รักต้องแว๊น ซีรีย์นี้มี แรด R 25+

CHAPTER 9 :จับวินทำผัว!!! 50%

**กิจกรรมแจกกิ๊ฟโค๊ตอีบุ๊คจำนวน 2 รางวัล

ไปร่วมสนุกกันได้ที่หน้าเพจนะครับ**

CHAPTER 9 :จับวินทำผัว! 50%

ผ่านไป 1 อาทิตย์

ตั้งแต่วันนั้นที่เธอช่วยให้ภาคินมายกของ เธอก็ไม่ได้พบหน้าเขาอีกเลย ไม่ใช่สิ! เธอไม่คุยกับเขาเลยต่างหากล่ะ ขนาดเขามารับที่บ้านเธอก็ยังไม่ทักทายเลย และก็ไม่โผล่หน้าสวยๆ ไปหน้าหมู่บ้านอีกหลายวัน ทำให้อีกฝ่ายกระวนกระวายใจทักไลน์มาหาเธอตลอดทั้งอาทิตย์ เธอทำได้เพียงแค่อ่านเท่านั้นโดยไม่โต้ตอบอะไร

นี่แหละคือหนึ่งในแผนการของเธอ

เล่นตัวเข้าไว้ ทำเหมือนว่าตัวเองไม่พอใจ น้อยใจ เดี่ยวอีกฝ่ายก็ร้อนร้นวิ่งมาหาเอง

“คืนนี้คุณจะต้องตกเป็นของจันทร์ให้ได้ ไม่มีทางหนีรอดแน่นอน”เธอกระตุกยิ้มขึ้นอย่างร้ายกาจในมือของเธอถือชุดซีทรูสีแดงแสนเย้ายวนสำหรับเตรียมการในค่ำคืนนี้ เธอจะใช้ไม้ตายสุดท้ายมัดมือชกจับภาคินเป็นผัวให้จงได้!

ช่วงค่ำ

“ติ่ง”

“ช่วยจันทร์ด้วยคะคุณภาคิน มีงูอยู่ในห้องนอนของจันทร์”

“อะไรนะครับงูอยู่ในห้องนอน!เดี่ยวผมจะไปจัดการให้นะครับ รอแปบ”

“อิอิ แผนการสำเร็จ!!!”เธอกระโดดเต้นดีใจไปมาอย่างมีความสุข ตอนนี้ก็เหลือแค่จัดเตรียมทุกอย่างให้เข้าที่เข้าทางเตรียมพร้อมรอภาคินมา จะหาว่าเธอเป็นสาวร่านก็ได้นะ แต่ถ้าไม่ทำแบบนี้ชาตินี้คงไม่ได้ผัวแน่นอน เป็นสาวมั่นต้องใจถึงอย่างปล่อยให้โอกาสหลุดมือไป หน้าด้านอายอดเข้าไว้แล้วจะได้ผัว

“ติ่ง”

“ผมมาถึงหน้าบ้านแล้วครับ ทำไมบ้านคุณจันทร์มืดจังเลย”

“เข้ามาเลยค่ะคุณภาคิน”

“เหยื่อติดกับแล้ววว”เธอถอดเสื้อคลุมออกทันทีแล้วจัดการจุดเทียนหอมเพื่อสร้างความโรแมนติก ตอนนี้เธอปิดไฟทุกดวงของบ้านมีเพียงแค่ไฟจากเทียนหอมเท่านั้น ขนาดเธอยังหลงใหลกับกลิ่นของเทียนหอมจนต้องเผลอช่วยตัวเองทุกครั้ง มีหรือที่ชายแท้ทั้งแท่งอย่างภาคินจะไม่หลงใหลไปกับกลิ่นของมันแล้วยิ่งเห็นสภาพของเธอในชุดซีทรูแสนหวาบหวิวรับรองได้เลยว่าไปไหนไม่รอดแน่นอน ต่อให้เป็นพระอิฐพระปูนก็ไม่มีทางรอดไปได้!

