รักต้องแว๊น ซีรีย์นี้มี แรด R 25+ -CHAPTER 8 : ฝันหวานของจันทร์เจ้า 50%

โดย  เงาแห่งรัตติกาล

รักต้องแว๊น ซีรีย์นี้มี แรด R 25+

CHAPTER 8 : ฝันหวานของจันทร์เจ้า 50%

**กิจกรรมแจกกิ๊ฟโค๊ตอีบุ๊คจำนวน 2 รางวัล

ไปร่วมสนุกกันได้ที่หน้าเพจนะครับ**

CHAPTER 8 :ฝันหวานของจันทร์เจ้า 50%

ช่วงค่ำ

หลังจากที่เธอได้จัดการเขมือบกินเนื้อแน่นๆ ของจัสตินและได้เห็นเนื้อหนังมังสาภายใต้เสื้อผ้าที่อุดมแน่นไปด้วยกล้ามเนื้อทำให้เธอเผลออดใจไม่ไหวกัดกินอย่างอร่อยปากจนอีกฝ่ายเปิดเผยธาตุแท้ของตนเองออกมาจนได้

“คุณไม่มีวันหนีจันทร์พ้นหรอกนะคะภาคิน สิ่งไหนที่จันทร์อยากได้ จันทร์ก็ต้องเอามาให้ได้!”น้ำเสียงหนักแน่นและแววตาเต็มไปด้วยความมุ่งมั่นที่จะเอาชายหนุ่มวินมอไซค์มาเป็นผัวให้ได้ตามที่ต้องการ เธอได้คอลไปเล่าเรื่องทั้งหมดให้กับพ่อแม่ฟังเรียบร้อยแล้วและพวกท่านก็ยินยอมให้เธอลงมือจัดการเพราะกลัวว่าถ้าช้าเดี่ยวเธอจะไม่มีใครมาสอยลงจากคานทองได้แน่นอน ดังนั้นเลยต้องลงมือฉุดกระชากผู้ชายมาทำผัวซะเอง

ร่างเปลือยเปล่าเดินเข้าไปยังห้องน้ำเพื่อทำธุระส่วนตัว ปกติถ้าอยู่ในห้องนอนเธอจะไม่ค่อยใส่เสื้อผ้าเนื่องจากเป็นคนขี้ร้อนต่อให้เปิดแอร์เธอก็ยังร้อนอยู่ดี เลยต้องถอดเสื้อผ้าเป็นชีเปลือยนอนอ้าซ่าอยู่ภายในห้องนอน

“สบายจังเลย”นัยน์ตาคู่หวานหลับลงอย่างมีความสุข เมื่อได้นอนแช่น้ำอุ่นหลังจากจัดบ้านมาทั้งวันจนสูบแรงเธอไปหมด

เธอใช้เวลาเพียงแค่ครึ่งชั่วโมงในการแช่น้ำอุ่นแล้วจัดการชำระล้างร่างกายของตัวเองให้สะอวดแล้วลงครีมบำรุงผิวตบท้ายจากนั้นก็เดินออกไปจากห้องน้ำก้มลงหยิบรีโมตขึ้นมาแล้วโทรทัศน์ที่เชื่อมต่อกับโน๊ตบุ๊ตขึ้นเพื่อดูรูปของภาคินที่เธอได้ตั้งกล้องแอบถ่ายไว้จนได้ภาพหุ่นล่ำๆ ของเขามา

“อูยยย สามีของหนูจันทร์น่ากินที่สุดเลย คืนนี้มาทำให้หนูจันทร์ฝันดีฝันหวานหน่อยนะคะ”พูดเสร็จเธอก็ปลดเสื้อคลุมออกเผยให้เห็นรูปร่างอรชรอ้อยแอ้น เอวขอดราวกับนาฬิกาทราย ทรวงอกคู่สวยอวบอิ่มกลมกลึง ผิวขาวนวลเนียวราวกับน้ำนมแพะ เธอทอดตัวลงบนเตียงนอนแผ่ราบแล้วตั้งขาขึ้นเป็นรูปตัวเอ็ม แยกเรียวขาออกจากกันเล็กน้อย จากนั้นก็หลับตาลงเพื่อนึกว่าตนเองกำลังทำรักอยู่กับภาคิน

กายสาวปิดมิดสนิทเพราะยังไม่เคยผ่านการมีเซ็กส์มีจริงๆ จังๆ นอกจากช่วยตัวเองด้วยนิ้ว น้ำหวานไหลเยิ้มออกมาจนเปรอะไปทั่วง่ามขาไหลย้อยลงไปยังง่ามก้น เธอใช้นิ้วชี้ถูไถขึ้นลงไปมาตรงรอยแยกอย่างช้าๆ และเพิ่มความเร็วขึ้นเรื่อยๆ

“อืมมมมม..... อ๊าส........”

