HONGSAMUT SEARCH :
ค้นหานักเขียน
ค้นหานิยาย
ค้นหาหนังสือพร้อมขาย
มนตร์เสน่หา
นักเขียน : โสมสวรรค์/โสมส่องสรวง
จำนวนผู้เข้าชม : 110,800 ครั้ง
บทที่ ๒ ดึกสงัด

ฉันฝัน...

มันเหมือนความฝัน...ทว่าฉันกลับรู้สึกราวกับกึ่งหลับกึ่งตื่น ภาพที่เห็นอยู่ตรงหน้าคล้ายชัดเจนคล้ายพร่ามัว ฉันรู้สึกเหมือนตัวหนักจนขยับไม่ได้ ทว่าอีกความรู้สึกหนึ่งราวกับเบาหวิวและกำลังล่องลอยไปที่ไหนสักแห่ง

ฉันลืมตาขึ้นเมื่อรู้สึกว่ากำลังเคลิบเคลิ้มอย่างแปลกประหลาด ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน ภาพเบื้องหน้าที่ได้เห็นนั้นแตกต่างไปจากที่ผ่านมา มันไม่ใช่ภาพเพดานเหนือเตียงนอน ทว่ากลับเป็นชายหนุ่มรูปงามผมสีเงินผิวคล้ามที่ฉันไม่เคยพบพานมาก่อน ฉันตื่นเต็มตาทันที แล้วก็รู้สึกถึงสัมผัสที่ลูบไล้และบีบคลึงเนินเนื้อตูมเต่งทั้งสองข้างของฉัน มือของเขานั่นเอง...เขากำลังบีบพุ่มเต้าเต่งตึงของฉันเบาๆ ราวกับทดสอบความตึงแน่นและอวบหยุ่น

"อย่า..." ฉันตะโกนออกไป ทว่าเสียงที่ได้ยินกลับเป็นเพียงเสียงกระซิบแผ่วคล้ายไร้กำลัง

เขาไม่ฟังฉัน เพียงสบตาแล้วก้มลงไล้เลียส่วนปลายสีทับทิมของฉันอย่างถือสิทธิ์ จากเลียก็กลายเป็นดูดดุนหนักหน่วงพร้อมกับเคล้นที่โคนเต้าเป็นจังหวะ

"อ๊า!"

ฉันเผยอริมฝีปากออกด้วยความวาบหวาม แอ่นอกเข้าหาเขาอย่างไม่รู้ตัว เขาไม่หยุด...กลับยิ่งดูดดุนสลับไล้เลียอย่างย่ามใจ จากข้างหนึ่งไปสู่ยอดอกอีกข้างหนึ่งวนเวียนจนฉันอ่อนแรง หอบหายใจถี่

มันเป็นความรู้สึกที่มหัศจรรย์ ราวกับบางสิ่งบางอย่างในตัวฉันบิดเป็นเกลียวและถาโถมเข้าใส่กำแพงแห่งความอดทนที่อยู่บริเวณกลางลำตัวระลอกแล้วระลอกเล่าก่อนจะระเบิดออกจนชุ่มฉ่ำและร้อนผ่าว ฉันหวีดร้องดังก้องและบิดเกร็งไปทั้งตัว

และเหมือนเขาจะรู้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับฉัน เขาคายยอดมณีสีระเรื่อออกแล้วยันตัวขึ้นอีกนิดเพื่อสบตากับฉัน จากนั้นก็เหยียดยิ้มทรงเสน่ห์จนใจของฉันเต้นผิดจังหวะ

"เพียงถูกข้าดูดเลียส่วนนี้เท่านั้น เจ้าก็ถึงกับหลั่งน้ำรักเชียวหรือนี่"

วาจาของเขาทำให้ฉันอับอายจนแทบแทรกแผ่นดินหนี โอ...ชายหนุ่มคนนี้เป็นใครก็ไม่รู้ เขากระทำการรุกรานฉันอย่างอุกอาจ นอกจากฉันจะไม่ปัดป้องดิ้นรนแล้ว ฉันยังคล้อยตามจนปลดปล่อยความปรารถนาเพราะการปลุกเร้าของเขา เพียงแค่เขาดูดยอดอกของฉัน ไม่ได้แตะต้องมากไปกว่านั้นเลยแท้ๆ

มันเกิดอะไรขึ้นกับฉันกันแน่?

"ไม่...ฉันไม่รู้ว่าคุณเป็นใคร แต่ได้โปรด...พอเถอะค่ะ อย่าทำกับฉันอย่างนี้..."

