รักต้องแว๊น ซีรีย์นี้มี แรด R 25+

CHAPTER 7 : เนื้อแน่นจังเลย 100%

**กิจกรรมแจกกิ๊ฟโค๊ตอีบุ๊คจำนวน 2 รางวัล

ไปร่วมสนุกกันได้ที่หน้าเพจนะครับ**

CHAPTER 6 :เนื้อแน่นจังเลย 100%

“อูยยยย ทำไมหุ่นคุณภาคินน่ากินจังเลยค่ะ น่าลูบไล้สัมผัสมาก จันทร์ขอจับหน่อยนะคะ”ไม่รอช้าเธอรีบตะปมเข้าตัวของภาคินทันทีแล้วเอามือลูบๆ คลำๆ กล้ามหน้าท้องของเขาแล้วยังขบเม้นเบาๆ ลงบริเวณท้องน้อยอย่างมันเขี้ยวลูบไล้ไปทั่วกายอย่างหลงใหล

“เฮ้ย!! คุณจับตรงนี้ไม่ได้นะ!”เขาร้องขึ้นออกมาด้วยความตกใจ เมื่อเจ้าหล่อนเล่นมาลูบๆ คลำๆ ตัวเขาแล้วยังเกือบไปโดนอนาคอนด้าน้อยที่กำลังหลับใหลอยู่เพียงเส้นผ่ายาแดง

“จะจับตรงไหนก็เหมือนกันนั้นแหละค่ะ ทั้งใหญ่!!! ทั้งแน่น!!! ไปทุกส่วนเลย”พูดแล้วยิ่งหมั่นเขี้ยวอยากจะนอนซุกตลอดทั้งวัน

“อะ... อะไร ยะ... ใหญ่ครับคุณจันทร์”ใบหน้าคมสันซีดเผือกลงถามขึ้นด้วยน้ำเสียงตะกุกตะกักเมื่อเจ้าหล่อนดันพูดจาสองแง่สองง่ามทำเอาหัวใจของแทบตกไปหล่นตาตุ่ม

“ไม่บอกค่ะเป็นความลับ!”เธอเชิดหน้าขึ้นไม่ยอมบอกในสิ่งที่ภาคินถาม ใครจะไปบอกก็บ้าแล้ว! เมื่อกี้มือของเธอไปโดนเข้าแท่งร้อนของเขาบอกได้เลยว่ามันใหญ่ม๊ากกกกกกก

“คุณจันทร์ทำให้ผมกลัวแล้วนะครับเนี่ย อีกอย่างคุณจันทร์ไม่กลัวว่าสามีในมโนของคุณจันทร์จะน้อยใจบ้างหรือไงครับ”เขาพยายามหว่านล้อมพูดให้เจ้าหล่อนยอมเปิดปากพูดออกมา

“ไม่ต้องกลัวหรอกค่ะ เพราะว่าตอนนี้ผัวของจันทร์มีคนเดียวคือคุณภาคิน ว่าที่สามีของหนูจันทร์”

“ผมอยากจะเรียกคุณจันทร์ว่า ยัยแรด!!! มากเลยครับ แรดที่สุด แรดแบบไม่เคยเจอมาก่อนเลย”เขาอยากจะเข้าไปบีบคอขาวๆ ให้หักคามือ มันน่ามันไส้จริงๆ เขาพยายามเก็บอารมณ์ของตัวเองไว้ไม่ให้ปล่อยออกมา แต่พอเจอสีหน้าไร้เดียงสาไม่รู้เรื่องของเจ้าหล่อนแล้วทำให้ตะบะแตกออกมาทันที

“ก็จันทร์แรดมโนนี่ค่ะ จะให้แรดแบบคนอื่นๆ ได้ยังไงกัน”เธอจีบปากจีบคอพูดอย่างมั่นใจ ไม่สะทกสะท้านต่อคำพูดของอีกฝ่ายเลยสักนิด

“ยัยแรด!!!”

“นั้นแหละค่ะคือตัวต้นที่แท้จริงของจันทร์ อิอิ”

“เสร็จงานแล้วผมขอตัวกลับก่อนดีกว่านะครับ”

“ยังกลับไม่ได้ก่อนค่ะ จันทร์ยังไม่ได้จับหมดทุกส่วนเลย”

“เฮ้ย!!! ไม่ได้นะยัยแรด!!! เป็นสาวเป็นนางจะมาจับตัวผู้ชายแบบนี้ได้ยังไงกัน ไม่อายฟ้าดินบ้างหรือไง”

“อุ้ย! เปลี่ยนอารมณ์เร็วจังเลย แบบนี้แหละค่ะที่จันทร์ชอบดิบเถื่อนดี”

“หึยยยย”

“มาม่ะ มาให้จันทร์จับอีกสักนิดนะคะ เนื้อแน่นๆ ขนาดนี้อยากจะกัดสักสองสามคำให้หายอยาก”

“ม่ายยยยยยยยยยยยยย”ภาคินตะโกนร้องดังลั่นบ้านเมื่อโดนเจ้าหล่อนกระโจนเข้านั่งทับตัวเขาแล้วกัดเข้ากล้ามเนื้อหน้าท้องของเขาเน้นๆ แบบไม่หยุดยั่งราวกับผีบ้า

“อืมมม อร่อยปากเหลือเกิน...บุญแล้วยัยจันทร์ได้กัดเนื้อหนุ่มหล่อว่าที่สามีในอนาคต จันทร์ทำรอยความเป็นเจ้าของแล้วนะคะ คุณภาคินต้องตกเป็นของจันทร์แต่เพียงผู้เดียว”

“ฝันไปเถอะ!!! ผมขอคืนคำทั้งหมดที่เคยพูดไว้ คุณแม่ง! น่ากลัวมากกก ยัยแรดเอ่ยยยยย!”

“อิอิ จันทร์ไม่สนหรอกค่ะ เพราะจันทร์ยึดคำพูดแรกสำคัญเสมอ ดังนั้นแล้วคุณภาคินไม่มีวันหนีจันทร์พ้นแน่นอนค่ะ คืนนี้จันทร์คงได้นอนหลับสบายเอาคุณภาคินไปนอนฝันแน่นอน”

“ผมคงได้นอนฝันร้ายแน่นอนและผมจะไม่มีวันยอมคุณอีกต่อไป ผู้หญิงบ้าอะไรหื่นชะมัด!! ยัยแรดเอ่ยยย!! ลาก่อน!”เขารีบออกไปจากบ้านของเจ้าหล่อนทันทีไม่อยากจะอยู่นานไปมากกว่านี่ จากที่ปิดบังนิสัยของตัวเองมานาน สุดท้ายก็ความแตกจนได้เพราะยัยแรดนี่คนเดียว! บังอาจมาลวนลามเขา! เกือบมาจับน้องชายเขาแล้วเมื่อกี้

ติดตามตอนต่อไป

เงาแห่งรัตติกาล

​(ยังไม่ได้ตรวจสอบคำผิด)

​E-Book วางจำหน่ายแล้วนะครับ ในเว็บ MEB

รีวิวจากผู้อ่าน

ขณะนี้ยังไม่มีคนรีวิวตอนนี้

รีวิว