รักต้องแว๊น ซีรีย์นี้มี แรด R 25+

CHATTER 1 : แรดมโนของแท้ 100%

CHATTER 1 : แรดมโนของแท้ 100%

“อืมมมม”เสียงครางเบาๆ ในลำคอ ริมฝีปากบางเผยอขึ้นเล็กขึ้น เมื่อฤทธิ์เทียนหอมเริ่มทำงาน.... เท้าเรียวบิดไป ทรวงอกที่เริ่มกระเพื่อมขึ้นเรื่อยๆ แวกกวาดฟองสบู่ออกไป มือเรียวบางเริ่มซุกซนไม่อยู่นิ่ง ป่าบแปะไปทั่วผิวกายนุ่มนิ่มน่าสัมผัส

“อ่าส....”เสียงคำรามเล็กๆ ราวกับแมวน้อย ใบหน้าที่เริ่มแดงกล่ำขึ้นมา ตามไรผมที่หยาดเหงื่อเกาะไปทั่วกรอบหน้า ปากจิ้มลิ้มคลายยิ้มออกมาเล็กน้อยเมื่อเริ่มมีอารมณ์ที่พลุ่งพล่านขึ้นมา

เทียนหอมที่มีสรรพคุณในด้านของการกระตุนอารมณ์และทำให้ผ่อนคลายจากความเครียด หนึ่งในเทียนทอมสุดโปรดของเธอที่สั่งมาจากเพื่อนชายคนสนิทและเป็นสูตรเฉพาะที่ผลิตขึ้นมาให้เธอโดยตรง ไม่มีการเอาไปขายต่อและเธอนี่แหละคือผู้คิดค้นสูตรนี้ขึ้น

มือเรียวบางโอบกุมทรวงอกทั้งสองช้างบีบขย้ำอย่างเบามือ และเริ่มเพิ่มแรงขึ้นเรื่อยๆ ตามจังหวะ ดัชนีนิ้วบดขยี้เม็ดทับทิมแสนสวยอย่างดุดัน ร่างเปลือยเปล่าบิดตัวเร้าไปมาด้วยความทรมาณ ริมฝีปากเผยอออกมาเล็กขึ้นส่งเสียงครางเบาๆ อย่างมีความสุข

ใบหน้าที่แดงกล่ำด้วยความร้อนภายในกาย แต่.... ดวงตาที่ปิดลงเพื่อนึกภาพมโนเพ้อฝันของตนเองที่กำลังโดนปากหยักหนาซูกไซร์ที่ซาลาเปาคู่สวยทั้งข้าง ครอบครองเม็ดทับทิมด้วยลิ้นหนาร้อนๆ ตวัดดูดเลียสลับไปมา สร้างความเสียวกระสันรัญจวนใจให้กับเธอเหลือเกิน

“อ่าส!!!”

เสียงครางออกมาเบาๆ ราวกับมีความสุข ถึงแม้จะเป็นเพียงแค่ภาพโนในความฝัน แต่มันคือสิ่งที่ทำให้เธอสุขสมและผ่อยคลายได้ เธอไม่ได้คิดลึกหรือหื่น แต่.... เธอต้องการปลดปล่อยอารมณ์ดิบเถื่อนของตัวเองโดยใช้ความเพ้อฝันและนิ้วเย็นๆ ในการบรรเทาทุกข์ที่หนักอกหนักใจของเธอ

ช่วยตัวเองไม่ได้หน้าอาย แต่คือหนึ่งวิธีทำให้ผู้หญิงได้ผ่อนคลายอารมณ์และความกำหนัดของตนเองเสริมสร้างความสุขและทำให้เลือดลมไหลเวียนได้ดีอีกต่างหาก ดังนั้นแล้วช่วยตัวเองไม่ได้น่าอาย แต่คือการผ่อนคลายของผู้หญิงยังโสดซิงๆ แบบเธอและไม่มั่วเท่านั้น

เรียวขาสวยยกตั้งชันขึ้นเป็นรูปตัวเอ็มแล้วอ้าออกจากกันเพียงเล็กน้อย มือเรียวบางไต่เลื้อยลงไปที่ยังกายสาวสัมผัสเบาๆ ที่เม็ดเสียวแข็งเป็นไต ถูไถวนไปมาอย่างช้าๆ

“อ้าส...”