ฉันอ้อนวอนเขา และเขาเพียงกระตุกมุมปากเล็กน้อย จากนั้นก็ซุกไซ้ซอกคอของฉัน ขณะที่ทั้งมือ เรือนร่าง และลำขาแข็งแกร่งทาบทับลงบนตัวฉัน บดเบียดเสียดสีราวกับจะหลอมละลายให้กลายเป็นเนื้อเดียวกัน ลำแขนแข็งตึงกอดรัดขณะมือทั้งสองของเขาก็ลูบไล้แผ่นหลังของฉัน ฉันเพิ่งรู้สึกอย่างชัดเจนเวลานี้เองว่าอาภรณ์ที่สวมใส่ก่อนนอนกองอยู่รอบเอว ขณะที่อีกชิ้นหนึ่งรูดหล่นลงไปอยู่ที่ข้อเท้าเสียแล้ว

ฉันพยายามผลักไสบ่าแข็งแรงของเขาให้ผละออกห่าง ทว่าเหมือนยันกำแพง ฉันหวีดร้องขอความช่วยเหลือ ทว่าเสียงที่เล็ดลอดออกมากลับเป็นเสียงครางกระเส่าจนสั่นพร่า และไม่ช้าฉันก็แหงนหน้าทอดลำคอให้เขาลิ้มรส

ฉันไม่เข้าใจเลย ทั้งๆ ที่ฉันพยายามขัดขืน แต่ทำไมร่างกายกลับไม่ฟังคำสั่ง มันกลับตอบสนองด้วยอิริยาบถเย้ายวนราวกับปรารถนาให้เขาพึงพอใจ

ฉันโอบลำคอของเขาก่อนจะระไล้มือไปตามเรือนกายแข็งแกร่งทรงพลัง บิดกายเสียดสีกับเรือนร่างของเขาราวกับตนเองเป็นเพียงเส้นสายอันพลิ้วไหวสุดแต่เรือนกายของเขาจะเสียดสีบรรเลง เรียวขาของฉันเกี่ยวคล้องก่ายเกยกับลำขาตึงแน่นของเขา...

แล้วฉันก็ได้รับรู้ถึงบางสิ่งที่แข็งแกร่งดุนดันความเป็นหญิงของฉัน

"โอ..."

เขาเลื่อนกายลงสัมผัสซุกไซ้ไปตามเรือนร่างของฉัน หยุดอยู่ที่ยอดอกอีกครั้ง ดูดดึงสองข้างสลับกันอยู่พักหนึ่ง จากนั้นก็เลื่อนกายต่ำลงๆ จนกระทั่งริมฝีปากของเขาแนบประทับลงบนท้องน้อยของฉัน

"แยกขาออกสิ สาวน้อยของข้า ข้าจะทำให้เจ้าได้สัมผัสกับความหฤหรรษ์ที่เจ้าไม่เคยได้รู้จักมาก่อน"

ฉันบิดกายอิดเอื้อนด้วยความลังเล เพียงทุกการกระทำที่ผ่านมานี้ฉันก็แทบจะละลายเสียแล้ว หากยิ่งกว่านี้ฉันอาจจะขาดใจตายไปเลยก็ได้

"ไม่...ไม่นะ...ไม่ได้"

"จงเชื่อใจข้า ข้าไม่มีวันทำร้ายเจ้า...สาวน้อยแห่งโชคชะตาของข้า"

เขาสบตาฉันราวกับยืนยันให้ฉันมั่นใจ ขณะที่มือของเขาลูบไล้บนเนินเนื้ออวบขาวนูนเด่นของฉัน และพยายามจะเลื่อนลงต่ำกว่านั้น แววตาของเขาทรงอำนาจล้นเหลือ ฉันครางออกมาเบาๆ เมื่อรู้ตัวว่าไม่อาจต้านทานเขาได้ ฉันรู้ดีว่าหากทำตามที่เขาสั่ง ฉันจะไม่มีวันเรียกทุกสิ่งทุกอย่างกลับคืนมาได้อีกต่อไป

ทั้งๆ ที่รู้...แต่ฉันก็อ้าขาออกช้าๆ เปิดเปลือยความเป็นหญิงโอ้อวดสายตาของเขา

ฉันได้ยินเขาครางกระหึ่ม นัยน์ตาทั้งคู่เป็นประกายวาววับจนฉันตกใจและอดหวาดกลัวไม่ได้ ถึงฉันจะไม่เคยถูกผู้ชายคนไหนจ้องมองส่วนเร้นลับเช่นนี้มาก่อน แต่ก็รู้ได้โดยสัญชาตญาณว่านี่คือแววตาที่เปี่ยมล้นไปด้วยความปรารถนา

ยังไม่ทันที่ฉันจะรีบหุบขา เขาก็สอดเอวเข้ามาคั่นระหว่างหัวเข่าทั้งสองข้างของฉันอย่างรวดเร็ว

"อ๊ะ!"

เขาผลักหัวเข่าของฉันแยกออกให้กว้างกว่าเดิม แล้วเพ่งมองกลีบเนื้อสีอ่อนของฉัน

"อ๊า...อา..."

ฉันสะดุ้งเมื่อเขาใช้นิ้วลูบระรอยแยก ก่อนจะใช้ทั้งสองนิ้วแหวกกลีบนุ่มของฉันออก ฉันรีบขมิบกลีบเนื้อเล็กๆ เพื่อปกปิดเม็ดมณีที่อยู่ข้างใน ทว่าไร้ประโยชน์ เขาโน้มใบหน้าลงจนปลายจมูกสัมผัสเนินเนื้อความเป็นหญิง แล้วฉันก็รู้สึกถึงบางสิ่งที่ชุ่มชื้นลากไล้ไปตามความนุ่มละมุนที่ซ่อนเร้นอยู่

"อ๊ะ! อย่า...อา...อา..."

ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ เขาเลียและดูดเม้มสิ่งที่ฉันซุกซ่อนเอาไว้ราวกับหิวกระหาย

"โอว...โอว...ได้โปรด...อืม...โอว..."

ฉันบิดกายเร่า จิกทึ้งผ้าปูเตียงด้วยความเสียวซ่าน ไม่รู้เลยว่าเดาะเอวขึ้นส่ายสะโพกและแอ่นเนินเนื้อเสนอให้เขา ลิ้นของเขาช่างมหัศจรรย์ ยามที่เขาตวัดแต่ละครั้งทำเอาฉันแทบขาดใจ

"อ๊ะ...ไม่ได้นะ..."

ฉันเบิกตากว้างเมื่อลิ้นของเขาไล้ต่ำลงจนถึงปากโพรงต้องห้าม เขาส่งมันเข้าไปสัมผัสภายในแล้วดูดเลียซ้ำแล้วซ้ำเล่า ฉันหวีดร้องพลางอ้าขาออกโดยไม่รู้ตัว พยายามจะหุบขา...ทว่าทำไม่ได้

เมื่อเขาเห็นว่าฉันชุ่มฉ่ำพอใจเขาแล้ว เขาก็ละใบหน้าออกจากความเป็นหญิงของฉัน เงยหน้าขึ้นยิ้มให้เมื่อเห็นฉันหอบสะท้าน อ่อนระทวยไปทั้งตัว เขายกตัวขึ้นค้ำเหนือเรือนร่างของฉันแล้วลูบไล้แก้มของฉันเบาๆ จากนั้นก็หัวเราะ

"ใบหน้าของเจ้าในเวลานี้แดงซ่านเสียจนใจของข้าเต้นระส่ำ อ้า...สาวน้อยแห่งโชคชะตาของข้า เจ้างามสมใจข้าเหลือเกิน มาเถอะ ข้าจะเปิดโลกใหม่ที่เจ้าไม่เคยรู้จักให้เจ้าได้สัมผัส"

เขาพูดจบก็ก้มลงจูบฉัน โอ...นี่เป็นจูบแรกในชีวิตของฉันนี่นา เขาไม่เพียงแตะเบาๆ ทว่ากลับดูดดึงกลีบปากของฉัน ฉันเผยอปากด้วยความตกใจเขาก็ฉวยโอกาสนั้นสอดลิ้นเข้ามาโรมรันกับลิ้นของฉัน มันสร้างความรู้สึกซาบซ่านจนในท้องน้อยของฉันปั่นป่วน ฉันตวัดลิ้นพัวพันกับลิ้นของเขาแบบเดียวกับที่เขาทำกับฉัน และมันก็ทำให้ฉันรู้สึกเสียวสะท้านยิ่งกว่าเดิม

"อืม...อืม..."

เขาบีบคลึงเต้านมของฉันขณะที่มอบจูบดุดันเร่าร้อน ฉันโอบรอบบ่าของเขา ไล้มือไปตามแผ่นหลังและไหล่ของเขาอย่างสะเปะสะปะ ร่างกายของเราทั้งคู่บดเบียดแนบแน่น แต่น่าแปลกที่ฉันรู้สึกว่ามันยังไม่พอ ฉันบิดกายกระหวัดขากอดก่ายเขาเอาไว้แน่น

"แยกขาออกอีกสิ"

เขากระซิบติดริมฝีปากของฉัน ฉันทำตามที่เขาต้องการอย่างว่าง่าย...ทั้งที่ใจอยากจะค้าน เขาจับแก่นกายแข็งแรงของเขาเอาไว้ แล้วใช้มันแหวกกลีบเนื้อนูนก่อนจะถูส่วนปลายอันใหญ่โตเข้ากับมณีลับของฉัน ระไล้ขึ้นลงราวกับทักทาย จากนั้นก็ขยับมันลงแตะที่ช่องรักที่ฉ่ำเยิ้ม เขาสบตากับฉัน แล้วสั่งด้วยเสียงทุ้มทรงอำนาจ

"จงบอกข้าว่าเจ้าต้องการข้า ให้ข้าเข้าไปในตัวเจ้า จงร้องขอด้วยตัวเจ้าเอง...สาวน้อยของข้า"

"ได้โปรด...เข้ามา..." ฉันกระซิบด้วยความเขินอาย

"หือ?"

"เข้ามาข้างในฉัน...ได้โปรดเถอะค่ะ...เข้ามา..."

เขาหัวเราะในลำคอ แล้วก้มลงดูดยอดอกของฉันเป็นจังหวะ อีกข้างหนึ่งก็ใช้มือเคล้นคลึงอย่างช่ำชอง

"อา..."

ฉันครางอย่างเคลิบเคลิ้ม แอ่นอกปรนเปรอเขาพลางลูบไล้เคล้นคลึงไปตามร่างกายแข็งแกร่งของเขา ฉันอ้าขาออกกว้างเปิดทางให้เขาโดยไร้การขัดขืน วินาทีนี้ฉันโอนอ่อนผ่อนตามอย่างว่าง่ายจนแม้แต่ตัวเองก็ยังแปลกใจ

"อันติมา...สาวน้อยของข้า..."

