แม่มดสาวเจ้าเสน่ห์

บทที่ 5

เอกภาพมารับหลานๆ ที่โรงเรียนแต่วันนี้มีหญิงสาวแสนสวยนั่งมาด้วย ครูประจำชั้นของหลานชายที่แอบมีใจให้น้าชายของลูกศิษย์ถึงกับหน้าซีดจืดเจื่อนไปทันทีที่เห็นซินนี่

“วันนี้น้าอะตอมมารับช้าจัง” ลูกโป่งกับปิงปองขึ้นไปนั่งเบาะหลัง แอบบ่นเล็กน้อยที่น้าชายมารับช้ากว่าปกติ

“น้าลองทำสบู่สมุนไพรสูตรใหม่อยู่เลยช้า” ชายหนุ่มพูดเสียงเรียบ

“ว้าว... อยากรู้จังว่าจะหอมขนาดไหน” ปิงปองตาโตที่จะได้กลับไปใช้สบู่สูตรใหม่ของน้าชาย เสียดายนิดๆ ที่ไม่ได้ทำด้วย

“เดี๋ยวกลับไปก็ได้ใช้ วันนี้อยากไปทานไอติมเหรอ” เขาเปลี่ยนเรื่อง เหลือบมองหญิงสาวข้างกายไปด้วย เธอกำลังมองนอกรถด้วยความสนใจ เหมือนไม่เคยเห็นมาก่อน แต่เจ้ากรรมเขาเหลือบไปเห็นเรียวขาขาวนวลเข้าอีกจนได้ ตาหาเรื่องชัดๆ เขาด่าตัวเอง พยายามเบนสายตากลับไปมองถนนเพื่อให้มีสมาธิจดจ่อกับการขับรถ แต่ยากเย็นเสียเหลือเกิน

“ครับ/ค่ะ” เด็กๆ ยิ้ม แล้วหันไปคุยกันเสียงใสทางด้านหลังรถ

เอกภาพพาซินนี่และหลานๆ มาทานไอศกรีมร้านหน้าปากซอย เป็นร้านประจำของครอบครัว เขามักพาหลานๆ มาที่นี่บ่อยๆ จึงสนิทกับเจ้าของร้านพอสมควร

“นี่เธอ นั่นไงแม่บ้านคนใหม่ของอะตอม” วิภาเห็นเอกภาพพาหลานๆ และซินนี่มาทานไอศกรีม จึงเริ่มพูดคุยกับเพื่อนฝูงในหมู่บ้านเดียวกันอย่างออกรส นอกจากร้านนี้จะขายไอศกรีมแล้วยังขายเครื่องดื่มอีกหลายชนิด ทำให้ขาเม้าท์ในหมู่บ้านมักมีเรื่องมาคุยกันที่ร้านนี้เป็นประจำ

“แม่บ้านที่เป็นคนใช้หรือแม่บ้านที่เป็นเมีย” กานดารีบจีบปากจีบคอถามด้วยความอยากรู้อยากเห็นเรื่องชาวบ้าน

“คนใช้สิจ๊ะ อะตอมน่ะ ไม่มองคนใช้หรอก” วิภารีบบอก เพราะเอกภาพเหมาะสมกับลูกสาวของนางแค่คนเดียวเท่านั้น

“แหม... แต่จะว่าไปแล้วแม่บ้านของคุณเอกภาพนี่สวยใช่ย่อยเลยนะคะ ฉันเห็นแล้วยังเสียดายเลย” นารีมองซินนี่ตั้งแต่หัวจดเท้า นางยอมรับว่าสวย เซ็กซี่ แถมผิวพรรณหน้าตาดูท่าทางไม่เห็นเหมือนคนใช้แบบที่วิภาว่าสักนิด

“เสียดายอะไร” กานดารีบถาม ส่วนวิภามองด้วยความขัดใจที่เห็นผู้หญิงคนอื่นอยู่ใกล้เอกภาพแทนที่จะเป็นบุตรสาวของตัวเอง

“อ้าว... เสียดายพ่ออะตอมไง เห็นหงิมๆ เป็นสุภาพบุรุษแถมยังรวยอีกด้วย ไม่น่าจะมีแม่บ้านเซ็กซี่ขนาดนี้ ฉันว่าไม่ใช่แม่บ้านธรรมดาหรอก สงสัยเป็นเมีย” คำพูดของนารีทำให้วิภาตาเขียวทันที

“ต๊าย ปากเธอหรือนั่นที่พูด ฉันอยู่บ้านติดกับอะตอม รู้ว่าเขาเป็นคนดี สงสัยจะโดนแม่ผู้หญิงคนนี้หลอกเอา แต่ยังไงอะตอมเขาบอกฉันว่าเป็นเพียงแม่บ้าน” วิภาต่อว่าขาเม้าท์ที่พูดไม่เข้าหู

“อืมจ้ะ” นารีเออออ

“เธอต้องคอยจับตาดูไว้สิวิภา คนดีๆ ไม่น่าโดนหลอกเลย อะตอมคงไม่ลันเล่ห์เหลี่ยมมารยาหญิงหรอกฉันว่า” ดารัตน์ช่วยเสริม เพราะเชื่อคำวิภากว่าใครเพื่อน เนื่องจากเธอไม่ค่อยจะเชื่อว่าเอกภาพจะสนใจผู้หญิงที่ไหน เพราะวันๆ เห็นเอาแต่ทำวิจัยอยู่กับบ้าน