เสียงครางเบาๆ เล็ดลอดออกมาจากปากจิ้มลิ้มที่เผยอขึ้นเล็กน้อย ดวงตายังคงปิดมิดเพื่อนึกภาพมโนเพ้อวฝันของตนเองว่ากำลังถูกบุรุษเพศละเลงลิ้นร้อนๆ ลงที่ต่อมเสียวกระสันของเธอ

สะโพกกลมกลึงร่อนขึ้นส่ายไปมาด้วยความเสียวซ่าน เธอสัมผัสได้ถึงความร้อนผ่านในกายสาวและมีบ้างสิ่งบ้างอย่างไหลออกมาจากกุหลาบสวยของเธอ

“อืมมม”ริมฝีปากบางขบเม้นเข้ากันเพื่อกักอารมณ์ของตนเองไว้ นิ้วเรียวเริ่มซุกซนลงไปยังที่กลีบกุหลาบทั้งสองข้าง สัมผัสความบอบบางอย่างแผ่วเบา ลูบไล้ถูไถขึ้นลงไปมา

“อ่าส!!!”เมื่อความกำหนัดในตัวเริ่มไม่สามารถควบคุมต้านท้านไว้ได้ เรียวขาสวยอ้าออกให้กว้างขึ้น แล้วจัดการส่งนิ้วเรียวเข้าไปในกุหลาบสวย ขับเคลื่อนไหวอย่างช้าๆ ทนุทนอมราวกับกลัวว่าจะบุบสลายได้

“อื้มมมม”

เสียงครางเบาๆ ออกมาปากจิ้มลิ้ม ใบหน้านวลแดงผ่าวขึ้นด้วยความต้องการที่พุ่งปรี๊ด มืออีกข้างที่ว่างอยู่บดขยี้ที่เม็ดเสียวอย่างเมามันส์และเพิ่มจังหวะหนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ ตามอารมณ์ในการที่เดือดซ่านขึ้นมา

นิ้วเท้าจิกลงอย่างเสียวซ่าน ความต้องการที่ถูกปลดปล่อยมารในรูปสัมผัสความอ่อนโยนทำให้หลอมละลายร่างของหญิงสาวไปที่ละนิดที่ละนิดจนแทบจะระทวยคาอ่างอาบน้ำ

กลิ่นหอมอ่อนๆ ของเทียนสมุนไพรที่ตลบอบอวนไปทั่วห้อง ผสมผสานกับกลิ่นของครีมอาบน้ำกลิ่นเย็นอ่อนๆ ยิ่งทำให้ขับความต้องการในกายออกมามากขึ้นจนแทบจะระเบิดออกมา

แต่.... ทว่านั้นความกำหนัดยังคงถูกปลดปล่อยด้วยสัมผัสที่อ่อนโยนไร้การสอดใส่จากสิ่งแปลกปลอมที่ทำให้เกิดรอยมนทินในกายยังคงรักษาความบริสุทธิ์ผุดผ่องเอาไว้อยู่

ถึงแม้ว่าจะถูกนิ้วเล็กๆ ของตนเองแตะต้องลงที่ดอกไม้งาม แต่มันคือการปลดปล่อยความร้อนในกายของเธอให้ระบายออกมาในรูปของการช่วยตัวเองด้วยนิ้วเย็นๆ ปราศจากความแข็งร้อนของบุรุษเพศใดๆ ทั้งสิ้น

ใครจะไปรู้ว่าหญิงสาวที่แสนมาดมั่นในทุกอย่าง พร้อมบุกป่าฝ่าดงจัดการคดีหนักหลายๆ เคสมาแล้ว ตาต่อตา ฟันต่อฟัน แต่... กลับกันเธอนั้นคือหญิงสาวที่มีความกำหนัดในตัวเองค่อนข้างสูง ทำให้ต้องปลดปล่อยอารมณ์พลุ่งพล่านของตนเองทุกวัน

จังหวะลมหายใจที่เริ่มรวนถี่รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ หยาดเหงื่อไหลผุดออกตามรูขุมขนจนเปียกชุ่มไปทั่วใบหน้าที่แดงกล่ำ ลมหายใจที่ติดๆ ขัดๆ ราวกับหายใจไม่ออก มวลท้องน้อยที่เริ่มแปนปวนตีไปมา สะโพกบางร่อนขึ้นส่ายไปมาด้วยความทรมาณ

นิ้วเรียวร้ายจวงแทงกระหน่ำเข้าไปในดอกไม้งามอย่างไม่หยุดพักราวกับวิ่งมาราทอนเพื่อต้องการให้ถึงเส้นชัยอย่างรวดเร็ว มืออีกข้างขับเคลื่อนพลังสารบ้างอย่างเพื่อกระตุ้นความกำหนัดออกมาให้หมดฤทธิ์มากที่สุด

เสียงหวานๆ ที่เล็ดรอดออกมาจากปากจิ้มลิ้มสีแดงราวกับผลเชอรี่ นัยน์ตาคู่สวยที่หวานฉ่ำเยิ้มราวกับน้ำผึ้งป่าเดือนห้าที่หายาก ใบหน้าที่แดงกล่ำ พวงแก้มทั้งสองข้างที่แดงระเรื่อราวกับผลสตอเบอรี่ ถ้าหากใครได้มาเห็นในตอนนี้ต้องเป็นอันหลงใหลแน่นอน

เสียงหอบกระชั่นถี่ๆ ทรวงอกที่กระเพื่อมขึ้นตามแรงจังหวะหายใจที่รวดเร็วราวกับวิ่งมาราธอนมาระยะไกล อารมณ์ที่กายที่พุ่งปรี๊ดแปรป่วนตีไปมาราวกับพายุหมุนลูกใหญ่

“อืมมม อ่าส!!!”

