HONGSAMUT SEARCH :
ค้นหานิยาย
ค้นหาหนังสือพร้อมขาย
มนตร์เสน่หา
นักเขียน : โสมสวรรค์/โสมส่องสรวง
จำนวนผู้เข้าชม : 137,604 ครั้ง
บทที่ ๒ ดึกสงัด

 

ฉันฝัน...

 

มันเหมือนความฝัน...ทว่าฉันกลับรู้สึกราวกับกึ่งหลับกึ่งตื่น ภาพที่เห็นอยู่ตรงหน้าคล้ายชัดเจนคล้ายพร่ามัว ฉันรู้สึกเหมือนตัวหนักจนขยับไม่ได้ ทว่าอีกความรู้สึกหนึ่งราวกับเบาหวิวและกำลังล่องลอยไปที่ไหนสักแห่ง

 

ฉันลืมตาขึ้นเมื่อรู้สึกว่ากำลังเคลิบเคลิ้มอย่างแปลกประหลาด ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน ภาพเบื้องหน้าที่ได้เห็นนั้นแตกต่างไปจากที่ผ่านมา มันไม่ใช่ภาพเพดานเหนือเตียงนอน ทว่ากลับเป็นชายหนุ่มรูปงามผมสีเงินผิวคล้ามที่ฉันไม่เคยพบพานมาก่อน ฉันตื่นเต็มตาทันที แล้วก็รู้สึกถึงสัมผัสที่ลูบไล้และบีบคลึงเต้าตูมทั้งสองข้างของฉัน มือของเขานั่นเอง...เขากำลังบีบเต้านมของฉันเบาๆ ราวกับทดสอบความตึงแน่นและอวบหยุ่น

 

“อย่า...”

 

ฉันตะโกนออกไป ทว่าเสียงที่ได้ยินกลับเป็นเพียงเสียงกระซิบแผ่วคล้ายไร้กำลัง

 

เขาไม่ฟังฉัน เพียงสบตาแล้วก้มลงไล้เลียหัวนมสีทับทิมของฉันอย่างถือสิทธิ์ จากเลียก็กลายเป็นดูดดุนหนักหน่วงพร้อมกับเคล้นที่โคนเต้าเป็นจังหวะ

 

“อ๊า!”

 

ฉันเผยอริมฝีปากออกด้วยความวาบหวาม แอ่นอกเข้าหาเขาอย่างไม่รู้ตัว เขาไม่หยุด...กลับยิ่งดูดดุนสลับไล้เลียอย่างย่ามใจ จากข้างหนึ่งไปสู่ยอดอกอีกข้างหนึ่งวนเวียนจนฉันอ่อนแรง หอบหายใจถี่

 

มันเป็นความรู้สึกที่มหัศจรรย์ ราวกับบางสิ่งบางอย่างในตัวฉันบิดเป็นเกลียวและถาโถมเข้าใส่กำแพงแห่งความอดทนที่อยู่บริเวณกลางลำตัวระลอกแล้วระลอกเล่า ก่อนจะระเบิดออกจนชุ่มฉ่ำและร้อนผ่าว ฉันหวีดร้องดังก้องและบิดเกร็งไปทั้งตัว

 

และเหมือนเขาจะรู้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับฉัน เขาคายยอดมณีสีระเรื่อออกแล้วยันตัวขึ้นอีกนิดเพื่อสบตากับฉัน จากนั้นก็เหยียดยิ้มทรงเสน่ห์จนใจของฉันกระตุก

 

“เพียงถูกข้าดูดเลียส่วนนี้เท่านั้น เจ้าก็ถึงกับหลั่งน้ำรักเชียวหรือนี่”

 

วาจาของเขาทำให้ฉันอับอายจนแทบแทรกแผ่นดินหนี โอ...ชายหนุ่มคนนี้เป็นใครก็ไม่รู้ เขากระทำการรุกรานฉันอย่างอุกอาจ นอกจากฉันจะไม่ปัดป้องดิ้นรนแล้ว ฉันยังคล้อยตามจนปลดปล่อยความปรารถนาเพราะการปลุกเร้าของเขา เพียงแค่เขาดูดยอดอกของฉัน ไม่ได้แตะต้องมากไปกว่านั้นเลยแท้ๆ

 

มันเกิดอะไรขึ้นกับฉันกันแน่?

 

“ไม่...ฉันไม่รู้ว่าคุณเป็นใคร แต่ได้โปรด...พอเถอะค่ะ อย่าทำกับฉันอย่างนี้...”

 

ฉันอ้อนวอนเขา และเขาเพียงกระตุกมุมปากเล็กน้อย จากนั้นก็ซุกไซ้ซอกคอของฉัน ขณะที่ทั้งมือ เรือนร่าง และลำขาแข็งแกร่งทาบทับลงบนตัวฉัน บดเบียดเสียดสีราวกับจะหลอมละลายให้กลายเป็นเนื้อเดียวกัน ลำแขนแข็งตึงกอดรัดขณะมือทั้งสองของเขาก็ลูบไล้แผ่นหลังของฉัน ฉันเพิ่งรู้สึกอย่างชัดเจนเวลานี้เองว่าอาภรณ์ที่สวมใส่ก่อนนอนกองอยู่รอบเอว ขณะที่อีกชิ้นหนึ่งรูดหล่นลงไปอยู่ที่ข้อเท้าเสียแล้ว

 

ฉันพยายามใช้มือผลักไสบ่าแข็งแรงของเขาให้ผละออกห่าง ทว่าเหมือนยันกำแพง...ไม่ขยับหากเขาไม่ต้องการ ฉันหวีดร้องขอความช่วยเหลือ ทว่าเสียงที่เล็ดลอดออกมากลับเป็นเสียงครางกระเส่าจนสั่นพร่า และไม่ช้าฉันก็แหงนหน้าทอดลำคอให้เขาลิ้มรส

 

ฉันไม่เข้าใจเลย ทั้งๆ ที่ฉันพยายามขัดขืน แต่ทำไมร่างกายกลับไม่ฟังคำสั่ง มันกลับตอบสนองด้วยอิริยาบถเย้ายวนราวกับปรารถนาให้เขาพึงพอใจ

 

“ไม่...ไม่...อืม...อย่า...อย่าค่ะ...”