“แอดดดดด”

“คุณจันทร์ครับ..... เฮือก!!!!”เมื่อเขาเปิดประตูเข้ามาก็ต้องชะงัดขึ้นทันทีเมื่อเจ้าหล่อนเล่นนอนแผ่ราบอ้าซ่าในสภาพชุดสีแดงบางเบาจนเห็นเนื้อหนังมังสาภายในแบบทะลุปรุโปร่ง

“งูอยู่ตรงไหนครับ แล้วทำไมถึงได้แต่งตัวแบบนั้น”เขาพยายามระงับอารมณ์ของตนเองที่พุ่งปรี๊ดขึ้นมาให้สงบลงแล้วสูดลมหายใจเข้าลึกๆ

“ทำไมไม่พูดจาเหมือนภาคินวันนั้นล่ะคะ จันทร์ชอบภาคินในแบบดิบเถื่อนมากกว่าภาคินที่สร้างบุคคลขึ้นมาใหม่”เธอลุกขึ้นจากเตียงแล้วเดินเข้าหาชายหนุ่มพร้อมกับลูบไล้สัมผัสตัวเขาอย่างแผ่วเบาตามแบบฉบับที่ร่ำเรียนมาในเว็บ

“เอามือออกจากตัวผมเดี่ยวนี้!”เขากัดฟันแน่นพยายามระงับความใคร่ของตัวเอง

“ทำไมล่ะคะ คุณภาคินไม่ชอบจันทร์เหรอคะ หรือว่าจันทร์ไม่สวยไม่อึ๋มตรงไหน”

“เปล่าครับ! แต่คุณเป็นผู้หญิงก็ควรรักนวลสงวนตัวบ้างไม่ใช่มาอ่อยมายั่วผู้ชายแบบนี้ ตัวสั่นระริกระรี้อยากมีผัวมากหรือไงห่ะ!”

“ใช่ค่ะ! จันทร์ตัวสั่นอยากจะมีผัวมากก โดยเฉพาะผัวที่ชื่อว่าภาคิน จันทร์ได้อยากได้มากที่สุด”

“กรอดดดดด”

“อย่าฝืนใจตัวเองไปเลยนะคะ ดูสิว่ามันร้อนสั่นหงิกๆ อยากออกมาทักทายจันทร๋จะแย่อยู่แล้ว คุณภาคินไม่ทรมานตัวเองบ้างหรือไงคะ”ตอนนี้มือของเธอซุกซนอยู่บริเวณเป้ากางเกงของเขาสัมผัสกับความเป็นชายจากภายนอกเธอรู้สึกได้ถึงแท่งร้อนแข็งปั้งพร้อมจะออกรบออกศึก

“อืมมมม เอามือของจากเป้าผมเดี่ยวนี้!!!! ยัยแรด!!!”เขาตวาดเจ้าหล่อนด้วยน้ำเสียงดังลั่นแล้วพยายามสูมลมหายใจเข้าลึกๆ เพื่อไม่ให้ตัวเองอ่อนไหวไปกับสิ่งตรงหน้า

“อุ้ย! มือลั่นทำไงดี….”เธอแสร้งทำเป็นตกใจเมื่อจัดการรูดซิบกางเกงของเขาลงแล้วถือวิสาสะปลดกระดุมออกสัมผัสกับเนื้อแท้ภายในอันดุดัน

“ซี๊ดดด... อ๊าส......ภาคินถึงกับสั่นสะท้านซู๊ดปากด้วยความเสียวซ่านเมื่อโดนเจ้าหล่อนเล่นงานอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว

“อูยยย ทั้งใหญ่! ทั้งยาว! ไม่คิดเลยว่าของจริงมันจะแข็งขนาดนี้ร้อนอุ่นๆ มากก”เธออยากจะกรีดร้องให้ดังลั่นไปสามบ้านเจ็ดบ้านตั้งแต่เกิดมาเพิ่งเคยได้สัมผัสของแท้แบบนี้ก็ครั้งแรกนี่แหละทั้งใหญ่ทั้งยาวในแบบที่สาวๆ ใฝ่ฝันไว้เลย

“หืมมมม อยากลองดีกับผมมากใช่ไหมครับ เดี่ยวผมจะถวายความเป็นผัวให้”

“ว๊ายยยยย”

ติดตามตอนต่อไป

เงาแห่งรัตติกาล

(ยังไม่ได้ตรวจสอบคำผิด)

จะหยุดอัพเมื่อถึงบทที่ 10 นะครับ

E-Book วางจำหน่ายแล้วนะครับ ในเว็บ MEB

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย พ.สหายคาร์ สาขาตากฟ้า
น่าสนุดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
เมื่อ 1 ปี 6 เดือนที่แล้ว

รีวิว