เขาครางเรียกชื่อของฉัน จากนั้นฉันก็ได้รับรู้ถึงความแข็งแกร่งที่ค่อยๆ เบียดแทรกเข้ามาในตัวฉัน ฉันกรีดร้องเมื่อความใหญ่โตนั้นเลื่อนเข้ามาลึกมากขึ้นทุกทีๆ แล้วก็เจ็บแปลบขึ้นมาวูบหนึ่งก่อนที่เขาจะสอดใส่เข้ามาจนถึงโคนกายของเขา

"อา...อา..."

ฉันหอบหายใจ ทั้งเจ็บ...ทั้งแน่น และอึดอัดอย่างที่ในชีวิตนี้ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ทว่าสมาธิของฉันถูกปาก...ลิ้น และมือของเขาก่อกวนอยู่ที่สองเต้าตูมเต่งจนความเจ็บที่ควรจะรู้สึกเบาบางลง

และจากนั้นเขาก็เริ่มต้นเคลื่อนไหวเข้าออกเสียดสีกับโพรงรักของฉันเบาๆ ฉันครวญครางออกมาอย่างลืมอายเมื่อความเสียวสะท้านรุมเร้าจนแทบทนไม่ไหว ฉันบิดกายเร่าส่งสะโพกขึ้นปะทะกับแก่นกายทรงพลังของเขายามที่เขาถอดถอนก่อนจะสอดใส่เข้ามาในตัวฉันซ้ำแล้วซ้ำอีก

"ฮ่า...ฮ่า...อ้า...อ้า..."

เขาหัวเราะเบาๆ พลางยกตัวขึ้นจ้องมองฉันไม่ละสายตา ขณะที่ยังเคลื่อนไหวเอวเสียดสีกับฉันเป็นจังหวะ ช้า...เร็ว...ถี่กระชั้นตามใจเขา รวบมือทั้งสองข้างของฉันกดตรึงไว้กับเตียงนอนแล้วสอดเสียบแก่นกายเข้ามาในตัวฉันจนฉันได้ยินเสียงชุ่มแฉะเป็นจังหวะ

"อ๊ะ...อ๊ะ...อ๊ะ...โอ้ว...โอ้ว..."

ฉันรู้สึกเหมือนกำลังจะขาดใจ

"ดีใช่ไหม หึๆ ข้าสัญญาว่าแล้วเจ้าจะชอบมัน ชอบให้ข้าทำรักกับเจ้าแบบนี้" เขาบอกพลางเสียดสีเข้าออกโพรงรักของฉันอย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด ทุกจังหวะชำแรกลึกจนฉันต้องร้องคราง

ดีเหลือเกิน...

"อีก...อื้อ...อีก..."

เขาได้ยินฉันร้องขอ เขาก็ปล่อยมือฉันแล้วช้อนสะโพกของฉันขึ้น บดเอวเข้ามาอย่างรุนแรง

"โอ๊ว! โอว...อ๊ะ! อ๊ะ! อ๊า!"

ฉันหวีดร้องอย่างไม่ทันตั้งตัวเมื่อเขาเสียดสีถูกจุดอ่อนไหวในตัวฉันจนทำนบอารมณ์ของฉันระเบิดออกอย่างรวดเร็ว เขารู้ว่าฉันสมปรารถนาแล้วจึงเสียบแก่นกายเข้าลึกสุดแล้วหยุดขยับ...นิ่งอยู่ในท่านั้น รับรู้แรงขมิบรัดในช่องทางรักของฉันที่ดูดรัดเขาเป็นจังหวะด้วยความสุขสม แก่นกายของเขาพ่นน้ำรักมหาศาลเข้ามาในโพรงสวาทของฉัน ฉันรู้สึกถึงความอบอุ่นชุ่มชื้นที่รินไหลลึกล้ำในตัวฉัน    

"อา..."

ฉันครางออกมาเบาๆ เขายังไม่ถอดถอนออกไป และแก่นกายของเขาก็กลับแข็งแกร่งพร้อมจะมอบความสุขเช่นนี้ให้แก่ฉันอีก...ช่างเป็นบุรุษที่ทรงพลังเหลือเกิน

ฉันคิดฟุ้งซ่านก่อนจะร้องครางออกมาเมื่อเขาเริ่มต้นเคลื่อนกายเป็นจังหวะในตัวของฉันอีกครั้ง

"อา...อ๊ะ! อ๊ะ!"

ทว่าเขาทำอย่างนั้นเพียงไม่กี่ครั้งก็ถอนความเป็นชายออกแล้วจับฉันพลิกกายคว่ำหน้า ให้คุกเข่าทั้งที่แก้มแนบติดกับที่นอน ท่วงท่าเช่นนี้มัน...

