รักต้องแว๊น ซีรีย์นี้มี แรด R 25+ -CHATTER 2 : วินมอไซค์หน้าหมู่บ้าน 100%

โดย  เงาแห่งรัตติกาล

รักต้องแว๊น ซีรีย์นี้มี แรด R 25+

CHATTER 2 : วินมอไซค์หน้าหมู่บ้าน 100%

CHATTER 2 : วินมอไซค์หน้าหมู่บ้าน 100%

หนุ่มวินมอไซค์แต่ละคนถึงกับถอดสีหน้ากันเลย ไม่รู้ว่าคิดผิดคิดถูกที่มาลงประจำตรงโซนหมู่บ้านแห่งนี้ แต่ด้วยเงินเดือนที่มากเป็นพิเศษและสวัสดิการที่ดีเยี่ยม รวมถึงคำสั่งอันเด็ดขาดของท่านประธานบริษัททำให้พวกเขาไม่สามารถปฏิเสธได้ แต่ถึงยังไงแล้วก็คือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ๆ ในชีวิตที่จะพบเจอ ดูไปมาดูมา สาวๆ ในหมู่บ้านแห่งนี้ก็ไม่ได้ร้ายแรงสักเท่าไร เพียงแค่แรดก็เท่านั้น แต่โดยรวมก็หน้าน่ารักสวยกันทุกนาง พอเป็นอาหารหูอาหารตาให้กับพวกเขาในยามที่ทำงานเหนื่อยๆ ก็เป็นไปได้

กว่าสาวๆ จะแยกย้ายกันกลับบ้านของแต่ละคนก็ปาเข้าไปเกือบช่วงเที่ยงแถมยังเลือกใช้บริการวินมอไซค์สุดหล่อที่ตนเองหมายปองไปส่งยังที่บ้านอีก แบบนี้เขาเรียกว่า “อ่อยแบบเนียนๆ” แต่ในใจของแต่ละคนนั้นอยากที่จะลูบไล้สัมผัสเนื้อกายของพี่วินว่าจะเนื้อแน่นแค่ไหน เพียงแค่เห็นทรวงทรงจากการใส่เสื้อยืดรัดรูปเผยให้เห็นเรือนร่างส่วนบนแบบเต็มชัดสามมิติ จนทำเอาเลือดกำเดาแทบพุ่งกระซูดเลยที่เดียว

“เจ้าเด็กพวกนี้จริงๆ เลย ไม่ยอมเก็บอาการบ้าง เดี่ยวพ่อแม่ก็อกแตกตายกันพอดี”ลุงธนูเอ็ดใส่เมื่อเจ้าพวกเด็กสาวเล่นหยอดหวานตาหวานฉ่ำเยิ้มให้กับพวกวินมอไซค์อย่างออกนอกหน้าออกตา ถ้าพ่อแม่ของเจ้าพวกนี้มาเห็นนะได้อกแตกตายพอดี ลุกสาวสุดที่รัก แสนเรียบร้อย เด็กดี แต่... ซุกซ่อนความแรดไว้ในตัวไม่ต่างอะไรกับหัวหน้าแก็งอย่างจันทร์เจ้าเลยสักนิดเป็นถึงทนายความคนเก่งแต่ลีลาการแรดไม่เป็นสองรองใคร

“ลุงธนูบ่นเป็นหมีกินผึ้งไปได้ พวกน้องๆ ก็ไม่ได้ทำอะไรผิดเลยนะ แค่.... ออกอาการมากไปหน่อยเท่านั้น อีกอย่างมีของหวานมาเสริฟ์อยู่ตรงหน้าจะให้ไม่สนใจก็เป็นไปไม่ได้”

“ใช่ๆ จ๊ะลุง ปล่อยให้พวกหนูได้ปลดปล่อยความแรดของตัวเองบ้างเถอะนะคะ ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องที่บ้านเลยค่ะ หนูมีวิธีจัดการแบบแนบเนียนแน่นอน”

“เห้อ.... ข้าไม่รู้จะพูดกับพวกเอ็งยังไงดี เอาเป็นว่าจะทำอะไรก็ตามสบายกันเลยนะ แต่เอาแค่หอมปากหอมคอกันเท่านั้น อย่าเกินเลยมากไปเดี่ยวหนุ่มๆ มันจะอกสั่นขวัญหายกันไปหมด”เขาเองก็ไม่รู้จะพูดห้ามเจ้าเด็กพวกนี้ยังไงต่อ ยิ่งห้ามยิ่งยุ มีตัวหัวโจ้กอยู่ด้วยคงไม่เป็นอะไรแหละ