“แหม... คนบ้านใกล้เรือนเคียง ฉันช่วยเป็นหูเป็นตาอยู่แล้ว น่ะเธอ” วิภาออกตัวเป็นคนดีเสียนักหนา แต่นารีกับกานดาส่ายหน้าไม่ค่อยจะเชื่อเลย เนื่องจากรู้ว่าวิภาอยากได้เอกภาพมาเป็นลูกเขยใจจะขาด เพียงแค่รอให้บุตรสาวที่ได้ทุนไปเรียนต่อที่เมืองนอกกลับมาเท่านั้น คงเหมาะสมกันดี นักวิทยาศาสตร์ทั้งสองคน

“อาหารของพวกมนุษย์แปลกดี”

ซินนี่ทานไอศกรีมรสช็อกโกแลตด้วยความเอร็ดอร่อย ปกติเธอเพียงแต่เสกอาหารตามแค็ตตาล็อกที่ได้มาจากอาจารย์ ไม่เคยลองชิมสักที แต่พอชิมก็อร่อยมากทีเดียว

“เธอว่าอะไรนะซินนี่” เอกภาพเลิกคิ้วถามหญิงสาว เขาได้ยินเหมือนกับว่าเธอพูดอะไรบางอย่างเขาฟังไม่ถนัด

“ซินนี่บอกว่าอร่อยดี” ซินนี่ยิ้มกลบเกลื่อน

“อร่อยก็ต้องทานเยอะๆ นะคะ วันนี้พี่ซินนี่ทำกับข้าวอะไรให้เราทานคะ” ปิงปองตักไอศกรีมรสมะนาวกับรสส้มทานด้วยความเอร็ดอร่อยไม่ต่างกัน พรางเอ่ยถามด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม

“อยากทานอะไรล่ะคะ” ซินนี่ยิ้มกริ่ม เธอทำได้ทุกชนิดอยู่แล้ว ไม่ว่าเอกภาพหรือหลานๆ อยากทานอะไร

“อยากทานปลาราดพริกตัวใหญ่ๆ ครับ ทานปลาแล้วมีประโยชน์” ลูกโป่งตักไอติมรสช็อกโกแล็ตชิปทาน แล้วเอ่ยออกมาบ้างหลังจากน้องสาวพูดจบ

“ได้ค่ะ อยากทานอะไรบอกมาได้เลย”

“อยากทานแกงจืด ไข่ยัดไส้ด้วยค่ะ”

“ได้ค่ะ” ซินนี่ยิ้มให้เด็กๆ ทั้งสอง เอกภาพแอบยิ้มตามเมื่อเห็นหลานๆ เข้ากับแม่บ้านคนใหม่ได้ดี แถมเธอยังน่ารักอีกด้วย ถึงแม้จะดูแปลกๆ ไปก็ตาม เขาชักอยากให้เธออยู่กับเขาตลอดไปเสียแล้วสิ หัวใจหนุ่มกำลังหวั่นไหวประหลาด

ซินนี่มองริมฝีปากจิ้มลิ้มของปิงปองที่ไอศกรีมเลอะ เธอยื่นมือไปทำท่าจะเช็ด พอดีกับที่เอกภาพหยิบทิชชูยื่นไปจะเช็ดให้หลานเช่นกัน เขาวางมือทาบบนมือของเธอด้วยความไม่ตั้งใจ สัมผัสเพียงน้อยส่งกระแสหากันทันที หัวใจสองดวงเต้นแรงพร้อมกัน ซินนี่ขัดเขินเล็กน้อย นี่เป็นครั้งแรกที่เธอรู้สึกเช่นนี้กับบุรุษเพศ ไม่ว่าจะมีพ่อมดมาเกี้ยวพาราสีเท่าไหร่ก็ไม่เคยหวั่นไหว นี่เธอเป็นอะไรไปนะ เธอกำลังรู้สึกเหมือนมนุษย์เช่นนั้นหรือ ซินนี่เอามือลูบแก้มที่ร้อนผ่าวของตัวเองเบาๆ

“ทานเลอะหมดแล้วเห็นไหม” เอกภาพดุหลานสาวเบาๆ แต่น้ำเสียงอบอุ่นห่วงใยทำให้ปิงปองยิ้มแก้มปริ

“พี่ซินนี่หน้าแดงด้วย” ลูกโป่งสังเกตเห็นว่าพี่ซินนี่แสนสวยหน้าแดงก่ำเหมือนลูกตำลึงสุกเลยทีเดียว

“หน้าแดงเหรอคะ” ซินนี่ลูบแก้มไปมา ยิ่งแดงกว่าเก่า เอกภาพกระแอมเบาๆ เขาหน้าแดงไม่แพ้เธอ

“หน้าแดงเหมือนน้าอะตอมเลย” ปิงปองมองหน้าน้าชายที่แดงไม่แพ้กัน

“รีบทานเถอะ จะได้กลับบ้านกัน พรุ่งนี้วันหยุดเดี๋ยวน้าจะพาไปซื้อของ” เอกภาพเปลี่ยนเรื่อง เสไปตักไอศกรีมทานด้วยหัวใจเต้นไม่เป็นส่ำ เขาแอบลูบแก้มตัวเองเหมือนกัน นี่เขาหน้าแดงร้อนผ่าวแถมหัวใจเต้นแรงขนาดเลยเหรอ เพียงแค่สัมผัสซินนี่

“เย้ๆ ดีใจจังจะได้ไปเที่ยว น้าพาเราสองคนไปเที่ยวสวนสนุกบ้างสิคะ ไม่ได้ไปนานแล้ว” ปิงปองออดอ้อนตามประสาเด็กๆ แม้จะสนใจเรื่องการทดลองหรือสิ่งแปลกใหม่จากการเรียนรู้ แต่ทั้งสองยังมีนิสัยเด็กๆ อยู่ดี

