รักต้องแว๊น ซีรีย์นี้มี แรด R 25+

CHAPTER 9 :จับวินทำผัว!!! 100%

**กิจกรรมแจกกิ๊ฟโค๊ตอีบุ๊คจำนวน 2 รางวัล

ไปร่วมสนุกกันได้ที่หน้าเพจนะครับ**

CHAPTER 9 :จับวินทำผัว! 100%

“อย่ามาเสียใจภายหลังแล้วกันยัยแรด!!!!”

“ระริกระรี้อยากมีผัวขนาดนี้คงจะเสียใจหรอกนะคะ”

ริมฝีปากหนาฉกริมฝีปากอวบอิ่มทันทีเขาไม่รอให้เวลาเสียไปเปล่าๆ ไหนเมื่ออยากจะมายั่วเขาก็สนองให้ มือหนากระชากชุดขาดจนติดเสื้อ บดขยี้ปากอย่างหนักหน่วงไม่ปล่อยให้อีกฝ่ายได้หายใจ

ตอนนี้เลือดในกายของเขามันวิ่งพล่านไปทั่วตัวไม่สามารถหยุดยั่งอารมณ์ในตอนนี้ได้ ใบหน้าคมสันผละจากริมฝีปากอวบอิ่มจูบพรมไปทั่วใบหน้านวลสวยภายใต้แสงเทียนที่ส่องประกาย กลิ่นกายหอมๆ ผสมกับกลิ่นของเทียนหอมยิ่งกระตุ้นความต้องการของเขามากขึ้นเรื่อยๆ

ภาคินลุกขึ้นจากตัวของเจ้าหล่อนแล้วจัดการปลดเปลื้องเสื้อผ้าขอตนเองออกให้หมด ความเป็นชายเด้งชี้โด่งผงกหัวสั่นงิกๆ ไม่รอช้าเขากระโจนลงทาบตัวเจ้าหล่อนทันทีก้มหน้าซุกไซร์สร้างรอยตีตราความเป็นเจ้าของไปทั่วซอกคอขาวแล้วจูบเรื่อยๆ ลงมาถึงยังทรวงอกอิ่มทั้งสองข้าง

“เต็มไม้เต็มมือมากกก”เสียงทุ้มแหบพร่าเอ่ยขึ้นอย่างพึงพอใจ เมื่อเขาสัมผัสกับก้อนเนื้อขาวๆ ทั้งสองข้างแล้วบีบคขย้ำอย่างเมามันส์จากนั้นก็จัดการกลืนกินมันเข้าไปในปาก ดูด เลีย ขบเม้นอย่างชื่นใจให้สาสมกับสิ่งที่เจ้าหล่อนอยากจะมายั่วเขา อย่าหวังเลยว่าคืนนี้จะได้นอน! ไม่มีทาง!

“ซี๊ดดดด.....”จันทร์เจ้าซี๊ดปากขึ้นด้วยความเสียวซ่าน รสสัมผัสที่ไม่เคยได้พานพบมาก่อนตั้งแต่เกิดมา ความเสียวในอีกรูปแบบหนึ่งที่ทำให้เธอแทบหลอมละลามไปกับมัน

“ทั้งหอมทั้งหวานไปทุกส่วนจริงๆ เลยนะยัยแรด”เขาทั้งบีบทั้งขยำก้มหน้าลงคลุกคล้าก้องเนื้อขาวทั้งสองข้าวอย่างหิวกระหาย

“อืมมมมมม......”เสียงครางเบาๆ ของเธอ ร่างน้อยๆ บิดตัวเร้าไปมาด้วยความทรมานเมื่อโดนเขาจูบพรมและขบเม้นสร้างรอยตีตราความเป็นเจ้าของไว้ทุกส่วนของร่างกาย

“แฉะขนาดนี้เลยเหรอ... คงอยากมากสินะ เดี่ยวผมจะเสนอให้”นิ้วเรียวหนากรีดลงรอยแยกกายสาวที่เปียกฉุ่มแล้วเอาขึ้นมาใส่ปากสัมผัสกับรสชาติหวานละมุนลิ้นยิ่งกว่าไวน์ชั้นดี

“อ๊ะ!”

