รักต้องแว๊น ซีรีย์นี้มี แรด R 25+ -CHATTER : หมู่บ้านแรดของจริง 50%

โดย  เงาแห่งรัตติกาล

รักต้องแว๊น ซีรีย์นี้มี แรด R 25+

CHATTER : หมู่บ้านแรดของจริง 50%

CHATTER 4 : หมู่บ้านแรดของจริง 50%

“เจอฤทธิ์ของหนูจันทร์แล้วยังครับคุณภาคิน”ลุงสิงค์ถามขึ้นเมื่อหนุ่มวินคนใหม่จอดรถลงหลังจากไปรับส่งคนสวยประจำหมู่บ้าน

ภาคิน วรกุลเลิศ อายุ 33 ปี เจ้าของโชว์รูมรถนำเข้าและสัมปทานวินมอไซค์ของหมู่บ้านแก้วเกล้าและอีกหลายแห่ง

“เจอแล้วครับ! สวย แซบ มากกกก แต่... ผมยังไม่ได้เห็นความหื่น ความแรดของผู้หญิงคนนี้เลยนะครับ ตอนที่ผมไปรับก็แค่ยืนตะลึงเท่านั้นตอนผมถอดหมวกออก”เสียงทุ้มบอกขึ้น เมื่อเขาได้ฟังเรื่องราวของสาวๆ ในหมู่บ้านแห่งนี้จากปากพนักงานคนอื่นๆ แล้วต่างยกนิ้วให้เลยว่าแรดมาก

“หึหึ ไว้อาลัยล่วงหน้าด้วยนะครับ แบบนี้คงได้มีเรื่องเฮเกิดขึ้นแน่นอน”ชายหนุ่มหน้ามนอีกคนที่นั่งอยู่ข้างลุงสิงค์หัวเราะในลำคอเมื่อเจ้านายของพวกเขากำลังโดนหัวหน้าแก็งค์แรดแห่งหมู่บ้านแก้วเกล้าหมายหัวไว้

“คือ.... ยังไงกัน???”ภาคินขมวดคิ้วด้วยความสงสัย เมื่อทุกคนต่างทำท่าขนลุกขึ้นราวกับเจอผีนั้นแหละ

“คุณจันทร์เจ้าเป็นหัวหน้าแก๊งค์แรดของหมู่บ้านแก้วเกล้าครับ เป็นพี่ใหญ่ของเด็กสาวในหมู่บ้านแห่งนี้ คุณภาคินยังไม่ได้เจอแบบที่พวกผมโดน คงไม่รู้หรอกครับว่า สาวๆ แถวนี้เถื่อนมาก แต่ก็นิสัยดีนะครับ เพียงแค่แรดเท่านั้น” ตั้งแต่วันแรกจนถึงทุกวันนี้ ไม่มีวันไหนที่พวกเขาจะไม่โดนสาวๆ ในหมู่บ้านแห่งนี้ลวนลาม และสองสามวันมานี้ พวกเด็กแก็งค์แรดก็ไปเข้าค่ายทำให้พวกเขาไม่ต้องเปลืองตัวมากนัก แต่ก็ยังไม่รอดพ้นจากมือปลาหมึกจากผู้หญิงคนอื่นๆ อีก บ้างวันข้าวก็ไม่ต้องซื้อกินกันเลย สาวๆ ต่างทยอยเอามาให้กินจนแทบพุงกาง เรียกไว้ว่าเป็นการทำงานที่สบายมากและอิ่มท้องด้วย

“ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฉันได้ฟังพวกนายพูดแล้วก็อยากจะโดนบ้างเหมือนกัน ตั้งแต่มาเป็นวินก็ยังไม่ได้เจอเด็กสาวที่พวกนายพูดให้ฟังเลยนะ”นี่แหละคือสิ่งที่เขาอยาจะเจอด้วยตัวเอง เมื่อได้ฟังเรื่องราวของแก็งค์แรดแล้วอยากจะสัมผัมด้วยตัวเองเหลือเกินว่าจะโดนอะไรบ้าง

“เย็นนี้ได้เจอแน่นอนครับ เพราะพวกนางกลับมาจากเข้าค่ายพอดี ยิ่งถ้ามาพร้อมกับเจ๊ใหญ่ด้วยล่ะก็..... สนุกแน่นอนครับ แต่ละคนลูกเล่นแพรวพราว วาจาคารมดีมาก ทำเอาพวกผมแต่ละคนต่างใจอ่อนไปตามๆ กัน”ตั้งแต่เกิดมาพวกเขาไม่เคยเจอผู้หญิงคนไหน วาจาคารมแพรวพราวขนาดนี้มาก่อน เล่นเอาพวกเขาคล้อยไปตามๆ กัน ถึงแม้ว่าจะชอบลวนลามพวกเขาแต่... สิ่งหนึ่งที่สังเกตเห็นได้เลยก็คือ พวกแก็งค์แรดจะไม่ค่อยให้พวกเขาโดนตัวมากสักเท่าไร ง่ายๆ ก็คือ หวงตัวนั้นแหละไม่ยอมให้โดน แต่ตัวเองกลับมาลวนลามพวกเขาแทน พูดแล้วก็อดขำไม่ได้กับความแรดของสาวๆ ในหมู่บ้านแก้วเกล้า