ฉันหน้าแดงซ่านเมื่อรู้ตัวว่าฉันกำลังเสนอบั้นท้ายให้เขา ทว่าที่เขาสนใจคือช่องทางรักที่ฉ่ำเยิ้มด้วยน้ำรักของฉันกับเขาต่างหาก เขาประคองสะโพกของฉันเอาไว้ขณะที่ตัวเขาเองคุกเข่าจ่อแก่นกายเอาไว้กับกลีบเนื้อสาวของฉัน จับมันลากไล้ราวกับหาทางจู่โจมโพรงสวาทของฉันอีกครั้ง

แล้วเขาก็พบมัน...

เขาไม่รีรออีกต่อไป ฉันรู้สึกถึงท่อนเนื้อมหึมาแหวกกลีบเนื้อทั้งสองของฉันออกแล้วซอนซุกเข้ามาในตัวฉัน ถึงแม้เขาจะเพิ่งละจากเส้นทางคับแคบของฉันไปเมื่อครู่ แต่มันก็ไม่ใช่สิ่งที่จะทำความคุ้นเคยได้ง่ายๆ

"อ๊า!"

ฉันกรีดร้องเมื่อรู้สึกถึงความอึดอัดและเสียววาบเมื่อส่วนหัวของท่อนเนื้อแกร่งเสียดสีเข้ามา ฉันขยำผ้าปูที่นอนแน่นเมื่อเขาสอดใส่เข้ามาในตัวฉันลึกมากขึ้นทุกที

เขาหัวเราะพลางเอื้อมมือมาขยุ้มเต้านมของฉัน บีบดึงหัวนมเบาๆ เพื่อเร้าอารมณ์ แล้วก็ได้ผล ยอดอกของฉันแข็งเกร็งขึ้นทันที ฉันครางเบาๆ ก่อนจะหวีดร้องด้วยความตกใจเมื่อจู่ๆ เขาก็เริ่มต้นเคลื่อนไหวในตัวฉันในท่วงท่าคืบคลานราวกับสัตว์ป่า

"โอ๊ะ! อ๊ะ! อ๊ะ! อ๊ะ! อ๊ะ!"

ทั้งตัวของฉันสะเทือนเพราะแรงกระทบระหว่างหน้าขาของเขากับสะโพกของฉัน เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังสนั่นในห้องมืดอันเงียบเชียบที่มีเพียงแสงจันทร์สาดส่องเข้ามาคลอไปกับเสียงครวญครางของฉัน ฉันคิดว่าเขาจะกระชับเอวของฉันเอาไว้เพื่อให้รองรับความปรารถนาของเขาอย่างถนัด ทว่าไม่ใช่อย่างนั้น เขาใช้มือข้างหนึ่งซุกเข้ามาที่กลางหว่างขาของฉันแล้วกดนิ้วคลึงขยี้ปุ่มกระสันจนฉันสยิวสะดุ้ง

"โอว...ฮ่า...ฮ่า...อ๊า...อ๊า...อย่าโดนตรงนั้น"

"ตรงนี้หรือ...ทำไมเล่า"

เขาถามแล้วยิ่งคลึงมณีลับของฉันไม่ยอมละมือออก ทั้งๆ ที่กำลังจ้วงจ่อมในตัวฉันจนสุดโคนทุกจังหวะ จากนั้นจับขาของฉันบังคับให้พลิกตัวตะแคงข้างแล้วดันหัวเข่าของฉันขึ้นสูงจนแทบติดต้นแขน ฉันอยู่ในท่วงท่านอนตะแคงอ้าขา แล้วเขาก็เอาขาของฉันพาดไหล่ของเขาข้างหนึ่ง โน้มตัวลงราวกับทาบทับฉันโดยเท้ามือทั้งสองกับเตียงนอน เขาผลักดันแก่นกายเข้ามาในตัวฉันอย่างเนิบนาบทว่าแน่นหนัก

"อ๊าว...อ๊า...อ๊า!"

ฉันเสียวซ่านเหลือเกิน เขาสอดใส่เป็นจังหวะจนฉันแทบสำลักความเสียว ฉันเห็นแก่นกายของเขาเลื่อนออกจนเกือบหมด จากนั้นก็สอดเข้าลึกจนสุดโคน...ซ้ำแล้วซ้ำเล่า อา...ช่างเร้าอารมณ์ของฉันเหลือเกิน ฉันแน่ใจว่าบทรักของเขานั้นฉันไม่เต็มใจรับ แต่ฉันกลับติดใจ...สับสนจังเลย

"อู้ว...อู้ว...โอ้ว...ซื้ด..."

ใบหน้าของเขาอยู่ห่างจากฉันไม่มาก ฉันหันหน้าไปหาเขา จากนั้นเขาก็ดูดกลีบปากของฉัน สอดลิ้นพัวพันดุเดือด ความเป็นชายของเขาเสียบเติมความเป็นหญิงของฉันจนชุ่มลื่น

"รับข้าเอาไว้อีก มากกว่านี้ รับเอาไว้...สาวน้อยของข้า รับข้าเข้าไปให้ลึกกว่านี้"

"ไม่...อา...ไม่...ไม่ไหว...แล้ว ได้โปรด...อา...อ้า...อ้า..."