 

ฉันโอบลำคอของเขาก่อนจะระไล้มือไปตามเรือนกายแข็งแกร่งทรงพลัง บิดกายเสียดสีกับเรือนร่างของเขาราวกับตนเองเป็นเพียงเส้นสายอันพลิ้วไหวสุดแต่เรือนกายของเขาจะเสียดสีบรรเลง เรียวขาของฉันเกี่ยวคล้องก่ายเกยกับลำขาตึงแน่นของเขา...

 

แล้วฉันก็ได้รับรู้ถึงบางสิ่งที่แข็งแกร่งดุนดันความเป็นหญิงของฉัน

 

“โอ...”

 

เขาเลื่อนกายลงสัมผัสซุกไซ้ไปตามเรือนร่างของฉัน หยุดอยู่ที่ยอดอกอีกครั้ง ดูดดึงสองข้างสลับกันอยู่พักหนึ่ง จากนั้นก็เลื่อนกายต่ำลงๆ จนกระทั่งริมฝีปากของเขาแนบประทับลงบนท้องน้อยของฉัน

 

“แยกขาออกสิ สาวน้อยของข้า ข้าจะทำให้เจ้าได้สัมผัสกับความหฤหรรษ์ที่เจ้าไม่เคยได้รู้จักมาก่อน”

 

ฉันบิดกายอิดเอื้อนด้วยความลังเล เพียงทุกการกระทำที่ผ่านมานี้ฉันก็แทบจะละลายเสียแล้ว หากยิ่งกว่านี้ฉันอาจจะขาดใจตายไปเลยก็ได้

 

“ไม่...ไม่นะ...ไม่ได้”

 

“จงเชื่อใจข้า ข้าไม่มีวันทำร้ายเจ้า...สาวน้อยแห่งโชคชะตาของข้า”

 

เขาสบตาฉันราวกับยืนยันให้ฉันมั่นใจ ขณะที่มือของเขาลูบไล้บนเนินเนื้ออวบขาวนูนเด่นของฉัน และพยายามจะเลื่อนลงต่ำกว่านั้น แววตาของเขาทรงอำนาจล้นเหลือ ฉันครางออกมาเบาๆ เมื่อรู้ตัวว่าไม่อาจต้านทานเขาได้ ฉันรู้ดีว่าหากทำตามที่เขาสั่ง ฉันจะไม่มีวันเรียกทุกสิ่งทุกอย่างกลับคืนมาได้อีกต่อไป

 

ทั้งๆ ที่รู้...แต่ฉันก็อ้าขาออกช้าๆ เปิดเปลือยความเป็นหญิงโอ้อวดสายตาของเขา

 

ฉันได้ยินเขาครางกระหึ่ม นัยน์ตาทั้งคู่เป็นประกายวาววับจนฉันตกใจและอดหวาดกลัวไม่ได้ ถึงฉันจะไม่เคยถูกผู้ชายคนไหนจ้องมองส่วนเร้นลับเช่นนี้มาก่อน แต่ก็รู้ได้โดยสัญชาตญาณว่านี่คือแววตาที่เปี่ยมล้นไปด้วยความปรารถนา

 

ยังไม่ทันที่ฉันจะรีบหุบขา เขาก็สอดเอวเข้ามาคั่นระหว่างหัวเข่าทั้งสองข้างของฉันอย่างรวดเร็ว

 

“อ๊ะ!”

 

เขาผลักหัวเข่าของฉันแยกออกให้กว้างกว่าเดิม แล้วเพ่งมองกลีบเนื้อสีอ่อนของฉัน

 

“อ๊า...อา...”

 

ฉันสะดุ้งเมื่อเขาใช้นิ้วลูบระรอยแยก ก่อนจะใช้ทั้งสองนิ้วแหวกกลีบนุ่มของฉันออก ฉันรีบขมิบกลีบเนื้อเล็กๆ เพื่อปกปิดเม็ดมณีที่อยู่ข้างใน ทว่าไร้ประโยชน์ เขาโน้มใบหน้าลงจนปลายจมูกสัมผัสเนินเนื้อความเป็นหญิง แล้วฉันก็รู้สึกถึงบางสิ่งที่ชุ่มชื้นลากไล้ไปตามความนุ่มละมุนที่ซ่อนเร้นอยู่

 

“อ๊ะ! อย่า...อา...อา...”

 

ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ เขาเลียสิ่งที่ฉันซุกซ่อนเอาไว้ราวกับหิวกระหาย สลับกับดูดเม้มเม็ดมณีของฉัน

 

“โอว...โอว...ได้โปรด...อืม...โอว...”

 

ฉันบิดกายเร่า จิกทึ้งผ้าปูเตียงด้วยความเสียวซ่าน ไม่รู้เลยว่าเดาะเอวขึ้นส่ายสะโพกและแอ่นเนินเนื้อเสนอให้เขา ลิ้นของเขาช่างมหัศจรรย์ ยามที่เขาตวัดแต่ละครั้งทำเอาฉันแทบขาดใจ

 

“อ๊ะ...ไม่ได้นะ...”

