บ่วงอสูรพยศรัก (จัดโปรลดราคา)-Ep16/3 : ลมร้าย

โดย  กนกรส มาศอุไร

บ่วงอสูรพยศรัก (จัดโปรลดราคา)

Ep16/3 : ลมร้าย

วางจำหน่ายในรูปแบบ Ebook แล้วนะคะ สามารโหลดซื้อได้ที่ meb ookbee Hytexts...

เจ้าของหมัดกับเท้าเม้มริมฝีปากเข้าหากันแน่น ฝ่ามือใหญ่ยังคงกำเข้าหากันสนิทจนสั่น คิดจะง้างฝาดปากไอ้หมอนี้ให้หายโมโหอีกสักที มันก็ดันสลบเหมือดจมกองเลือดที่ไหลออกจากทางปากและจมูกไปเสียแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ทั้งมือทั้งเท้าของเขาเล่นประเคนใส่ร่างหนาที่ลงไม่นอนคลุกฝุ่นอย่างไม่ยั้ง มันกล้าดียังไงเอามือสกปรกมาแตะของแม่ร้อยเล่ห์ของเขา

อยากจะฆ่ามันให้ตายไปเสียด้วยซ้ำไป ขคราชคิดด้วยความเคียดแค้น ร่างหนายืนหอบเล็กน้อย ตอนก้มลงดูผลงานของตัวเองบนพื้นปูน...

อาจเป็นเพราะภาพเมื่อครู่ที่เขาบังเอิญออกมาเห็นเข้า มันทำให้เขาแทบจะคลั่งตาย ไม่คิดว่าจะได้มาเห็นภาพตำตาตำใจในสถานที่แห่งนี้ ผู้หญิงร่านกับเหยื่อน่าโง่...

ตอนเย็นก่อนเขาจะคุยเจรจาธุรกิจกับมิสเตอร์จอน เรยาดส์เสร็จ เขารู้สึกกระวนกระวายใจจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ ใจมันหงุดหงิดงุ่นง่านตั้งแต่ได้รับรายงานจากเดชว่ามารตรีไม่ให้ไปรับ เพราะต้องการจะไปกินเลี้ยงต่อกับเพื่อน ยังไม่กลับบ้าน ทั้งๆ ที่เมื่อตอนเช้า ตอนที่เขาขับรถไปส่งเจ้าหล่อนที่ทำงาน มารตรีกลับไม่ยอมปริปากบอกเขาสักคำเดียว แล้วที่เขาเห็นอยู่ตอนนี้มันหมายความว่าอะไร...

เขาเฝ้าวนเวียนโทรหาเจ้าหล่อนอยู่ตลอดเวลา เพื่อต้องการไถ่ถามว่าไปกินเลี้ยงกับเพื่อนที่ไหน กลับกี่โมง ถ้าดึกมากเขาจะไปรับเธอกลับบ้าน แต่โทรเท่าไหร่มารตรีก็ไม่ยอมรับสายของเขาเสียที ใจเขาก็เลยร้อนรนเป็นไฟด้วยความเป็นห่วง เขาก็ไม่อยากห่วงเจ้าหล่อนนักหรอกนะ แต่มันก็สั่งห้ามไม่ให้ห่วงไม่ได้ เขาไม่ได้รักมารตรีเสียหน่อย แต่ทำไมหัวใจของเขาถึงได้นึกห่วงและหวงแม่นี้ตลอดเวลาด้วยก็ไม่รู้

ตอนนี้เขายังไม่พร้อมจะค้นหาคำตอบให้กับตัวเอง เมื่อตลอดเวลาในสายตาของเขา มารตรีเป็นผู้หญิงจอมเจ้าเล่ห์ หว่านเสน่ห์ไปเรื่อย ยอมแม้กระทั่งขายตัวขายศักดิ์ศรีเพื่อแลกกับคำว่าเงินเพียงตัวเดียว ก็ในเมื่อเขารู้จักนิสัยของผู้หญิงหน้าเงินอย่างมารตรีเป็นอย่างดี แล้วนี่เขาจะมานั่งนึกเป็นห่วงแม่นั่นไปทำไมนักหนา

ขคราชระบายลมหายใจออกมาเพื่อเริ่มตั้งสติของตัวเองให้ดี วันนี้เขามีงานใหญ่ต้องทำและสำคัญมากสำหรับโรงแรมในโซนฝั่งยุโรป เขาจึงอยากทำให้มันสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ให้ป๋าได้ภูมิใจในตัวของลูกชายคนเดียวคนนี้...