“ได้สิครับ” เอกภาพขยี้ศีรษะเด็กน้อยทั้งสองด้วยความเอ็นดู ซินนี่มองเขายิ้มๆ สัมผัสถึงความรักที่เอกภาพมีต่อเด็กๆ ทั้งสอง เธอกำลังภูมิใจที่จะได้ชายหนุ่มแสนอบอุ่นเช่นนี้มาเป็นคู่ครอง เขาทำให้เธอรู้สึกดีอย่างประหลาด

เมื่อกลับถึงบ้าน เจ้าโบ้กับเจ้าบิ๊กต้อนรับเจ้านายด้วยการยกขาหน้าทั้งสองข้างสวัสดี ทุกคนทักทายสุนัขทั้งสองก่อนที่จะเดินเข้าบ้าน

อาหารเย็นแสนอร่อยผ่านพ้นไปด้วยฝีมือของแม่ครัวสาวแสนสวยสุดเซ็กซี่ เอกภาพรีบเข้าห้องทำงาน ปกติเขาจะต้องนั่งดูรายการสำรวจโลกหรือสารคดีกับหลานๆ แต่วันนี้ได้แต่สั่งหลานๆ ว่าอย่าลืมปิดไฟให้เรียบร้อยก่อนเข้านอน เพราะพรุ่งนี้เป็นวันหยุดเขาจึงอนุญาตให้หลานๆ นอนดึกได้ เห็นแม่บ้านสาวยังอยู่เป็นเพื่อนหลานๆ จึงไว้วางใจ

นั่งทำงานสักพักก็ไม่มีสมาธิ เขาจึงเข้าห้องนอนได้ แต่แล้วก็นอนไม่หลับ หากจะลงไปหาหลานๆ ก็ไม่กล้า เขาแค่ไม่อยากอยู่กับแม่บ้านสาวคนสวยที่วันนี้ใส่ชุดนอนบางเบาเช่นเคย แค่เห็น...ใจถึงกับสั่นสะท้านขึ้นมาทันที นอนไม่หลับจึงเข้าห้องทำงานเริ่มค้นคว้าสูตรที่กำลังทำการทดลองอีกรอบ เดินเข้าออกห้องทำงานสลับกับห้องนอนจนต้องนึกขำตัวเอง

ซินนี่ลอบมองเอกภาพขึ้นห้อง คืนนี้เธอมีทีเด็ดยั่วเขา คิดว่าอีกไม่นานเกินรอคำสารภาพรักต้องออกมาจากปากเขาแน่นอน เอกภาพนั่งทำงานได้สักพักก็ง่วง เขาจึงเข้านอนอีกรอบ ได้ยินเสียงหัวเราะของหลานๆ กับแม่บ้านสาวจึวรู้ว่าทั้งหมดคงยังไม่นอน เด็กๆ ชอบดูสารคดีแบบนี้เป็นประจำหากเป็นช่วงโรงเรียนหยุด ชายหนุ่มเข้าห้องนอน พลิกกายไปกระสับกระส่ายไม่นานเขาก็จมดิ่งเข้าสู่ห้วงนิทรารมย์

ซินนี่ได้เรียนรู้วิธีการใช้อุปกรณ์ในบ้านหลายอย่างจากเด็กทั้งสอง แม้การเปิดทีวีแบบที่ไม่ต้องใช้เวทมนตร์ เธอมองสัตว์โลกประหลาดหลายชนิดที่เด็กดูอยู่ด้วยความสนใจ บนโลกมนุษย์มีอะไรอีกมากมายที่เธอยังไม่เคยเห็น

“สัตว์พวกนี้อยู่ที่ไหนเหรอ” ซินนี่ถามยัยตัวยุ่งทั้งสองที่นั่งขนาบข้างเธออยู่

“ที่แอฟริกาครับพี่ซินนี่ พี่ซินนี่ไม่เคยดูเหรอ”

“ไม่เคย” ลูกโป่งกับปิงปองแอบมองหน้ากันด้วยความสงสัย

“แปลกจัง” ปิงปองกอดอกอย่างใช้ความคิด

“แต่เราสองคนเคยเห็นจริงๆ หรือยัง” ซินนี่ถามเด็กๆ

“ยังไม่เคยเลย ดูแต่ในทีวี เพราะประเทศไทยไม่มี”

“ถ้าจะพาไปดูจริงๆ จะไปไหม” ซินนี่หยั่งเชิงถาม

“ไปสิครับ/ค่ะ แต่พี่ซินนี่จะพาเราไปเหรอ ขนาดน้าอะตอมยังไม่พาไปเลย บอกว่าให้โตก่อน”

“สัญญาว่าจะพาไป” เด็กทั้งสองแอบมองหน้ากันแล้วยื่นนิ้วก้อยให้ซินนี่คนละนิ้ว

“ทำไม” ซินนี่มองด้วยความไม่เข้าใจ

“สัญญายังไงล่ะคะ พวกเรารู้ว่าพี่ซินนี่ต้องพาพวกเราไปได้แน่” คำพูดของปิงปองทำให้หญิงสาวยื่นนิ้วก้อยออกไปเช่นเดียวกัน แล้วทั้งสองจึงเกี่ยวนิ้วก้อยของซินนี่เอาไว้ด้วยความมั่นใจ