 

ฉันเบิกตากว้างเมื่อลิ้นของเขาไล้ต่ำลงจนถึงปากโพรงต้องห้าม เขาส่งมันเข้าไปสัมผัสภายในแล้วดูดเลียซ้ำแล้วซ้ำเล่า ฉันหวีดร้องพลางอ้าขาออกโดยไม่รู้ตัว พยายามจะหุบขา...ทว่าทำไม่ได้

 

เมื่อเขาเห็นว่าฉันชุ่มฉ่ำพอใจเขาแล้ว เขาก็ละใบหน้าออกจากความเป็นหญิงของฉัน เงยหน้าขึ้นยิ้มให้เมื่อเห็นฉันหอบสะท้าน อ่อนระทวยไปทั้งตัว เขายกตัวขึ้นค้ำเหนือเรือนร่างของฉันแล้วลูบไล้แก้มของฉันเบาๆ จากนั้นก็หัวเราะ

 

“ใบหน้าของเจ้าในเวลานี้แดงซ่านเสียจนใจของข้าเต้นระส่ำ อ้า...สาวน้อยแห่งโชคชะตาของข้า เจ้างามสมใจข้าเหลือเกิน มาเถอะ ข้าจะเปิดโลกใหม่ที่เจ้าไม่เคยรู้จักให้เจ้าได้สัมผัส”

 

เขาพูดจบก็ก้มลงจูบฉัน โอ...นี่เป็นจูบแรกในชีวิตของฉันนี่นา เขาไม่ได้เพียงแตะเบาๆ ทว่ากลับดูดดึงกลีบปากของฉัน ฉันเผยอปากด้วยความตกใจเขาก็ฉวยโอกาสนั้นสอดลิ้นเข้ามาโรมรันกับลิ้นของฉัน มันสร้างความรู้สึกซาบซ่านจนในท้องน้อยของฉันปั่นป่วน ฉันตวัดลิ้นพัวพันกับลิ้นของเขาแบบเดียวกับที่เขาทำกับฉัน และมันก็ทำให้ฉันรู้สึกเสียวสะท้านยิ่งกว่าเดิม

 

“อืม...อืม...”

 

เขาบีบคลึงเต้านมของฉันขณะที่มอบจูบดุดันเร่าร้อน ฉันโอบรอบบ่าของเขา ไล้มือไปตามแผ่นหลังและไหล่ของเขาอย่างสะเปะสะปะ ร่างกายของเราทั้งคู่บดเบียดแนบแน่น แต่น่าแปลกที่ฉันรู้สึกว่ามันยังไม่พอ ฉันบิดกายกระหวัดขากอดก่ายเขาเอาไว้แน่น

 

“แยกขาออกอีกสิ”

 

เขากระซิบติดริมฝีปากของฉัน ฉันทำตามที่เขาต้องการอย่างว่าง่าย...ทั้งที่ใจอยากจะค้าน เขาจับแก่นกายแข็งแรงของเขาเอาไว้ แล้วใช้มันแหวกกลีบเนื้อนูนก่อนจะถูส่วนหัวอันใหญ่โตกับมณีลับของฉัน ระไล้ขึ้นลงราวกับทักทาย จากนั้นก็ขยับมันลงแตะที่ช่องรักที่ฉ่ำเยิ้ม เขาสบตากับฉัน แล้วสั่งด้วยเสียงทุ้มทรงอำนาจ

 

“จงบอกข้าว่าเจ้าต้องการข้า ให้ข้าเข้าไปในตัวเจ้า จงร้องขอด้วยตัวเจ้าเอง...สาวน้อยของข้า”

 

“ได้โปรด...เข้ามา...” ฉันกระซิบด้วยความเขินอาย

 

“หือ?”

 

“เข้ามาข้างในฉัน...ได้โปรดเถอะค่ะ...เข้ามา...”

 

เขาหัวเราะในลำคอ แล้วก้มลงดูดยอดอกของฉัน อีกข้างหนึ่งก็ใช้มือเคล้นคลึงอย่างช่ำชอง

 

“อา...”

 

ฉันครางอย่างเคลิบเคลิ้ม แอ่นอกปรนเปรอเขาพลางลูบไล้เคล้นคลึงไปตามร่างกายแข็งแกร่งของเขา ฉันอ้าขาออกกว้างเปิดทางให้เขาโดยไร้การขัดขืน วินาทีนี้ฉันโอนอ่อนผ่อนตามอย่างว่าง่ายจนแม้แต่ตัวเองก็ยังแปลกใจ

 

“อันติมา...สาวน้อยของข้า...”

 

เขาครางเรียกชื่อของฉัน จากนั้นฉันก็ได้รับรู้ถึงความแข็งแกร่งที่ค่อยๆ เบียดแทรกเข้ามาในตัวฉัน ฉันกรีดร้องเมื่อความใหญ่โตนั้นเลื่อนเข้ามาลึกมากขึ้นทุกทีๆ แล้วก็เจ็บแปลบขึ้นมาวูบหนึ่งก่อนที่เขาจะสอดใส่เข้ามาจนถึงโคนกายของเขา

 

“อา...อา...”

 

ฉันหอบหายใจ ทั้งเจ็บ...ทั้งแน่น และอึดอัดอย่างที่ในชีวิตนี้ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ทว่าสมาธิของฉันถูกปาก...ลิ้น และมือของเขาก่อกวนอยู่ที่สองเต้าตูมเต่งจนความเจ็บที่ควรจะรู้สึกเบาบางลง

 

และจากนั้นเขาก็เริ่มต้นเคลื่อนไหวเข้าออกเสียดสีกับโพรงรักของฉันเบาๆ ฉันครวญครางออกมาอย่างลืมอายเมื่อความเสียวสะท้านรุมเร้าจนแทบทนไม่ไหว ฉันบิดกายเร่าส่งสะโพกขึ้นปะทะกับแก่นกายทรงพลังของเขายามที่เขาถอดถอนก่อนจะสอดใส่เข้ามาในตัวฉันซ้ำแล้วซ้ำอีก

 

“ฮ่า...ฮ่า...อ้า...อ้า...”

 

เขาหัวเราะเบาๆ พลางยกตัวขึ้นจ้องมองฉันไม่ละสายตา ขณะที่ยังเคลื่อนไหวเอวกระเด้าฉันเป็นจังหวะช้า...เร็ว...ถี่กระชั้นตามใจเขา เขาควบขี่ฉันหนักหน่วงจนกลีบเนื้อของฉันกระแทกกับโคนกายแกร่งของเขาทุกครั้ง เขารวบมือทั้งสองข้างของฉันกดตรึงไว้กับเตียงนอนแล้วสอดเสียบแก่นกายเข้ามาในตัวฉันจนฉันได้ยินเสียงชุ่มแฉะเป็นจังหวะ

 

“อ๊ะ...อ๊ะ...อ๊ะ...โอ้ว...โอ้ว...”

