แม่มดสาวเจ้าเสน่ห์

บทที่ 9

เอกภาพมองซินนี่ไม่วางตาหลังจากที่หลานๆ มาเล่าเรื่องที่เห็นให้ฟัง เขารู้ว่าหลานๆ ไม่ได้โกหก แต่พวกแกอาจจินตนาการมากไป นั่นคือส่วนที่เขายังค้านอยู่ในใจ ความเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งบังเกิดขึ้น หากซินนี่ไม่ใช่คนจริงๆ เขาจะทำยังไง จับเธอส่งไปทดลองศึกษาสปีชีส์หรือว่าควรทำไงดี แล้วความฝันนั้นอีก เขากำลังค้นหาคำตอบอะไรบางอย่าง แต่ความฝันกึ่งจริงนั้นทำให้เขาติดอกติดใจจนแทบอยากนอนเร็วๆ เสียทุกคืนไป

ระหว่างที่คิดอยู่นั้นหญิงสาวก็ถูพื้นเข้ามาใกล้ๆ เอกภาพมองใบหน้าสวยใส หุ่นเซ็กซี่ทรมานใจชายของเธอด้วยความเผลอไผล บัวงามอวบอิ่มกำลังทำให้เขากลืนน้ำลายลงคอด้วยความฝืดเคือง วันนี้เธอใส่เสื้อกล้ามสบายๆ อยู่กับบ้านเช่นเคย บั้นท้ายงอนงามสวมกางเกงขาสั้น เวลาก้มที เขาอยากก้มตามไปเก็บความอวบอิ่มเต็มไม้เต็มมือที่แทบหกออกจากเต้าทรวงนั้นเสียจริง

เอกภาพไม่เข้าใจตัวเองว่าช่วงนี้เขาเป็นอะไร ทำไมถึงมีความต้องการทางเพศสูงจนต้องช่วยตัวเองอยู่บ่อยครั้ง เขามีความต้องการก็จริง แต่ไม่ใช่ผู้หญิงคนไหนก็ได้ แต่เขาบอกตัวเองว่าเขาต้องการเธอ หญิงสาวที่กำลังถูบ้านอยู่ใกล้ๆ กับเขานี่แหละ ชายหนุ่มพาลคิดไปว่า เธอกำลังหลั่งสารบางอย่างดึงดูดเขาให้เข้าหา

ดร. หนุ่มพลิกหนังสือที่อ่านอยู่ไปมา ไม่รับรู้เนื้อหาเรื่องเกี่ยวกับการทดลองไม้กระดานอัดกันปลวกสักนิด ความสับสนและสิ่งที่ต้องการรับรู้ทำให้เขาครุ่นคิดกลับไปกลับมาหลายรอบ ตัวหนังสือและข้อมูลที่รวบรวมศึกษามา แทบไม่ได้ทำให้เขาเข้าใจเนื้อหาไปมากกว่ามองร่างอวบอัดของแม่บ้านสาวแสนสวยสุดเซ็กซี่

ซินนี่พัฒนาการฝึกฝนเวทมนตร์ตลอดเวลาขณะอยู่บ้านของเอกภาพ คราวนี้เธอสามารถหยุดเวลาได้มากกว่าห้านาทีเป็นเจ็ดนาที

วันนี้เด็กๆ ไปโรงเรียนกันหมด เธออยู่กับเอกภาพแค่สองคนเท่านั้น ส่วนเจ้าบิ๊กกับเจ้าโบ้ไปจีบจำปีกับจำปาอยู่ข้างบ้านเช่นเคย เธอกำลังรอให้ถึงคืนเดือนมืด จะได้ช่วยเจ้าโบ้ให้สมหวัง ตอนนี้เจ้าโบ้ได้แต่อิจฉาเพื่อนรัก นั่งตาละห้อยเฝ้าตามจีบจำปาอยู่ทุกวัน แต่จำปาก็ไม่สนใจ ได้ข่าวว่ามีสุนัขหนุ่มๆ ในซอยรุมจีบจำปากันใหญ่ ส่วนจำปีเป็นตัวต้องห้ามสำหรับสุนัขตัวอื่นไปแล้ว เพราะเจ้าบิ๊กหวงเมียมันมายิ่งกว่าจงอางหวงไข่อีก

ซินนี่เหลือบมองเอกภาพที่กำลังทำหน้ายุ่งกับการอ่านเอกสาร แล้วยิ้มบางร่ายเวทมนตร์หยุดเวลา ดึงความรู้สึกของชายหนุ่มที่พัฒนาไปถึงไหนๆ กับเธออกมา

ทันทีที่หยุดเวลา เสื้อตัวสวยถูกเปลื้องออกจากกายสาว เอกภาพตาค้างรีบวางหนังสือที่อ่านอยู่ลงข้างกาย ความอวบอิ่มปรากฏแก่สายตา เขาไม่รอช้าคุกเข่าลงตรงหน้าของหญิงสาว ซินนี่ก้มมองร่างสูงใหญ่ด้วยดวงตาหวานเยิ้ม เธอยกขาข้างหนึ่งขึ้นวางบนโซฟาเป็นการเปิดทางให้เขา ความต้องการภายใต้จิตใจที่ถูกเก็บไว้ของชายหนุ่ม บอกให้เขาสัมผัสเรือนร่างของหญิงสาวตรงหน้า

