อีบุคยอดนิยม

โปรพิเศษ
ภูผาอิงนที เล่ม 1(山河枕)
ภูผาอิงนที เล่ม 1(山河枕)
โม่ซูไป๋
 • 5.00 (2)
 • ซาบซึ้งตรึงใจ
ฉู่อวี๋-- วีรสตรีสองชาติ ชาติที่แล้วนางไล่ตามความรักไปไกลสุดหล้า ละทิ้งทั้งเกียรติยศ ศักดิ์ศรี และคู่หมั้นผู้องอาจจากตระกูลแม่ทัพใหญ่ ไปเป็นเพียงภรรยาไร้ศักดินาของนายอำเภอตัวเล็ก ๆ ใช้เลือดเนื้อและหยาดเหงื่อของตน ผลักดันจนเขาคนนั้นกลายเป็นมหาเสนาบดีอันดับหนึ่ง แต่สุดท้ายเขากลับทอดทิ้งนาง กู้ฉู่เซิง-- มหาเสนาบดีคู่บัลลังก์ หลังจากที่นางสิ้นลมหายใจ เขาเพิ่งตระหนักถึงความรู้สึกที่แท้จริงของตน เขารักนาง! ชีวิตที่เหลืออีกสามสิบปีต่อจากนั้นช่างว่างเปล่าเมื่อไม่มีดวงตะวันดวงนั้นอีก หากความตายเป็นสิ่งเดียวที่ช่วยปลดปล่อยเขาจากความทุกข์... เขาก็ยอม ขอเพียงได้เจอนางอีกครั้ง ได้บอกรักนางอีกหนก็พอ! เว่ยอวิ้น แม่ทัพของแผ่นดิน นางเป็นสะใภ้ใหญ่ของบ้าน เป็นภรรยาของพี่ชายที่เขาไม่ควรใกล้ชิดด้วย แต่วันเวลากลับผลักดันให้เขาเข้าใกล้นาง ร่วมเป็นร่วมตายกับนาง พอรู้สึกตัวอีกที... เขาก็อยู่ในโลกที่ไม่มีนางไม่ได้อีก ถ้ารักนี้ผิดนัก ก็ขอให้ความผิดบาปทั้งหมดตกอยู่ที่เขาคนเดียวเถอะ!
หวู่โจ้ โฉมงามอัจฉริยะ เล่ม 1
หวู่โจ้ โฉมงามอัจฉริยะ เล่ม 1
QingXianYaTou
 • 5.00 (1)
 • สืบสวน-ชิงไหวพริบ
ฉูฉู่เป็นนักชันสูตรพลิกศพฝีมือเยี่ยม เฉลียวฉลาดที่สุด เก่งกาจที่สุด และสวยที่สุด... ในบ้านนอก ตั้งแต่เกิดมานางไม่เคยเดินทางเข้าเมืองหลวงสักครั้ง หลังจากได้ฟังนักเล่านิทานคุยฟุ้งถึงองค์กรลับ ‘ลิ่วซ่านเหมิน’ นางก็เก็บข้าวของทันที เอาล่ะ... ชาตินี้นางจะทำงานที่นั่นแหละ! ความคิดเองเออเองของฉูฉู่ ‘อันอ๋องเซียวจิ่นอวี๋’ ไม่ได้รับรู้ด้วย ในฐานะนายใหญ่แห่งกรมอาญา เซียวจิ่นอวี๋เองก็ไม่รู้จักลิ่วซ่านเหมิน แต่จู่ๆ ก็มีเด็กสาวนางหนึ่งมาทึกทักเอาว่ากรมอาญาของเขาเป็นสถานที่แห่งนั้น อีกทั้งนางยังพยายามยัดเยียดตัวเองมาทำงานกับเขาเพราะนึกไปว่าเขาคือ ‘ตุลาการหน้าหยก’ ในนิทานของนาง! คนหนึ่งมีเหตุมีผล อีกคนจินตนาการล้ำเลิศ ทั้งคู่จะทำงานด้วยกันรอดหรือ?