จันทร์เจ้าถึงกับสะดุ้งตัวขึ้นเมื่อเขาก้มลงใช้เลียตวัดเลียกายสาวของเขาอย่างรัวๆ ถี่ยิบพร้อมกับสอดนิ้วเข้าไปภายในจวงแทงอย่างกระหน่ำ จนทำให้เธอแทบหายใจไม่ออกร่างน้อยๆ หมดเรี่ยวแรงไปกับรสสวาท

“อูยยย.... ซี๊ดดดดด....จันทร์ไม่ไหวแล้ว จันทร์จะตายอยู่แล้ว....”เธอถึงกับต้องส่งเสียงร้องออกมาเมื่อเขาเล่นดูดอย่างแรงราวกับสูบวิญญาณออกไปจากร่างจนหมดเรี่ยวแรงต้านทาน

“อย่าเพิ่งตายก่อนสิครับ ผมยังไม่ได้มอบความเป็นผัวให้เลย”เขาเงยหน้าขึ้นจากหว่างขาแล้วจับเรียวขาสวยแยกออกจากกันจับท่อนเอ็นถูไถไปมาเพื่อขับให้น้ำสวาทไหลออกมาอาบลำท่อนจากนั้นก็จัดการดันเข้าไปที่เดียวมิดด้ามแบบเจ็บที่เดียวไม่ต้องเจ็บนานๆ

“ฉึก!!!”

“กรี๊ดดดดดดดดดดด!!!! เจ็บ!!!!”เธอกรีดร้องออกมาดังลั่นเมื่อเขาสอดใส่เข้าไปทะลุผ่านเหยื่อพรมจรรย์จนฉีดขาด ตอนนี้ตัวเธอเหมือนจะแตกสลายเจ็บปวดจวนแทบปางตาย หยาดน้ำไหลพรากออกมาจากดวงตาทั้งสองข้างไม่ขาดสายพร้อมกับเสียงสะอึกสะอื้นอย่างทรมานเจ็บปวด เลือดสีแดงสดไหลเยิ้มออกมาอาบเรียวขาสวยจนทำให้ภาคินยิ้มออกมาอย่างพึงพอใจ

“ซี๊ดดดด...อ๊าส! อย่านิดสิครับ ใจเย็นๆ ชู่ว์...”เขาซูดปากขึ้นดังๆ เมื่อส่งลำท่อนเข้าไปในกายสาวของเจ้าหล่อนผ่านความบริสุทธิ์สิ่งที่ทำให้เขารู้สึกพึงพอใจเมื่อตัวเองได้ครอบครองอีกฝ่ายเป็นคนแรกและคนสุดท้าย ถึงแม้ว่าจะแรดขนาดไหนก็ตามแต่เจ้าหล่อนก็ไม่ได้มั่วไม่ได้ร่านยังเก็บความบริสุทธิ์นี้ไว้ให้กับคนที่ตัวเองรัก

“จะ.... เจ็บ.... เอาออกไปเดี่ยวนี้!! ฮือๆ”เธอร้องบอกขึ้นด้วยน้ำเสียงสะอึกสะอื้น ตอนแรกมันก็มีความสุขอยู่หรอกนะ แต่มาตอนนี้เธอไม่ไหวแล้วเจ็บไปหมดทั่วเลย

“จะบ้าหรือไง เข้ามาขนาดนี้ใครจะบ้าเอาออกไปล่ะ อดทนหน่อยสักนิดเดี่ยวก็ไม่เจ็บแล้ว”เขากัดฟันแน่นเพื่อรอให้เจ้าหล่อนคลายความเจ็บลงจากนั้นค่อยเริ่มขยับเข้าออกอย่างช้าๆ เมื่ออีกฝ่ายไม่ดิ้นแล้ว

“อ๊ะ!.....”เธอส่งเสียงครางออกมาเมื่อโดนท่อนเอ็นกระแทกเข้าไปภายในกายสาวอย่างเบาๆ ทำให้เกิดความรู้สึกแปลกใหม่ขึ้นมาอย่างไม่เคยได้รับมาก่อน

“เจ็บอีกไหม....”เขาก้มลงจุมพิตลงหน้าผากมนอย่างแผ่งเบาแล้วถามขึ้นด้วยความเป็นห่วงกลัวว่าเจ้าหล่อนยังมีอากาศเจ็บอยู่อีกเดี่ยวพาลจะทำให้หนักมากกว่าเดิม เขาไม่อยากให้อีกฝ่ายเจ็บปวดจนไม่รู้สึกมีความสุข

“ไม่แล้วค่ะ”เธอส่ายหน้าขึ้นเมื่อคลายความเจ็บลงทดแทนด้วยความเสียวซ่านที่เขามอบให้ในตอนนี้