“แบบนี้ต้องลองของสักหน่อย!”ภาคินเกาคางอย่างใช้ความคิด การปลอมตัวมาเป็นวินมอไซค์ในครั้งนี้อาจจะทำให้เขาได้พบอะไรแปลกใหม่ให้กับชีวิตเพิ่มมากขึ้น ตั้งแต่เขาได้สัมปทานวินมอไซค์ของหลายหมู่บ้านและได้ลงพื้นที่ตรวจสอบการกระแสตอบรับและรายได้ทั้งหมด มีแค่วินที่นี่แหละทำรายได้สูงสุดและทุกคนก็ยังมีความสุขกับงาน กินอิ่มนอนหลับสบายไม่เจอลูกค้าเรื่องมากหรือจิกกัดใช้

ช่วงเย็นของวัน

หลังจากคุยงานกับลูกค้าเสร็จจันทร์เจ้าจึงใช้เวลาที่เหลืออยู่เดินเลือกดูใช้ส่วนตัวเมื่อได้มาครบเรียบร้อยแล้วก็เดินออกมาหน้าห้างเพื่อจะเรียกรถกลับบ้านแต่แล้วต้องหยุดชะงัดขึ้นเมื่อได้ยินเสียงเรียกคุ้นหูทำให้หันหลังกลับไปมอง

“เจ๊จันทร์!!! เจ๊จันทร์!!!”พวกเด็กๆ แก๊งค์แรดของเธอกำลังยืนโบกไม้โบกมืออยู่บริเวณหน้าห้าง ทำให้คนที่ยืนอยู่แถวๆ นั้นหันมามองด้วยความแปลกประหลาดทำเอาเธอแทบจะมุดหน้าหนีทันที

“พวกเอ็งไม่กลับบ้านกันหรือไง แล้วนี่มาถึงตอนไหนกัน”เธอถามขึ้นเมื่อเดินเข้ามาหาแล้วสังเกตเห็นกระเป๋าใบใหญ่สะพายอยู่บนหลังพวกเด็กๆ นั้นหมายความว่าเจ้าพวกนี้เพิ่งจะกลับมาจากค่ายแล้วยังไม่ได้กลับไปบ้านแต่แวะมาเดินเล่นห้างก่อน

“สักพักนี่เองแหละเจ๊ พวกเราเพิ่งกินไก่ KFC เสร็จ กะว่าจะเดินกลับบ้าน พอดีเห็นเจ๊สักก่อนเลยเรียกให้เดินกลับพร้อมกันจะได้ประหยัดค่ารถ”สาวน้อยคนสวยนามว่า “ส้มโอ” บอกกับพี่สาวข้างบ้านของเธอขึ้นแล้วชูถุงใส่ไก่เพื่อเอากลับไปฝากที่บ้าน

“ไปเข้าค่ายหลายวัน ไม่เหนื่อยบ้างหรือไง พวกเอ็งเอาแรงมาจากไหนกันเนี่ย”

“แค่นี้สบายมากเจ๊ เดินกลับบ้านพร้อมพวกเรากันดีกว่า ส้มโอจะไปอ่อยพี่วินสักหน่อยคิดถึงไม่ได้เจอหลายวัน”

“แรดมากเลยนะพวกเอ็ง!”เธอส่ายหัวเบาๆ กับความแรดแบบเปิดเผยของเจ้าเด็กพวกนี้ แต่... ในทางกลับกัน คนที่บ้านไม่มีใครรู้เลยว่าลูกหลานของตนเองนั้นแรดระดับตัวแม่ เพียงแค่เป็นเด็กดีตั้งใจเรียนเท่านั้น ทำให้ทุกคนเลยมองข้ามสิ่งเหล่านี้ไป

“เดินตามรอยเท้าเจ๊ยังไงล่ะ ไปกันเถอะ!” จันทร์เจ้าตัดสินใจเดินกลับพร้อมพวกเด็กๆ

ติดตามตอนต่อไป

เงาแห่งรัตติกาล

​(ยังไม่ได้ตรวจสอบคำผิด)

​พอดีติดธุระเลยไม่ได้มาอัพนิยายเลยครับ ต้องขอโทษด้วยนะครับ

เรื่องนี้เน้นฟินๆ NC+ประมาณ 5 บทขึ้นไปนะครับ เนื้อหาไม่ค่อยมากเท่าไรเรื่องนีีิ ไม่มีดราม่านะครับ เรื่องนี้อัพเนื้อหา 70% นะครับ ทำอีบุ๊ก

รีวิวจากผู้อ่าน

ขณะนี้ยังไม่มีคนรีวิวตอนนี้

รีวิว