“สัญญาจ้ะ ว่าจะพาไปดูทุกที่บนโลก” ซินนี่ยิ้มให้เด็กๆ ด้วยความเอ็นดู ทั้งสามนั่งดูทีวีอีกสักพักจึงพากันเข้านอน ซินนี่พาเด็กๆ เข้านอน เมื่อปิดประตูห้องเรียบร้อย หญิงสาวยิ้มกริ่ม เพราะได้เวลาแล้วที่เธอจะต้องรีบรวบรัด เอ๊ย...ไม่ใช่ รีบทำตามคำสั่งของผู้เป็นยายต่างหาก แค่คิด...หน้าร้อนผ่าวเลยทีเดียว ซินนี่แอบลูบแก้มตัวเองเบาๆ นี่เธอต้องทำเรื่องน่าอายแล้วเหรอนี่

เอกภาพได้ยินเสียงน้ำทะเลอยู่ใกล้ๆ หู จึงค่อยๆ ลืมตาตื่นด้วยความง่วงงุน แต่สิ่งที่ปรากฏแก่สายตาทำให้เอกภาพสะดุ้งความง่วงหายไปเป็นปลิดทิ้ง

เขามองเห็นซินนี่กำลังยืนอยู่เบื้องหน้า ที่นี่ที่ไหน เขามองรอบกายเห็นหาดทรายขาวสะอาด เบื้องหน้าเป็นน้ำทะเลใส หญิงสาวที่กำลังเดินมาหาด้วยฝีเท้ามั่นคง แต่อะไรไม่เท่า โอ๊ะ เขาอุทานในใจ เธอเล่นใส่บิกินี่สุดเซ็กซี่ปิดแค่ยอดถันกับเบื้องล่างเป็นแค่สายเล็กๆ มองเห็นทุกสัดส่วนชัดเจน

“ที่นี่ที่ไหน” เอกภาพกลืนน้ำลายเหนียวหนืดผ่านลำคอแห้งผาก ถามด้วยความงุนงง ไม่เข้าใจว่ามาอยู่ที่นี่ได้ยังไงกัน

ซินนี่ค่อยๆ คุกเข่าลงตรงหน้า เขามองเรียวขาขาวเนียนและกลีบกายสาวอวบอูมเบื้องหน้า ชายหนุ่มกลืนน้ำลายลงคอถี่จนแทบสำลักน้ำลาย อกอวบอิ่มแทบจะเบียดหน้าเขา มีเพียงสายบิกินี่ตัวน้อยปิดไว้หมิ่นเหม

“ซะ ซินนี่” เอกภาพเสียงสั่นทันทีที่แม่บ้านสาวสุดเซ็กซี่มาคุกเข่าอยู่เบื้องหน้า

ซินนี่จับอุ้งมือใหญ่ให้สัมผัสกอบกุมเต้าทรวงละลานตาโดยการวางทับเอาไว้นิ่งๆ บนเนินเนื้อผุดผ่อง ความร้อนของมือส่งผ่านมายังผิวกายสาว เพิ่มอณูแห่งอารมณ์พิศวาสกระจายแล่นไปทั่วเรือนร่าง

“ซินนี่” เอกภาพได้แต่เรียกหญิงสาว เป็นคำพูดที่เขานึกได้ในตอนนี้

ชายหนุ่มหอบแรงขึ้นเรื่อยๆ เมื่อหญิงสาวทาบทับมือบนมือใหญ่แล้วกดคลึงจังหวะมือหนักเบาให้เขาเคล้นคลึงฟอนเฟ้นความนุ่มนิ่มของปทุมถันอวบ เอกภาพถึงกับครางยาวสะท้านในอก นี่ฝันหรือเรื่องจริง ทำไมถึงเหมือนจริงเช่นนี้ ท้องฟ้าสีครามน้ำทะเลเบื้องหน้า บรรยากาศที่บ่งบอกของกลิ่นไอท้องทะเลทำให้เขาหลงใหลเพริดไปกับสิ่งรอบกาย

เขาคิดว่าจะฝันหรือจะจริงช่างมัน แต่ตอนนี้เขาไม่อยากสนอะไรอีกแล้ว ชายหนุ่มรวบรวบความกล้านั่งประจันหน้ากับเธอ มือใหญ่ทั้งสองลงมือขยำหนักหน่วงเหมือนทดสอบว่าตัวเองฝันไปหรือเปล่า ความนุ่มนิ่มทำให้เขาเพลินมือ ซินนี่เริ่มลูบไล้เรือนกายเขาบ้าง ชายหนุ่มเพิ่งรู้ว่าเขาใส่กางเกงว่ายน้ำแค่ตัวเดียว เมื่อนิ้วเรียวของเธอสัมผัสแผ่นท้องกำยำ เสียงครวญครางแผ่วหวานทำให้เขาเริ่มร้อนขึ้นเรื่อยๆ

“บอกฉันทีว่าฉันฝันไปหรือเปล่า” เขายังพยายามหาคำตอบ ซินนี่ยิ้มเผยอริมฝีปากยั่วเย้า แลบลิ้นออกมาไล้เลียแผ่วเบาด้วยกิริยายั่วยวน เอกภาพฟอนเฟ้นทรวงอวบอิ่มหนักขึ้น เขาอยากทดสอบ ทดสอบสมมุติฐานว่าเขาฝันหรือเรื่องจริง เพราะเขาจำได้ดีว่าเขานอนอยู่บนเตียง

ซินนี่ครางเสียงหวานเครือ ดวงตาหยาดเยิ้ม เขาสัมผัสเนื้อนุ่มนิ่มของเธอ ตอนนี้เขาเริ่มลังเลว่าจริงๆ เขาไม่ได้ฝันไป หรืออาจฝัน ความสับสนตีกันยุ่งเหยิง ความจริงมีวิธีทดสอบอีกอย่างคือแทนที่จะสัมผัสเธอ เขาควรจะตบหน้าตัวเองหรือหยิกตัวเองสักทีสองที แต่กลัวว่าจะหลุดจากความฝัน จึงสลัดวิธีทดสอบนั้นทิ้งไปเสีย