กลีบดอกไม้งามถูกกระทำชำเราอย่างโหมกระหน่ำ ถูไถไปมาทั่วกลีบทั้งสองข้าง น้ำหวานที่ไหลออกมาอาบชโลมนิ้วเรียวให้เปียกชุ่ม ตัวการของอารมณ์ที่ร้อนแรงและเย้ายวนราวกับยาเสน่ห์จากครูชั้นดี

“อืมมมม”

ริมฝีปากบนล่างขบเม้นเข้าหากันเมื่อใกล้ถึงจุดหมายปลายทางสู่ฝันที่ไม่ไกลเกินเอื้อม นิ้วร้ายที่ซุกซนโบกสะบัดไปมาราวโดนสายลมพัด ทุกจังหวะการขับเคลื่อนที่นุ่มนวลและเบาหวิวทำให้เจ้าหล่อนรู้สึกผ่อนคลายอย่างบอกไม่ถูก เมื่อความต้องการใกล้ถูกปลดปล่อยเต็มที่ นิ้วน้อยที่แสนซุกซนเริ่มจวงกระหน่ำมากขึ้นเรื่อยๆ สะโพกบางร่อนขึ้นส่ายเอวไปมา สายน้ำในอ่างขนานใหญ่กระเด็นซาดใส่ไปทั่วพื้นห้องน้ำตามแรงโบกสะบัดของร่างนารีน้อยที่เคลื่อนไหวไปมาอย่างทรมาร

เรียวขาสวยเยียดตรงขึ้น ลมหายใจที่รวนถี่หายใจติดขัดขึ้นเรื่อยๆ สะโพกน้อยแอ่นขึ้นลอยเหนืออากาศ ขาเรียวสวยเหยียดตรงไปยังข้างหน้า นิ้วมือเกร็งสะท้านไปทั่วกายขนลุกซู่วูบวาบไปทั่วตัว

“กรี๊ดดดด / แฮร่ๆ ”เสียหวานหวีดร้องปลดปล่อยความสุขออกมาผ่านน้ำเสียงหวานๆ และขับสารใสๆ ออกมาจากดอกไม้งาม ทรวงอกอวบอิ่มกระเพื่อมขึ้นถี่ๆ ด้วยความอ่อนล้าเหนื่อยหอบ ร่างกายขาวผ่องแปรเปลี่ยนเป็นแดงกล่ำด้วยรสอารมณ์ของตัวเองที่ปลุกกำลังขึ้นมาด้วยสัมผัสแห่งชิวหาทนายความสาวอย่างจันทร์เจ้า

ผ่านไปสักพักเมื่อได้ผ่อนคลายอารมณ์ของตัวเองลงด้วยสัมผัสแห่งชิวหาทำให้เจ้าหล่อนรู้สึกถึงความกระปรี่กระเป่าเป็นอย่างมากพร้อมที่จะจัดการกับคดีต่อไปได้อีก ร่างขาวผ่องลุกขึ้นจากอ่างอาบน้ำ แล้วจัดการเช็ดตัวทำความสะอาดกายอีกครั้ง เพื่อชำระสิ่งที่ตกค้าง เธอมีความสุขทุกครั้งที่ได้เข้ามาในห้องอาบน้ำแล้วได้จ้องมองกับนายแบบหล่อล่ำที่ตนเองปราบปลื้มอยากได้มาเป็นสามีสักคน แต่ก็ได้เพียงแค่เป็นฝันกลางวันเท่านั้น

ติดตามตอนต่อไป

เงาแห่งรัตติกาล

​(ยังไม่ได้ตรวจสอบคำผิด)

​มาแล้วครับนิยายเรื่องนี้ เป็นซีรีส์ที่เขียนร่วมกับพี่ๆ เพื่อนๆ นักเขียนนะครับ เป็นคนสุดท้ายเลยที่ได้ฤกษ์เขียน เรื่องนี้เน้นฟินๆ NC+ประมาณ 5 บทขึ้นไปนะครับ เนื้อหาไม่ค่อยมากเท่าไรเรื่องนีีิ ไม่มีดราม่านะครับ เรื่องนี้อัพเนื้อหา 70% นะครับ ทำอีบุ๊ก

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย bspetchz
thank na ja
เมื่อ 1 ปี 6 เดือนที่แล้ว

ความเห็นโดย chayanut
thank you
เมื่อ 1 ปี 6 เดือนที่แล้ว

รีวิว