ลด 15%
แกร่งดั่งเพชร( 惜花芷) เล่ม 8
แกร่งดั่งเพชร( 惜花芷) เล่ม 8
空留 Kong Liu
 • 5.00 (1)
 • รักโรแมนติก
“แกร่งดั่งเพชร—The Story of HuaZhi” เพราะขัดพระประสงค์ของฮ่องเต้ ครอบครัวจึงต้องโทษยกตระกูล ชายชาตรีทั้งหมดถูกเนรเทศ เหลือเพียงผู้หญิงและเด็กๆ CEO สาวแห่งโลกอนาคตจึงจำเป็นต้องขุดทุกกลยุทธ์ทางการค้าขึ้นมาพยุงครอบครัวใหญ่ที่เต็มไปด้วยบ่าวไพร่ ศรีสะใภ้และหลานๆ ไม่ให้อดตาย มาดคุณหนูใหญ่ผู้อ่อนแอสลัดทิ้งไปก่อน นางจำเป็นต้องพยุงนาวาลำนี้ให้รอดพ้นจากหายนะ ท่ามกลางสังคมที่ผู้หญิงเป็นรอง! ** ถูกยกย่องให้เป็นมู่หลานในแวดวงการค้า  ** ยอดขายถล่มทลายทั้งในไต้หวัน จีน และ เกาหลีใต้ ** ถูกซื้อ ลข. ไปทำซีรี่ส์เรียบร้อยแล้ว  ** Kong Liu เขียน Hongsamut แปล
สวยสังหาร
สวยสังหาร
Ban Ming Ban Mei
 • Romance Lover
จากซีรีย์ชื่อดัง Bloody Romance ที่มียอดติดตามหลายล้านในจีน ชีวิตที่เปรียบดั่งดอกไม้สีขาวของ ‘ลั่วเสวี่ย’ พลิกผันในวันที่ถูกแม่รองขายให้กับหอนางโลม หลังจากฟื้นขึ้นในสุสานไร้ญาติ นางก็หันหน้าเข้าสู่เส้นทางของมือสังหารในนาม ‘หว่านเม่ย’ แห่งพรรคปีศาจ ความโหดร้ายที่พบเจอเปลี่ยนจิตใจแสนอ่อนโยนให้ตายด้าน นางไม่วิงวอนต่อสวรรค์แต่จดจำหนี้แค้นไว้ในบัญชีมรณะ บนเส้นทางที่โรยด้วยกลิ่นคาวเลือด ผิดพลาดคือความตาย เข้มแข็งเท่านั้นจึงอยู่รอด ‘เสี่ยวซาน’ เงาที่แสนจงรักภักดีคอยช่วยเหลือนางตั้งแต่อาบน้ำยันสอนชั้นเชิงบนเตียงให้ เพราะภารกิจที่ได้รับล้วนอาศัยเรือนร่างเป็นหลัก สุดท้ายแล้วนางจะเลือกสิ่งใด ระหว่างความรัก ความยิ่งใหญ่ที่ถูกหล่อหลอมโดยคุณชายในเงามืด หรืออิสระในชีวิต...
