รักต้องแว๊น ซีรีย์นี้มี แรด R 25+ -CHATTER 4 : หมู่บ้านแรดของจริง 100%

โดย  เงาแห่งรัตติกาล

รักต้องแว๊น ซีรีย์นี้มี แรด R 25+

CHATTER 4 : หมู่บ้านแรดของจริง 100%

CHATTER 4 : หมู่บ้านแรดของจริง 100%

จันทร์เจ้าตัดสินใจเดินกลับพร้อมพวกเด็กๆ แทนการนั่งรถถือว่าเป็นการออกกำลังกายในช่วงเย็น เสียงเจี๊ยวจ๊าวของพวกเด็กดังลั่นตลอดทาง ขนาดมีกระเป๋าใบใหญ่อยู่บนหลังก็ยังไม่ทำให้เจ้าพวกนี้ออกอาการเหนื่อยแต่อย่างใด กลับวิ่งเล่นหยอกล้อกันอย่างสนุกสนาน ในกลุ่มแก๊งค์แรดของเธอมี ส้มโอ แตงโม โจอี้ พิชซ่า ริชซี่ หวาน หญิงสี่ชายใจหญิงสอง เจ้าเด็กพวกนี้เธอเห็นมาตั้งแต่เล็กแต่น้อยทำให้สนิทสนมกันเป็นพิเศษ

“เจ๊จันทร์ ได้ข่าวว่ามีวินคนใหม่มาด้วยนิ เจ๊เคยเห็นหน้าหรือเปล่าอ่ะ”สาวน้อยคนสวยนามว่า “ริชซี่” ถามขึ้นเมื่อเพื่อนสาวในหมู่บ้านส่งไลน์มาบอกว่ามีหนุ่มวินคนใหม่มาเพิ่มอีกหนึ่งคนและหล่อมากด้วยทำให้แรดน้อยๆ อย่างเธอรีบอยากจะเห็นหน้าตอนนี้

“เห็นสิ! เมื่อตอนสายเขามาส่งเจ๊ที่ห้างอยู่ ได้นั่งฟรีแถมโอบเอวด้วยนะจะบอกให้”

“โฮ่! ได้ยังไงอ่ะเจ๊ เกินหน้าเกินตาพวกน้องๆ ไปแล้ว”พวกเด็กๆ โฮ่ร้องออกมาด้วยความเสียดายเมื่อโดนเจ๊ใหญ่ตัดหน้าไปก่อนแถมยังไม่บอกกันอีกด้วย

“เดี่ยวจะโดนเจ๊เขกหัวไอ้โจอี้! ถ้าเอ็งอยากจะรู้ว่าหล่อมากแค่ไหน... พวกเอ็งรีบวิ่งไปเลย พวกวินอยู่ข้างหน้าแล้ว คนยังไม่ค่อยจะมีด้วย เชิญเอานอออกมาแล้วปล่อยความเถื่อนของพวกเอ็งออกมาซะ!”เธอกวักมือไล่เจ้าพวกเด็กๆ ให้รีบเดินไปหากลุ่มวินมอไซค์ที่อยู่ห่างจากพวกเธอไม่มากนัก

“พี่วินขา.... น้องส้มโอมาแล้วค่ะ”สาวน้อยส้มโอวิ่งร่าไปหายังกลุ่มวินมอไซค์ทันทีแล้วตะโกนเรียกราวกับไม่ได้เจอกันมาเป็นชาติ

“คุณภาคินครับ คุณภาคิน สาวๆ แก๊งค์แรดมาแล้วครับ นู่นนนน”หนุ่มหล่อหน้าคมสะกิดเจ้านายใหญ่ขึ้นเมื่อหันไปมองยังปากทางเข้าหมู่บ้านแล้วเห็นพวกแก๊งค์แรดกลับมาจากเข้าค่ายพร้อมเจ๊ใหญ่เดินมาด้วย

“สวัสดีค่ะลุงสิงค์ สวัสดีค่ะพี่วินสุดหล่อของน้องส้มโอทุกคน คิดถึงพวกพี่มากเลยค่ะ”สาวน้อยยกมือไหว้ทักทายทุกคนอย่างเป็นกันเองเหมือนที่เคยทำเป็นประจำ