มือเรียวของซินนี่ผลักร่างสูงใหญ่ของเอกภาพให้นอนบนพื้นทราย เธอขึ้นทาบทับโน้มตัวลงไปหา ช้อนเต้าอวบอิ่มป้อนให้เขาจนถึงริมฝีปากหยักหนารูปคันศร ดูดดึงกลืนกินด้วยความหิวโหยทันทีที่ความอิ่มอวบมาส่งให้ถึงปาก สัมผัสแปลกใหม่ทำให้กายหนุ่มเพริดตาม แบบยั้งไม่อยู่ เขาไม่เคยได้สัมผัสรสชาติหอมหวานของกายสาวแบบนี้มาก่อน ความไม่เคยทำให้เขาลุ่มหลงจนถอนตัวไม่ขึ้น

ตอนนี้ทฤษฏีหรือสมุติฐานกำลังหายไปหมดสิ้น อารมณ์บางอย่างเข้ามาสอดแทรกแทนที่

มือเรียวของซินนี่ละจากอกอวบ ตอนนี้อุ้งมือใหญ่ทำหน้าที่ช้อนเพื่อป้อนเข้าโพรงปากอุ่นร้อนที่รอคอยอยู่อย่างหิวกระหายเสียเอง เธอจึงสัมผัสลูบไล้เรือนร่างกำยำของเขา ผิวกายหนุ่มเรียบตึงน่าสัมผัสยิ่งในความรู้สึกของเธอ เอกภาพขม้ำดูดกลืนกินทรวงอวบจนหอบเพราะหายใจไม่ทัน แต่รสชาติแสนหวานอร่อยล้ำทำให้เขาไม่สามารถละทิ้งไปไหนได้

เขาขบกัดดูดกลืนกินสลับกับตวัดปลายลิ้นไล้เลียยอดถันสีสด ซินนี่จับใบหน้าหล่อเหลาให้ผละออกจากทรวงสะท้านใจ ริมฝีปากสีชมพูระเรื่อประกบริมฝีปากเขาแทนที่ เธอขบเม้มริมฝีปากบนล่างสลับกันไปมา แล้วจึงค่อยๆ แทรกปลายลิ้นเล็กสีสดเข้าเชยชิมรสชาติภายใน เอกภาพตวัดลิ้นใหญ่สากร้อนคลุกเคล้ากลืนกินเรียวลิ้นเล็กแสนซนด้วยความชอบใจ รสชาติหวานล้ำทำให้เขาดูดเลียไม่ยอมถอดถอน ทั้งสองกระหวัดลิ้นกลืนกินกันอย่างอิ่มหนำ หญิงสาวผละออกเชื่องช้าเปลี่ยนเป็นขบเม้มซอคอหนาแทนเพื่อดูดกลืนผิวเรียบตึงของเขาหนักๆ เอกภาพครางลูบไล้เส้นผมนุ่มสลวยสีน้ำตาลอ่อนเบาๆ แหงนเงยซอกคอแกร่งให้สัมผัสด้วยความเต็มใจ

ปลายลิ้นสีสดตวัดไล้เลียมัดกล้ามจนถ้วนทั่ว เอกภาพครางยาวปล่อยตัวปล่อยใจยินยอมไปกับสัมผัสของหญิงสาว เธอวกกลับมาที่ยอดอกสีเข้ม ริมฝีปากอวบอิ่มขบเม้มดูดดึงหนักๆ เขาครางโหยอีกระลอกใหญ่ ยอมรับว่าไม่เคยสัมผัสอารมณ์แบบนี้มาก่อน ถ้าจะมีบ้างก็ช่วยตัวเองไปตามระเบียบ ชีวิตคร่ำเคร่งอยู่แต่เรื่องตำราเรียน การทดลอง การแสวงหาความรู้ใหม่ๆ ไม่เคยได้สัมผัสอารมณ์ทางเพศจริงๆ กับผู้หญิงสักที ความเคร่งขรึมแถมยังแอบขี้อายทำให้ไม่กล้า เขาจึงยังรักษาพรหมจรรย์เอาไว้อย่างดีเยี่ยม

ปลายลิ้นร้อนลากไล้ยอดอกสีเข้มจนพอใจแล้วผละมองผลงานของตัวเอง ยอดอกแข็งขันชูชันเป็นไตตอบสนองสัมผัสของเธอไปยังแผ่นท้องแกร่งเรียบตึงที่มีกล้ามท้องจากการออกกำลังกายอยู่สม่ำเสมอเกร็งอย่างเห็นได้ชัด

เธอลูบไล้ดูดเลียไม่วาง เขาครางเป็นระยะ ผ่อนลมหายใจหนักๆ สลับกันกับการเกร็งหน้าท้องรับสัมผัสแสนหวามนั้น

“ซินนี่” เอกภาพเรียกหญิงสาวอีกครั้งขณะตกอยู่ในห้วงเสน่หาที่เธอกำลังจุดมันขึ้นมา เขาร้องเหมือนเจ็บปวดเมื่อนักสำรวจกอบกุมความอบอุ่นแข็งชันไว้ในอุ้งมือนุ่มนิ่ม ส่วนปลายสีสดทำให้ซินนี่ลอบกลืนน้ำลายลงคอ เธอค่อยๆ แตะปลายลิ้นอุ่นสัมผัสส่วนนั้นเบาๆ เขาสะดุ้งครางยาว กระตุกอีกสองครั้งเหมือนทรมานนักหนา เธอค่อยๆ ไล้วนปลายลิ้น มือเริ่มลูบไล้สัมผัสสลับกันตลอดความยาวของแก่นกายชาย เอกภาพได้แต่ครางด้วยความรู้สึกสุขสม เขาอยากสัมผัสอารมณ์หวามแบบนี้นานๆ มันเป็นอารมณ์ที่เขาถวิลหา ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนทำให้เขารู้สึกเช่นนี่มาก่อน