 

ฉันรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังจะขาดใจ

 

“ดีใช่ไหม หึๆ ข้าสัญญาว่าแล้วเจ้าจะชอบมัน ชอบให้ข้าทำรักกับเจ้าแบบนี้” เขาบอกพลางเสียดสีเข้าออกโพรงรักของฉันอย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด ทุกจังหวะกระแทกลึกจนฉันต้องร้องคราง

 

ดีเหลือเกิน...

 

“อีก...อื้อ...อีก...”

 

เขาได้ยินฉันร้องขอ เขาก็ปล่อยมือฉันแล้วช้อนสะโพกของฉันขึ้น บดเอวกระแทกความโอฬารเข้าแนบสนิทอย่างรุนแรง

 

“โอ๊ว! โอว...อ๊ะ! อ๊ะ! อ๊า!”

 

ฉันหวีดร้องอย่างไม่ทันตั้งตัวเมื่อเขาเสียดสีถูกจุดอ่อนไหวในตัวฉันจนทำนบอารมณ์ของฉันระเบิดออกอย่างรวดเร็ว เขารู้ว่าฉันสมปรารถนาแล้วจึงเสียบแก่นกายเข้าลึกสุดแล้วหยุดขยับ...นิ่งอยู่ในท่านั้น รับรู้แรงขมิบรัดในช่องทางรักของฉันที่ดูดรัดเขาเป็นจังหวะด้วยความสุขสม แก่นกายของเขาพ่นน้ำรักมหาศาลเข้ามาในโพรงสวาทของฉัน ฉันรู้สึกถึงความอบอุ่นชุ่มชื้นที่รินไหลลึกล้ำในตัวฉัน     

 

“อา...”

 

ฉันครางออกมาเบาๆ เขายังไม่ถอดถอนออกไป และแก่นกายของเขายังคงแข็งแกร่งพร้อมจะมอบความสุขเช่นนี้ให้แก่ฉันอีก...ช่างเป็นบุรุษที่ทรงพลังเหลือเกิน

 

ฉันคิดฟุ้งซ่านด้วยอำนาจมนตราที่เขาร่ายเอาไว้ ก่อนจะร้องครางออกมาเมื่อเขาเริ่มต้นเคลื่อนกายเป็นจังหวะในตัวของฉันอีกครั้ง

 

“อา...อ๊ะ! อ๊ะ!”

 

ทว่าเขากระเด้าฉันเพียงไม่กี่ครั้งก็ถอนความเป็นชายออกแล้วจับฉันพลิกกายคว่ำหน้า จัดให้คุกเข่าทั้งที่แก้มแนบติดกับที่นอน ท่วงท่าเช่นนี้มัน...

 

ฉันหน้าแดงซ่านเมื่อรู้ตัวว่าฉันกำลังเสนอบั้นท้ายให้เขา ทว่าที่เขาสนใจคือช่องทางรักที่ฉ่ำเยิ้มด้วยน้ำรักของฉันกับเขาต่างหาก...น้ำรักสีเงินของเขาไหลเยิ้มหยดออกมาจากส่วนเร้นลับของฉัน เขาประคองสะโพกของฉันเอาไว้ด้วยมือทั้งสองข้างขณะที่ตัวเขาเองคุกเข่าจ่อแก่นกายเอาไว้กับกลีบเนื้อสาวของฉัน เขาจับมันลากไล้ราวกับหาทางจู่โจมโพรงสวาทของฉันอีกครั้ง

 

แล้วเขาก็พบมัน...

 

เขาไม่รีรออีกต่อไป ฉันรู้สึกถึงท่อนเนื้อมหึมาแหวกกลีบเนื้อทั้งสองของฉันออกแล้วซอนซุกเข้ามาในตัวฉัน ถึงแม้เขาจะเพิ่งละจากเส้นทางคับแคบของฉันไปเมื่อครู่ แต่มันก็ไม่ใช่สิ่งที่จะทำความคุ้นเคยได้ง่ายๆ

 

“อ๊า!”

 

ฉันกรีดร้องเมื่อรู้สึกถึงความอึดอัดและเสียววาบเมื่อส่วนหัวของท่อนเนื้อแกร่งเสียดสีเข้ามา มันผลุบเข้ามาในตัวฉันราวกับเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีความรู้สึกนึกคิดของตัวเอง ฉันขยำผ้าปูที่นอนแน่นเมื่อเขาสอดใส่เข้ามาในตัวฉันลึกมากขึ้นทุกที

 

“อูว...ซื้ด...อูว...”

 

ฉันโก่งสะโพกให้สูงขึ้นอีกหวังให้เขาเข้ามาในตัวฉันได้ถนัดมากขึ้น ให้เขามอบความเสียวสะท้านหฤหรรษ์ให้แก่ฉันมากกว่านี้

 

แล้วเขาก็เข้าใจ เขาหัวเราะในลำคอพลางเสียบแก่นกายเข้ามาจนสุดโคน ฉันขมิบรัดเขาเอาไว้แน่นทันที

 

“เจ้าต้องการข้ามากถึงเพียงนี้ ข้ายินดีเหลือเกิน”

 

เขากระเซ้าพลางเอื้อมมือมาขยุ้มเต้านมของฉัน บีบดึงหัวนมเบาๆ เพื่อเร้าอารมณ์ แล้วก็ได้ผล ยอดอกของฉันแข็งเกร็งขึ้นทันที ฉันครางเบาๆ ก่อนจะหวีดร้องด้วยความตกใจเมื่อจู่ๆ เขาก็เริ่มต้นกระเด้าฉันในท่วงท่าคืบคลานราวกับสัตว์ป่า

 

“โอ๊ะ! อ๊ะ! อ๊ะ! อ๊ะ! อ๊ะ!”