เอกภาพเริ่มตวัดลิ้นสากร้อนลามเลียกายสาวหอมกรุ่น อุ้งมือใหญ่จับมั่นที่สะโพกผายยึดเอาไว้ไม่ให้เธอดิ้นหนี ซินนี่ครางสะอื้น หลงใหลสัมผัสของเขายิ่งนัก ลิ้นสากเริ่มสำรวจกลีบกายสาวอย่างหนัก มือเรียวสวยวางบนศีรษะของชายหนุ่มหยัดกายให้เขาสอดแทรกประสานลิ้นหนาแทรกลึกเข้าไปดูดกินช่วงชิงน้ำหวานหอมกรุ่นได้ถนัดยิ่งขึ้น

ชายหนุ่มผลักร่างของแม่บ้านสาวสวยนั่งบนโซฟาตัวยาวที่เขานั่งอ่านเอกสารอยู่ก่อนหน้า กวาดสายตามองเรือนร่างขาวผ่องละมุนที่ระทดระทวยอยู่เบื้องหน้า ใช้นิ้วแกร่งลากไล้ผิวผ่องตั้งแต่เค้าโครงหน้า ผ่านซอกคอระหง มายังกลางเนินอวบ

ซินนี่เปิดเรียวขาออกให้เขาสำรวจเต็มที่ หญิงสาวยกขาทั้งสองข้างวางบนพนักโซฟา มือเท้าไปด้านหลัง ดวงตาสีเขียวอมน้ำเงินก้มมองนิ้วเรียวยาวที่เดินทางผ่านอกอิ่มลงไปยังหน้าท้องแบนราบ ลงไปเรื่อยๆ จนจรดกับเนินเนื้อสาวอวบอูมกลางกาย นิ้วแกร่งลากผ่านรอยแยกของกลีบบุหงาแสนสวย ก่อนจะผลุบหายเข้าสู่เส้นทางคับแคบอบอุ่นที่ดูดดึงให้นิ้วแกร่งแทรกลึกเข้าไปด้วยความเผลอไผล ดั่งตกสู่แอ่งสวรรค์ที่จะมอบความสุขให้เขาในเวลาอันใกล้

ซินนี่กัดริมฝีปากที่สั่นระริกแน่น เขาจุ่มจ้วงเข้าออกสำรวจแอ่งน้ำหวานภายในช่อดอกไม้งาม ดวงตาหวานใสก้มมองการกระทำของเขาด้วยความเสียวกระสันซ่าน

เอกภาพโน้มตัวเข้าหาหญิงสาวที่นั่งระทวยครางกระเส่าอยู่บนโซฟา เขาก้มลงงับเพื่อช่วงชิงน้ำหวานจากยอดอกแสนสวยทั้งสองข้างให้เสมอหน้ากัน ยอดถันตื่นตัวเบ่งบานรอรับริมฝีปากและเรียวลิ้นร้อนรุ่มตวัดเลียด้วยความกระหาย นิ้วแกร่งทำหน้าที่ดีเยี่ยม สำรวจเส้นทางรักของหญิงสาวต่อเนื่อง

ซินนี่ลูบไล้แผ่นหลังกว้างด้วยความรัญจวนจิต ยิ่งเขาสอดลึกเร่งจังหวะเท่าไหร่ เธอยิ่งแทบขาดใจ รัดรึงนิ้วแกร่งเป็นจังหวะเข้าออกเช่นกัน เชยชิมปทุมถันอิ่มเต็มจนพอใจแล้ว ก็ตวัดปลายลิ้นสำรวจนวลเนื้อสาวส่วนอื่น จนพานพบกับเส้นไหมเนียนระยับที่ปกคลุมรสสุคนธ์แสนสวย กำลังถูกรุกล้ำหนักหน่วงอยู่เบื้องล่าง เอกภาพตวัดไล้เลียจนชุ่มฉ่ำ ดูดดื่มกับน้ำหวานที่ซอกทางรักจากแอ่งน้ำหวานที่ถูกนิ้วแกร่งแทรกประสานต่อเนื่อง ซินนี่ได้แต่ครางกระเส่ากำลังจะซ่านสุข เวลาทุกอย่างกลับมาดังเดิมอีกครั้ง

เอกภาพกลับไปนั่งอ่านหนังสือแล้วเขาก็ยังมองซินนี่อยู่เป็นระยะ เธอขัดใจเป็นที่สุดเพราะกำลังจะถึงจุดแห่งความหฤหรรษ์ก็หมดเวลา สงสัยต้องฝึกฝนวิชาให้มากกว่านี้ หญิงสาวอารมณ์ค้างรุนแรง ยังดีที่ในฝันไม่ต้องอารมณ์ค้างเช่นนี้

เอกภาพมองตามแก้มก้นงอนงามที่เดินไปเดินมาเพื่อถูพื้นตาลอย ถอนใจหนักๆ เขาอยากสัมผัสเธอนัก ชายหนุ่มสะบัดหัวไปมา ด่าตัวเองว่าอย่าคิดอะไรฟุ้งซ่าน

“อุ๊ย!” ซินนี่เผลอลื่นล้มเพราะเหยียบพื้นลื่นๆ ที่น้ำยาถูพื้นยังไม่แห้ง เอกภาพรับร่างของหญิงสาวเอาไว้ในอ้อมแขน ความร้อนแผ่ซ่านในกายหนุ่มทันทีที่สัมผัสหญิงสาว ทำให้เขาผลักร่างงามออกเหมือนโดนไฟนาบ