หวง เล่ม 1
หวง เล่ม 1
mirininthemoon
 • 0.21 (25)
 • รักโรแมนติก
โอ้ว่านวลละอองเจ้าของกลิ่น หวานระรินลอยเลื่อนเหมือนเยือนฝัน เนื้อน้องหอมฟุ้งดังปรุงจันทร์ ฤาๅจะเป็นนางสวรรค์ชั้นใด รูปโฉมของแม่แก่หรือสาว ผิวขาวเข้มคมสักปานไหน อยากรู้บ้านอยู่ใกล้หรือไกล ตัวพี่จะไป... ติดตาม . ก่อนความทรงจำทั้งหมดจะจางหาย... เขาเคยเป็นใคร? ยักษ์ความจำเสื่อมตนหนึ่งเฝ้าถามตัวเอง คีรันมีชีวิตอมตะ ไม่รู้จักความตาย เขาใช้ชีวิตยาวนานแสนจะน่าเบื่อไปกับการตามหากลิ่น ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเป็นกลิ่นอะไร ชีวิตของเขาผูกติดอยู่กับ ‘การล่ากลิ่น‘ วนเวียนหมกมุ่นอย่างไร้เหตุผล เขาไล่ล่าทุกกลิ่นที่มีในโลก ชอบพาตัวเองเดินทางไปในที่ต่างๆ ยืนดักสายลมอยู่ในจุดใดจุดหนึ่ง หลับตา—เม้มปาก—จากนั้นก็เฝ้ารออย่างเงียบเชียบเหมือนเสือร้ายที่หมอบนิ่ง หากมีกลิ่นใดกระจายผ่าน เขาก็จะกระโจนเข้าตะครุบมันราวกับเห็บหมัด สูดดึงเข้าไปกักไว้ในปอด...แล้วชำแหละ แต่เขาก็ไม่เคยเจอกลิ่นที่ตามหา ไม่เคย... จนกระทั่งเป็ดตัวหนึ่งโฉบเข้ามาในชีวิต! ---------- กิจกรรมร่วมสนุก แจก "แบงก์ลายพระราหู" พร้อม อีบุ๊ก หวง เล่ม 1 จำนวน 300 ใบ (แจกที่เมพ 150/ ห้องสมุด 150) - สงวนสิทธิ์เฉพาะ 300 ท่านแรกที่ 'กดซื้อ + รีวิว5 ดาว' - แคปรีวิวของคุณมากรอกลง google form นี้>>> https://forms.gle/XdJ1vR51PhwhtUSB7 - 1 ID / 1 สิทธิ์ - ของรางวัลจัดส่งภายใน 30 วัน หลังปิดจบเกม - รายชื่อผู้ได้รับรางวัลเรียงตามลำดับที่กรอกใน google form - สงวนสิทธิ์การมอบรางวัลให้ผู้ร่วมกิจกรรมที่ทำถูกต้องตามกติกาเท่านั้น - คำตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุดทุกกรณี
ลด 10%
ชุดการ์ตูนลิขิตรักแห่งวังหลวง เล่ม 1-5(จบ)
ชุดการ์ตูนลิขิตรักแห่งวังหลวง เล่ม 1-5(จบ)
Zhi Zhen - Xiao Qiu
 • 5.00 (1)
 • รักโรแมนติก
(ชุดเซ็ทเล่ม 1 ถึงเล่ม 5(จบ)) ลด 10% แถมหมู 10000 ตัว อีอี สาวงามผู้ถูกเสนอชื่อให้เป็นพระสนมแต่ถูกฮ่องเต้ปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใย เพื่อแก้แค้นจึงปลอมตัวเข้าวังหลวงไปเป็นจิตรกรหนุ่ม...