ผั ว ( ลั บ ) : Senorita 2560 ✪ [EROmanTIC] #eBook

บทที่ 1 (2)

บทที่ 1 (2)

จะมาขอลงให้อ่านเป็นตัวอย่างแค่ 25% เท่านั้น(นิยายวางจบลบทันที)

……………. ♥ …………….

ยิ่งเมื่อตอนออกจากคุกมาใหม่ๆ เขาก็กลายเป็นคนไม่มีบ้าน ไม่มีเงิน ญาติก็รังเกียจที่เขาขี้เมาและขี้คุก แล้วก็กลายเป็นคนเร่ร่อนเข้ามาของานบิดาพลอยรักทำ .. ซึ่งตอนนั้นเธอเพิ่งจะเกิดมัง บิดาเห็นหน่วยกร้านพายัพดีและเขาชอบให้โอกาสคน ก็เลยรับทำงานที่ไซค์งานโรงแรมที่ตอนนั้นกำลังเพิ่งจะสร้าง ทำไปทำมา เพราะความรู้ที่เขามีติดตัว บิดาก็เลยจ้างให้มาดูแลรถแพงๆ ที่เศรษฐีคนนี้ชอบสะสมจนกลายเป็นช่าง และคนขับรถประจำบ้านไปในตัว และสุดท้าย เขาก็ได้กลายมาเป็นมือขวาคนสนิทของบิดา ที่แม้จะได้ตำแหน่งที่ดีกว่า เงินเดือนก็สูงกว่าเดิมมากแล้วก็ตาม แต่พายัพก็ยังคงทำตนปกติ ยังคงทำตัวเสมือนคนรับใช้ ... ไปไหนมาไหนก็คอยขับรถถือของให้บิดามาโดยตลอด
และตั้งแต่เด็กแล้วเช่นกันที่นอกจากแม่บ้าน พายัพก็นับได้ว่าเป็นคนคอยดูแลคุณหนูพลอยรักใกล้ชิดมาตลอดคนหนึ่ง ต้องขับรถไปรับไปส่ง จูงมือ ถือกระเป๋าไปส่งถึงที่ห้องเรียน ซึ่งบางวันคุณหนูตัวน้อยโยเยตื่นสาย ชายคนนี้ก็จะต้องหอบกล่องอาหารไปป้อนข้าวป้อนน้ำกันที่นั่น และจะอยู่ดูแลกันจนเธอเข้าแถวแล้วนั่นแหละเขาถึงกลับ คุณหนูพลอยรักจึงสนิทสนม และไว้ใจพายัพราวญาติสนิทคนหนึ่งเลยทีเดียว
ส่วนนิสัยส่วนตัวของเขานั้น ก็นับได้ว่าเป็นคนสมถะ เงียบๆ ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร เลิกงานเขาจะเอาแต่ขลุกอยู่หลังบ้าน รดน้ำดูแลต้นไม้ในสวนครัวเล็กๆ ของเขา ..อ่อ.. พายัพทำอาหารอร่อยด้วย เขาชอบทำอาหารกินเอง และตั้งแต่เล็กจนโต พลอยรักก็ไม่เคยเห็นเขาสนใจผู้หญิงคนไหน ถามบิดาว่าเขาทำไมไม่มีลูกมีเมียเหมือนคนอื่นเขาล่ะ ก็ถูกบิดาดุเอาเบาๆ ว่า
“อย่าไปถามเรื่องนี้กับลุงเขาเชียวนา”
“ทำไมล่ะคะ”
“เอาไว้โตแล้วอีกนิดดีกว่า พ่อจะเล่าให้ฟัง”
บิดาพูดตัดบทมาแค่นี้ เด็กหญิงก็ไม่ทู่ซี้จะฟัง แม้จะยังไม่เข้าใจว่าทำไมจึงถามไม่ได้หว่า แต่ตั้งแต่นั้นมาเธอก็ไม่เคยได้สนใจจะถามใครในเรื่องนี้อีกเพราะลืมไปแล้วล่ะ
และต้องขอเล่าย้อนไปอีกนิดว่า …
พายัพสมัยก่อนเธอจะถูกส่งไปเรียนเมืองนอกนั่น ในสายตาเด็กหญิงตัวน้อย ก็ดูว่าเขานั้นไม่น่าจะใช่คนที่หล่อเหลาอะไรเล้ยยยย …
เชยก็เชย และดูธรรมดาๆ มาก …
ตัวใหญ่ ล่ำ ดำ ยักษ์ แถมติดจะดุ ขรึม ดูทะมึน เสียด้วยซ้ำ แต่ก็มักจะอบอุ่นอ่อนโยนกับคุณหนูพลอยรักคนนี้ของเขาดี
หากแต่มาตอนนี้นี่สิ!!
คุณสมบัติในอดีตในสายตาของสาวน้อยเต็มวัยตอนนี้ทำไมจึงเปลี่ยนไป ..
ทำไมเขาจึงดูเท่ ล่ำสัน กล้ามแน่น ผิวเข้มสีแทน ใส่เสื้อเชิ้ตพอดีตัวจนเหมือนจะตึงอก เขาจึงติดกระดุมมันได้ไม่ครบถึงคอ เสื้อสีเข้มแขนยาวพับขึ้นมาครึ่งแขน กางเกงแสลคดำเข้ากับรองเท้าดำสุภาพ สะอาดสะอ้าน และทุกอย่างที่กล่าวมานี้ ทำให้วันนี้เขาดูหล่อคมสมชายดีจริง
ดูสมารท์มากๆ ทั้งๆ ที่เขาชอบบอกกับใครต่อใครนะ ว่า .. ตนเป็นเพียงแค่คนขับรถของบิดาเท่านั้น
ก็ขนาดยัยนีน่าพอเห็นรูปของพายัพที่เธอแอบส่งไปเมาท์ตอนหลังแล้วยังจะกรี๊ดสลบไปเลยก็แล้วกันล่ะ!!
“เถื่อน เท่ เร้าใจ โอ้ยอยากได้ โอยอยากโดนแบบนี้”
นีน่ากรี๊ดๆ

……………. ♥ …………….

♥ นิยายแต่งจบแล้วค่ะ link โหลด eBook ฉบับเต็มกดได้ที่บทนำนะคะ ♥

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย Fonfah
รอค่ะ รออยู่นะคะ
เมื่อ 1 ปี 5 เดือนที่แล้ว

รีวิว