“อุ๊ย!” ซินนี่ครางอีกครั้งที่ตกลงจากโซฟาก้นจ้ำเบ้า

“ซินนี่” เอกภาพตกใจ ไม่คิดว่าตัวเองจะเผลอผลักหญิงสาวลงไปนอนไม่เป็นท่าเช่นนี้

“คุณอะตอมซินนี่เจ็บสะโพกค่ะ” หญิงสาวลูบสะโพกเบาๆ เอกภาพถึงกับกลืนน้ำเมื่อเผลอมองมือเรียวสวยที่ลูบสะโพกปอยๆ โอ๊ย.... เขาร้องในใจ อยากฟัดแม่บ้านสาวทำเมียเสียจริง

“ฉันขอโทษไม่ได้ตั้งใจจะผลักเธอ” ชายหนุ่มบอกเสียงขรึม ตีสีหน้าเรียบสนิทได้ยอดเยี่ยม แต่ใบหน้าที่แดงก่ำบ่งบอกถึงอารมณ์บางอย่าง ทำให้ซินนี่แอบซ่อนยิ้ม เธอเพิ่งสำเร็จวิชาอีกขั้นในค่ำคืนที่ผ่านมา อยากรู้นักว่าเขาหน้าแดงทำไม เขาหลบสายตา เธอจึงไม่สามารถอ่านความคิดเขาได้

หญิงสาวจึงร่ายมนตร์มองแสกนรูปร่างกำยำสูงใหญ่ แล้วต้องแอบหัวเราะคิกคัก เนื่องจากตอนนี้เจ้าน้องชายน้อยของเขากำลังผงาดกล้าชูชันอยู่ในเป้ากาเกง เธอลอบถอนใจที่มันงอตัวขดอยู่ในกางเกงชั้นใน น่าจะออกมาวิ่งเล่นบ้าง คงดีไม่น้อย แถมตอนนี้ยังกำลังประกาศศักดาโดยการขยายขนาดจนทำให้เจ้าตัวอึดอัดมากกว่าเก่าเสียอีก หากจะต้องเปลี่ยนไซ้ต์กางเกงในคงไม่ดีแน่ แต่ถ้าให้ดีคงต้องถอดทิ้งเสียเพื่อคลายความอึดอัด หญิงสาวแอบคิดแสนซุกซน สงสัยว่ามันคงหายใจไม่ออกที่โดนห่อหุ้มมิดชิดเช่นนี้ ถ้าได้ออกมาสูดอากาศน่าจะดีกว่านี้

ซินนี่ยกแขนขึ้นให้เขาช่วยพยุง เอกภาพสูดลมหายใจเข้าปอดแรงลึก เพื่อสร้างกำลังใจให้กับตัวเอง เหมือนกลัวว่าพรหมจรรย์ที่รักษามาจะสูญหายไปหากเพียงแต่ได้จับต้องเรือนร่างงามงดของแม่บ้านสาวที่นั่งอยู่ตรงหน้า เพราะเขาจะทำลายมันตอนนี้ด้วยการปล้ำแม่บ้านสาวแสนสวยเซ็กซี่ที่กำลังทำตาละห้อยน่าสงสารให้เขาพยุง

เอกภาพยื่นมือจับแขนเรียวของหญิงสาวเพื่อพยุงเธอขึ้น แต่ขาเจ้ากรรมดันไม่มั่นคงล้มลงทาบทับแค่เพียงแค่เธอพยายามจะกอดคอเขาเพื่อให้เขาอุ้ม ดวงตาสองคู่สบกันในระยะกระชั้นชิด ซินนี่รับรู้ความนึกคิดของชายหนุ่มแล้วหัวใจเต้นแรง ตอนนี้เอกภาพอยากจูบเธอ หญิงสาวหลับตานิ่ง ยื่นใบหน้าไปหาเขา อยากจูบ... เธอก็จะให้จูบ รู้สึกตื่นเต้นเหมือนกันเพราะนี่หากชายหนุ่มจูบเธอจริง เป็นครั้งแรกก็ว่าได้ที่จะได้สัมผัสกันและกันแบบไม่ได้อยู่ในความฝันหรือไม่ใช่เธอร่ายเวทมนตร์พาเขาไปเปลี่ยนบรรยากาศ

เอกภาพกลืนน้ำลายฝืดคอเมื่อมองกลีบปากสีหวานสดเบื้องหน้า นี่เธอกำลังเปิดทางให้ เขาจะพลาดโอกาสนี้ไปเหรอ ปกติเขาได้สัมผัสเธอเพียงแค่ในความฝันตามที่รู้สึก แต่นี่เป็นความจริง เขาควรจูบเธอเสียเดี๋ยวนี้เลย

ยูริที่แอบมองทั้งสองอยู่นานแล้ว นี่เป็นโอกาสดีที่เธอจะกลั่นแกล้งซินนี่

“ในเมื่ออยากสมสู่ดีนัก ข้าจะสงเคราะห์เจ้าเอง” ยูริร่ายมนตร์คาถาเพื่อเรียกความดิบเถื่อนและอารมณ์ทางเพศของเอกภาพออกมา

“โชคดีนะจ๊ะ เสร็จแน่คราวนี้นังซินนี่” ยูริหัวเราะชั่วร้ายก่อนจะกลับไปยังโลกเวทมนตร์เพื่อนอนดูผลงานของตัวเอง วันนี้จอร์จต้องไปฝึกวิชากับอาจารย์คูลโซ่ที่หุบเขาแห่งสายลม และนาเนียร์กับเวเนียร์ต้องเดินทางไปทำธุระ จึงเป็นโอกาสดีที่จะได้กลั่นแกล้งซินนี่ได้สมใจ กว่าทุกคนจะรู้คงมาช่วยเจ้าแมวป่าน่าโง่ไม่ทันแล้ว

