บ่วงอสูรพยศรัก (จัดโปรลดราคา)-Ep10/3 : ค้างแรม

โดย  กนกรส มาศอุไร

บ่วงอสูรพยศรัก (จัดโปรลดราคา)

Ep10/3 : ค้างแรม

วางจำหน่ายในรูปแบบ ebook แล้ว สามารถโหลดซื้อได้ที่ meb oolbee Hytexts...

ค่ำคืนอันเหน็บหนาวเหตุเนื่องมาจากฝนตกกระหน่ำเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมานั้น ทำให้ร่างน้อยบนพื้นปูนอันเย็นเฉียบต้องนอนคุดคู้ขดร่างงามเข้าหากัน เพื่อช่วยบรรเทาลดความหนาวเย็นของบรรยากาศรอบกายลงได้บ้าง ทว่าถึงจะรู้สึกหนาวเหน็บเพียงใดก็ตาม แต่เพราะความง่วงเข้าเล่นงานจากการเดินทางไกล จึงทำให้มารตรีหลับใหลลงอย่างง่ายดาย...

ไม่เหมือนคนบนเตียงนอนอันหนานุ่มแสนอุ่นสบาย ขคราชกลับนอนไม่หลับไปเสียอย่างนั้น ร่างใหญ่ยักษ์ของชายหนุ่มใต้ผ้าห่มหนาเอาแต่นอนกระสับกระส่ายไปมา พลิกซ้ายตะแคงขวาไปมาอยู่ร่วมชั่วโมง พอเขาแอบชำเลืองหางตาลงมองคนนอนงอตัวตรงด้านล่างบนพื้นห้อง จิตใจที่กำลังว้าวุ่นตีกันจนวุ่นวายอยู่กลับยิ่งว้าวุ่นหนักจนไม่อาจข่มตาของตัวเองลงหลับได้อีก มันคอยแต่จะปรากฏภาพร่างน้อยนอนขดตัวสองลำแขนก็ใช้กอดร่างของตัวเองเอาไว้อย่างน่าเวทนา...

นี่เขาบ้าไปแล้วหรือไงกันวะ ถึงได้ทำตัวไม่เป็นสุภาพบุรุษแถมยังใจร้ายใจดำ ถึงขั้นปล่อยให้ผู้หญิงตัวเล็กนิดเดียวลงไปนอนทนหนาวบนพื้นได้อย่างหน้าตาเฉย แต่ถ้าเขาให้มารตรีขึ้นมานอนบนเตียงด้วยกัน เฮอะ! เขาก็ไม่ค่อยไว้ใจตัวเองเสียด้วย ยิ่งอยู่ใกล้ความเย้ายวนหอมชื่นใจเฉพาะตัว ก็ทำเอาเขาแทบตบะแตกไปหลายที แต่ถ้าขืนปล่อยให้มารตรีทนนอนหนาวจนตัวสั่นงันงกต่อไป เขาเองนั่นแหละจะทนไม่ไหวขึ้นมาเสียเอง...

คิดได้ดังนั้นร่างใหญ่จึงตัดสินใจลุกขึ้นจากเตียงนอน ค่อยๆ ชะโงกใบหน้าหล่อคมเข้มมองคนนอนหลับบนพื้นห้อง เขาอยากจะดูให้แน่ใจเสียก่อนมารตรีหลับสนิทแล้วจริงๆ เขาไม่อยากให้หญิงสาวรู้สึกตัวขึ้นมาเห็นกับสิ่งที่เขาจะทำ กลัวมารตรีจะมานั่งหัวเราะเยาะเขาที่หลัง เมื่อสุดท้ายก็เป็นเขาเองที่ต้องกลืนน้ำลายลงคอ แต่เมื่อได้เห็นร่างน้อยนอนคุดคู้ด้วยความหนาวเย็นบนพื้นปูน หัวใจกระด่างของเขาก็ชาวาบไปทั้งดวง นี่เขาทำบ้าอะไรลงไปวะ...

“บ้าชิบ!” เอาวะเป็นไงเป็นกัน เขาคงไม่เลวชั่วถึงขั้นรักหลักผู้หญิงได้หรอกน่า...

เมื่อเจ้าตัวได้ตัดสินใจเด็ดขาด ขคราชจึงรีบสะบัดศีรษะแรงๆ เพื่อใช้ขับไล่ความคิดฟุ้งซ่านให้ออกไปจากระบบสมองของเขา

เขาขอยอมทนนอนทรมานตัวเองทั้งคืนบนเตียงอุ่นนี้กับหญิงสาว ดีกว่าจะปล่อยให้แม่ร้อยเล่ห์ตัวหอมชื่นใจต้องมาเป็นปอดบวมตายไปเสียก่อน ไหนๆ เขาก็ได้รับปากกับคุณตาของเจ้าหล่อนไปแล้วเมื่อตอนโทรศัพท์ไปขออนุญาตท่าน สัญญาจะดูแลอย่างดี ให้คุณตาสบายใจได้เลย...