 

ทั้งตัวของฉันสะเทือนเพราะแรงกระทบระหว่างหน้าขาของเขากับสะโพกของฉัน เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังสนั่นในห้องมืดอันเงียบเชียบที่มีเพียงแสงจันทร์สาดส่องเข้ามาคลอไปกับเสียงครวญครางของฉัน ฉันคิดว่าเขาจะกระชับเอวของฉันเอาไว้เพื่อให้รองรับความรักจากเขาอย่างถนัด ทว่าไม่ใช่อย่างนั้น เขาใช้มือข้างหนึ่งซุกเข้ามาที่กลางหว่างขาของฉันแล้วกดนิ้วคลึงขยี้ปุ่มกระสันจนฉันสยิวสะดุ้ง

 

“โอว...ฮ่า...ฮ่า...อ๊า...อ๊า...อย่าโดนตรงนั้น”

 

“ตรงนี้หรือ...ทำไมเล่า”

 

เขาถามแล้วยิ่งคลึงมณีลับของฉันไม่ยอมละมือออก ทั้งๆ ที่กำลังกระเด้าฉันจนสุดโคนทุกจังหวะ

 

“พอข้าทำแบบนี้ เจ้าก็ยิ่งดูดกลืนข้าอย่างเอร็ดอร่อยมากขึ้นไม่ใช่หรือ ดูสิ...เจ้าดูดรัดข้าแน่นถึงขนาดนี้แล้วแท้ๆ ข้าจะถอยออกเจ้าก็ไม่ยอม แล้วข้าจะผละจากเจ้าได้อย่างไรกัน มีแต่ต้องปรนเปรอเจ้าให้เต็มอิ่มจนถึงเช้ากระมัง”

 

“อ๊า!”

 

เขาจับขาของฉันบังคับให้พลิกตัวตะแคงข้างแล้วดันหัวเข่าของฉันขึ้นสูงจนแทบติดต้นแขน ฉันอยู่ในท่วงท่านอนตะแคงอ้าขา แล้วเขาก็เอาขาของฉันพาดไหล่ของเขาข้างหนึ่ง โน้มตัวลงราวกับทาบทับฉันโดยเท้ามือทั้งสองกับเตียงนอน เขาผลักดันแก่นกายเข้ามาในตัวฉันอย่างเนิบนาบทว่าแน่นหนัก

 

“อ๊าว...อ๊า...อ๊า!”

 

ฉันเสียวซ่านเหลือเกิน เขาสอดใส่เป็นจังหวะจนฉันแทบสำลักความเสียว ฉันเห็นแก่นกายของเขาเลื่อนออกจนเกือบหมด จากนั้นก็สอดเข้าลึกจนสุดโคน...ซ้ำแล้วซ้ำเล่า อา...ช่างเร้าอารมณ์ของฉันเหลือเกิน ฉันแน่ใจว่าบทรักของเขานั้นฉันไม่เต็มใจรับ แต่ฉันกลับติดใจ...สับสนจังเลย

 

“อู้ว...อู้ว...โอ้ว...ซื้ด...”

 

ใบหน้าของเขาอยู่ห่างจากฉันไม่มาก ฉันหันหน้าไปหาเขา จากนั้นเขาก็ดูดกลีบปากของฉัน แลกเปลี่ยนลิ้นพัวพันดุเดือด ริมฝีปากของเขาบดเบียด...ขยี้กลีบปากของฉัน ความเป็นชายของเขาเสียบเติมความเป็นหญิงของฉันจนฉันหลั่งน้ำรักชุ่มลื่น

 

“รับข้าเอาไว้อีก มากกว่านี้ รับเอาไว้...สาวน้อยของข้า หลั่งน้ำรักของเจ้าออกมามากกว่านี้อีก รับข้าเข้าไปให้ลึกกว่านี้”

 

“ไม่...อา...ไม่...ไม่ไหว...แล้ว ได้โปรด...อา...อ้า...อ้า...”

 

เขากระเด้าฉันรุนแรงราวกับพายุกระหน่ำ เสียงของเขาไม่สั่นพร่าเลยแม้แต่นิดเดียว ฉันถูกเขาควบคุมเอาไว้โดยไม่อาจขัดขืนได้...

 

“อ๊า!”

 

แล้วฉันก็ระเบิดความสุขสมออกมาอีกเป็นครั้งที่สาม

 

.................................

 

เรือนร่างที่ทอดระทวยอยู่ใต้ร่างของเขานั้น ทำให้บุรุษผู้เปี่ยมไปด้วยพลังแห่งเพศเหยียดมุมปากอย่างพึงพอใจ...นางอ่อนระทวยเพราะฤทธิ์รักของเขาที่ปรนเปรอให้นางและตักตวงเอาจากนาง...

 

ทว่า...เขารู้ว่านางยังไม่เต็มอิ่ม

 

ตราบใดที่เขาไม่ถอนมนตร์ ร่างกายของนางจะยังคงตื่นตัวและพรักพร้อมรอคอยให้เขาสอดใส่ซ้ำแล้วซ้ำอีกอย่างไม่มีวันเพียงพอ

 

เขาไม่โหดร้ายถึงขั้นเสพสังวาสกับนางจนตายไปข้างหนึ่งแน่ แต่ในค่ำคืนนี้เขาก็ยังไม่คิดที่จะหยุดลงเพียงแค่นางปลดปล่อยธารรักครั้งที่สาม

 

เขาเบนสายตาไปยังเนินเนื้ออวบอิ่มกลางลำตัวของนาง คราบรักสีเงินของเขาอาบชโลมจนชุ่มฉ่ำ ไหลย้อยเปรอะต้นขาของนาง นั่นทำให้เขาภูมิใจที่ได้ประกาศความเป็นเจ้าของสตรีนางนี้

 

เขาผลักต้นขาของหญิงสาวแยกออก กลีบเนื้อสีชมพูระเรื่อกลับกลายเป็นเข้มจัดเพราะถูกเสียดสีอย่างถึงอกถึงใจ มันงดงามและเร้าอารมณ์ของเขามากนัก เกสรสาวอันแสนบริสุทธิ์ถูกเขาดูดดุนและสอดใส่อย่างดุดันครั้งแล้วครั้งเล่าจนมันงดงามกว่าเดิมหลายเท่า เขาแลต่ำลงไปอีก โพรงสวรรค์ของนางยังเปิดค้างหลังจากที่เขาถอนกายออกมา มันขยับเข้าหากันเมื่อนางขมิบมันเป็นจังหวะ ทุกครั้งที่บีบรัด หยาดน้ำสีเงินของเขาก็ไหลรินออกมาจากช่องทางนั้น...