ความลังเลของเอกภาพที่อยากจุมพิตซินนี่กลับกลายเป็นอารมณ์ทางเพศที่พุ่งขึ้นสูงโดยไม่รู้ตัว เขาบดขยี้ริมฝีปากหยักลึกกับกลีบปากหวานฉ่ำ ซินนี่ตกใจลืมตามอง ได้สบกับสายตาคมเข้มที่เปล่งประกายแห่งความกระหายชัดเจน ซินนี่หัวใจหล่นวูบ สมองครุ่นคิดอันใดไม่ออก มือหนากระชากชุดที่หญิงสาวสวมใส่จนขาดวิ่นไม่ปรานี

“คุณอะตอม คุณเป็นอะไร” ทันทีที่ริมฝีปากเป็นอิสระ หญิงสาวรีบถามเสียงสั่น กายสาวสะท้านไหวยะเยือก เริ่มหวาดกลัวเขาขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก ลางสังหรณ์บางอย่างบอกให้เธอหนี!

เอกภาพไม่ตอบแต่บดเบียดร่างงามของหญิงสาวลงกับพื้นพรมหน้าโซฟาตัวสวย

“กรี๊ด!” ซินนีกรีดร้องเสียงหลง เธอตกใจดิ้นรนด้วยความหวาดกลัว นี่ไม่ใช่เอกภาพผู้ชายเงียบขรึม เรียบร้อยเป็นสุภาพบุรุษแบบที่เธอรู้จัก เขาได้กลายร่างเป็นชายหนุ่มดิบเถื่อนหื่นกระหายไปแล้ว

“ช่วยด้วย ลุงหนวดยาวช่วยด้วย” ซินนี่รีบร้องเรียกเจ้าที่ของบ้าน แต่ทุกอย่างกลับเงียบไม่มีเสียงตอบรับ เนื่องจากยูริได้จัดการกับเจ้าที่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เธอแค่สะกัดกั้นเอาไว้ไม่ให้ใครเข้าไปช่วยซินนี่ได้เท่านั้นเอง

“คุณอะตอม คุณเป็นอะไร ปล่อยซินนี่เดี๋ยวนี้!”

“อยากให้ฉันจูบใช่ไหม ฉันไม่อยากจูบเธออย่างเดียว ฉันอยากร่วมรักกับเธอด้วย” คำพูดของเขาทำให้ซินนี่ตาโต หญิงสาวพยายามหาทางเอาตัวรอด เขาไม่ปล่อยโอกาส จะหยุดเวลาก็ไม่ได้อีกแล้ว ร่ายเวทมนตร์ไม่ทันจบเขาก็กระแทกระทั้นจุมพิตดุเดือดเข้าหา ครั้นร่ายเวทมนตร์ในใจเขาก็รบกวนสมาธิจนเธอท่องผิดๆ ถูกๆ ทำอะไรไม่ได้ ริมฝีปากร้อนๆ ขบเม้มเรือนร่างสาวไม่หยุด เสื้อผ้าถูกดึงทึ้งออกจากกายในเวลาชั่วพริบตาเดียว จากที่ยังมีเสื้อผ้าขาดวิ่นติดกายกลายเป็นเปลือยเปล่าทันที

เอกภาพไม่รอช้า ดึงเสื้อผ้าของตัวเองออกจากกาย ขึ้นทาบทับหญิงสาวเอาไว้ ซินนี่คลานหนีไปบนพื้นพรม เขาตามไปกระชากปลายเท้าของเธอเอาไว้ ริมฝีปากร้อนก้มลงดูดดึงนิ้วเท้าเรียวเล็กหอมกรุ่น ลงฟันคมๆ กัดเบาๆ ให้เธอเสียวซ่าน

“อ๊ะ คุณอะตอม ปล่อยซินนี่เดี๋ยวนี้นะคะ” ซินนี่นึกถึงเวทมนตร์สักบทที่เธอจะคิดได้ตอนนี้ แต่เธอกลับคิดไม่ออกแม้แต่น้อย เวลาตกใจ มักเป็นแบบนี้เสมอ จะทำยังไงดี หญิงสาวคร่ำครวญในใจ

เอกภาพกระโดดตะครุบร่างเปลือยเปล่าแสนเย้ายวนด้วยความกระหาย ดวงตาคมเข้มสีนิลเปล่งประกายความปรารถนาชัดเจน

“ปิแอร์ ช่วยด้วย” ซินนี่เรียกปิแอร์เจ้ากระรอกน้อยเพื่อนยาก แต่ปราศจากเสียงตอบรับ เธอพยายามเรียกให้คนช่วย แต่เพราะยูริร่ายเวทมนตร์ไว้ทั่วบ้าน ไม่ว่าจะเรียกให้ใครช่วยก็ไม่มีทางช่วยเหลือเธอได้แน่นอน

“ปล่อยซินนี่ ไหนคุณสัญญาว่าจะไม่ทำอะไรซินนี่” ซินนี่ทวงสัญญา แต่กลับไร้ประโยชน์ เขาไม่รับรู้อันใด ฉกริมฝีปากดูดกลืนทรวงอกอวบแรงๆ มืออีกข้างฟอนเฟ้นไม่ยั้งแรง