“จ้ะลุงธนู”จันทร์เจ้ารับปากด้วยน้ำเสียงหนักแน่น แล้วหันไปสนใจกับหนุ่มวินมอไซค์ต่อ ส่งสายตาหวานฉ่ำเยิ้มไปหาตาปิ้งๆ เป็นประกายทำเอาหนุ่มๆ ต่างหัวเราะออกมากับท่าทางขบขับของเด็กสาวในหมู่บ้านแห่งนี้

บางคนก็เดินเข้ามาพูดคุยทักทายแนะนำตัวอย่างเป็นกันเองพร้อมกับเลือกเลยว่าใครคือวินมอไซค์ประจำกายของตัวเองบ้าง ทำเหมือนเป็นบอดี้การ์ดนั้นแหละแต่ก็สร้างสีสันและเสียงหัวเราะให้กับวินมอไซค์เป็นอย่างมากจะได้ไม่ต้องเครียดกับการทำงานมากเกินไปจนไม่ได้ผ่อนคลาย อีกอย่างเด็กสาวในหมู่บ้านแห่งนี้ก็ไม่ได้ดูมีพิษสงร้ายแรงอะไร ถึงจะแรดมากไปหน่อยก็ตามเวลาเจอคนหล่อ แต่.... จากที่สังเกตคำพูดของผู้ดูแลหมู่บ้านแล้วคงเรียนเก่งเป็นเด็กดีไม่เบาเพียงแค่เก็บความแรดไว้ภายในเท่านั้น

“นี่พวกเอ็ง! แยกย้ายกันกลับบ้านได้แล้ว หนุ่มๆ เขาอกสั่นขวัญหายพอดี เล่นไปจู่โจมแบบนั้น”เธอส่ายหัวอย่างเอือมระอากับท่าทางของเด็กๆ แต่ละคน ทำเอาคนโดนจู่โจมอย่างวินมอไซค์หน้าซีดไปตามๆ กัน

“เจ๊จันทร์ไม่ไปว่าความให้เหรอวันนี้”เด็กสาวคนหนึ่งถามขึ้นเมื่อเห็นพี่สาวข้างบ้านยังอยู่ในสภาพชุดนอนแถมปานี้แล้วยังไม่กลับบ้านอีก

“ให้เจ๊พักบ้างเถอะนังส้มโอ เดี่ยวเจ๊ตายเสียก่อน”

“คนอย่างเจ๊ตายง่ายๆ ที่ไหนล่ะ”

“ทำไม????”

“เพราะเจ๊ยังไม่มีผัวยังไงล่ะ ดังนั้นแล้วเจ๊จะตายไม่ได้ หญิงทึกแบบเจ๊คงตายยากแน่นอน ขนาดพวกผู้ชายที่มาตามจีบยังวิ่งหนีป่าราบกันแทบทุกคน”

“ปากเสียเจ้าเด็กพวกนี้!”เธออยากจะตบปากเด็กพวกนี้คนละที กล้ามาดูถูกคนสวยอย่างจันทร์เจ้าได้ยังไงกัน

“พี่วินจ้า.... เจ๊จันทร์ของพวกหนูยังโสดนะจ้ะ ไม่มีผัว ไม่มีคนดูแล ถ้าพี่วินคนไหนยังโสดต้องการคนรู้ใจ สามารถจีบเจ๊จันทร์ได้เลยนะคะ แต่...... ไม่รู้ว่าเจ๊จันทร์จะเอาหรือเปล่า หรือ....สเป๊คสูงแล้วยังเป็นสาวโหดแห่งหมู่บ้านอีกด้วยค่ะ”เด็กสาวที่ชื่อว่าส้มโอหันไปบอกวินมอไซค์เพื่อว่าจะสนใจพี่สาวของเธอบ้าง