“ไหว้พระเถอะลูก ไปเข้าค่ายเหนื่อยไหมล่ะ”ลุงสิงค์ถามขึ้นด้วยความเป็นห่วง แต่จากที่เห็นตรงหน้าแล้วคงรู้คำตอบได้เลยว่า ไม่สะทกสะท้านอะไรกับเด็กพวกนี้เลยจริงๆ ไม่รู้เอาเรี่ยวแรงมาจากไหนกันมากมาย

“สบายมากเลยค่ะลุงสิงค์แค่นี้จิ๊บๆ แต่ส้มโอไม่ค่อยสบายใจสักเท่าไรคะ เพราะว่าไม่ได้เจอหน้าพวกพี่วินตั้งหลายวินคิดถึงมากกก”

“พวกพี่ก็คิดถึงน้องส้มโอเหมือนกันครับ คิดถึงฝีมือขนมของน้องส้มโอมากก”หนุ่มวินสุดหล่อหน้ามนคนขับรถประจำตัวของเด็กสาวน้อยบอกขึ้นอย่างเอาอกเอาใจ ตั้งแต่เด็กสาวแก๊งค์แรดไปอยู่หลายวัน ทำเอาพวกเขาเหงาหูมากแล้วยังอดกินของอร่อยๆ ที่พวกเด็กสาวต่างพากันเอามาฝากจนอิ่มพุงกางเป็นหมูไปตามๆ กัน

“แล้วพวกเราไม่คิดถึงกันบ้างเหรอคะ น้อยใจนะเนี่ย”หนุ่มน้อยโจอี้ถามขึ้นด้วยความน้อยใจ เมื่อหนุ่มวินไม่สนใจพวกตนเอาแต่สนใจนังส้มโอคนเดียว

“คิดถึงสาวๆ ทุกคนเลยครับ”

“อุ้ย! ตายแล้ว! สุดหล่อคนนี้คือใครคะเนี่ย ทำไมโจอี้ไม่เคยเห็นหน้ามาก่อนเลย”หนุ่มน้อยแต่ใจเป็นหญิงนั่งลงข้างๆ ชายหนุ่มหน้าคมสันแล้วทำตาปริบๆ อย่างหลงใหล

“วินคนใหม่นะ ชื่อ ภาคิน”ลุงสิงค์แนะนำให้พวกเด็กๆ รู้จัก เพราะตอนนี้คนโดนรุกกำลังตกใจไม่ได้สติ ทำให้เขาต้องแนะนำตัวให้แทน

“ชื่อภาคินเหรอคะ หนูชื่อ โจอี้ คนสวยแห่งหมู่บ้านแก้วเกล้า ส่วนนั้น ยัยส้มโอ ยัยแตงโม สองแฝดสุดแรด ส่วนนั้นยันหวาน แล้วคนสุดท้ายสวยน้อยสุด นังริชซี่ตูดแฟบ ส่วนนู่นน..... ที่ยืนอยู่ข้างลุงสิงค์คือเจ๊จันทร์เจ้าคนสวยหัวหน้าแก๊งค์แรดเองค่ะ”

“ยินดีที่ได้รู้จักครับ”เขาเอ่ยทักทายพวกเด็กๆ อย่างเป็นกันเองแล้วส่งยิ้มให้

“พี่ภาคิน.... สนใจไปส่งน้องโจอี้ที่บ้านหรือเปล่าคะ เดี่ยวให้ทิปพิเศษเลย”หนุ่มน้อยจีบปากจีบคอพูดแล้วส่งสายตาหวานฉ่ำเยิ้มให้กับหนุ่มวินคนใหม่อย่างเปิดเผย

“เอ่อ...”ภาคินถึงกับพูดไม่ออกกันเลย เมื่อโดนหนุ่มน้อยใจสาวรุกโดยไม่ทันตั้งตัวแถมยังเป็นเสี่ยน้อยเปย์เร็วยิ่งกว่าพร้อมเพย์เสียอีก

“อย่าปฏิเสธคนสวยสิคะ ไปส่งโจอี้ที่บ้านนะคะ เพราะอีกประมาณ 20 นาที พี่ภาคินจะต้องมารับส่งลูกค้าสาวๆ ในหมู่บ้านจนแทบไม่ได้พักเลยนะคะ”

“ตกลงครับ”ภาคินตอบตกลงอย่างจำใจ เพราะเป้าหมายของเขาคือแม่สาวจันทร์เจ้าต่างหากล่ะ แต่จะให้ปฏิเสธคนสวยอย่างหนุ่มน้อยหน้าสวยก็ไม่ได้อีกเดี่ยวจะเสียใจ