เขาควบเขย่าฉันรุนแรงราวกับพายุกระหน่ำ เสียงของเขาไม่สั่นพร่าเลยแม้แต่นิดเดียว ฉันถูกเขาควบคุมเอาไว้โดยไม่อาจขัดขืนได้...

"อ๊า!"

................................................

เรือนร่างที่ทอดระทวยอยู่ใต้ร่างของเขานั้น ทำให้บุรุษผู้เปี่ยมไปด้วยพลังแห่งเพศเหยียดมุมปากอย่างพึงพอใจ...นางอ่อนระทวยเพราะฤทธิ์รักของเขาที่ปรนเปรอให้นางและตักตวงเอาจากนาง...

เขาไม่โหดร้ายถึงขั้นเสพสังวาสกับนางจนตายไปข้างหนึ่งแน่ แต่ในค่ำคืนนี้เขาก็ยังไม่คิดที่จะหยุดลงเพียงแค่นางปลดปล่อยธารรักครั้งที่สาม

เขาเบนสายตาไปยังเนินเนื้ออวบอิ่มกลางลำตัวของนาง คราบรักสีเงินของเขาอาบชโลมจนชุ่มฉ่ำ ไหลย้อยเปรอะต้นขาของนาง นั่นทำให้เขาภูมิใจที่ได้ประกาศความเป็นเจ้าของเหนือสตรีนางนี้

เขาผลักต้นขาของหญิงสาวแยกออก เกสรสาวอันแสนบริสุทธิ์ถูกเขาดูดดุนอย่างดุดันครั้งแล้วครั้งเล่าจนมันงดงามกว่าเดิมหลายเท่า เขาแลต่ำลงไปอีก โพรงสวรรค์ของนางยังเปิดค้างหลังจากที่เขาถอนกายออกมา...

ประตูสวรรค์ที่เขาได้ล่วงล้ำเข้าไปเป็นคนแรก

ชายหนุ่มใช้ปลายนิ้วชี้เขี่ยคลึงเม็ดมณีที่ยังแข็งเต่งจนรับรู้ได้ถึงอาการกระตุกสะดุ้ง เขาได้ยินเสียงครางเครือด้วยความเสียวซ่าน...นี่อย่างไรเล่า นางยังต้องการเขาอยู่

ชายหนุ่มไม่รอช้า เขาช้อนข้อพับเข่าทั้งสองข้างของหญิงสาวแยกกว้างแล้วยกขึ้นสูง แก่นกายที่แข็งแกร่งตั้งชันสั่นระริก...เขาต้องการนางอีกแล้ว เขาต้องการซอนซุกเข้าไปในความอบอุ่นที่บีบรัดเขาเอาไว้เมื่อครู่

"อา..." เขาได้ยินนางครางเบาๆ "ได้โปรด...ไม่ไหวแล้วค่ะ"

"ไม่ไหวรึ? แล้วเหตุใดความเป็นหญิงของเจ้าจึงเต้นตุบๆ อย่างยินดีเล่า"

เขากระเซ้านาง เพราะเหลือบไปเห็นโพรงรักของนางบีบรัดเข้าหากันสลับกับคลายออกคล้ายกำลังตื่นเต้นและรอคอย เขาเห็นนางหน้าแดงซ่านเพราะคำพูดของเขา นางอับอาย...เขารู้ และเขาจงใจเอ่ยถ้อยคำหยาบหยามเพื่อให้นางรู้สึกเช่นนั้น

"อะ...อ๊า!"

เสียงหวีดร้องของนางเร้าใจเหลือเกิน นางหวีดร้องเมื่อเขาดันส่วนปลายอันมหึมาเข้าไปในตัวนาง เริ่มต้นควบขี่นางอีกครั้ง สีหน้าที่เหยเกบิดเบี้ยวของนางนั้น เขารู้ว่ามันไม่ใช่เพราะความเจ็บปวด แต่เป็นเพราะความซ่านเสียวที่เสียดลึกจนกระจายไปทั่วท้องน้อย

"อา...อา...ได้โปรด...อ๊า...อ๊า..."

เขาเคลื่อนตัวเข้าออกเป็นจังหวะ สอดเข้า...แล้วดึงออก ก่อนจะเบียดดันเข้าไปใหม่ ทุกครั้งที่เสียดสีกับนาง เขารู้ได้ว่าแก่นกายของเขาพองขึ้นเรื่อยๆ มันใหญ่โตจนคับแน่นในโพรงรักที่คับแคบ ทว่าเขาแน่ใจว่านางไม่เจ็บแน่ ในทางกลับกัน มันกลับยิ่งสร้างความอิ่มเอมให้นาง ความแข็งแกร่งของเขาจะทำให้นางพบกับปลายทางแห่งความสุขสมที่นางจะไม่มีวันลืมเลือนมันได้อย่างแน่นอน

"อูว...อูว...อา...ซื้ด...อา..."

นางกำลังสั่นสะเทือนไปทั้งตัวด้วยแรงกระแทกของเขา อา...ช่างเป็นภาพที่แสนวิเศษ

เขาประคองนางขึ้นให้นั่งบนตัก เพื่อให้นางควบขี่เขาอยู่เบื้องบน เขารู้ว่ามันจะทำให้นางสุขสมและเสียวสะท้านยิ่งกว่าเดิมมากมาย

................................................