เขารับปากกับคุณตาว่าจะดูแลหลานรักของท่านเป็นอย่างดี คุณตาไม่ต้องห่วงหรือเป็นกังวลอะไรทั้งสิ้น แล้วถ้าขืนเขาปล่อยให้มารตรีเกิดไม่สบายขึ้นมาตอนนี้เพราะอากาศเหน็บหนาวยามค่ำคืนเล่นงานเจ้าหล่อน มีหวังคุณตาคงได้โกรธเขาตาย เขาก็ไม่รู้จะหาคำแก้ตัวอันใดไปบอกกล่าวกับคุณตาพิธานเพื่อให้ท่านหายโกรธได้หรอก ในเมื่อถ้าหากมารตรีหลานสาวอันเป็นที่รักของท่านต้องมาไม่สบายไปเช่นนี้จริงๆ สาเหตุมันก็เนื่องมาจากตัว ที่ดันพลั้งปากไปไล่ให้เจ้าหล่อนลงไปนอนบนพื้น...

และเมื่อชายหนุ่มหย่อนเท้าลงแตะกับพื้นห้อง เขาจึงสัมผัสได้ถึงความเย็บเฉียบของพื้น คิ้วเข้มดกหนาที่เรียงตัวกันอยู่เหนือดวงตาคมกริบขมวดเข้าหากัน พื้นก็เย็นขนาดนี้ ทำไมมารตรีไม่ร้องขอผ้าห่มจากเขา แต่กลับเอนตัวลงนอนโดยไม่ปริปากบ่นอะไรออกมาสักคำ ถ้าจะว่ามารตรีไม่หนาวก็ไม่น่าจะใช่ ในเมื่อร่างน้อยของเจ้าหล่อนเล่นนอนขดจนเป็นหนอนดักแด้อย่างน่าสงสาร พอลงมานั่งยองๆ เห็นถนัดเต็มสองตา ขคราชก็แทบอยากจะเตะโด่งตัวเองแรงๆ เสียเหลือเกิน...

ชายหนุ่มจึงขยับกายลงมานั่งคุกเข่าใกล้ร่างของมารตรี ก่อนจะค่อยๆ ช้อนเอาร่างนิ่มยกขึ้นมาไว้ในอ้อมแขนของตัวเอง พอเขายืดกายลุกขึ้น คนขี้เซาก็ขยับร่างหันใบหน้าหวานซุกเข้าหาอกแกร่งไม่ต่างจากลูกแมวน้อย กกกอดร่างหนาหาความอุ่นให้กับตัวเองเป็นไปโดยอัตโนมัติ คนถูกกอดถึงกับกายสะดุ้ง กัดฟันตัวเองกรอดๆ ให้มันได้อย่างนี้สิแม่คุณเอ๋ย แล้วคืนนี้เขาจะรอดพ้นความยั่วยวนกวนกิเลสตัณหาจากร่างหอมแสนนุ่มนิ่มไปได้หรือเปล่าวะ...

“เฮ้อ! ”

ชายหนุ่มถึงกับต้องระบายลมหายใจของตัวเองออกมาแรงๆ เพื่อสงบจิตสงบใจเพื่อให้มันเต้นเป็นปกติ และพอชายหนุ่มก้มใบหน้าลงมองตัวต้นเหตุ แห่งกิเลสราคะของตัวเองนอนหลับตาพริ้มอย่างสบายอุรา เขาก็ได้แต่ส่ายหน้านึกหมั่นเขี้ยว ทุกการเคลื่อนไหวเขาทำอย่างช้าๆ กลัวมารตรีจะรู้สึกตัวตื่นขึ้นมาตอนนี้ เพราะถ้าหากมารตรีรู้สึกตัวขึ้นมา เขาก็ไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน และไม่รู้จะอธิบายยังไง เมื่อสุดท้ายก็เป็นเขาเสียเองที่ทนไม่ได้ ต้องดึงเอาร่างน้อยเข้ามากกกอดให้กายเขาอุ่นโดยที่เจ้าหล่อนไม่ได้ยั่วยวนเขา อย่างที่เขาชอบกล่าวหา...

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย oranee
ขอบคุณมากมาย
เมื่อ 1 ปี 5 เดือนที่แล้ว

ความเห็นโดย silverprincess
ก็แค่ความหื่นของพระเอก
เมื่อ 1 ปี 7 เดือนที่แล้ว

รีวิว