สายตาที่เคยดุเป็นนิจ ตวัดขึ้นมองร่างงามที่นั่งสั่นเป็นเจ้าเข้าอยู่ไม่ห่าง มันฉายชัดถึงแรงโกรธจนดูเหมือนเขาแทบจะขย้ำเธอให้แหลกคามือ

“คุณราช! ” น้ำเสียงยามเอ่ยชื่อเขามันมีทั้งความดีใจปนไปกับความกลัว เธอดีใจที่เขามาช่วยไว้ได้ทันเวลา แต่ก็กลัวสายตาเอาเรื่องของเขาไม่แพ้กัน

“เธอเตรียมตัวเอาไว้ได้เลยรตรี คนต่อไปที่ฉันจะจัดการก็คือเธอ คืนนี้เธอโดนฉันจัดหนักแน่แม่ร้อยเล่ห์ ถ้ามันอยากมากนัก เอาไว้ฉันจะสนองความร่านของเธอด้วยตัวของเองก็แล้วกัน ฉันรับรองได้ มันจะถึงพริกถึงขิง จนเธอคิดติดใจเชียวล่ะ...”

พอส่งคำขู่ไปให้แล้วได้เห็นแววตาหวาดกลัวของหญิงสาว ใจหนุ่มก็อ่อนยวบลงอีกจนได้ อยากจะเข้าไปกอดรัดร่างสั่นเทานั้น เพื่อเป็นการปลุกปลอบใจ หากแต่ก็ไม่คิดจะอ่อนให้อีกแล้ว ขคราชจึงกัดฟันสะบัดหน้าหันกลับมาจัดการกับร่างไร้สติบนพื้น เขาใช้เท้าเขี่ยไปมาเพื่อให้แน่ใจว่าหมอนี้มันหมดสติแล้วจริงๆ ก่อนจะล่วงมือเข้าไปในกางเกง หยิบเอามือถือขึ้นมากดโทรออกหาลูกน้องคู่ใจทั้งสองคนให้ออกมาจัดการเรื่องนี้ต่อจากเขา

ขคราชสั่งงานลูกน้อยด้วยใบหน้าเคร่งขรึม สายตาคมเขม้นมองไปยังตัวต้นเหตุอย่างคาดโทษ เขาสั่งให้ลูกน้องแบ่งออกเป็นสองทีม ทีมหนึ่งสำหรับจัดการเคลียร์ทำความสะอาดด้านนอกให้เรียบร้อย และอีกทีมให้แบ่งไปดูแลลูกค้ารายสำคัญต่อจากเขา คืนนี้เขามีเรื่องต้องจัดการสะสาง ไม่มีแก่ใจกลับเข้าไปเทคแคร์ใครอีก

“คุณราช....รตรีขอบ...” หญิงสาวกำลังจะเอ่ยปากขอบคุณเขาที่มาช่วยเหลือเธอเอาไว้ แต่ชายหนุ่มกลับไม่ฟังเสียงใด ส่งสายตาวาวโรจน์ลงมาหา เขารีบโน้มตัวลงไปดึงร่างนุ่มนิ่มให้ลุกขึ้นมายืน ก่อนจะช้อนร่างนั้นขึ้นมาไว้ในวงแขนแข็งแรง ขยับเท้าก้าวเดินตรงไปยังที่จอดรถของตัวเองโดยไม่สนใจแรงดิ้นขัดขืน...

“รตรีอยากกลับบ้านไปหาคุณตา...”

“เธอได้กลับแน่ แต่ไม่ใช่ตอนนี้...”

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย nantayaya25@gmail.com
พึยั่ดดแแรเรย้รแ้ร
เมื่อ 6 เดือน 2 สัปดาห์ที่แล้ว

ความเห็นโดย เฟิง เฟิง
okkkkkkkkkkkk
เมื่อ 9 เดือน 3 สัปดาห์ที่แล้ว

รีวิว