ริมฝีปากอุ่นร้อนค่อยๆ ดูดกลืนความแข็งแกร่งของเขาทีน้อยจนโอบอุ้มเกือบหมดสิ้น เอกภาพแทบขาดใจไม่เคยค้นพบความสุขสมของชายหญิง เขาคิดว่าเธอคือคนที่เขารอคอย หากหญิงสาวหลายคนที่เข้ามาในชีวิตไม่ได้ทำให้เขารู้สึกแบบนี้ เหมือนถูกคำสาปก็ไม่ปาน ที่ไม่สามารถรักผู้หญิงคนไหนได้ แต่จริงๆ นั้นเขาหารู้ไม่ว่ามันเป็นเรื่องจริงที่นักวิทยาศาสตร์แบบเขาจะหาคำตอบเอาตามทฤษฎีไม่ได้แน่นอน เพราะนาเนียร์เป็นผู้ที่สาปเขาเอาไว้ว่าห้ามรักใครจนกว่าจะเจอหลานสาวคนเดียวของนาง

เอกภาพลูบศีรษะของหญิงสาวเป็นการตอบแทนน้ำใจของเธอ ความนุ่มนิ่มฉ่ำชื้นไถลเข้าออกในความแกร่งกล้าเป็นจังหวะ เขาค่อยๆ ปลดปล่อยทุกสิ่งทุกอย่างออกมาจนหมดสิ้น ยอมเธอหมดทั้งกายใจ ไม่นานธารรักรสเอร็ดอร่อยหลั่งไหลเข้าสู่ในโพรงปากนุ่มนิ่มของซินนี่จนหมดสิ้น

ซินนี่ดูดกินเอร็ดอร่อย หากเธอได้กลืนกินบ่อยครั้งจะทำให้พลังของเธอมีมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องจริงหรือความฝันก็ตามเพราะชายหนุ่มได้ปลดปล่อยอารมณ์หวามออกมาแล้วนั่นเอง แต่มีข้อจำกัดว่าต้องเป็นของชายผู้เป็นเนื้อคู่กันมาเท่านั้น เธอทั้งดูดทั้งเลียจนเขาคำรามเบาๆ ด้วยความเสียวกระสันซ่านจากสัมผัสของโพรงปากนุ่มนิ่ม

เอกภาพครางกระตุกตัวเองด้วยความสุขอีกระลอกใหญ่ ค่อยๆ พยุงตัวเองขึ้นนั่งทอดตาเชื่อมหวานมองแม่บ้านสาว

“ซินนี่” ชายหนุ่มลูบไล้ใบหน้านวลใสของหญิงสาวตรงหน้า เขาเกิดความรู้สึกต้องการเธออย่างประหลาด และความต้องการนั้นแทรกซึมความรู้สึกหวงแหนและอยากทะนุถนอมเธอเอาไว้ในอ้อมแขนของเขาตลอดไป

อุ้งมือใหญ่ๆ ค่อยๆ พลิกร่างของซินนี่นอนลงด้านล่าง เขาขึ้นคร่อมทับรวดเร็ว ตามติดด้วยริมฝีปากร้อนรุ่มกดประทับกลีบปากอิ่มอวบหน่วงหนัก กระแสไฟฟ้าต่างขั้ววิ่งวนในร่างของกันและกันทันทีที่จุมพิตกระชากวิญญาณแตะสัมผัสกันเพียงแผ่วเบา จูบเร่าร้อนค่อยๆ ทวีความหนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ เอกภาพแม้จะดูเฉิ่มเชยในสายตาของคนอื่น แต่เขาซุกซ่อนความเร่าร้อนเอาไว้ในกาย จิตวิญญาณของเขาบ่งบอกให้รู้ว่า เธอคือหญิงสาวที่เขาจะครอบครองเป็นเจ้าของ อยากเสพรักกับเธอทุกลมหายใจเข้าออก จุมพิตเนิ่นนานดูดกลืนกันดื่มด่ำหลายนาที แต่ลมหายใจยังประคองช่วยเหลือกันไม่หยุดพัก โดยไม่ต้องอาศัยอากาศจากภายนอก เรียวลิ้นในโพรงปากกระหวัดรัดรึงถี่ระรัวสลับกับดูดกลืนรสชาติอันน่าอภิราย์ของอีกฝ่าย