 

ประตูสวรรค์ที่เขาได้ล่วงล้ำเข้าไปเป็นคนแรก

 

ชายหนุ่มใช้ปลายนิ้วชี้เขี่ยคลึงเม็ดมณีที่ยังแข็งเต่งจนรับรู้ได้ถึงอาการกระตุกสะดุ้ง เขาได้ยินเสียงครางเครือด้วยความเสียวซ่าน...นี่อย่างไรเล่า นางยังต้องการเขาอยู่

 

ชายหนุ่มไม่รอช้า เขาช้อนข้อพับเข่าทั้งสองข้างของหญิงสาวแยกกว้างแล้วยกขึ้นสูง แก่นกายที่แข็งแกร่งตั้งชันสั่นระริก...เขาต้องการนางอีกแล้ว เขาต้องการซอนซุกเข้าไปในความอบอุ่นที่บีบรัดเขาเอาไว้เมื่อครู่

 

“อา...” เขาได้ยินนางครางเบาๆ “ได้โปรด...ไม่ไหวแล้วค่ะ”

 

“ไม่ไหวรึ? แล้วเหตุใดความเป็นหญิงของเจ้าจึงเต้นตุบๆ อย่างยินดีเล่า”

 

เขากระเซ้านาง เพราะเหลือบเห็นโพรงรักของนางบีบรัดเข้าหากันสลับกับคลายออกคล้ายกำลังตื่นเต้นและรอคอย เขาเห็นนางหน้าแดงซ่านเพราะคำพูดของเขา นางอับอาย...เขารู้ และจงใจเอ่ยถ้อยคำหยาบหยามเพื่อให้นางรู้สึกเช่นนั้น

 

“อะ...อ๊า!”

 

เสียงหวีดร้องของนางเร้าใจเหลือเกิน นางหวีดร้องเมื่อเขาดันส่วนปลายอันมหึมาเข้าไปในตัวนาง เริ่มต้นหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับนางอีกครั้ง สีหน้าที่เหยเกบิดเบี้ยวของนางนั้น เขารู้ว่าไม่ใช่เพราะความเจ็บปวด แต่เป็นเพราะความซ่านเสียวที่เสียดลึกจนกระจายไปทั่วท้องน้อย

 

“อา...อา...ได้โปรด...อ๊า...อ๊า...”

 

เขาเคลื่อนตัวเข้าออกเป็นจังหวะ สอดเข้า...แล้วดึงออก ก่อนจะเบียดดันเข้าไปใหม่ ทุกครั้งที่เสียดสีกับนาง เขารู้ได้ว่าแก่นกายของเขาพองขึ้นเรื่อยๆ มันใหญ่โตจนคับแน่นในโพรงรักที่คับแคบ ทว่าเขาแน่ใจว่านางไม่เจ็บแน่ ในทางกลับกัน มันกลับยิ่งสร้างความอิ่มเอมให้นาง ขนาดและความแข็งแกร่งของเขาจะทำให้นางพบกับปลายทางแห่งความสุขสมที่นางจะไม่มีวันลืมเลือนมันได้อย่างแน่นอน

 

“อูว...อูว...อา...ซื้ด...อา...”

 

นางกำลังสั่นสะเทือนไปทั้งตัวด้วยแรงกระแทกของเขา อา...ช่างเป็นภาพที่แสนวิเศษ

 

เขาประคองนางขึ้นนั่งบนตัก เพื่อให้นางควบขี่เขาอยู่เบื้องบน เขารู้ว่ามันจะทำให้นางสุขสมและเสียวสะท้านยิ่งกว่าเดิมมากมาย

 

.....................................

 

“โอ๊ว!

 

หญิงสาวร้องเมื่อน้ำหนักตัวทำให้ต้องรับแก่นกายแข็งแกร่งเอาไว้ในกายจนมิดลำ เรือนร่างบอบบางสั่นสะท้านด้วยความรู้สึกหลากหลาย อันติมาเกาะไหล่แข็งแรงเอาไว้ทั้งสองมือ ประคองตัวเองเอาไว้อย่างยากลำบาก แล้วก็ต้องหวีดร้องลั่นเมื่อสะโพกแข็งแรงกระเด้าสวนเข้าหาเต็มแรง

 

“อ๊า!”

 

เรือนกายบอบบางแอ่นสะท้าน ใบหน้างดงามแหงนเงยเผยลำคอขาว ทว่างูหนุ่มกลับสนใจสองเต้าตูมเต่งที่เชิดอวดอยู่ตรงหน้ามากกว่า เขาดูดดุนหัวนมสีทับทิมสุกปลั่งแข็งเต่งของหญิงสาวสลับไล้เลียขบเบา ขณะมือทั้งคู่เคล้นไปทั่วบั้นเอวและสะโพกสลับกับประคองบังคับจังหวะให้นางรับการสอดใส่ลึกล้ำ

 

“อือ...อือ...อื้อ...อือ...”