“เจ็บ” ซินนี่ตัวสั่นรวบรวมกำลังผลักเขาเต็มที่ เธอรีบวิ่งหนีเขาทันทีที่หนีได้ เอกภาพวิ่งตามร่างไร้อาภรณ์ของหญิงสาว เอื้อมมือกระชากเธอเอาไว้เพื่อไม่ให้วิ่งหนีเขาได้อีก แต่พลาดไปโดนสร้อยคอของหญิงสาว เขากระชากทีเดียวจนขาด ซินนี่ตกใจกรีดร้องเสียงดัง มองเครื่องรางที่อาจารย์คูลโซ่ให้ด้วยความตระหนก เธอลืมสร้อยเส้นนั้นไปเสียสนิท หากเธออธิษฐานให้ทุกอย่างเป็นเพียงความฝัน เขาแค่นอนฝันกลางฝัน เธอถึงจะรอด แต่เขาเหวี่ยงสร้อยเส้นนั้นไปที่พื้นกลางห้องเสียแล้ว

เท้าเรียวถอยหนีด้วยความหวาดกลัว แม้จะวาบหวามต่อสัมผัสของเขา แต่อารมณ์รุนแรงทางเพศเช่นนี้ของเอกภาพทำให้เธอนึกขยาดอยู่ไม่น้อย รู้ว่านี่คืออารมณ์จริงๆ ของเอกภาพ หาใช่ใบหน้าที่เรียบเฉยภายใต้กรอบแว่นนั้นไม่ และคนที่ทำเรื่องแบบนี้ได้ก็คือยูริ ซินนี่นึกถึงยูริขึ้นมาทันที ต้องเป็นนางแน่นอน!

“คุณอะตอม ได้โปรดปล่อยซินนี่ อย่าทำแบบนี้” ซินนี่อ้อนวอน หาทางเอาตัวรอด โดยการไปเอาเครื่องรางที่อาจารย์ให้เพื่ออธิษฐานให้ตัวเอง เขาก็เข้าถึงตัวกกกอดผลักร่างแนบกับผนังกว้างของห้อง

เอกภาพบดขยี้ริมฝีปากอย่างรุนแรงคลึงเคล้ากลืนกินความหอมหวานในโพรงปากฉ่ำชื้นที่สั่นระริกด้วยความหวาดกลัว ซินนี่ครางเครือผลักไสทุบตีร่างกำยำสูงสง่า รู้สึกใจหายวาบ ทันทีที่ความแข็งแกร่งกลางกายถูไถกับหน้าท้องราบเรียบ เพียงแค่นิดเดียว หากเขาย่อตัวและโจนจ้วงเข้าหา เธอก็จะสูญเสียพรหมจรรย์ให้เขาหมดสิ้น

ซินนี่หยุดดิ้นปล่อยให้เขาขบเม้มบดจูบทั่วกลีบปากหวานให้เขาได้ใจ เรียวลิ้นอุ่นหนากระหวัดรัดรึงเรียวลิ้นเล็กหอมหวานระรัว สมองมึนงงของซินนี่ยังสั่งการให้รอโอกาสที่เขาเผลอ ทันทีที่เอกภาพผละจากกลีบปากแสนหวานเพื่อซุกไซ้ซอกคอหอมกรุ่น หญิงสาวออกแรงผลัก เอกภาพหงายหลัง เป็นโอกาสให้ซินนี่วิ่งไปกลางห้อง เธอมองเครื่องรางรูปดาวห้าแฉกที่เป็นโลหะสีนิลอย่างหมายมาด แต่เขาตามมาได้ทัน กระชากเรียวแขนของหญิงสาวจนร่างของซินนี่ล้มลงกลางห้อง

ซินนี่ผลักไส คลานหนีอีกครั้ง เพียงแค่นิดเดียว... เธอจะได้เครื่องรางที่วางอยู่กลางห้อง เขากระชากปลายเท้าของหญิงสาวโดยแรง มือเรียวพยายามจะเอื้อมไปหยิบสร้อยเส้นสวย แต่เอื้อมไม่ถึง... แค่นิดเดียวเท่านั้น ซินนี่พยายามถึงที่สุด เอกภาพขึ้นทาบทับร่างสาวได้สำเร็จ เขากระชากเรียวขาเพรียวให้แยกออกจากกัน รั้งสะโพกผายให้หยัดขึ้นเตรียมความพร้อมที่เขาจะประสานเรือนกายแกร่งที่ผงาดกล้าเข้าไปสำรวจเส้นทางรัก

“กรี๊ด! ไม่...” ซินนี่กรีดร้องเสียงหลง ตะกายร่างเฮือกสุดท้ายหยิบสร้อยโลหะรูปดาวห้าแฉกสีนิลกำไว้ในมือเพื่อขอพรข้อที่สองพร้อมๆ กับที่เอกภาพกระแทกร่างโจนจ้วงเข้าสู่กายสาวสำเร็จ

“โอ้...” เอกภาพครางยาว แก่นกายเสียดสีกับนวลเนื้อสาวนุ่มนิ่มคับแน่นที่โอบรัดเขาทุกทิศทาง

“ซินนี่ฉันอยากรักเธอ ฉันต้องการเธอ” เขาสารภาพเสียงแหบห้าวสะท้านในอก แล้วเรือนร่างหนุ่มก็กระทั้นร่างเข้าหาร่างสาวระรัว เสียงเนื้อกระทบกันสะสนั่นไปทั่วห้องกว้าง ซินนี่กำเครื่องรางไว้ในมือแนบแน่น มืออีกข้างจิกพรมที่ปูไว้กลางห้องเหมือนจะให้แหลกคามือ แรงรักที่เขาส่งเข้าหาร่างสาวโหมสะท้านทุกจังหวะ แถมยังรัวเร็วจนแทบนับความเร็วไม่ทัน