ความวุ่นวายก็เริ่มขึ้นจากตรงนี้ ทั้งปลอมตัวเข้าวังไปเป็นจิตรกรหนุ่ม ลุ้นให้ไม่โดนจับได้ก็ว่าเหนื่อยแล้ว ยังต้องลุ้นไม่ให้โบ๊ะบ๊ะต่อหน้าหนุ่มๆหล่อๆนี่ขั้นสุด (ผู้ชายหล่อดูดีมีสไตล์ แซ่บทุกคน) ลำบากจะห้ามใจไม่ให้หวั่นไหวยังไงก่อน ก็ฝ่าบาททรงหล่อแบบวัวตายควายล้มขนาดนั้น  ส่วน 'ฝ่าบาท'ผู้สูงส่งเหมือนเหาะเหินเดินอากาศได้ เก่งทุกอย่างยกเว้นเรื่องหาสนมมาเคียงข้างกาย เหนื่อยพวกขุนนางทั้งหลายต้องหาสาวๆมาให้เลือกแทบพลิกแผ่นดิน ถึงกระนั้นก็ใช่ว่าชีวิตฮ่องเต้จะสบาย งานก็เยอะ คนก็แยะ ไหนจะน้องชายที่ขยันสร้างเรื่องไม่หยุด ยังมีตัวป่วนมาเพิ่มอีกหนึ่ง(นางเอกที่ปลอมตัวเข้าวัง)ความบันเทิง ความหัวจะปวด ความคลั่งรักก็มาแบบจัดเต็ม
ลำนำหนึ่งทำนอง
ลำนำหนึ่งทำนอง
เหม่ยอี้ซิน
 • ซาบซึ้งตรึงใจ
“ให้นางกับมารดาไปอยู่ต่างเมืองตลอดชีวิต ห้ามย่างกลับเข้ามาเมืองหลวงอีกหากไม่มีคำสั่งให้กลับมา!” คำพูดจากปากของผู้เป็นบิดาในวันนั้นทำให้ชีวิตของหยวนหลันเซียงกับมารดาต้องพังพินาศ เพราะใสซื่อเกินไปเลยถูกสนตะพาย ... เพราะอ่อนแอเกินไปเลยถูกรังแกได้ง่าย ท้ายที่สุดนางกับมารดาก็ต้องตกตายไปที่ต่างเมืองไร้คนเหลียวหลัง กระทั่งว่ายี่สิบห้าปีผ่านไป ใครจะรู้ว่าวิญญาณของหยวนหลันเซียงที่ได้ไปเกิดในโลกอื่นแล้วนั้น กลับถูกดึงกลับมายังอดีตของตนในจังหวะเวลาเดียวกับที่จะถูกไล่ออกจากจวนพอดี! ชีวิตครั้งใหม่นี้ไม่เหมือนเดิม นางไม่ใช่หยวนหลันเซียงที่แสนจะอ่อนแออีกต่อไป และก็มิใช่หยวนหลันเซียงที่โดดเดี่ยวไร้ที่พึ่งพิงเหมือนแต่ก่อนแล้ว ในเมื่อนางมี ‘ปู้จิ้นสิง’ ผู้ที่กล่าวอ้างว่าเป็นคนขององค์ชายห้าคู่หมั้นของนางคอยให้ความช่วยเหลือเกาะหนึบประดุจขาทองคำ เยี่ยนผิงโหวก็เยี่ยนผิงโหวเถอะ ได้เห็นดีกันก็คราวนี้แหละ! “ท่านกล่าวราวกับว่าตนเป็นองค์ชายห้าเลยนะเจ้าคะ” “...” “ว่าไปนั่น” พูดแล้วนางก็ยักไหล่ คนอย่างองค์ชายห้าจะให้มาอยู่ที่เมืองเล็กๆ แถวแดนใต้เช่นนี้ได้อย่างไร
ตราบฟ้าดินมลาย เล่ม 1
ตราบฟ้าดินมลาย เล่ม 1
จางหวั่นจือ
 • ดราม่าน้ำตาริน
เป็นเรื่องราว "รักต้องห้าม" ระหว่างหลานชายกับอาสาวท่ามกลางเกมส์การเมือง และการชิงไหวชิงพริบเพื่อให้ได้ขึ้นครองราชบัลลังก์ เป็นอีกหนึ่งผลงานคุณภาพคับแก้ว ที่ฉากบรรยายแต่ละฉากอลังการ สะท้อนให้เห็นแนวคิดและวิถีการใช้ชีวิตในวังหลวง ของคนในอดีต การขึ้นครองราชย์ การล่มสลายของแต่ละรัชสมัย ถูกผู้เขียนบรรยายผ่านการเติบโตของท่านอ๋องจ้าวตงอิง และองค์หญิงใหญ่รุ่ยหยู่ ได้อย่างเฉลียวฉลาดและน่าทึ่งที่สุด  นางเอกในเรื่องนี้ทั้งงดงามและแข็งแกร่ง พระเอกของเรื่องก็เฉลียวฉลาด เจ้าอุดมการณ์ ทั้งสองเหมาะสมกันอย่างมากถ้ามิใช่ "อาหลาน" ก็คงจะเหมือนกิ่งทองใบหยกเลยทีเดียว จะทำอย่างไรในเมื่ออีกฝ่ายหนึ่งรับรู้ในรักแล้วแต่ไม่ยินยอม ทว่าอีกฝ่ายกลับไล่ล่าแบบเอาชีวิตเข้าแลก
