ผั ว ( ลั บ ) : Senorita 2560 ✪ [EROmanTIC] #eBook

บทที่ 1 (1)

บทที่ 1 (1)

จะมาขอลงให้อ่านเป็นตัวอย่างแค่ 25% เท่านั้น

……………. ♥ …………….

ท่ามกลางผู้คนมากหน้าหลายตาที่ส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติผิวขาว ตัวสูงโหย่งเหย่ง และชาวเอเชียที่ส่งเสียงโล้งเล้งกวักไม้กวักมือเรียกหากัน บางคนลากกระเป๋า บางคนสะพายเป้ บางคนมากันเป็นกรุ๊ฟใหญ่ บางคนมาคู่ และบางคนก็เดินทางมาโดดเดี่ยว …
หากแต่
พลอยรัก ... คุณหนูวัยขบเผาะที่ทั้งสวย ทั้งสดใส ผู้กำลังโผเข้าหาอ้อมกอดของบิดา ผู้ที่มารอรับเธอด้วยตนเองเธอเป็นสาวน้อยผู้อยู่ในวัยที่กำลังเหยียบย่างเข้าสู่ปีแรกๆ ในคอลเลจสักแห่งใดแห่งหนึ่งของสหรัฐอเมริกานั่นเท่ากับว่าเธอเองก็เพิ่งจะจบจากไฮสคูลมาหมาดๆ เนื่องจากทางบ้านของพลอยรักนั้นจัดเข้าขั้นว่าอยู่ในฐานะ ระดับเศรษฐีที่ร่ำรวยมาก ย่อมเป็นธรรมดาที่จึงต้องถูกส่งไปเรียนต่างประเทศตั้งแต่ยังเป็นเพียงแค่เด็กหญิงตัวเล็ก ซึ่งบิดาของเธอนั้นหรือ คือหนึ่งในนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ มากขนาดมีโรงแรมหรูหราห้าดาวที่มีห้องมากกว่าสามร้อยกว่าห้องซึ่งตั้งอยู่บนเกาะที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อแห่งหนึ่งกันเลยทีเดียว
สาวน้อยวัยสดใสที่ทั้งสวย ทั้งขาว อวบ อึ๋ม เซ็กซี่มีออร่าน่าฟัดสุดๆ กำลังกอดรัดบิดาที่โอบประทับจูบแก้มรับขวัญบุตรสาวคนเดียว พูดคุย ทักทายถามถึงการเดินทางของสาวน้อย นางฟ้าแสนสวยของเขาอย่างยินดี ดีใจ แต่เพียงสักเดี๋ยวเสียงโทรศัพท์ในมือของเขาก็ดัง เนื่องจากที่ตรงนั้นมันดังจ่อกแจ่กจอแจ เขาจึงผละตัวเดินออกไปคุยตรงที่ดูจะสงบๆ กว่านิดหน่อย ซึ่งก็ไม่ได้ไกลกันเท่าไร จึงปล่อยให้บุตรสาวยืนมองนั่นมองนี้ คิดอะไรเล่นเรื่อยเปื่อยไปพลางๆ
เมื่อกี้เธอเพิ่งคุยกับบิดา
แน่นอนว่าวันนี้ เธอจะมีบิดามารอรับที่สนามบินเพียงลำพัง ในขณะที่มารดาต้องไปสัมมนาร่วมกับสมาคมที่ตนเป็นประธานก่อตั้งเอาไว้ .. ซึ่งนั่นไม่มีปัญหา เพราะเธอกับมารดามักจะได้เจอกันอยู่ประจำเพราะผู้ที่เธอถนัดเรียกว่า ..มี้ ก็มักจะบินไปดูแลเยี่ยมหาอย่างสม่ำเสมอ และเมื่อวานก่อนมารับ บิดาได้บอกเธอไว้ก่อนแล้วว่าเขาต้องอยู่เจรจา ประชุมกับสมาคมโรงแรมประจำปีสักราวๆ หนึ่งสัปดาห์ จึงตกลงกันว่าจะให้พลอยรักนั่งรถกลับเกาะไปเองก่อน
โดยจะมี..พายัพ ชายวัยสี่สิบเจ็ดซึ่งเป็นคนสนิทเก่าแก่ของที่บ้านเป็นคนพาเธอไปส่งที่โรงแรมบนเกาะ ก่อนที่ในวันเลิกประชุมเขาคนนี้จะตีรถขึ้นมารับบิดาอีกครั้ง และระหว่างนี้พลอยรักจะได้เที่ยวพักผ่อน
จากนั้นเธอจะต้องฝึกงานการบริหารโรงแรม ร่วมกับลูกพี่ลูกน้องอีกราวสามสี่คน ซึ่งเธอก็จะต้องมาเป็นหนึ่งในทีมผู้บริหารรับและดูแลกิจการต่อไปในภายภาคหน้านี้ละ
มัวแต่กวาดสายตามองนั่น มองนี่ ดูคนเดินขวักไขว่ไปมาในสนามบินเพลินๆ จนกระทั่งปรายทางตาเห็นเงาวูบหนึ่งจึงหันไปมองแล้วก็ต้องชะงัก
โอ๊ะ!!
ลุงพายัพนั่นเองล่ะ!
คงต้องขอเล่าถึงประวัติของเขาคนนี้นิดหนึ่งนะคะ .. ซึ่งมันก็ไม่ใช่จะเป็นเรื่องธรรมดาๆ เลยเชียวละ เพราะชายสูงวัยคนนี้น่ะ อดีตเขาเคยเป็นถึงหัวหน้าทหารช่าง ที่จัดว่ามีฝีมือดีมากคนหนึ่งของกองทัพเรือเลยเชียว แต่เนื่องจากการที่พายัพต้องเผชิญกับมรสุมชีวิตขนาดหนัก จากคนที่เขารักและไว้ใจสุดๆ
ใช่!! .. ภรรยาสุดที่รักของเขามีชู้ เธอกับชู้ร่วมมือกันโกงเขาหมดเนื้อหมดตัว พายัพคับแค้นใจ กินเหล้าเมามายไปอาละวาดจนเกิดมีคดีติดคุกอยู่หลายปี จบสิ้นทุกสิ่งทุกอย่างเพียงเพราะผู้หญิงคนเดียวและอารมณ์เพียงวูบเดียว

……………. ♥ …………….

♥ นิยายแต่งจบแล้วค่ะ ตาม Link ที่หน้าบทนำไปโหลดได้เลยนะคะ ♥

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย Fonfah
ติดตามคร้าาา
เมื่อ 1 ปี 5 เดือนที่แล้ว

ความเห็นโดย Nion
ขอบคุณมากค่ะ
เมื่อ 1 ปี 5 เดือนที่แล้ว

รีวิว