เขาจับมั่นที่เอวคอดของหญิงสาว ช้อนให้สะโพกงอนงามโด่งเด้งขึ้นรับเรือนกายหนุ่มที่โหมพลังใส่อย่างบ้าคลั่ง เสียงคำรามของเอกภาพลั่นไปทั่วบ้านเมื่อได้ปลดปล่อยอารมณ์ร้อนระอุทางเพศที่เขาไม่เข้าใจว่ามาจากไหน แต่ที่รู้นี่คือจิตใจสำนึกที่เขาอยากเสพสมร่วมรักกับแม่บ้านสาวคนสวยสุดเซ็กซี่ที่ได้แค่แอบมอง แต่ต้องวางตัวให้ดีเสมอในสายตาของเธอและทุกคน

“คุณอะตอม อ๊ะ! เบาหน่อย” ซินนี่ประท้วงเสียงหลง เขายังโหมกระหน่ำดั่งพายุร้ายสู่เรือนร่างสาวเหมือนเครื่องกลประสิทธิภาพสูงที่เพิ่งเปิดใช้งานเป็นครั้งแรก จึงทำงานไม่หยุดหย่อน มีแรงมหาศาลโดยที่ไม่อาจต้านทานได้

“ซินนี่ ฉันปรารถนาเธอมานานแล้ว เธอสวย เธอเซ็กซี่ เธอเย้ายวนมาก” เขาพูดเสียงแหบพร่าตามจิตใต้สำนึกซึ่งซินนี่รู้ดีว่านี่คือความคิดตลอดเวลาที่อยู่กับเธอ หากนี่เป็นสิ่งที่ปฏิบัติต่อกันหลังจากที่เขาบอกรักเธอแล้วก็คงจะดีไม่ใช่น้อย

มือใหญ่เอื้อมไปด้านล่างลำตัวของหญิงสาวเพื่อฟอนเฟ้นเต้าสะท้านใจที่ส่ายไปมาตามแรงรักของเขา เอดภาพกอบกุมขยำแรงๆ ตามอารมณ์ที่ร้อนระอุของตัวเอง ไม่สนใจว่าเรือนร่างงามงดเปลือยเปล่าด้านล่างจะทนรับได้หรือไม่ แต่เขาขอแค่ได้ระบายและเสพสมกับร่างนี้ให้สาสมใจก็เพียงพอแล้ว

ซินนี่หวีดร้องกระตุกร่างหลายครั้ง ชายหนุ่มกระทั้นร่างเข้าหาถี่รัวส่งเธอไปยังดินแดนแห่งใหม่ที่อุดมไปด้วยดอกไม้หอมกรุ่น ก่อนที่เขาจะเร่งสเต็ปรักอีกหลายครั้งตามติดเธอไป ธารรักอุ่นร้อนปลดปล่อยออกมาจนหมดสิ้น ร่างหนาที่ซุกซบทิ้งกายบนแผ่นหลังชื้นเหงื่อ

ทั้งสองครางยาวกระตุกร่างพร้อมกันอีกหลายครั้ง แล้วค้นพบความสุขสุดยอดแห่งความหฤหรรษ์ หากซินนี่จะคิดว่าคงเพียงพอแล้ว เธอคิดผิดอย่างที่สุด เพราะเอกภาพยังไม่พอ เขายังต้องการปลดปล่อยความต้องการร้อนแรงกับเรือนร่างหอมกรุ่นที่ระทวยอยู่ใต้ร่างเขาอีก

ริมฝีปากหยักหนาจุมพิตแผ่นหลังเนียนแผ่วหวาน เล้าโลมเริ่มบทรักครั้งใหม่ ซินนี่ตาโต สัมผัสถึงความแข็งแกร่งที่ผงาดกล้าอยู่ในกายสาว เธอประท้วงเสียงหลงเมื่อเขากอดรัดร่างหญิงสาวขึ้นนั่งบนตัก

“คุณอะตอม พอแล้ว” คำห้ามปรามเหมือนคำยุแหย่ให้เขาเร่งปฏิบัติการกับเรือนร่างในอ้อมแขน แล้วเสียงห้ามก็กลายเป็นด้วยความซ่านเสียวจากนวลเนื้อที่เสียดสีกับความแข็งแกร่งของกายหนุ่ม เขาจับมั่นที่เอวคอดเพื่อกดคลึงจังหวะให้เธอโอบอุ้มรัดรึงแก่นกายชาย

ซินนี่ครางสะท้านสะอื้นเบาๆ ด้วยความกระสันซ่าน มือเรียวจับมั่นที่อุ้งมือใหญ่ที่กำลังรวบเอวเธอใว้เพื่อให้ขยับจังหวะตาม หญิงสาวส่ายใบหน้าไปมาด้วยความเสียวซ่าน เสียงเนื้อกายกระทบกันสนั่นห้องอีกครั้ง สายลมเย็นที่โบกพัดเข้ามาทางหน้าต่างเพราะบริเวณบ้านอุดมไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์กระทบเรือนร่างของทั้งสอง ที่มีชายหนุ่มนั่งคุกเข่าและหญิงสาวนั่งสวมสอดกระทั้นกายด้วยความรัญจวน

“คุณอะตอม” ซินนี่พลิกใบหน้ามาด้านหลังเพื่อเรียกชื่อเขาทุกครั้งที่กระทั้นร่างรัดรึงเขา เอกภาพคำรามกดจุมพิตเรียวปากอวบอิ่มสีระเรื่อ ยิ่งเวลาดำเนินไปเท่าไหร่ บทรักยิ่งทวีความเร่าร้อนรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ หญิงสาวขาสั่น เสียดเสียวกับท่วงท่านี้เหลือจะกล่าว ยิ่งครวญครางแทบขาดใจเท่าไหร่เขายิ่งกดคลึงเรือนกายสาวลงมามากขึ้นเท่านั้นเหมือนกลั่นแกล้งให้เธอขาดใจ ซินนี่ครางกระเส่าร้องเสียงหลงอีกหลายครั้ง เกร็งกระตุกร่างรุนแรงเมื่อเขาส่งเธอไปสู่ความสุขสมอันแสนหฤหรรษ์ระลอกใหญ่