เอกภาพยังอ่อยอิ่งกับกลีบปากหวานฉ่ำ เขายังไม่อยากผละออกจากความหอมหวานนี้ด้วยซ้ำ แต่สายตาคมกล้าที่มองเห็นความอวบอิ่มรำไรอยู่เบื้องหน้าทำให้เขาต้องตัดใจละจากกลีบปากเอิบอิ่มไปสัมผัสทรวงอกนุ่มนิ่มเต็มตึงแทน เพียงแค่กอบกุมก็เกินอุ้งมือ ความนุ่มทำให้เขาติดอกติดใจ คลึงเคล้าหนักมือขึ้น มือทั้งสองที่กอบกุมเนินอวบสองเต้าขยำเต็มไม้เต็มมือ และริมฝีปากอุ่นๆ ขบเม้มแทะเล็มซอคอขาวผ่อง ดวงตาสีครามเปล่งประกายสะกดให้เขาลุ่มหลง มือใหญ่ผละจากเต้าอวบเพื่อลูบไล้ไปทั่วเรือนร่าง เขาหยัดกายขึ้นมองด้วยความเสน่หา ลากไล้สายตาเชยชมร่างงามอวบอิ่มไปทุกสัดส่วนยวนตา มือใหญ่ลูบไล้ทำความคุ้นเคยกับสัดส่วนชวนกลืนกิน ปลายลิ้นร้อนสัมผัสผิวเนียนละเอียดนุ่มหอมกรุ่นตามติดด้วยนิ้วแกร่งเพื่อไม่ให้น้อยหน้า ผิวเนื้อเนียนนุ่มหอมกรุ่นจรุงใจ ทำให้ไม่สามารถผละห่างได้เลยแม้แต่เสี้ยววินาที ความหวานติดปลายลิ้นมากขึ้นเรื่อยๆ จนเขาลุ่มหลงจนโงหัวไม่ขึ้น เพียงไม่นานสายตาคมกล้า ได้ค้นพบกับเนินเนื้อสาวอวบอิ่มประดับอยู่ที่เรือนร่างงามงด ไม่รอช้าที่จะไล้เลียตวัดปลายลิ้นอุ่นสากร้อนเข้าสัมผัสเชยชิมความหอมกรุ่นของบ่อบึงแห่งน้ำหวานตรงหน้า

ซินนี่ครางยาวหยัดกายตอบสนองเต็มที่ จนเขาสอดแทรกปลายลิ้นเข้าช่วงชิงน้ำหวานภายในได้สำเร็จ รสชาติเอร็ดอร่อยทำให้เขายิ่งดูดกลืนมากยิ่งขึ้นเป็นเท่าตัวพร้อมๆ กับยิ่งสอดแทรกประสานเข้าออกเพื่อเร่งเร้าให้น้ำหวานหลั่งรินออกมาให้เชยชิมไม่ขาดสาย

มือใหญ่จับสะโพกผายแน่นเพื่อแนบใบหน้าให้ฝากฝังรอยรักที่กลางกายสาวมากขึ้นเรื่อยๆ ซินนี่แยกเรียวขาขึ้นให้เขาซุกซบเต็มที่ ไร้การต่อต้านผลักไส เขาลากไล้ปลายลิ้นเข้าแซะไซ้ไปตามรอยแยกของกลีบกุหลาบหอมกรุ่นเป็นจังหวะระรัวด้วยความหิวกระหาย

“อ๊ะ” ซินนี่ได้แต่ครวญครางเปิดเรียวขาให้เขาด้วยความเต็มใจ เธอขยำเม็ดทรายข้างกายด้วยความรู้สึกซ่านกระสันเสียว เป็นสัมผัสที่ยากจะบรรยาย ทั้งสองดำดิ่งสู่ห้วงแห่งเสน่หาจนถอนตัวไม่ขึ้น

“ซินนี่เธอเป็นแม่มดหรืออย่างไรกัน” เขาถามไถ่โอดครวญอยากครอบครองหญิงสาวด้วยความเจ็บปวด เธอช่างน่าปรารถนายิ่ง

“ท่านรู้” ซินนี่กระซิบเสียงพร่าหยัดกายกกกอดคอหนา แนบชิดใบหน้าในระยะใกล้ เธอมองเขาด้วยความประหลาดใจ ไม่คิดว่าเขาจะรู้แล้วว่าเธอเป็นแม่มด

“รู้อะไรบอกฉันสิ” น้ำเสียงแหบห้าวเหมือนเสียงละเมอ แต่การพูดไม่ได้ทำให้ทั้งคู่คุยกันรู้เรื่อง ต่างเปล่งคำถามที่งุนงงด้วยกันทั้งคู่

“ท่าน” ซินนี่ลูบไล้ใบหน้าหล่อเหลาเบาๆ สมองกำลังสั่งการช้าลง

“ฉันต้องการเธอ...ที่สุด” เขากระซิบเสียงพร่าไม่แพ้กัน แล้วคำพูดนี้ทำให้เธอได้สติ

ซินนี่รีบคิดหาทางเอาตัวรอด แค่อยากยั่วแต่ยังไม่อยากกลายเป็นแมวป่าตลอดชีวิต หากตอนนี้เขากับเธอร่วมรักกันจริงๆ คงไม่ใช่เรื่องดีแน่ เพราะมันไม่ใช่ความฝัน มันเป็นความจริงต่างหาก ตอนนี้เธอต้องหาทางกลับไปยังบ้านของเขา หรือไม่ก็ยั่วเขาอีกหน่อยค่อยพาเขากลับบ้าน

“หากต้องการซินนี่จริงๆ ต้องใช้ความพยายามเอา” เธอผลักร่างสูงใหญ่ของเอกภาพที่ทาบทับเรือนกายสาวออก แล้วถอยหนีวิ่งบนหาดทรายขาวสะอาด เอกภาพวิ่งตามหญิงสาวตามติดรุกไล่เหมือนมองเห็นเหยื่อเนื้อหวานที่กำลังยั่วเย้าให้เขาเข้าตะครุบกลืนกิน จิตใต้สำนึกบอกให้เขาวิ่งตามเธอให้ทัน แต่ความเร็วของเธอมากจนเขาหอบเหนื่อย อารมณ์ร้อนในกายที่ปะทุขึ้นเพราะอยากครอบครองทำให้เขาทรมานจนครางยาวๆ เหมือนกับจะแตกดับไปต่อหน้าเธอ

