หาดสวรรค์-หาดสวรรค์ ตอน 1

โดย  อาลัว ระเริงเมือง

หาดสวรรค์

หาดสวรรค์ ตอน 1

ณ หาดเปลือย ตั้งอยู่ในเขต Montalivet ประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกจัดเป็นอันดับหนึ่งเพราะมีประวัติทางด้าน“Naturism Movement” มายาวนาน ตั้งแต่ ค.ศ. 1950 ปัจจุบันมีนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเดินทางมาที่นี่จำนวนมากช่วงฤดูร้อน เพื่ออาบแดด

บริเวณชายหาดคราคร่ำด้วยนักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกนอนเปลือยกายอาบแดดอาบลม และมีบางคู่เล่นรักกันอย่างโจ๋งครึ่ม ไม่ว่าจะเป็นชายหญิงหรือหญิงหญิง โดยไม่แคร์สายตาผู้คน กระนั้นส่วนมากก็มาหาความสำราญนอนอาบแดดให้ผิวสีแทนทั่วตัว ดังนั้นทุกคนที่มาที่นี้ต้องถอดหมดทุกชิ้น

สมหวังควงภรรยารุ่นลูกคนสวย สาวิตรี สุทธิรัก เจ้าของรีสอร์ตดังของหัวหิน จากที่ร่วมชีวิตกันมานานหนึ่งปี วันนี้เป็นวันครบรอบ สมหวังชวนสาวิตรีมาฉลองความรักที่หาดแห่งนี้ โดยสาวิตรีใจไม่กล้าพอนอนแก้ผ้าอาบแดด เธอขอให้สามีตัวดีที่จัดทริปพิเรนทร์เช่าเต๊นท์สีฟ้าอ่อนกลางบริเวณชายหาด โดยเธอเพ่งมองออกไปด้านนอกหนาแน่นด้วยชีเปลือยทั้งชายหญิงล้วนนอนทอดกายบนผ้าบ้าง บนเก้าอี้เรียงรายเต็มชายหาด

“พี่สมหวัง สาไม่คิดเลยนะว่าพี่จะชวนสามานอนแก้ผ้าท้าลมท้าแดดแบบนี่ค่ะ” สาวิตรีลอบมองชาวเปลือยทั้งหลายแหล่ ก่อนหันมาเอ่ยกับสมหวังที่นอนแก้ผ้า นัยน์ตายิ้มพรายข้างๆ เธอ

“ไม่เห็นต้องอายเลยสาจ๋า คนอื่นเขาทำกันเยอะแยะ” สมหวังตอบหน้าระรื่น ไม่เห็นเป็นเรื่องใหญ่

“สาดูนั่น ผู้หญิงคนนั้นเขาดูดอมให้แฟนหน้าตาเฉย เขายังไม่อายเลย” สมหวังชี้ให้ภรรยาคราวลูกดูการเล่นรักกลางแจ้ง

“นั่นก็อีก เขามากับแฟนไม่ใช่เหรอพี่สมหวัง ผู้หญิงคู่นั้นจูบกันนัวเลย” สาวิตรีมองอย่างตะลึงลานการกระทำที่ไม่อายสายตาผู้คน

ซึ่งมีหลายคู่เล่นรัก โดยฝ่ายหญิงอมๆ ดูดๆ จนฝ่ายชายแข็งปึ๋งก็บรรเลงเกมรักกันหน้าตาเฉยตรงนั้น เดี๋ยวนั้นไม่สนคนเดินผ่านไปมา คนเดินผ่านก็เพียงแค่มองแล้วผ่านไป ถ้าเป็นบ้านเราคงยกมือถือถ่ายไปโพสต์ เพราะเห็นเป็นเรื่องแปลกและกล้ามาก

“สาจ๋า พี่…” เรียกภรรยาคนสวยเสียงสั่น สาวิตรีหันไปมองสมหวังพยักพเยิดให้มองเจ้าน้องชายที่แข็งเป็นลำโป่ง