“น่ารักมากเลยค่ะ โจอี้ชอบบบบ”หนุ่มน้อยบิดตัวเป็นเกรียวตัวด้วยความดีใจแล้วซบใบหน้าลงไหล่หนาของชายหนุ่มอย่างสนิทสนม

“น้อยๆ หน่อยนังโจอี้ คุณภาคินเขาตกใจหมด เล่นไปรุกขนาดนั้นแค่เฉพาะพวกเอ็งเขาก็กลัวกันจะตายอยู่แล้ว”เธอถึงกับส่ายหัวยอมใจความแรดของนังโจอี้เลยจริงๆ รุกจนชายหนุ่มหน้าซีดเลยที่เดียว

“หูยยย เจ๊แรงมาก พวกเรานะเพียงแค่ส่วนน้อยนะ เจ๊ไม่ดูสาวๆ ในหมู่บ้านบ้างตอนนี้แทบเป็นง่อยกันทุกคนเดินไม่ได้ต้องนั่งวินมอไซค์เท่านั้น”พูดก็พูดเถอะนะ! ไม่ว่าจะสาวเล็กหรือสาวใหญ่ ตอนนี้ต่างเป็นง่อยเดินกันไปเป็นแล้วทั้งนั้น ขนาดบางคนบ้านแห่งจากที่วินไม่ไกลมากนัก ก็ยังต้องใช้บริการเลย ซึ่งปกติถ้าเป็นเมื่อก่อนก็พากันเดินกลับกันทั้งนั้น ตอนนี้นะเหรอ.... นั่งวินอย่างเดียวจ้า.....

“เห้ย! พวกเราเตรียมตัว! สาวๆ มากันแล้ว”หนุ่มวินคนหนึ่งตะโกนขึ้นเมื่อหันเป็นสาวๆ ในหมู่บ้านเริ่มทยอยกลับมาจากที่ทำงาน

“ไปส่งพวกเราก่อนค่ะ เดี่ยวจะไม่ได้เข้าบ้าน เร็วๆ ค่า....”พวกเด็กๆ แก็งค์แรดรีบกระโดดคล่อมรถทันที เมื่อสาวๆ ในหมู่บ้านเริ่มทยอยกันกลับมา ดังนั้นแล้วพวกเธอต้องรีบกลับก่อน ไม่อย่างนั้นได้นั่งรถจนหลับไปแน่ๆ

“ครับๆ”

“ปรึ้นๆๆๆ”

หนุ่มวินมอไซค์รีบประจำการรถของตนเองแล้วขับออกไปทันที เดี่ยวจะกลับมารับลูกค้าไม่ทัน แค่สาวๆ แก็งค์นี้พวกเขาก็ปวดหัวจะแย่อยู่แล้วยังไม่รวมสาวๆ คนอื่นในหมู่บ้านอีกนะ ต้องพึ่งยาพาราแทบทุกวัน

“ฮ่า ฮ่า ฮ่า เกิดมาหล่อก็ต้องทำใจแบบนี้แหละ สาวๆ เรียกใช้งานไม่ขาดสาย ฮ่า ฮ่า ฮ่า”ลุงสิงค์หัวเราะขึ้นอย่างชอบใจ เมื่อวินมอไซค์แต่ละคนรีบบึ้งรถไปส่งเด็กแก็งค์แรดก่อนจะกลับมารับลูกค้าที่ทยอยกันเดินทางกลับมาจากที่ทำงาน

ติดตามตอนต่อไป

เงาแห่งรัตติกาล

​(ยังไม่ได้ตรวจสอบคำผิด)

E-BOOK เรื่องนี้วางจำหน่ายในวันจันทร์นะครับ ช่วงนี้จะทยอยอัพเรื่อยๆ จนถึงบทที่ 15 นะครับ ที่เหลือก็ไปติดตามต่อได้ในอีบุ๊คฉบับเต็มนะครับ

เรื่องนี้เน้นฟินๆ NC+ประมาณ 5 บทขึ้นไปนะครับ เนื้อหาไม่ค่อยมากเท่าไรเรื่องนีีิ ไม่มีดราม่านะครับ เรื่องนี้อัพเนื้อหา 70% นะครับ ทำอีบุ๊ก

รีวิวจากผู้อ่าน

ขณะนี้ยังไม่มีคนรีวิวตอนนี้

รีวิว