รักต้องแว๊น ซีรีย์นี้มี แรด R 25+ -CHATTER 5 :พกแตงโมมาด้วยเหรอครับ อู้หู้ใหญ่จัง! 50%

โดย  เงาแห่งรัตติกาล

รักต้องแว๊น ซีรีย์นี้มี แรด R 25+

CHATTER 5 :พกแตงโมมาด้วยเหรอครับ อู้หู้ใหญ่จัง! 50%

CHATTER 5 : พกแตงโมมาด้วยเหรอครับ อู้หู้ใหญ่จัง! 50%

“เห้อ.... เหนื่อยจังเลย”

นับตั้งแต่วันที่เจอหนุ่มวินคนใหม่ เธอก็ไม่ได้ใช้บริการวินมอไซค์อีกเลย ไม่ใช่อะไรหรอกนะ! เธอต้องออกไปว่าความที่ต่างจังหวัดเป็นอาทิตย์เพิ่งจะได้กลับบ้านก็วันนี้แหละ เล่นเอาหมดเรี่ยวแรงกันไปเลยที่เดียว กะว่าจบงานนี้จะหยุดพักไม่รับงานอีกสักเดือนจะได้พักผ่อนร่างกายบ้างช่วงนี้รู้สึกอึดอัดตัวไม่ค่อยได้ปลดปล่อยสักเท่าไรเลย มัวแต่รีบเคลียร์งานให้เสร็จจนไม่ได้ดูแลตัวเอง

“จ๊อกๆ”

“หิวจังเลย อยากกินหมูปิ้งหน้าปากซอยอ่า”เสียงท้องน้อยๆ ของเธอร้องประท้วงขึ้นมาเมื่อไม่ได้มีอะไรตกลงมาถึงท้องตั้งแต่เช้าจนถึงตอนเย็น นอกจากกาแฟและขนมปังชิ้นเดียวเท่านั้น นี่แหละ!ชีวิตที่แท้จริงของเธอ แทบไม่มีเวลากินข้าวเลยสักนิดเดียว ตอนนี้ไม่ไหวแล้ววขอไปซื้อหมูปิ้งป้านวลก่อนหิวมากกก

ร่างบางปั้นจักรยานไปยังหน้าปากซอยเพื่อซื้อหมูปิ้งแสนอร่อยของป้านวลเจ้าประจำของเธอที่กินตั้งแต่ตัวกะเปี๊ยกยันนมเท่าลูกแตงโมก็ยังกินเหมือนเดิม

“กริ้งๆ”

“อ่าว! กลับมาตอนไหนแล้วนังหนู หายหน้าหายตาไปเลยนะ ตาแก่มันบ่นคิดถึงนะ”ป้านวลคนเก่าตนแก่ของหมู่บ้าน ซึ่งรู้จักนิสัยใจคอของหญิงสาวตรงหน้าเป็นอย่างดีเพราะเห็นมาตั้งแต่ตัวน้อยๆ

“เพิ่งกลับมาจากต่างจังหวัดจ้ะป้านวล เหนื่อยมากกกก อยากกินหมูปิ้งปลาร้าของป้านวลที่สุดเลย มีให้หนูจันทร์หรือเปล่าจ้ะ”เธอทำจมูกฟุดฟิตดมกลิ่นหอมๆ ของหมูปิ้งอย่าวหิวกระหาย ตอนนี้ท้องน้อยๆ ของเธอร้องเรียกหาหมูปิ้ง อยากจะสวาปามลงคอสัก 20 ไม้ให้หายคิดถึง

“มีสิ! เดี่ยวเอ็งไปนั่งที่โต๊ะเลยนะ ไม่ใช่สิ! ข้าลืมไปว่าโต๊ะเต็มหมดแล้ว เอ็งนั่งรอที่พวกกลุ่มวินก็ได้ ข้ารู้ว่าแรดแบบเอ็งชอบ”ป้านวลพูดแซวหญิงสาวอย่างเป็นกันเอง เพราะตนรู้ว่าจันทร์เจ้านั้นชื่นชอบหนุ่มวินชุดใหม่นี้มาก ไม่ใช่แค่หญิงสาวตรงหน้าคนเดียวที่ชอบหรอกนะ คนแก่อย่างเธอก็ยังชอบเลย มีหนุ่มหล่อๆ ล่ำๆ มาอยู่ข้างๆ รถขายหมูปิ้งของเธอพอทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวยขึ้นมาสักหน่อย

“ป้านวลอ่ะ! พูดอะไรไม่รู้ หนูจันทร์ไม่ได้เป็นคนแบบนั้นสักหน่อย ขอ 10 ไม้ เหนียว 2 ห่อ นะจ้ะป้านวล หนูจันทร์ไปรอตรงนู้นนะคะ”เธอชี้ไปยังที่นั่งของกลุ่มวินมอไซค์ ซึ่งติดกับโต๊ะนั่งกินหมูปิ้งของร้านป้านวล

“แหม่! เมื่อกี้ยังปฏิเสธข้าอยู่เลยนะนังหนู ไปนั่งเถอะไป! เดี่ยวให้ตาแก่เอาไปให้พร้อมน้ำเก็กฮวยด้วยใช่ไหม”

“จ้ะป้านวล รีบๆ นะคะ ถ้าช้าหนูจันทร์อาจจะกินพวกวินแทนหมูปิ้งของป้านวล”

“เอ่อๆ”

“สวัสดีค่ะลุงสิงค์ สวัสดีค่ะทุกคน”เธอเดินเข้าไปหายังกลุ่มวินมอไซค์แล้วกล่าวสวัสดีทักทายทุกคนอย่างเป็นกันเองราวกับสนิทสนม

