บ่วงอสูรพยศรัก (จัดโปรลดราคา)-Ep10/4 : ค้างแรม

โดย  กนกรส มาศอุไร

บ่วงอสูรพยศรัก (จัดโปรลดราคา)

Ep10/4 : ค้างแรม

วางจำหน่ายในรูปแบบ Ebook แล้ว สามารถโหลดซื้อได้ที่ meb ookbee Hytexts...

ความรู้สึกผิดปกติของร่างกายเมือมารตรีสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นในช่วงใกล้รุ่งไม่อาจทำให้หญิงสาวทนข่มตาหลับอยู่ได้อีกต่อไป เมื่อเธอจำได้ดีก่อนนอนหลับไปเมื่อช่วงหัวค่ำนี้ อากาศรอบกายนั้นช่างหนาวสะท้านอยู่เลยนี่นา แต่ทำไมตอนนี้เธอถึงได้รู้สึกอุ่นซ่านไปถึงขั้วของหัวใจนัก จะว่าเธอหลับฝันไปก็คงไม่น่าจะใช่ ด้วยเพราะกลิ่นกับอาการอึดอัดของลำตัว มันบ่งชี้ชัดเธอนั้นรู้สึกตัวดีทุกอย่าง

และเมื่อมารตรีลองขยับกายความอึดอัดเหมือนถูกงูเหลือมใหญ่ยักษ์รัดก็ยิ่งช่วยตอกย้ำให้เป็นอย่างดี เธอไม่ได้กำลังนอนหลับแล้วฝันไปอย่างที่ใจปรารถนา โดยเฉพาะกลิ่นกายหอมสะอาดที่กำลังเตะจมูกเล็กรั้นของเธออยู่นี้ มันทำให้ใจสาวแอบประหวั่นหวนคิดไปถึงเจ้าของกลิ่นอันคุ้นเคย คนที่เกลียดเธอยิ่งกว่ากิ้งกือไส้เดือนเสียอีก...

ทว่าความคิดสงสัยนั้นก็มีอันมลายหายไปโดยพลัน เมื่อลำแขนใหญ่ของเจ้าของกลิ่นอันคุ้นเคย พาดลงมาตรงบริเวนเอวคอดกิ่วของเธอ จึงเรียกสติคนหลับตาให้ตื่นเพลิดขึ้นมาอย่างรวดเร็ว

โอ๊ะ! ไม่นะ...

และพอหญิงสาวลืมตาโพลงขึ้นมา หัวใจดวงน้อยก็แทบจะหยุดเต้น กายสาวจึงผงะออกห่างจากอ้อมกอดของงูเหลือมตัวใหญ่ยักษ์อย่างรวดเร็ว...

“คุณ! ราช...” เส้นเสียงที่หลุดออกจากริมฝีปากอิ่มสวยแผ่วเบาราวดั่งเสียงกระซิบ หัวใจดวงน้อยแทบจะหยุดเต้นเอาเสียดื้อๆ เมื่อความสงสัยแล่นลิ่วเข้ามาในความคิดคำนึง แล้วนี่เธอขึ้นมานอนบนเตียงเดียวกันกับเขาได้ยังไง คงไม่ใช่เขาเป็นคนอุ้มเธอขึ้นมานอนบนนี้หรอกนะ ก็ในเมื่อก่อนที่เธอจะกระเด็นลงไปนอนบนพื้นอันเย็นเยียบนั้น ก็เขาเองไม่ใช่หรือไง ที่เป็นคนตะโกนไล่เธอปาวๆ ให้เธอลงไปนอนด้านล่างพื้นห้อง แถมยังมาพูดจากล่าวหาเธอสารพัด จนเธออดน้อยใจเขาไม่น้อย

เขาเป็นอะไรของเขาขึ้นมาอีกก็ไม่รู้ อยู่ดีๆ ก็มาโมโหใส่กันเสียอย่างนั้น เธอเองก็ยังไม่รู้ตัวเองเลยด้วยซ้ำเธอได้เผลอไปทำอะไรให้เขาไม่พอใจขึ้นมาอีก นอกเหนือจากเรื่องที่เธอไปปฏิเสธพนักงานต้อนรับด้านล่าง เธอกับเขาไม่ได้เป็นสามีภรรยากันจะมายัดเยียดให้เธอพักห้องเดียวกันกับเขาได้ยังไง เมื่อนึกถึงเรื่องนี้แก้มสาวก็แดงขึ้นมาด้วยความรู้สึกขวยเขิน คนเกลียดกันภาษาอะไรก็ไม่รู้ ชอบเข้าใกล้หาเศษหาเลยกันอยู่เรื่อยเลย และพอเธอเข้าห้องมาเขาก็ยังดีๆ อยู่ จนกระทั่งเอ่อ...ก็เขาเองอีกนั่นแหละที่เป็นคนดึงเธอเข้าไปกอดแล้วก็ขโมยจูบเธออย่างหน้าด้านๆ ใช่เธอไปเสนอหรือยั่วยวนตามคำเขากล่าวหาเธอเสียหน่อย

อารมณ์ของเขาประเดี๋ยวก็ดีแสนดีอีกประเดี๋ยวหนึ่งก็ร้ายแสนร้ายใส่เธอ จนตัวเธอนึกเหนื่อยใจเหลือแสนไม่อาจตามอารมณ์ของเขาได้ทันเลยจริงๆ ...