“ซินนี่ ซินนี่” เอกภาพหอบสะท้านกอดรัดร่างอวบอิ่มทางเบื้องหลังทั้งที่เรือนกายยังประสานกันไม่หลุดหาย

“คุณอะตอมขา ซินนี่อืมมม..” ซินนี่ได้แต่ครางบอกอารมณ์และความรู้สึกตอนนี้ไม่ถูกว่าเธอรู้สึกเช่นไร ทั้งเสียวซ่านกระสัน ทั้งเหนื่อย ทั้งสุขสม อิ่มเอม ทั้งใจสั่น รวมถึงอีกหลายอารมณ์ที่กำลังจู่โจมจนเธอแยกไม่ออกว่าอารมณ์ไหนมากกว่ากัน

“ซินนี่เปลี่ยนท่านะคนดี ฉันอยากทำแบบนี้กับเธอมานานแล้ว” เขากระซิบขบกัดใบหูหอมกรุ่นด้วยความมันเขี้ยว ซินนี่ถอนใจเบาๆ ไม่ใช่เพราะไม่ต้องการ แต่เธอกำลังไม่อยากขัดใจเขาและขัดใจตัวเองด้วย

เขายังแนบแน่นในกายสาว พยายามพยุงร่างคนในอ้อมแขนให้ยืนขึ้น ซินนี่กอดมือที่รัดร่างเธอแน่น หยัดกายเชื่อมต่อกับเขาไม่ให้พรากจากกันเหมือนที่เขาพยายามทำอยู่ แม้จะเสียดเสียวเพียงใดแต่ก็ยินดีทำให้เขามีความสุข เอกภาพพาซินนี่ไปคุกเข่าที่โซฟาตัวยาวที่เขานั่งอ่านเอกสารวิชาการเมื่อสักครู่ ซินนี่คุกเข่าบนโซฟาตัวนุ่ม แยกเรียวขาที่ยังมีแก่นกายสอดประสานอยู่ออกจากกันจนกว้าง มือเรียวจับที่โซฟาแน่น แอ่นหยัดแก้มก้นให้เขาเริ่มสอดเสยด้วยความเต็มใจ

เอกภาพมองภาพเย้ายวนใจเบื้องหน้าด้วยความกระหายเต็มที่ เธอตอบสนองเขาได้เต็มอารมณ์รักจริงๆ ชายหนุ่มก้มมองเรือนกายแกร่งที่กำลังเคลื่อนไหวเข้าออกให้เธอรัดรึงด้วยความรัญจวนไม่แพ้คนใต้ร่างที่หยัดกายตอบสนองเขาทุกจังหวะ ด้วยหัวใจเต้นแรง

เขาเริ่มขยับแรงขึ้นเร็วขึ้นเรื่อยๆ ตามอารมณ์ที่งวดขึ้น ตัวตนแข็งแกร่งเข้าสำรวจกลีบพฤษาฉ่ำหวานหน่วงหนักขึ้นทุกจังหวะ ซินนี่ได้แต่ร้องครางด้วยความเสียวซ่าน รอรับการขยับขับเคลื่อนของเขา อุ้งมือใหญ่จับมั่นที่เอวคอดทำให้หน้าขากระทบกับสะโพกผายเสียงดัง เอกภาพกอดรัดร่างอวบอัดแนบแน่น ยกร่างของเธอขึ้นทั้งที่ยังเชื่อมติดให้แนบกับเรือนกายหนุ่ม ซินนี่รัดรึงความองอาจแน่น อุทานเบาๆ เขายกร่างของเธอขึ้นในท่าอุ้มทางเบื้องหลัง เพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงกำแพงแก่รงของบ้าน ซินนี่ยกเท้าทั้งสองดันที่กำแพง เรียวแขนอ้อมไปกอดรอบคอหนา เอกภาพขยับจังหวะดั่งใจนึกเมื่อจัดท่าเสร็จสรรพ

ทั้งสองร้องเสียงคราวอีกครั้งซึ่งนับไม่ถูกว่าเป็นรอบที่เท่าไหร่ในท่าที่สอดลึกมากเช่นนี้ ซินนี่ใช้เท้ายันกำแพงจนเข่างอ สั่นระริก แรงรักมหาศาลโหมพลังใส่เธอระลอกใหญ่เหมือนเกลียวคลื่นที่ซุกซนเอาไว้ใต้มหาสมุทร รอการที่จะซัดเข้าฝังอย่างรุนแรง

“คุณอะตอม อ๊ะ!” ซินนี่อุทาน เขาจับร่างเธอให้ยืนบนพื้น จนกายสาวกระแทกลงมาสวมสอดกายหนุ่มแรงกว่าครั้งไหน แรงกระแทกเสียดสีทำให้ใบหน้าหล่อเหลาเหยเกลำคอปูดโปนเผลอคำรามดังคล้ายเสียงเจ็บปวด