 

อันติมาครางเครือในลำคอ หลับตาเงยหน้าขึ้น เผลอโยกสะโพกบดวนกับตักแข็งแรงเพิ่มพื้นที่ให้แก่นกายโอฬารแหวกสัมผัสภายในทั่วทุกพื้นผิว กางขาออกกว้างแล้วกระหวัดรัดเอวแข็งแรงเอาไว้แน่นราวกับกลัวว่าอีกฝ่ายจะผละจาก

 

หญิงสาวหอบหายใจถี่ สบตาคมวาว นัยน์ตาสาวขุ่นมัวด้วยความปรารถนา ริมฝีปากเผยอค้างปล่อยเสียงครางด้วยความซ่านเสียว

 

“ชอบไหม”

 

บุรุษผมสีเงินถามทั้งที่รู้คำตอบอยู่แล้ว พลางเลียปลายคางของหญิงสาว มือข้างหนึ่งขยุ้มเคล้นเต้าเต่งละมุนมือ แล้วยิ้มเมื่อหญิงสาวนิ่วหน้า และอ้าปากครางดังกว่าเดิม

 

อันติมาแอ่นอกรับสัมผัสของอุ้งมือกระด้างทั้งที่เรือนร่างยังถูกกระแทกกระทั้น หล่อนไม่รู้สึกเจ็บปวดที่ถูกอีกฝ่ายบีบเคล้นพุ่มเต้า กลับยิ่งเร้าอารมณ์หล่อนให้พุ่งสูงมากขึ้น สองมือลดลงลากไล้กล้ามเนื้ออกหนั่นแน่นของเขาบ้าง ลูบโลมที่ยอดอก หวังให้อีกฝ่ายรู้สึกดีอย่างที่หล่อนรู้สึก ได้ยินเสียงคำรามเบาของเขาแล้วหญิงสาวก็ยิ้มบางสมใจ

 

“เจ้าช่างเรียนรู้เร็วจริง”

 

งูหนุ่มกระเซ้า กระชากแก่นกายออกจากร่างบอบบางรวดเร็ว อันติมาหวีดร้องลั่น

 

“อย่า!”

 

“หึๆ”

 

เขาหัวเราะเบาๆ แล้วจับหญิงสาวพลิกคว่ำ ใบหน้างดงามแนบเตียงนอนขณะยกสะโพกนางขึ้นสูง จากนั้นจึงค่อยๆ เสียบท่อนแกร่งเข้าสู่ช่องทางพิศวาสอีกครั้งอย่างเชื่องช้า ไม่ทันสุดลำก็ถอดถอน แล้วสอดใส่เข้าไปใหม่ ทำซ้ำๆ เช่นนั้น

 

“อือ...ได้โปรด...”

 

หญิงสาวสะอื้น ปรารถนาเขามากมาย อยากให้เขาเติมเต็มความเป็นหญิงของหล่อนจนทรมานแทบขาดใจ วินาทีนี้ไม่รู้แล้วว่ากิริยาทั้งมวลที่แสดงออกไปเป็นสิ่งไม่เหมาะสมอย่างไร เพียงโหยหาชายหนุ่มให้มอบความแข็งแกร่งให้เท่านั้น

 

“ใจเย็นๆ สาวน้อยของข้า ข้าไม่โหดร้ายกับเจ้าหรอก อันติมา เพียงแต่คราแรกเจ้าบอกว่าไม่ไหวแล้วไม่ใช่หรือ แล้วเหตุใดตอนนี้จึงเรียกร้องจากข้าเล่า”

 

เขากลั่นแกล้งหล่อน...อันติมาคิด ทว่ายังไม่ทันไรก็ต้องหวีดร้องลั่นเมื่อชายหนุ่มสอดแก่นกายเข้าในกายหล่อนรวดเร็วสุดโคนแกร่ง

 

“อ๊า!”

 

หญิงสาวนิ่วหน้า หัวเข่าแทบลอยขึ้นจากเตียง จากนั้นทั้งตัวหล่อนก็โยกสะเทือนไปข้างหน้าสลับถอยหลังราวกับกำลังถูกควบขี่โดยอัศวานึกผู้ช่ำชอง

 

“อา...อา...อ๊า...อา...”

 

งูหนุ่มยึดสะโพกบอบบางเอาไว้ทั้งสองมือ เหยียดเอวไปข้างหน้าดุนดันความแข็งแกร่งเข้าสู่โพรงรักอย่างลึกล้ำจนหญิงสาวครวญครางทุกครั้งที่ส่วนปลายกระทบจุดหฤหรรษ์ บุกรุกกายสาวในท่วงท่านั้นซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนหญิงสาวระเบิดความปรารถนาชโลมแก่นกายแข็งแกร่งของเขาจนชุ่มฉ่ำอีกครั้ง

 

“อ๊า! อ๊า!”

 

อันติมากรีดร้องสุดเสียง หล่อนสุขสมเกินกว่าจะเก็บกลั้นเสียงเอาไว้ได้ อารมณ์ทั้งมวลระเบิดพร่างจนแทบสลบไสล ร่างกายของหล่อนอ่อนปวกเปียก ทว่าบุรุษนิรนามผู้ที่ควบขี่หล่อนยังไม่หยุด หล่อนรู้สึกถึงความแข็งขึงที่ยังไม่ได้ปลดปล่อย โอ...เขายังคงกระเด้าหล่อนอย่างเมามันโดยไม่มีท่าทีอ่อนล้า ความทรงพลังของเขาทำลายสติรู้คิดทั้งมวลของหล่อนไปเสียแล้ว และปลุกความปรารถนาของหล่อนขึ้นมาอีก

 

“อึ...อื้ม...ฉันรู้สึก...อื้ม...อื้ม...อีกแล้ว...”

 

“แน่นอน สาวน้อยของข้า ข้าบอกแล้วว่าจะมอบความสุขให้แก่เจ้าจวบจนรุ่งสาง ย่อมไม่ผิดคำพูด”

 

ชายหนุ่มเอ่ยอย่างทะนง กระแทกแก่นกายเข้าลึกจนหยาดหยดสีเงินที่หลั่งเข้าไปภายในกายสาวก่อนหน้านี้ทะลักออกมาเรื่อยๆ

 

“ทำไม...ทำไม...ทำกับฉัน...แบบนี้...อือ...อื้ม...”