ฤทัยบดี
ฤทัยบดี
จรสจันทร์
 • ซาบซึ้งตรึงใจ
เพราะมีพลังจิตติดตัวมาตั้งแต่เกิด จึงทำให้ช่อเอื้องถูกป้ายสีว่าเป็นกาลกิณีต่อบ้านเมือง บุพการีพาหลบหนีทั้งที่อายุได้เพียงเดือนเศษ บิดาร่ายคาถาบังตาเอาไว้ให้ แต่มนตร์พรางตาที่ลงไว้ ทำให้ช่อเอื้องหลงไปในยุคหลายร้อยปีข้างหน้า ช่อเอื้องได้ครอบครัวหนึ่งอุปการะไว้ และให้ชื่อใหม่ว่า ปานฤทัย แต่แล้วเหตุไม่คาดฝันก็ทำให้ปานฤทัยได้กลับมาในยุคเดิมอีกครั้ง เธอไม่มีความทรงจำใดๆ กับที่นี่ รู้แต่ว่าพลังจิตกลับกล้าแข็งขึ้น ขณะที่กำลังสับสน กลับมีชายหนุ่มคนหนึ่งคิดว่าเธอเป็นโจรเสียนี่ เขาไล่ล่า ไล่จับเธอราวกับเธอเป็นนักโทษเดนตาย แต่สุดท้าย เธอก็ต้องมาอาศัยอยู่ร่วมเรือนกับเขา สิงห์คำ เอาละสิ! คราวนี้เธอจะทำอย่างไรดี ถึงจะเอาตัวรอดในดินแดนที่ไม่คุ้นเคย และมีแต่เรื่องแปลกประหลาดแห่งนี้ไปได้ ไหนจะปัญหาเรื่องหัวใจ ที่นับวันปานฤทัยก็รู้สึกว่า ช่างหวานล้ำมากขึ้นทุกที
ไม่ว่าอีกกี่100ปี 《情太长》 เล่ม 1
ไม่ว่าอีกกี่100ปี 《情太长》 เล่ม 1
เซิ่งไคฉาฮวา
 • ซาบซึ้งตรึงใจ
คำโปรย ‘การรักเขาคือความผิดพลาดเดียวในชีวิตเธอ’ 200กว่าปีผ่านไปแล้ว เขายังกลัวจะได้ยินประโยคนั้น เลยทั้งไม่รุกและไม่ถอยจนคนที่ลืมคำพูดตัวเองไปนานแล้วต้องเป็นฝ่ายรุกเสียเอง เพราะอะไรที่ถูกใจแล้ว เธอไม่เคยปล่อยมือ ความอาลัยอาวรณ์เป็นเรื่องของคนที่เจ็บไม่รู้จักจำ และมักจะจำแต่คนที่ทำให้เจ็บ ไม่ว่าจะผ่านไปนานขนาดไหน เซียวเยี่ยนจื่อก็ไม่ใช่คนที่ชอบทำอะไรโง่ๆ แบบนั้น เธอไม่มีวันทำพลาดซ้ำสองด้วยการกลับไปรักคนที่เคยทำให้เธอเจ็บ แต่เซียวเยี่ยนจื่อไม่มีวันรู้ว่าคนที่จีบเธอ (?) แบบแปลกๆ จนเธอที่หลงใหลในตรรกะและเหตุผลจากที่แค่สงสัยก็เริ่มสนใจขึ้นมาแล้วนั้น เคยเป็นความผิดพลาดของเธอ ส่วนเขา ทั้งๆ ที่รู้ว่าเธอเองก็สนใจเขาอยู่บ้างเหมือนกัน เขากลับลังเล ทั้งไม่รุกและไม่ถอย เพราะกลัวว่าจะได้ยินประโยคนั้นอีก... ‘การรักเขาคือความผิดพลาดเดียวในชีวิตเธอ’ เธอเป็นคนพูดแต่เขาเป็นคนจำ ถึงจะผ่านมานานขนาดนั้นแล้วแต่เขากลับไม่มีสิทธิ์จะลืมมัน จนกว่าการรักเขาจะไม่ใช่ความผิดพลาดในชีวิตเธออีก เขารอเธอได้ไม่ว่าอีกกี่ร้อยปี เพราะสุดท้ายแล้วเขาก็ยังจะรักได้แค่เธออยู่ดี ------------- คำชี้แจง - นิยายจำนวน 3 เล่มจบ - จบไม่ดราม่าค่ะ