“อู้หู้! ขาวโอโมมาก คุณจันทร์พกแตงโมมาด้วยเหรอครับ”หนุ่มวินหน้าใสคหนึ่งร้องออกมาด้วยความตกใจแล้วแกล้งถามหญิงสาวตรงหน้าอย่างหยอกล้อ

“สองลูกนี้แม่ให้มาค่ะ โนศัลยกรรม”เธอดันนมขึ้นเล็กน้อยแล้วยิ้มขึ้นอย่างภาคภูมิใจในหน้าอกหน้าใจของตนเอง ที่ทำให้สาวๆ หลายคนต่างต้องอิจฉา

“พวกเอ็งเช็คน้ำหมากกันหน่อย เห็นนมขาวๆ ใหญ่ๆ ไม่ได้ น้ำหมากย้อยเชียวนะ”ลุงสิงต์เอ็ดเสียงดังเมื่อวินแต่ละคนจ้องมองจันทร์เจ้าจนน้ำลายไหลไม่รู้ตัวเหมือนคนโรคจิตเวลาเห็นนมใหญ่ๆ

“โฮ้! ลุง หยามกันมาก คนที่น้ำหมากจะไหลคือลุงต่างหากล่ะ”หนุ่มวินแต่ละคนต่างโฮ้ร้องขึ้นมาเมื่อโดนลุงสิงค์พูดหยามอย่างไม่ไหวหน้ากันเลย

“หึ! ไอ้แก่ที่บ้านข้าก็มี อายุปูนนี้แล้วต่อให้อึ๋มแค่ไหน ข้าก็ไม่สนหรอกถ้าไม่ใช่ของไอ้แก่ที่บ้านนะ”ลุงสิงค์พูดอย่างโอ้อวดและยังเป็นพ่อบ้านใจกล้าเข้าสมาคมคนกลัวเมียแห่งประเทศไทย อีกอย่างภรรยาของตนก็อึ๋มไม่แพ้กับสาวตรงหน้า คนแก่อายุปูนนี้อย่างเขาคงไม่มีเรี่ยวแรงไปมองสาวๆ ที่ไหนได้อีกนอกจากอีแม่ที่บ้านแล้วแหละ

“แน่ะๆ ลุงร้ายไม่เบาเลยนะเนี่ย”จันทร์เจ้าเอามือปิดปากขึ้นเพื่อกลั้นเสียงหัวเราะของตนเอง เธอไม่ค่อยจะเห็นผู้ชายคนที่ไหนที่ทั้งต่อหน้าและลับหลังจะเทิดทูนและให้เกรียติเมียตัวเองขนาดนี้ พ่อของเธอคนนึงแหละที่เป็นตัวอย่างสามีแห่งชาติและตอนนี้เธอก็ยังมาเจอลุงสิงค์ที่ไม่เคยมองผู้หญิงคนไหนนอกจากภรรยาของตนเอง ทำให้เธอรู้สึกอิจฉาขึ้นมาไม่ได้กับความรักของลุงสิงค์ที่มีให้กับภรรยา

“คิคิ”ลุงสิงค์ปิดปากหัวเราะออกมาเบาๆ เหมือนกับเด็กน้อย ทำเอาแต่ละคนต่างมองด้วยความตะลึง

“คุณจันทร์หายหน้าไปเลยนะครับ”หนุ่มวินหน้ามนถามขึ้นเมื่อไม่เห็นหน้าหญิงสาวมาหลายวัน

“จันทร์ไปว่าความที่ต่างจังหวัดมาค่ะ เพิ่งจะกลับมาถึงบ้านเมื่อไม่นานนี่เอง พอดีว่ายังไม่มีข้าวตกถึงท้องสักเม็ดเลยมาอาศัยหมูปิ้งป้านวลประทังชีวิตสักหน่อยค่ะ”

“โฮ้! เหนื่อยแย่เลยนะครับขับรถไปทำงานถึงต่างจังหวัดไม่ได้พักผ่อนเลย”

“ชินแล้วค่ะ ปกติก็ไปเป็นเดือนๆ เลยค่ะ ตอนนี้จันทร์ก็เคลียร์งานหมดแล้ว กะว่าจะนอนตีพุงอยู่บ้านสักเดือนสองเดือนแล้วค่อยกลับไปทำงานต่อค่ะ”

“พักผ่อนบ้างนะครับ พวกผมเป็นห่วงอยู่ตัวคนเดียวเป็นอะไรขึ้นมาแย่เลย ถ้าคุณจันทร์ต้องการความช่วยเหลือรีบโทรมาหาพวกผมได้เลยนะครับ พวกผมจะรีบไปหาทันที”

“ขอบคุณมากค่ะ”

ติดตามตอนต่อไป

เงาแห่งรัตติกาล

​(ยังไม่ได้ตรวจสอบคำผิด)

​เรื่องนี้มีทั้งหมด 18-20 ตอนนะคับ ยังไม่รวมตอนพิเศษซึ่งจะแต่งขึ้นมาในภายหลัง

E-BOOK เรื่องนี้วางจำหน่ายในวันจันทร์นะครับ ช่วงนี้จะทยอยอัพเรื่อยๆ จนถึงบทที่ 15 นะครับ ที่เหลือก็ไปติดตามต่อได้ในอีบุ๊คฉบับเต็มนะครับ

เรื่องนี้เน้นฟินๆ NC+ประมาณ 5 บทขึ้นไปนะครับ เนื้อหาไม่ค่อยมากเท่าไรเรื่องนีีิ ไม่มีดราม่านะครับ เรื่องนี้อัพเนื้อหา 70% นะครับ ทำอีบุ๊ก

รีวิวจากผู้อ่าน

ขณะนี้ยังไม่มีคนรีวิวตอนนี้

รีวิว