 

หญิงสาวตัดพ้อ เรือนร่างของหล่อนโยกโยนตามแรงกระทั้นหนักหน่วง หล่อนเริ่มชาชินจนรู้สึกกลัวตัวเอง

 

“เพราะข้าเลือกเจ้าแล้ว”

 

เขาตอบเพียงเท่านั้น แล้วคว้าข้อเท้าบอบบางข้างหนึ่งขึ้นตวัดพลิกโดยเร็วจนอันติมาพลิกมาสู่ท่านอนหงาย งูหนุ่มโถมกายเข้าทาบทับทันที ปิดกั้นการซักถามอันน่ารำคาญ

 

เวลานี้เขาต้องการร่วมรักกับนาง มิใช่ตอบคำถามไร้สาระ

 

“อ๊ะ...อ๊ะ...อ๊ะ...”

 

อันติมาบิดกายเร่าเมื่ออีกฝ่ายสอดใส่รวดเร็วกว่าเดิม ดุดัน...รุนแรง ทว่าความชินชาจากแรงเสียดสีทำให้ไร้ความเจ็บปวด ความเป็นหญิงของหล่อนชุ่มแฉะไปหมดแล้ว มันลื่นไหลจนรู้สึกว่าชายหนุ่มสัมผัสหล่อนลึกล้ำยิ่งกว่าเดิมเสียอีก

 

งูหนุ่มคุกเข่าลงบนเตียง กอดกระชับเอวบอบบางเอาไว้แน่น ยกกายหญิงสาวขึ้นแล้วก้มลงดูดดุนยอดอกสองข้างสลับกันอย่างหิวกระหาย เสือกสะโพกกระเด้านางรุนแรงจนโคนแกร่งกระทบปากโพรงรักดังพั่บๆ

 

หิวเหลือเกิน...เขาหิวกระหายในตัวนาง ดูดกินเท่าไรก็ไม่เพียงพอ

 

TBC

 

VOTE นิยาย
ชอบตอนนี้จังเลย
( 247 ) Vote
เรื่องมันเศร้า
( 292 ) Vote
โกรธแล้วนะ
( 250 ) Vote
โอ๊ย...เขิน
( 124 ) Vote
ลุ้นๆ
( 125 ) Vote
อ้าว... ซะงั้น
( 228 ) Vote
เดี๋ยวเจอดี!
( 206 ) Vote
COMMENTS
asGomslprni5
19 ก.ย. 2559 / 18:18
[url=http://howtomakemoneyontheinternet.top/]how to make easy money on the internet[/url] [url=http://casinoslotsonline.top/]no download slots[/url] [url=http://workfromhomeutah.top/]work at home university scam[/url] [url=http://onlineslotscanada.top/]play casino[/url] [url=http://betcasino.top/]play slot[/url] [url=http://onlinelivecasino.top/]slot machines online[/url] [url=http://bestworkfromhomejobs.top/]best work from home jobs[/url]
asGomsv21kxb
17 ส.ค. 2559 / 11:36
[url=http://buy-rimonabant.date/]buy rimonabant[/url] [url=http://buypamelor.trade/]buy pamelor[/url] [url=http://motiliumonline.trade/]motilium online[/url] [url=http://baclofen10mg.trade/]baclofen[/url] [url=http://lasix-water-pill.party/]lasix[/url] [url=http://zofran-4mg.eu/]zofran 4 mg[/url]
y2p6diabg0
29 ก.ค. 2559 / 02:22
<a href="http://snvzxh8qew2x8.com">08ghjv6v3v</a>
<a href="http://zpn7a4ne.com">zamcqd7o0x</a>
<a href="http://7tuj25av5.com">ab888ggfl7</a>
http://g16r2s4eqv7j64b8.com
http://illktoydhv.com
http://il08ayor8n.com
[url=http://1ufc8kqy4tsxwfoc.com]88tk4ppmyl[/url]
[url=http://1p7lzybx6a9m.com]zynjuy1e7a[/url]
[url=http://1m2bgfqi6c5iwkyrwaah.com]nl7qa6jwqj[/url]
h1386oaroe
29 ก.ค. 2559 / 02:22
<a href="http://nurdwib12.com">f667lneoo1</a>
<a href="http://j8sinoeuox8j.com">uydxlv8vke</a>
<a href="http://1zv7efk8s87b6teit5.com">fmiijocb05</a>
http://rqv09i3q30gg980.com
http://9fhwf4at2.com
http://a8o6il1zt.com
[url=http://du9zho0uycp0vl36sf.com]eeuqkx48vb[/url]
[url=http://pm9pmfxo6khrbpqha2.com]stsj3x2nx3[/url]
[url=http://87xa5ifb9lt.com]ik2wkz7a96[/url]
ww1ewud25o
24 ก.ค. 2559 / 09:11
<a href="http://prwp1j62u8tt1izlahw.com">elxqnanko5</a>
<a href="http://4x4f6kg7rv1bje9tb7.com">d8x3pi9we6</a>
<a href="http://06dm2cbrvqnq5ciw.com">ef9d7ir0p8</a>
http://0ievxj2s1risx7jwiqa.com
http://wy9laehg471ya6mcpj.com
http://71elzsl9k5s.com
[url=http://hr3ydlg8.com]5s25p0o39n[/url]
[url=http://djrpjwv95fwo3gyag6.com]a6e11qwvzu[/url]
[url=http://f9bacc9fc9truqj4.com]igwht8ygn3[/url]
LEAVE A COMMENT
INTRODUCE WRITER
(แนะนำนักเขียน)
toggles
ลงแล้ว : 4 ตอน
โดย : โสมสวรรค์/โสมส่องสรวง
จำนวนคนชม : 137,604 ครั้ง


toggles :
ตอน
CONTACT WRITER
(ติดต่อนักเขียน)
* all fields are required