ข้ามฟ้ามาภพรัก
ข้ามฟ้ามาภพรัก
กรแก้ว
 • ซาบซึ้งตรึงใจ
คำโปรย อุบัติเหตุเครื่องบินตกทำให้เธอย้อนเวลาไปหลายร้อยปีก่อน ตกอยู่ในกำมือของดยุคบ้าอำนาจจอมบังคับที่คิดว่าเธอเป็นเมียรักของเขาที่จากไป ผูกบ่วงพันธนาการเธอไว้แน่นหนาไม่สนแม้เธอจะเต็มใจหรือไม่ก็ตาม เนื้อหาบางตอน "ดาเรียร่า? คุณเข้าใจผิดแล้ว ฉันชื่อดาเรียคะ...ดาเรีย ไวท์ สมิส ไม่ใช่ดาเรียร่าคนรู้จักของคุณแน่นอนคะ" เธอปฏิเสธเป็นพัลวัน ถอนหายใจโล่งอกเล็กน้อย อ่อ...ที่แท้เข้าก็คิดว่าเธอเป็นคนอื่นนี่เอง มือบางที่ทั้งผลักทั้งดันให้เขาถอยห่างออกไปผ่อนแรงลง ตัดสินใจเอยอย่างใจเย็นเมื่อเดาถึงสาเหตุที่เขาจับตัวเธอได้แล้ว “คุณมองฉันให้ดี ๆ ฉันไม่ใช่ดาเรียร่า...คุณจำคนผิดแล้ว” เกเบียลพิศมองใบหน้าของเธอนิ่งนานจริง ๆ และเธอก็ไม่ขยับเขยื้อนปล่อยให้เขามองสำรวจ สองแก้มแดงก่ำเพราะออกแรงดิ้นหนีขึ้นสีแดงเข้มไปอีกเมื่อถูกจ้องตรง ๆ แบบนี้ ถึงแม้จะรู้สึกวาบหวิวแปลก ๆ กับสายตาของเขาบ้าง หากก็คิดว่าถ้าเขารู้ว่าจริง ๆ แล้วตัวเขาเองจำคนผิดจะได้ปล่อยเธอไป แต่ใครจะรู้ว่าจู่ ๆ เขาจะก้มหน้าลงมาประกบริมฝีปากกับเธอ ดาเรียเบิกตากว้าง จะสะบัดเบี่ยงหน้าหนีก็ไม่ทันแล้ว เขารวบสองมือบางวางไว้เหนือหัวด้วยมือเดียว อีกมือบีบคางเธอบังคับให้อ้าปากรับเรียวลิ้นแข็งแรงที่สอดลึกเข้ามาดูดดึงพัวพันเรียวลิ้นบาง จูบแลกลิ้นนัวเนียครั้งแรกในชีวิตสาวทำใจเธอสั่นสะท้านแปลก ๆ ความรู้สึกที่ไม่เคยสัมผัสเข้าโจมตีจนเธอมึนงงไปหมด
 • ฿149
 • หรือเช่า 10 /1วัน
เมียหลวงยืนหนึ่ง(嫡妻在上) เล่ม 1
เมียหลวงยืนหนึ่ง(嫡妻在上) เล่ม 1
HuaRiFei
 • 0.02 (270)
 • รักโรแมนติก
'มีเพียงคนที่รักเราเท่านั้น ถึงเจ็บปวดกับการกระทำของเรา เพราะเขารักเรา เราถึงเชือดเฉือนหัวใจ ทำร้ายเขาได้เจ็บแสบกว่าใคร' ชาติที่แล้วฉีเซวียนไม่เคยเข้าใจความหมายของประโยคนี้ ไม่เข้าใจว่าเหตุใดสตรีแข็งกร้าวที่ตนแต่งเข้ามาเป็นภรรยา ถึงได้ยอมอดทนทุกอย่าง ยอมทนอยู่ แม้ในวันที่เขาปราศจากยศถาบรรดาศักดิ์ ยอมทนอดมื้อกินมื้อกับนักโทษการเมืองที่ดูเหมือนไร้อนาคต ยอมร่วมทุกข์สุข ในวันที่เขาไม่เหลือใคร สายตาที่นางมองเขาก่อนสิ้นลมหายใจ สายตาที่บอกว่า ‘ชาติหน้าข้าจะไม่รักท่านอีก เพราะการรักท่านมันเหนื่อยเหลือเกิน‘ ฉุดกระชากลมหายใจเขาให้หลุดลอยตาม ภรรยา... หากชาติหน้ามีจริง เจ้าจะไม่รักข้าก็ได้ แต่ข้าฉีเซวียนคนนี้จะขอติดตามรักเจ้าทุกชาติไป