"โอ๊ว!"

เรือนกายบอบบางแอ่นสะท้าน ใบหน้างดงามแหงนเงยเผยลำคอขาว ทว่างูหนุ่มกลับสนใจสองเต้าตูมเต่งที่เชิดอวดอยู่ตรงหน้ามากกว่า เขาดูดดุนหัวนมสีทับทิมสุกปลั่งแข็งเต่งของหญิงสาวสลับไล้เลียขบเบา ขณะมือทั้งคู่เคล้นไปทั่วบั้นเอวและสะโพกสลับกับประคองบังคับจังหวะให้นางรับการสอดใส่ลึกล้ำ

"อือ...อือ...อื้อ...อือ..."

อันติมาครางเครือในลำคอ หลับตาเงยหน้าขึ้น เผลอโยกสะโพกบดวนกับตักแข็งแรงเพิ่มพื้นที่ให้แก่นกายโอฬารแหวกสัมผัสภายในทั่วทุกพื้นผิว กางขาออกกว้างแล้วกระหวัดรัดเอวแข็งแรงเอาไว้แน่นราวกับกลัวว่าอีกฝ่ายจะผละจาก

หญิงสาวหอบหายใจถี่ สบตาคมวาว นัยน์ตาสาวขุ่นมัวด้วยความปรารถนา ริมฝีปากเผยอค้างปล่อยเสียงครางด้วยความซ่านเสียว

"ชอบไหม"

บุรุษผมสีเงินถามทั้งที่รู้คำตอบอยู่แล้ว พลางเลียปลายคางของหญิงสาว มือข้างหนึ่งขยุ้มเคล้นเต้าเต่งละมุนมือ แล้วยิ้มเมื่อหญิงสาวนิ่วหน้า และอ้าปากครางดังกว่าเดิม

อันติมาแอ่นอกรับสัมผัสของอุ้งมือกระด้างทั้งที่เรือนร่างยังถูกกระแทกกระทั้น

"เจ้าช่างเรียนรู้เร็วจริง"

งูหนุ่มกระเซ้า กระชากแก่นกายออกจากร่างบอบบางรวดเร็ว เขาหัวเราะเบาๆ แล้วจับหญิงสาวพลิกคว่ำ ใบหน้างดงามแนบเตียงนอนขณะยกสะโพกนางขึ้นสูง จากนั้นจึงค่อยๆ เสียบท่อนแกร่งเข้าสู่ช่องทางพิศวาสอีกครั้งอย่างเชื่องช้า ไม่ทันสุดลำก็ถอดถอน แล้วสอดใส่เข้าไปใหม่ ทำซ้ำๆ เช่นนั้น

เขากลั่นแกล้งหล่อน...อันติมาคิด ทว่ายังไม่ทันไรก็ต้องหวีดร้องลั่นเมื่อชายหนุ่มสอดแก่นกายเข้าในกายหล่อนรวดเร็วสุดโคนแกร่ง

"อ๊า!"

หญิงสาวนิ่วหน้า หัวเข่าแทบลอยขึ้นจากเตียง จากนั้นทั้งตัวหล่อนก็โยกสะเทือนไปข้างหน้าสลับถอยหลังราวกับกำลังถูกควบขี่โดยอัศวานึกผู้ช่ำชอง

"อา...อา...อ๊า...อา..."

งูหนุ่มยึดสะโพกบอบบางเอาไว้ทั้งสองมือ เหยียดเอวไปข้างหน้าดุนดันความแข็งแกร่งเข้าสู่โพรงรักอย่างลึกล้ำจนหญิงสาวครวญครางทุกครั้งที่ส่วนปลายกระทบจุดหฤหรรษ์ บุกรุกกายสาวในท่วงท่านั้นซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนหญิงสาวระเบิดความปรารถนาชโลมแก่นกายแข็งแกร่งของเขาจนชุ่มฉ่ำอีกครั้ง

"อ๊า! อ๊า!"

อันติมากรีดร้องสุดเสียง หล่อนสุขสมเกินกว่าจะเก็บกลั้นเสียงเอาไว้ได้ อารมณ์ทั้งมวลระเบิดพร่างจนแทบสลบไสล ร่างกายของหล่อนอ่อนปวกเปียก ทว่าบุรุษนิรนามผู้ที่ควบขี่หล่อนยังไม่หยุด หล่อนรู้สึกถึงความแข็งขึงที่ยังไม่ได้ปลดปล่อย โอ...ความทรงพลังของเขาทำลายสติรู้คิดทั้งมวลของหล่อนไปเสียแล้ว และปลุกความปรารถนาของหล่อนขึ้นมาอีก

"อึ...อื้ม...ฉันรู้สึก...อื้ม...อื้ม...อีกแล้ว..."