“เรามาทำกันบ้างเถอะ พี่อยากแล้ว…” สมหวังพลิกตัวสาวิตรีลงนอนใต้ร่างหนาดำขำ ทว่ากล้ามเนื้อแน่นแข็งแทบทุกส่วนของร่างกาย

สมหวังขยันออกกำลังกายจะได้มอบความสุขให้ภรรยาคราวลูกทุกวี่วันตามที่บอกสาวิตรี ก่อนเธอจะตัดสินใจร่วมชีวิตกับเขา

“พี่สมหวัง สาจั๊กจี้ ดูดเบาๆ พี่มูมมามอย่างกับไม่เคยดูดแน่ะ อ๊า” เธอบ่นกระท่อนกระแท่น เริ่มเคลิ้มตามการเล้าโลมของสามีผู้ช่ำชอง

“ฉ่ำแล้วสาจ๋า” สมหวังสอดนิ้วเข้าร่องหลืบสาวของภรรยาคนสวยด้วยความรักและลุ่มหลง ดวงหน้าและแววตายิ้มกระหาย

“ไม่ฉ่ำได้ไง ด้านนอกเล่นรักกันโจ๋งครึ่มขนาดนั้น อ่าๆ” บอกเสียงกระเส่า สมหวังเร่งดูดฟัดหัวนมสาวพัลวันเหมือนตายอดตายยาก นิ้วก็เร่งมอบความหรรษาซ่านอย่างเอาแต่ใจ

สาวิตรีแทบคลั่ง ร่างอ่อนระทวยใต้การควบคุมของสามีเก่งกาม ภายในเต๊นท์ระอุด้วยไฟสวาทลามเลีย แม้อากาศในเต๊นท์จะมีช่องระบายอากาศไม่ให้อบอ้าว กระนั้นอารมณ์ของสมหวังกับสาวิตรีร้อนผ่าวเตลิดจนกู่ไม่กลับ กล้าเล่นรักโดยไม่สนว่าถัดออกไปไม่กี่เมตรมีนักท่องเที่ยวนอนทอดกายอยู่ไม่ไกล

“อ่าๆๆ” สาวิตรีครางปานจะขาดใจ สมหวังลากลิ้นกวาดเลียหัวนมอย่างเร่งเร้า ปลุกสาวจนดิ้นพล่านทรมาน

“พี่สมหวังจ๋าใส่เถอะ สาไม่ไหว…อาๆ” เธอวอนขอด้วยแววตาฉ่ำเชื่อม สมหวังไม่ละจากเต้าแสนโปรด จับความแข็งพองตรงหว่างขามาหยอกเย้าร่องฉ่ำน้ำของภรรยาคนสวยจนสั่นกระตุก

“โอ๊ะ! เสียวมาก” สาวิตรีครางเมื่อสมอยาก สมหวังกระแทกพรวดไม่ให้เธอตั้งตัว ร่างแอ่นหยัดรับความตึงแน่นร่องหลืบสาว

ร่างสาวิตรีสั่นคลอน นมกวัดแกว่งตามแรงขยับฉับไวของสมหวังตัวแสบ

พลั่กๆๆๆ

เสียงความสำราญที่สองร่างบดกระแทกกันอย่างหนักหน่วงเร่งเร้า แรกๆ สาวิตรีไม่กล้าร้องดังๆ เกรงคนด้านนอกได้ยิน กระนั้นความปรารถนาล้นอกจนเธอทนกลั้นไม่ไหว แล้วเหมือนสมหวังจะดูออก

“ร้องออกมา ไม่ต้องอาย สาจ๋า” กระหน่ำซอยหนักๆ ปากพร่ำบอกภรรยาคนสวยให้ร้องออกมา

“ระ แรง พี่สมหวัง พี่เก่งมาก” สาวิตรีสั่งพร้อมแอ่นสะโพกสนองสมหวังอย่างอารมณ์เตลิดเพริด