“ผมจะกระแทกแล้วนะ....”เขาตะบันท่อนเอ็นกระแทกอัดใส่กายสาวอย่างไม่ยั้งแรงจนเธอรู้สึกจุกแน่นท้องน้อยไปหมด น้ำสวาทก็ไหลออกมาเรื่อยๆ ออกมามากมาย จนเธอรู้สึกเสียวออกมาอย่างเหลือล้น เด้งเอวสวนขึ้นไปอย่างแรงเหมือนกันทำตามอย่างในหนังโป้ที่ดูมา ใบหน้าเขาถึงกับเหยเกบิดเบี้ยวสูดปากดังลั่น

“อูยยยย... ซี๊ดดด... แน่นเหลือเกินจันทร์จ้า.....”เขาพร่ำเพ้อร้องครวญครางออกมานัยน์ตาคมหลับตาพริ้มอัดกระแทกท่อนเอ็นเข้าไปอย่างไม่หยุดยั่งด้วยความเสียวซ่านเขาไม่เคยได้สัมผัสกับความเสียวแบบนี้มาก่อนเลย

“อ๊าส.... เสียวจังเลย......”ตอนนี้เธอมีความรู้สึกที่แปลกประหลาดอย่างบอกไม่ถูก นี่คือเซ็กส์ครั้งแรกของเธอที่โหยหามานานแสนนานและได้สัมผัสถึงรสชาติของมันทั้งเจ็บปวดและมีความสุขไปพร้อมๆ กัน

“ซี๊ดดดด....”เขาเร่งเอวซอยกระหน่ำเสียงท่อนเอ็นกระทบกับเนื้อดังลั่นไปทั่วห้องผสมกับเสียงครวญคราง เขากระแทกท่อนเอ็นอย่างถี่ยิบพร้อมกับส่งเสียงครางกระเส่าใบหน้าบิดเบี้ยวด้วยความเสียวซ่าน

“อืมมมม..... อ๊ะ! จันทร์... รู้สึกแปลกๆ....”เธอรู้สึกตัวชาวาปไปจุกๆ แน่นๆ ท้องน้อยแทบอยากจะระเบิดออกมา

“ซี๊ดดดด... อ๊าส... ใกล้เสร็จแล้วเหรอครับ... พร้อมกันนะ”

เขาเร่งเอวซอยกระหน่ำถี่ยิบยกขาทั้งสองข้างของเจ้าหล่อนขึ้นแล้วจับมันกาง เขากระหน่ำท่อนเอ็นอย่างสุดแรง

“โอยย……อูวววว…จันทร์เสียวใจจะขาดแล้ว…อูยย…ไม่ไหวอีกแล้ว…โอยยย…ซี๊ดดด…ไม่ไหวแล้วแตกกก…แตกแล้วววว…โอยยยยย…”

“โอยยยย…ผมก็เสียวใจจะขาดเหมือนกัน…โอยยยย…เสียวหัวเหลือเกิน กลั้นไม่ไหวแล้วววว……โอยยยย…จันทร์จ๋า…แตกกกก…แตกแล้วววว…อ้ากกกก…โอยยยยย…”

ท่อนเอ็นของเขาฉีดน้ำเชื้อพุ่งเข้ามาใส่ในกายสาวอย่างมากมายจนมันเอ่อล้นออกมาหยดลงบนเตียงนอน จากนั้นก็ผุบตัวลงอย่างหมดสภาพไปพร้อมๆ

“เป็นผัวของจันทร์แล้วนะคะ”เธอบอกขึ้นอย่างมีความสุข ในที่สุดก็ได้มีผัวเป็นตัวเป็นต้นอย่างที่ใจต้องการแล้ว

“คุณก็เป็นเมียของผมแล้วเหมือนกัน”ปฏิเสธไม่ได้ว่าอีกฝ่ายคือเมียของเขา ไหนเมื่อเล่นไปเปิดซิงขนาดนั้นจะไม่ให้รับผิดชอบได้ยังไงลึกๆ เขาก็รู้สึกกับเจ้าหล่อนนั้นแหละเพียงแค่เล่นตัวเท่านั้น ถ้าหากรู้ตัวต้นที่แท้จริงของเขาอีกอย่างนะ คงได้โดนฆ่าตายแน่ๆ

ติดตามตอนต่อไป

เงาแห่งรัตติกาล

(ยังไม่ได้ตรวจสอบคำผิด)

จะหยุดอัพเมื่อถึงบทที่ 10 นะครับ

E-Book วางจำหน่ายแล้วนะครับ ในเว็บ MEB

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย Chatchai Kraisute
น่าติดตาม...........
เมื่อ 1 ปี 6 เดือนที่แล้ว

รีวิว