“เจ้าเด็กพวกนี้!! เอ็งจะมาขายเจ๊แบบนี้ไม่ได้นะ เดี่ยวเถอะ!”เธอถลึงตาใส่นังส้มโออย่างโมโหที่กล้าเอาเธอมาพูดแบบนั้นต่อหน้าหนุ่มๆ วินมอไซค์ คนสวยอย่างเธอก็อายเป็นเหมือนกันนะ ยิ่งขายไม่ออกอยู่ด้วยแล้วแบบนี้ใครจะกล้ามาจีบอีกล่ะ

“ไม่น่าเชื่อเลยนะครับว่าคนสวยๆ อย่างหนูจันทร์จะไม่มีแฟน”หัวหน้าวินสุดหล่อเอ่ยอย่างเป็นกันเอง เมื่อโดนกลุ่มหญิงสาวเปิดประเด็นคุยตั้งนาน

“แฮร่ๆ จันทร์ไม่ค่อยมีเวลาไปหาแฟนหรอกค่ะ อีกอย่างจันทร์ก็.... ความอดทนต่ำอีกด้วย ใครพูดไม่เข้าหู จันทร์ต่อยทันทีเลยค่ะ ผู้ชายเลยกลัวจันทร์ไม่กล้าเข้าใกล้สักเท่าไร”เธอยิ้มแห้งๆ ให้กับหัวหน้าวินอย่างเขินอาย ก็เธอนะเป็นคนใจร้อนแถมยังมีความอดทนต่ำอีก ไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวายเจ้ากี้เจ้าการสักเท่าไรเลยทำให้หนุ่มๆ ที่เข้ามาจีบหายหมด

“หวังว่าพวกผมคงไม่โดนหมัดหนักๆ ของหนูจันทร์เจ้านะครับ”

“ไม่หรอกค่ะ จันทร์ไม่ค่อยทำร้ายใคร ถ้าหากไม่มาวุ่นวายกับจันทร์ก่อน”

“คนสวยอย่างหนูจันทร์อีกไม่นานคงได้เจอผู้ชายดีๆ ล่ะครับ”

“ขอบคุณมากค่ะ”

“ชิ! ทำมาเป็นยิ้มแก้มปรินะเจ๊จันทร์”

“เดี่ยวพวกเอ็งจะโดน! เจ๊กลับบ้านไปพักดีกว่าทำงานเหนื่อยมาทั้งอาทิตย์ไม่ได้พัก เห็นหน้าพวกแกแล้วยิ่งอารมณ์เสียมากขึ้นไปอีก”

“พักบ้างเถอะเจ๊ ว่าความครึ่งหนึ่งก็ได้หลายล้าน หาเวลาพักบ้างนะเจ๊ เดี่ยวจะเป็นสาวแก่ขึ้นคานไม่มีใครสอยลงมา”

“ไอ้เด็กพวกนี้!!!”

“พี่วินขา.... ช่วยพวกหนูด้วยค่ะ นางมารร้ายกำลังจะกินหัวพวกหนู”พวกเด็กสาวรีบวิ่งไปหลบหลังกลุ่มวินมอไซค์ทันทีเมื่อเจ๊จันทร์ของพวกเธอเริ่มองค์ลงเดี่ยวจะโดนเขกกระบาลเข้าให้ยิ่งมือหนักอยู่ด้วยโดยที่ไรปวดไปหลายวัน

“ฝากไว้ก่อนเถอะ!”

“แบร่ๆ รีบมาเอาคืนนะเจ๊จันทร์คนสวย ฮ่า ฮ่า ฮ่า”กลุ่มเด็กสาวและหนุ่มวินมอไซค์ต่างหัวเราะออกมาอย่างขบขันเมื่อได้แกล้งหญิงสาว

ติดตามตอนต่อไป

เงาแห่งรัตติกาล

​(ยังไม่ได้ตรวจสอบคำผิด)

ถ้ามีเวลาเยอะจะมาอัพวันละ 3 -4 ตอนนะครับ เรื่องนี้เน้นฟินๆ NC+ประมาณ 5 บทขึ้นไปนะครับ เนื้อหาไม่ค่อยมากเท่าไรเรื่องนีีิ ไม่มีดราม่านะครับ เรื่องนี้อัพเนื้อหา 70% นะครับ ทำอีบุ๊ก

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย 2Sweet2
แรดไม่จริงงงงงง
เมื่อ 1 ปี 6 เดือนที่แล้ว

รีวิว