สองผัวเมียโรมรันกันสุดเหวี่ยงจากท่าเบสิก สมหวังเปลี่ยนให้สาวิตรีขึ้นมาคุมเกมบนตัวเขา เธอไม่พิรี้พิไรจัดการขย่มอย่างสุดแรงด้วยหน้ามืดเมามัว สมหวังยกหัวขึ้นมาดูดฟัดเต้านมแสนอร่อยหวานหอมอย่างหิวโซ กระตุ้นอารมณ์สาวิตรีเตลิดเคลื่อนตัวรุนแรงและเน้นหนักจนสมหวังครางหน้าเบ้บิด

“ขย่มแรงๆ ผัวชอบ”

ความมันในอารมณ์ส่งสองร่างโถมใส่กันสุดฤทธิ์แบบไม่คิดเกรงใจ สมหวังส่งปากหนาขบกัดเต้าสาวอย่างเอาชนะ เหมือนเพิ่มความเสียวกระสัน สาวิตรีบุกทะลวงขึ้นลงเป็นระวิงเร็วปรือ

“พี่สมหวัง สา…สา…อ๊ายย” เสียงร้องลากยาวด้วยความเสร็จสม สมหวังไม่ยอมให้สาวิตรีพักเหนื่อย ตะบึงตะบอนบั้นเอวเร็วจัด

“ผัวก็…โอ๊ยย” ตะโกนสุดเสียง เกร็งตัวสั่น โอบกอดสาวิตรีที่ทิ้งตัวซบอกเขาอย่างหมดเรี่ยวแรง

สองร่างเปลือยกอดกันแน่นนิ่ง เหงื่อโซมกายนิดๆ ครั้นหายใจปกติ เสียงสมหวังสั่นแหบร้องขอ

“ขออีกทีนะ เมียจ๋า”

ไม่เคยที่สมหวังจะอิ่มเอมแค่ยกเดียว บางครั้งพักไม่ถึงสิบนาทีก็ต่อยกใหม่ ทำให้สาวิตรีทั้งรักหลงผัวเฒ่าผู้มากกามและลีลาเด็ดสะระตี่

“งั้นพี่ทำนะ สาไม่ไหวล่ะ” เธอตอบเสียงแห้ง

“จ้า”

สมหวังยิ้มร่า พลิกสาวิตรีลงนอนหงายแล้วจัดแจงเลื่อนหน้าลงไปดอมดมกลีบดอกไม้ฉ่ำเปียกอย่างไม่รังเกียจ ก็มันเป็นน้ำรักของเขากับเมียสาวนี่นา

“อ๊ะๆ พี่สมหวังจ๋า” เธอหลับตาแน่นเมื่อสมหวังแยงลิ้นเข้าดุนดันร่องน้ำหวานอย่างรุนแรงจนเสียวจี๊ด

สมหวังตวัดลิ้นใส่ร่องสาวเนิ่นนานเหมือนเป็นน้ำผึ้งหอมหวาน สาวิตรีนอนคราง ดิ้นเร่าซาบซ่านเจอลิ้นรุกรานอย่างหนักถี่

“ของเมียหวานตลอด” ชมเสียงแตกซ่าน ลิ้นนำทางรักอย่างซ่านทรวง ทะลวงเข้าออกไม่หยุดยั้ง สาวิตรีดิ้นพรวดพราด

ขอนุญาตลงให้อ่านตอนเดียว เพราะเป็นเรื่องสั้น แต่ความแซ่บย้าวยาว ไปตามซี๊ดต่อได้ที่ MEB และ HYTEXTS ได้ ณ บัดนาวค่ะ จุ๊บๆ

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย Somarom Nilsanit
มาเก็บกหมูค่ะ
เมื่อ 1 ปี 7 เดือนที่แล้ว

รีวิว