เสียงครางดังเล็ดลอดออกมาเบาๆ เมื่อเธอรู้สึกว่าอารมณ์กำลังพุ่งปรี๊ดราวกับปรอทแตกอีกครั้ง นานแค่ไหนแล้วที่เธอไม่ได้ปลดปล่อยความสุขแบบนี้ ถึงเวลาที่เธอจะผ่อนคลายความเครียดจากภาพถ่ายของว่าที่สามีในอนาคตส่วนผัวในมโนก็รอไปก่อนแล้วกันนะ

นิ้วเรียวสอดเข้าไปในกายสาวจวงแทงเข้าออกอย่างบ้าคลั่ง มืออีกข้างบดขยี้ต่อมเสียวกระสันอย่างหนักหน่วงเพิ่มความเสียวให้กับตนเอง ยิ่งบดขยี้เข้าไปแรงเธอยิ่งเสียวมากขึ้น

“ซี๊ดดด.... อ๊าส....”

ริมฝีปากอวบอิ่มซูดเข้าหากันด้วยความเสียวซ่าน สะโพกบางร่อนส่ายขึ้นลงไปมาอย่างทรมาน ใบหน้าบิดเบี้ยวด้วยความเสียวซ่าน หยาดเหงื่อไหลยุดออกมาตามรูขุมขน

“อืมมม.... กระแทกเข้ามาแรงๆ เลยสิค่ะภาคิน”

เสียงพร่ำเพ้อของเธอเมื่อนึกมโนว่าตัวเองกำลังมีเซ็กส์อันเร้าร้อนกับชายหนุ่มว่าที่สามี ถึงแม้จะเป็นเพียงแค่ความคิด แต่เธอก็สามารถทำให้ตัวเองเสียวสะท้านไปทั่วกายและพร้อมกับปลดปล่อยความสุขมาได้เพียงแค่ภาพถ่าย 1 ใบเท่านั้น

“ซี๊ดดด....อ๊าส.... ภาคินขา.... จันทร์เสียวจังเลยค่ะ”

เสียงครวญครางซี๊ดซ๊าดเมื่อเธอกระหน่ำจวงนิ้วเรียวเข้าไปในกายสาวพร้อมๆ กับบดขยี้ต่อมเสียวกระสันอย่างหนักหน่างจนทำให้น้ำหวานไหลทะลักเยิ้มออกมาจนเปียกชุ่มไปทั่วเตียงนอน

ร่างบางบิดเร้าไปมาด้วยความเสียวซ่าน ตอนนี้เธอกำลังโดนไฟแผดเผากายให้แหลกเป็นจุนด้วยรสสัมผัสของนิ้ว เธอกระงอนิ้วขึ้นแล้วกระดกขยี้ภายในกายสาวคว้านไปรอบๆ แล้วจวงกระหน่ำรัวๆ จนทำให้สะโพกของเธออยู่ไม่ติดกับเตียงร่อนส่ายไปมาด้วยความทรมาน

“อืมมมมม.... อ๊าส......”

ร่างกายแดงร้อนผ่าวราวกับไฟเผา อารมณ์ของเธอกำลังถูกครอบงำด้วยความกำหนัดอย่างเต็มที่จนทำให้หญิงสาวตัวเล็กคนหนึ่งต้านท้านไม่ไหวต้องปลดปล่อยออกมาในรูปของการช่วยตัวเอง

“ซี๊ดดดด...อูยยยยย”

เธอซูดปากขึ้นด้วยความเสียวซ่านเมื่อรู้สึกว่าตัวเองเริ่มใกล้ถึงจุดหมายปลายทาง เท้าทั้งสองเริ่มชาวาปขึ้นไล่เรื่อยจนมาตรงลำกลางตัว เธอรีบดึงนิ้วออกจากกายสาวแล้วบดขยี้ต่อมเสียวกระสันหนักหน่วงรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ มืออีกข้างกุมผ้าปูที่นอนไว้แน่น สะโพกบางยกลอยขึ้นเหนือเตียงอย่างทรมาณ

“อ๊าส.... แตกกกแล้ว”

ร่างบางเกร็งสะท้านชาวาปไปทั่วกายเนื้อตัวของเธอสั่นสะท้านราวกับเจ้าเข้าพร้อมกับปลดปล่อยน้ำหวานไหลทะลักออกมาเยิ้มไปทั่วง่ามขาทั้งสองข้าง

“แฮร่ๆ”

เธอนอนผุบหน้าลงกับหมอนอย่างหมดแรงหลังจากได้ปลดปล่อยความใคร่ของตัวเองหยาดเหงื่ออาบไปทั่วตัวหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจลง

“สบายตัวจังเลย.... ขอบคุณมากๆ นะคะภาคินที่ทำให้จันทร์ได้ปลดปล่อยความเครียด ต่อไปจันทร์จะไปช่วยตัวเองอีกแหละ แต่จันทร์จะมีเซ็กส์แบบของจริง!!!”รอยยิ้มเจ้าเล่ห์ปรากฏบนใบหน้าของหญิงสาวอย่างน่ากลัว เมื่อไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเอาด้วยกลไม่ได้กลก็ต้องเอาคาถา! คนอย่างจันทร์เจ้าด้านได้อายอด

ติดตามตอนต่อไป

เงาแห่งรัตติกาล

(ยังไม่ได้ตรวจสอบคำผิด)

​บทนี้สั้นครับ เลยอัพที่เดียวไปเลย จะหยุดอัพเมื่อถึงบทที่ 10 นะครับ

E-Book วางจำหน่ายแล้วนะครับ ในเว็บ MEB

รีวิวจากผู้อ่าน

ขณะนี้ยังไม่มีคนรีวิวตอนนี้

รีวิว