โปรพิเศษ
ภูผาอิงนที เล่ม 2(山河枕)
ภูผาอิงนที เล่ม 2(山河枕)
โม่ซูไป๋
 • 5.00 (1)
 • ซาบซึ้งตรึงใจ
ฉู่อวี๋-- วีรสตรีสองชาติ ชาติที่แล้วนางไล่ตามความรักไปไกลสุดหล้า ละทิ้งทั้งเกียรติยศ ศักดิ์ศรี และคู่หมั้นผู้องอาจจากตระกูลแม่ทัพใหญ่ ไปเป็นเพียงภรรยาไร้ศักดินาของนายอำเภอตัวเล็ก ๆ ใช้เลือดเนื้อและหยาดเหงื่อของตน ผลักดันจนเขาคนนั้นกลายเป็นมหาเสนาบดีอันดับหนึ่ง แต่สุดท้ายเขากลับทอดทิ้งนาง กู้ฉู่เซิง-- มหาเสนาบดีคู่บัลลังก์ หลังจากที่นางสิ้นลมหายใจ เขาเพิ่งตระหนักถึงความรู้สึกที่แท้จริงของตน เขารักนาง! ชีวิตที่เหลืออีกสามสิบปีต่อจากนั้นช่างว่างเปล่าเมื่อไม่มีดวงตะวันดวงนั้นอีก หากความตายเป็นสิ่งเดียวที่ช่วยปลดปล่อยเขาจากความทุกข์... เขาก็ยอม ขอเพียงได้เจอนางอีกครั้ง ได้บอกรักนางอีกหนก็พอ! เว่ยอวิ้น แม่ทัพของแผ่นดิน นางเป็นสะใภ้ใหญ่ของบ้าน เป็นภรรยาของพี่ชายที่เขาไม่ควรใกล้ชิดด้วย แต่วันเวลากลับผลักดันให้เขาเข้าใกล้นาง ร่วมเป็นร่วมตายกับนาง พอรู้สึกตัวอีกที... เขาก็อยู่ในโลกที่ไม่มีนางไม่ได้อีก ถ้ารักนี้ผิดนัก ก็ขอให้ความผิดบาปทั้งหมดตกอยู่ที่เขาคนเดียวเถอะ!
โปรพิเศษ
ภูผาอิงนที เล่ม 3(山河枕)
ภูผาอิงนที เล่ม 3(山河枕)
โม่ซูไป๋
 • ซาบซึ้งตรึงใจ
ฉู่อวี๋-- วีรสตรีสองชาติ ชาติที่แล้วนางไล่ตามความรักไปไกลสุดหล้า ละทิ้งทั้งเกียรติยศ ศักดิ์ศรี และคู่หมั้นผู้องอาจจากตระกูลแม่ทัพใหญ่ ไปเป็นเพียงภรรยาไร้ศักดินาของนายอำเภอตัวเล็ก ๆ ใช้เลือดเนื้อและหยาดเหงื่อของตน ผลักดันจนเขาคนนั้นกลายเป็นมหาเสนาบดีอันดับหนึ่ง แต่สุดท้ายเขากลับทอดทิ้งนาง กู้ฉู่เซิง-- มหาเสนาบดีคู่บัลลังก์ หลังจากที่นางสิ้นลมหายใจ เขาเพิ่งตระหนักถึงความรู้สึกที่แท้จริงของตน เขารักนาง! ชีวิตที่เหลืออีกสามสิบปีต่อจากนั้นช่างว่างเปล่าเมื่อไม่มีดวงตะวันดวงนั้นอีก หากความตายเป็นสิ่งเดียวที่ช่วยปลดปล่อยเขาจากความทุกข์... เขาก็ยอม ขอเพียงได้เจอนางอีกครั้ง ได้บอกรักนางอีกหนก็พอ! เว่ยอวิ้น แม่ทัพของแผ่นดิน นางเป็นสะใภ้ใหญ่ของบ้าน เป็นภรรยาของพี่ชายที่เขาไม่ควรใกล้ชิดด้วย แต่วันเวลากลับผลักดันให้เขาเข้าใกล้นาง ร่วมเป็นร่วมตายกับนาง พอรู้สึกตัวอีกที... เขาก็อยู่ในโลกที่ไม่มีนางไม่ได้อีก ถ้ารักนี้ผิดนัก ก็ขอให้ความผิดบาปทั้งหมดตกอยู่ที่เขาคนเดียวเถอะ!