"แน่นอน สาวน้อยของข้า ข้าบอกแล้วว่าจะมอบความสุขให้แก่เจ้าจวบจนรุ่งสาง ย่อมไม่ผิดคำพูด" ชายหนุ่มเอ่ยอย่างทะนง กระแทกแก่นกายเข้าลึกจนหยาดหยดสีเงินที่หลั่งเข้าไปภายในกายสาวก่อนหน้านี้ทะลักออกมาเรื่อยๆ

"ทำไม...ทำไม...ทำกับฉัน...แบบนี้...อือ...อื้ม..."

หญิงสาวตัดพ้อ เรือนร่างของหล่อนโยกโยนตามแรงกระทั้นหนักหน่วง หล่อนเริ่มชาชินจนรู้สึกกลัวตัวเอง

"เพราะข้าเลือกเจ้าแล้ว"

เขาตอบเพียงเท่านั้น แล้วคว้าข้อเท้าบอบบางข้างหนึ่งขึ้นตวัดพลิกโดยเร็วจนอันติมาพลิกมาสู่ท่านอนหงาย งูหนุ่มโถมกายเข้าทาบทับทันที ปิดกั้นการซักถามอันน่ารำคาญ

เวลานี้เขาต้องการร่วมรักกับนาง มิใช่ตอบคำถามไร้สาระ

"อ๊ะ...อ๊ะ...อ๊ะ..."

อันติมาบิดกายเร่าเมื่ออีกฝ่ายสอดใส่รวดเร็วกว่าเดิม ดุดัน...รุนแรง ทว่าความชินชาจากแรงเสียดสีทำให้ไร้ความเจ็บปวด ความเป็นหญิงของหล่อนชุ่มแฉะไปหมดแล้ว มันลื่นไหลจนรู้สึกว่าชายหนุ่มสัมผัสหล่อนลึกล้ำยิ่งกว่าเดิมเสียอีก

งูหนุ่มคุกเข่าลงบนเตียง กอดกระชับเอวบอบบางเอาไว้แน่น ยกกายหญิงสาวขึ้นแล้วก้มลงดูดดุนยอดอกสองข้างสลับกันอย่างหิวกระหาย เสือกสะโพกดำดิ่งและถดถอยรุนแรงจนโคนแกร่งกระทบปากโพรงรักดังพั่บๆ

หิวเหลือเกิน...เขาหิวกระหายในตัวนาง ดูดกินเท่าไรก็ไม่เพียงพอ...

VOTE นิยาย
ชอบตอนนี้จังเลย
( 158 ) Vote
เรื่องมันเศร้า
( 158 ) Vote
โกรธแล้วนะ
( 144 ) Vote
โอ๊ย...เขิน
( 65 ) Vote
ลุ้นๆ
( 63 ) Vote
อ้าว... ซะงั้น
( 110 ) Vote
เดี๋ยวเจอดี!
( 121 ) Vote
COMMENTS
plyofana
02 ส.ค. 2556 / 21:17
ยังตามติดอยู่นะค้าาาาา ><<div><br></div><div>ไรเตอร์จะทิ้งกันมั้ยนี่ ???</div>
หินพระจันทร์#
22 เม.ย. 2556 / 21:39
<font color="#006633" face="Verdana" size="2">ตอนต่อไปใกล้มาแล้วค่ะ กำลังขะมักเขม้น<br>ขอบคุณที่ยังรอกันนะคะ ^^</font><br><br><font color="#006633" face="Verdana" size="2">เสียดาย รูปใหญ่เห็นไม่ชัด พยายามอัปโหลดยังไงก็ไม่ชัด<font size="2">...</font>กระซ<font size="2">ิก </font>T^T</font><br>
Voyardger
22 เม.ย. 2556 / 17:17
ยังไงก็ยังรอค่ะ ^___^&nbsp;<div>ภาพใหม่นี้สวยมาก มีความหมายแฝงดีค่ะ&nbsp;</div>
yok#
15 ก.พ. 2556 / 19:35
Please come early and
yok#
15 ก.พ. 2556 / 19:29
I will return soon
LEAVE A COMMENT
INTRODUCE WRITER
(แนะนำนักเขียน)
toggles
ลงแล้ว : 4 ตอน
โดย : โสมสวรรค์/โสมส่องสรวง
จำนวนคนชม : 110,800 ครั้ง


toggles :
4 ตอน
CONTACT WRITER
(ติดต่อนักเขียน)
* all fields are required

RULE FOR WRITER
01
Rule
กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง
ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะเป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงผลงาน
02
Rule
กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ
ผู้ลงผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสมและต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว
03
Rule
ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้
ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้เกิดจากการส่งเข้าระบบโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไปซึ่งทางห้องสมุด ดอตคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆทั้งสิ้น
FOLLOW US
แจ้งชำระเงิน หนังสือจอง /ช็อปหนังสือกับห้องสมุด
hongsamut.com@gmail.com
โทร 0876775019
บริษัท ห้องสมุดดอตคอม จำกัด
เลขที่ 95/114 หมู่ 6 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร 74000
ซื้อโฆษณา
ติดต่อ : 0825600888
CONTACT US
* all fields are required
2010 hongsamut.com. All Rights Reserved. by Idea-society.com

Coming soon...