เกมร้าย อสูรร้อยเล่ห์

ผู้เขียน: ๋JJawaliN
หมวด: วรรณกรรมสำหรับผู้ใหญ่

สิ้นเสียง "ถุ้ย!!"ทุกคนที่ยืนอยู่ตรงนั้นถึงกับผงะ สายตาทุกคู่สอดส่ายหาว่าน้ำลายจากปากบัวบุญ ที่ถ่มออกมา ไปตกอยู่ที่ใคร และมันก็ไม่ได้พลาดเป้า หยดน้ำลายเล็กๆเกาะแน่นอยู่บนเสื้อสูทสีดำสนิทของภามนั่นเอง ดวงตาของเขากำลังเต้นริกด้วยโทสะจ้องมองหญิงสาวหน้าหวานที่กล้าถ่มน้ำลายใส่เขาด้วยสีหน้าที่เหมือนเสือจ้องจะตะปบเหยื่อ

"คนเลวอย่างคุณน่ะ!! ต่อให้ชั้นต้องกินขี้ ก็ไม่มีวันยอมขายตัวให้หรอก!!" บัวบุญตะโกนใส่หน้าคนตัวสูงที่กำลังจ้องหน้าหล่อนอย่างไม่กลัวเกรง "นังสารเลว กล้ามากนะ!!" บอดี้การ์ดร่างยักษ์โผเข้ามาเงื้อมือจะตบ เสียงหวีดร้องอย่างตกใจของเพื่อนสาวนางงามตู้กระจกดังลั่นห้อง แต่ละคนช่วยกันคว้าตัวบัวบุญให้หลบ เพราะคิดว่าโดนแน่ๆแล้ว แต่กลับกลายเป็นผ่ามือใหญ่ยักษ์นั้นค้างอยู่กลางอากาศ ภามคว้ามือบอดี้การ์ดไว้ก่อนที่มันจะฟาดหน้าบัวบุญแค่นิดเดียว แต่ต้นแขนเรียวเล็กของหล่อนกลับโดนเขาคว้าไว้แทน

"ไม่มีอะไรในโลกนี้ที่เงินซื้อไม่ได้ อย่าว่าแต่ตัวเธอเลย ต่อให้ชั้นจ้างให้เธอไปตาย เธอก็ต้องไป เพราะเงินซื้อได้ทุกอย่าง" ใบหน้าหล่อเหลาของภามในยามนี้ดูราวกับปิศาจในสายตาของบัวบุญ ริมฝีปากเขาแสยะกัดฟันตะคอกหล่อน นิ้วแข็งปานคีมเหล็กที่จับต้นแขนหล่อนแทบจะทำให้กระดูกหล่อนแตกเป็นชิ้นๆ

Ebook เล่มอื่นๆ