“อืม! ” เสียงขยับตัวเปลี่ยนท่านอนใหม่ของคนร่างใหญ่ เรียกสายตาดำขลับให้ต้องเบิกโตขึ้นอย่างตกตะลึง เมื่อผ้าห่มนวมขยับร่นลงไปยังด้านล่างของลำตัวบึกบึน เปิดเปลือยแผ่นหน้าอกกว้างสีแทนให้เห็นโดยไม่ต้องผ่านแว่นขยายให้เปลืองเวลา เมื่อร่างกายสมบูรณ์แบบไปทุกสัดส่วนของชายชาตรี มานอนทอดกายแผ่หลาให้เธอได้เห็นเต็มๆ สองลูกตาโดยไม่ได้ร้องขอ มารตรีจึงสะบัดค้อนให้คนชอบโชว์ นึกก่นด่าชายหนุ่มในใจ

คนบ้า! ทำไมต้องมานอนถอดเสื้อด้วยก็ไม่รู้ ใบหน้าขาวเนียนจึงเริ่มขึ้นสีแดงสดไม่ต่างจากผลมะเขือเทศ เริ่มเอะใจสงสัยขึ้นมา จึงรีบก้มใบหน้าสำรวจตรวจตราร่างกายของตัวเองอย่างรวดเร็ว และก็ต้องระบายลมหายใจออกมาด้วยความโล่งอก ในเมื่อเสื้อผ้าและร่างกายของเธอยังอยู่ครบไม่มีสิ่งใดผิดปกติไปอย่างที่นึกกลัวเลยแม้แต่น้อย...

พอก้มสำรวจความผิดปกติของตัวเองเรียบร้อยและไม่เห็นความผิดปกติอันใด มารตรีจึงค่อยๆ ขยับร่างกายของตัวเองขึ้นช้าๆ พยายามไม่ให้ชายหนุ่มรู้สึกตัวตื่นขึ้นมาในตอนนี้เสียก่อน เมื่อเธอต้องการลุกไปให้พ้นจากความล่อแหลมบาดตาบาดใจ คนบ้าคนผีทะเลอะไรอย่างนี้ก็ไม่รู้มานอนกอดเธอยังไม่พอ นี่เขายังเล่นไม่สวมใส่เสื้อผ้าตอนนอนเสียด้วย...

และเพราะแรงขยับที่ถึงแม้จะเบากริบมากแค่ไหน แต่ก็ยังทำให้คนรู้สึกตัวตื่นง่ายตื่นขึ้นจากการนอนหลับใหลได้ไม่ยากนัก ขคราชค่อยๆ หรี่ตาของตัวเองมองแม่สาวเนื้อหอมชื่นใจ ความหอมของเธอทำให้เขานอนหลับฝันดีและในฝันนั้นเขาก็มีความสุขจนล้นอก โดยไม่อยากจะตื่นขึ้นมาจากฝันนั้นอีกเลย เพราะในฝันแสนหวานมีเพียงเขากับแม่ร้อยเล่ห์สองคนเท่านั้นเสียด้วย...

ชายหนุ่มเห็นร่างน้อยค่อยๆ ขยับตัวจนดูตลก เขาจึงแกล้งพลิกกายกำยำ พาดแขนพาดขาใส่ร่างเล็กนั่นมันเสียเลย มารตรีก็ถึงกับสะดุ้งตกใจ รีบล้มตัวลงนอนนิ่งหลับตาปี๋ ปล่อยให้ร่างของตัวเองถูกแขนขาชายหนุ่มทาบทับโดยไม่กล้าผลักไส ขคราชจึงกระหยิ่มใจ รั้งร่างกายนุ่มนิ่มของหญิงสาวเข้ามากอดรัดคล้ายๆ คนกำลังนอนละเมอมันเสียเลย...

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย oranee
ขอบคุณมากมาย
เมื่อ 1 ปี 5 เดือนที่แล้ว

ความเห็นโดย silverprincess
นอนกันนานเหลือเกิน
เมื่อ 1 ปี 7 เดือนที่แล้ว

รีวิว