“จับให้ได้สิ” ซินนี่เหมือนกระซิบอยู่ข้างหู แต่เขาวนรอบกาย เห็นเธอวิ่งไปมารอบตัวเขา แต่เขาจับเธอไม่ได้เช่นใจคิด ความเหนื่อยทำให้เอกภาพทรุดกายลงนอนแผ่บนพื้นทราย ด้านบนเป็นขอบฟ้าสีคราม ได้ยินเสียงน้ำทะเล และอากาศที่โอบล้อม เขานึกฉงนว่าที่นี่ที่ไหน มาอยู่ที่นี่ได้ยังไงกัน เขานอนหลับอยู่บนเตียงที่บ้านนี่นา ความคิดเดิมกลับมาอีกครั้ง

“ท่านเหนื่อยแล้วเหรอ” ซินนี่ย่างกรายเข้ามาหา เธอสะบัดตัวไปมาด้วยกิริยายั่วเย้า เอกภาพผงกศีรษะขึ้นมองตะลึงตาค้าง ตอนนี้เธอกำลังสวมใส่บิกินี่ชิ้นน้อยงามงดอีกตัว อวดสัดส่วนยวนตา เธอร่ายมนตร์ใส่เขาอยู่หรือนี่ ทำไมเขาถึงได้หลงใหลเธอเช่นนี้

หญิงสาวค่อยๆ เอื้อมมือมาให้เอกภาพจับ ชายหนุ่มจับด้วยความเบลอ และยืนขึ้นตรงหน้า ซินนี่ค่อยๆ เต้นส่ายลูบไล้ยั่วยวนไปรอบกาย ปทุมมาลย์กับบั้นท้ายงามงอนสะบัดจนกระเพื่อมไหว มือเรียวยิ่งลูบไล้หนักขึ้นเหมือนเขาเป็นอะไรที่เธอสนใจยิ่ง ร่างงามรูดกายไปมากับร่างสูงใหญ่ที่กำลังมึนเมาในเพลิงเสน่หา อกอวบอิ่มบดเบียดผิวกายหนุ่มให้รุ่มร้อน กับสะโพกผายที่เบียดกระแซะเขาอยู่ตลอดเวลา นิ้วเรียวลากไล้สร้างอารมณ์ซ่านสยิวให้ชายหนุ่ม เขาวนกายมองเธอที่เต้นอยู่รอบกายเหมือนต้องมนตร์เสน่หาจนถอนตัวไม่ขึ้น

“ซินนี่ ฉันต้องการเธอ” เขาสารภาพเสียงแหบห้าว มองร่างงามสุดเซ็กซี่ที่ยังเต้นยั่วยวนอยู่รอบกายด้วยความคลั่งไคล้ใหลหลง

ซินนี่กรีดกรายนิ้วเรียวสัมผัสที่ความแข็งแกร่งที่ดึงดันผงาดกล้าอยู่เบื้องหน้า เธอส่ายสะโพกบดเบียดจนเขาครางยาวอยากจับเธอร่วมรักกระแทกกระทั้นร่างเข้าหายิ่งนัก แต่พอจะจับร่างสาวเธอกลับหนีเขาไปอยู่อีกด้านจนเขาเริ่มสับสน เธอกระแซะเนินอกอวบถูไถไปตามแผงอกกว้างบดเบียดจนแทบสนิทเป็นเนื้อเดียวกัน เขากกกอด เธอเลื่อนกายลงล่าง อ้อมไปอยู่ด้านหลังเพื่อกอดเขาแนบแน่นแล้วถูไถเนินอวบทั้งเรือนร่างสัมผัสกับแผ่นหลังชายหนุ่ม

“ซินนี่” เขาได้แต่ครางเมื่อโดนเธอกลั่นแกล้ง เรือนกายหนุ่มร้อนดั่งไฟแผดเผา ไม่ได้ปลดปล่อยตัวตนให้เธอโอบอุ้มเสียที

เอกภาพคำราม มือเรียวเอื้อมมาจากด้านหลังลูบไล้ปรนนิบัติกายชายที่แกร่งกล้าขึ้นลง เนินอวบเต็มกดแนบถูไถแผ่นหลังกำยำอยู่ไม่ห่าง เขาคำรามแล้วคำรามเล่า เธอไม่ยอมปลดปล่อยให้เขาหลุดจากอารมณ์หวามไหวทรมานนี้เสียที แก่นกายแห่งบุรุษผงาดกล้าอยู่ในอุ้มมือนุ่มนิ่มของเธอที่เร่งเร้าเขาเป็นจังหวะ

“ซินนี่ เธอเป็นแม่มดจอมยั่ว” เขาประกาศกร้าวกระตุกร่างแรงๆ หลายครั้งปลดปล่อยธารรักอุ่นร้อนออกมาเต็มสตรีมอีกครั้ง ซินนี่คุกเข่าไล้เลียบางส่วน เอกภาพลูบไล้ศีรษะของเธอให้ปลดปล่อยอารมณ์กระสันซ่านออกมามากที่สุด หญิงสาวตวัดปลายลิ้นดูดกลืนตัวตนความเป็นชายเพื่อกลืนกินธารรักรสชาติอร่อยล้ำจนหมดสิ้นทุกหยาดหยด

หญิงสาวใช้ปลายลิ้นสีสดไล้เลียรอบกลีบปากหวานฉ่ำด้วยกิริยายั่วยวนเช่นเดิม เหมือนจะบอกเขาว่ามันเอร็ดอร่อยเป็นที่สุด ดวงตาสองคู่สบกันร้อนแรง นี่คือตัวตนของเอกภาพผู้ชายที่ซุกซ่อนความร้อนแรงเอาไว้เต็มพิกัด

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย Artsgirl
ขอบคุณมากค่ะ
เมื่อ 1 ปี 3 เดือนที่แล้ว

รีวิว