หัวโจก
หัวโจก
Qian Shan Cha Ke
 • 0.04 (114)
 • แรงชัดจัดเต็ม
ชาติที่แล้วโจวจิ้งวัยสามสิบเอ็ด พกความซวยมาเต็มพิกัด อุตส่าห์เกิดมาเรียนดี ดันยากจน! อุตส่าห์หลุดจากคานได้แต่งงานมีผัว อ้าวผัวมีกิ๊ก! อุตส่าห์ท้อง กลับตายทั้งกลมในห้องคลอด ดราม่าสุด ๆ! สวรรค์ต้องการอะไรจากฉัน...หา?! ด้วยความรู้สึกผิด สวรรค์เซอร์วิสจึงส่งเธอไปเกิดใหม่ โจวจิ้งตื่นมาในร่างสก๊อยสาวผมทองวัยสิบแปดที่ตกบันไดหัวกระแทกพื้น เพราะตบตีแย่งเด็กผู้ชายห้องกิฟต์ที่ไม่ได้หล่ออะไรเลย เจ้าของร่างนี้เงินก็ไม่มี หัวก็ขี้เลื่อย แถมยังมีศัตรูรอเช็กบิลเป็นหางว่าว มีดีอย่างเดียว… นมบึ้ม! เรื่องราวการเอาชีวิตรอดในรั้วโรงเรียนมัธยมปลาย และวีรกรรมปราบเด็กแสบของอดีตป้าวัยสามสิบเอ็ด จึงเริ่มต้น (เล่มเดียวจบ)
เมียหลวงยืนหนึ่ง(嫡妻在上) เล่ม 2
เมียหลวงยืนหนึ่ง(嫡妻在上) เล่ม 2
HuaRiFei
 • 0.04 (135)
 • รักโรแมนติก
'มีเพียงคนที่รักเราเท่านั้น ถึงเจ็บปวดกับการกระทำของเรา เพราะเขารักเรา เราถึงเชือดเฉือนหัวใจ ทำร้ายเขาได้เจ็บแสบกว่าใคร' ชาติที่แล้วฉีเซวียนไม่เคยเข้าใจความหมายของประโยคนี้ ไม่เข้าใจว่าเหตุใดสตรีแข็งกร้าวที่ตนแต่งเข้ามาเป็นภรรยา ถึงได้ยอมอดทนทุกอย่าง ยอมทนอยู่ แม้ในวันที่เขาปราศจากยศถาบรรดาศักดิ์ ยอมทนอดมื้อกินมื้อกับนักโทษการเมืองที่ดูเหมือนไร้อนาคต ยอมร่วมทุกข์สุข ในวันที่เขาไม่เหลือใคร สายตาที่นางมองเขาก่อนสิ้นลมหายใจ สายตาที่บอกว่า ‘ชาติหน้าข้าจะไม่รักท่านอีก เพราะการรักท่านมันเหนื่อยเหลือเกิน‘ ฉุดกระชากลมหายใจเขาให้หลุดลอยตาม ภรรยา... หากชาติหน้ามีจริง เจ้าจะไม่รักข้าก็ได้ แต่ข้าฉีเซวียนคนนี้จะขอติดตามรักเจ้าทุกชาติไป