รักต้องแว๊น ซีรีย์นี้มี แรด R 25+ -CHATTER 3 : อุ้ย! วินคนนี้หล่อจัง 50%

โดย  เงาแห่งรัตติกาล

รักต้องแว๊น ซีรีย์นี้มี แรด R 25+

CHATTER 3 : อุ้ย! วินคนนี้หล่อจัง 50%

CHATTER 3 : อุ้ย! วินคนนี้หล่อจัง 50%

ตั้งแต่วินมอไซค์ชุดใหม่มาประจำที่หน้าหมู่บ้าน ลูกบ้านแต่ละคนก็ขยันใช้บริการกันเหลือเกินจนวิ่งรับส่งแทบไม่ทัน ขนาดบ้างคนบ้านอยู่ใกล้ๆ ก็ยังมีความเมตตาปรานีต่อวินมอไซค์กลัวอดยากไม่มีลูกค้ายังเรียกใช้บริการ ทั้งทีปกติแล้วเดินกลับบ้านทุกวัน แต่... พอวินชุดนี้มาลง สาวๆ ในหมู่บ้านต่างพากันขี้เกียจเป็นง่อยไม่ยอมเดินกลับบ้านกันแทบทุกราย ยอมเสียค่าวินเพื่อจะได้นั่งซ้อนท้ายลูบไล้หาเศษหาเลยจนทำให้วินมอไซค์เรียกใช้บริการแทบไม่ทัน

ที่บ้านของจันทร์เจ้า

วันนี้หญิงสาวมีนัดคุยงานกับลูกค้าที่ห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน เธอจึงไม่ต้องรีบร้อนมากนักและอีกอย่างก็ไม่ได้พารถส่วนตัวไปด้วย ไปแค่ใกล้ๆ เธอคงไม่บ้าเอารถออกไปให้เปลืองน้ำมันหรอกนะ มีวินอยู่หน้าหมู่บ้านแค่นี้จะไปกลัวอะไร จ่ายแค่ 20 บาท ถึงที่หมายอย่างรวดเร็วปลอดภัย แต่ตอนนี้ต้องโทรเรียกวินมาก่อนเดี่ยวจะไม่มีให้ใช้บริการ

“สวัสดีค่ะลุงวิน ช่วยส่งหนุ่มหล่อมารับจันทร์ที่บ้านหน่อยสิคะ”

“วันนี้หนูจันทร์ไม่ขับรถไปทำงานเองเหรอครับ”

“ไม่ค่ะลุง จันทร์มีนัดคุยงานกับลูกค้าใกล้ๆ เลยไม่อยากจะขับรถไป ได้ข่าวว่ามีหนุ่มวินคนใหม่มา ลุงช่วยกรุณาให้มารับหนูหน่อยได้ไหมคะ”

“ได้สิครับหนูจันทร์ ประมาณ 5 นาที วินจะไปถึงนะครับ”

“ขอบคุณมากค่ะลุงสิงค์”เมื่อคุยสายเสร็จเธอรีบแต่งตัวให้เรียบร้อยแล้วเดินไปรอยังหน้าบ้านทันที วันนี้เธอมาในชุดเดรสสีแดงแขนกุด แต่งตัวสบายๆ ไม่ต้องเรื่องมากอะไร เพราะลูกค้าก็เป็นคนคุ้นเคยกันมาก่อนไม่ต้องพิถีพิถันมากนะ

“ปริ้นๆ”

เสียงแตรรถดังขึ้นพร้อมกับวินมอไซค์มาจอดตรงหน้า ชายหนุ่มถอดหมวกกันน็อกออกเผยให้เห็นใบหน้า หล่อ คมคาย ราวกับเทพบุตรจุติมาเกิด แล้วสิ่งยิ้มให้กับหญิงสาวตรงหน้าอย่างมิตรไมตรี

“โอ้ว!!! แม่เจ้า! คุณพระ! ทำไมหล่อขนาดนี้ หล่อวัวตายควายล้ม หล่อแบบไม่บันยะบันยัง”เธออยากจะกรีดร้องออกมาให้ดังลั่นไปทั่วซอย ไม่อยากจะเชื่อสายตาของตัวเองเลยว่าหนุ่มวินมอไซค์คนใหม่.... หล่อ เท่ ตรงสเป๊คเธอมากกก อยากจะฉุดกระชากลากถูเข้าห้องซะเดี่ยวนี้แถมยังมีรอยยิ้มมัดใจเธออีก แบบนี้หนูจันทร์ของตายสิค่ะ!

“คุณครับ! คุณ!”เสียงทุ้มเอ่ยเรียกหญิงสาวตรงหน้าขึ้น เมื่อเขาเห็นว่าจ้องมองหน้านานเกินไปแล้วจนทำให้เกิดอาการเขินอายขึ้นมาอย่างไม่ถูก ปกติก็โดนสาวๆ แอบมองประจำ แต่ไม่เคยเจอผู้หญิงคนไหนมองเขาด้วยสายตาละตึงราวกับเห็นผีแบบนี้มาก่อนทำให้เขารู้สึกอดขำไม่ได้กับท่าทางของหญิงสาว

“ค่ะ”เธอตอบขึ้นเมื่อได้สติขึ้นมา แล้วเกาหัวอย่างเขินอายเมื่อได้แสดงท่าทางเปิ้นๆ ของตัวเองออกไปต่อหน้าหนุ่มหล่อ

“คุณจันทร์เจ้าหรือเปล่าครับ”หนุ่มวินมอไซค์ถามอีกครั้งเมื่อหญิงสาวได้สติกลับมา

“ใช่ค่ะ เป็นวินคนใหม่ใช่ไหมคะ”

“ครับ ผมเพิ่งมาทำงานได้สามวันเองครับ”

“อ่อ.... ช่วยไปส่งฉันที่ห้าง XXX หน่อยนะคะ”

“ได้ครับ นี่หมวกครับเพื่อความปลอดภัยของคุณจันทร์เจ้า”

“ขอบคุณค่ะ”เธอรับหมวกกันน็อกมาใส่แล้วนั่งหันข้างแล้วจับเหล็กตรงเบาะรถไว้แน่น จากนั้นชายหนุ่มก็ขับรถออกไปทันที

เธอนั่งตัวเกร็งจนแทบหายใจไม่ทั่วท้อง จันทร์เจ้าอยากจะตายคาที ต่อมความแรดของเธอสั่นระริกระรี้ขึ้นมาทันที แต่ต้องเก็บอาการเอาไว้เดี่ยวไก่จะตื่นเสียก่อน โอ้ยยย... พ่อจ้า แม่จ้า หนูจันทร์เจอว่าที่ลูกเขยแล้วจ้า หนูจันทร์จะเอาหนุ่มวินมาเป็นผัว!!!

ติดตามตอนต่อไป

เงาแห่งรัตติกาล

​(ยังไม่ได้ตรวจสอบคำผิด)

ตอนนี้เนื้อหาน้อยนะครับ เลยอัพไม่มาก เรื่องนี้เน้นฟินๆ NC+ประมาณ 5 บทขึ้นไปนะครับ เนื้อหาไม่ค่อยมากเท่าไรเรื่องนีีิ ไม่มีดราม่านะครับ เรื่องนี้อัพเนื้อหา 70% นะครับ ทำอีบุ๊ก

รีวิวจากผู้อ่าน

ขณะนี้ยังไม่มีคนรีวิวตอนนี้

รีวิว