ซินนี่หอบสะท้านใช้มือยันกำแพงโก่งบั้นท้ายงอนงามให้เขากระแทกกายแกร่งเข้าหาด้วยความสะใจ ริมฝีปากอวบอิ่มที่ชอกช้ำจากแรงบดจูบร้องครางกระเส่าไม่หยุดหย่อนพอๆ กับเสียงแหบโหยห้าวต่ำที่คำรามตามติดเธอทุกจังหวะ ทั้งสองมัวเมาในบ่อบึงแห่งเสน่หาจนถอนตัวไม่ขึ้น เร่งเร้าจังหวะใส่กันอย่างบ้าคลั่ง ปลดปล่อยอารมณ์รักรุนแรงเข้าปะทะกันจนสาสมใจ

เมื่อเดินทางไปค้นพบความสุขสม เอกภาพที่ยังไม่อ่อนแรง ถอดถอนเรือนกายหนุ่มเป็นครั้งแรก แต่แค่เพียงชั่วครู่ เพื่อพลิกร่างของหญิงสาวให้หันมาเผชิญหน้า แล้วเขาไม่รั้งรอที่จะแทรกสอดเข้าหากายสาว อุ้งมือใหญ่จับเรียวขาเพรียว พาดไปบนสะโพกสอบ กดร่างแกร่งเข้าหาร่างที่แอ่นรับอยู่เบื้องหน้า

ซินนี่กอดรอบคอเขาแน่น ชายหนุ่มสอดลำแขนกำยำเข้ากับขาอีกข้างเพื่ออุ้มเธอในท่วงท่านี้ แล้วเขาเริ่มขยับโดยการยกแขนที่สอดเข้าใต้ข้อพับของหญิงสาวขึ้นเป็นจังหวะ โดยปล่อยให้เรือนร่างสาวกระทั้นลงมาครอบครองเรือนกายหนุ่มเอง แรงกระแทกทำให้ทั้งคู่ครางไม่หยุด หญิงสาวขบกัดลำคอแกร่งที่กำลังปูดโปนด้วยความกระสันซ่าน เอกภาพพาร่างงามงดที่สวมสอดกระแทกร่างใส่เร่าร้อนออกมานอกบ้าน ตอนนี้เขาไม่สนใจอะไรอีกแล้ว การเปลี่ยนบรรยากาศทำให้เขาตื่นเต้นและเร่าร้อนขึ้น

“คุณอะตอม อ๊ะ! จะไปไหน” ซินนี่ถามเสียงสั่นพร่า ออกมาสู่บรรยากาศภายนอกบ้าน

“เปลี่ยนบรรยากาศ” เขาตอบเสียงแหบพร่าสั่นไม่แพ้เธอ เรือนกายสาวรัดรึงเขาเป็นจังหวะ ร่างกำยำพาหญิงสาวเดินออกมาภายนอก เห็นเจ้าสุนัขแสนรู้สองตัวที่นอนเฝ้าบ้านอยู่ เอกภาพไม่สนใจ แต่ซินนี่หน้าแดงก่ำเพราะทันทีที่พี่บิ๊กกับพี่โบ้ของเธอกำลังมองภาพวาบหวามของเจ้านายหนุ่มกับแม่บ้านสาวกำลังร่วมรักด้วยท่วงท่าเร่าร้อนชวนเสียวซ่าน ทั้งสองตัวตาโตน้ำลายยืดเป็นทาง

“เจ้านาย น้องซินนี่ โอ้...พระเจ้าช่วยกล้วยทอด ทำไปได้ พี่บิ๊กกับพี่โบ้จะเป็นตากุ้งยิงไหมนี่” เจ้าบิ๊กน้ำลายยืดเป็นทางมองภาพเจ้านายกับแม่บ้านคนสวยด้วยความอิจฉา ความแข็งแกร่งประจำกายผงาดขึ้นทันทีที่คิดไปถึงจำปีเมียรัก

“เจ้านายเปลี่ยนไป” เจ้าโบ้ตาลุกวาวน้ำลายยืดไม่แพ้เพื่อน มองเจ้านายที่พาหญิงสาวแสนสวยเดินไปยังสนามหญ้าหน้าบ้าน ทั้งสองแอบมอง จะว่ายุ่มย่ามก็ช่าง ตอนนี้ไม่สนอะไรแล้ว เจ้านายมารู้ตอนหลังจะโดนไล่ออกจากบ้านก็ไม่สนอีกแล้ว มีหนังสดมาให้ดูนี่นา สุนัขตัวไหนจะทนไหว

“โอ้... เจ้าโบ้เอ้ย เป็นบุญตาชะมัดเลย”

“คิดถึงจำปา หากได้ร่วมหอลงโลงกับจำปาคงจะดีไม่น้อย” เจ้าโบ้ไม่แพ้เจ้าบิ๊ก หื่นขึ้นมาทันทีที่คิดถึงสุนัขสาวข้างบ้าน

ระยะทางที่เดินทำให้คนทั้งคู่เสียวซ่านยังไม่เพียงพอเท่ากับกายที่กระแทกกระทั้นเข้าหากัน อีกฝ่ายตั้งรับหนักหน่วง อีกฝ่ายรุกเร่าร้อน บรรยากาศรอบกายชวนตื่นเต้นทั้งกลัวคนเห็น ทั้งอายสุนัขทั้งสอง ทั้งสายลม แสงแดดและอากาศที่เย็นสบาย ทำให้เอกภาพยิ่งยกร่างสาวให้ขยับจังหวะถี่รัวขึ้น

สุนัขทั้งสองแข่งกันน้ำลายยืดจนแทบหมดตัว ยังแอบมองเจ้านายตาลอย แล้วกลิ้งไปมาบนพื้นหญ้า คิดถึงสุนัขสาวข้างบ้าน ต่างจินตนาการไปว่าได้สำเร็จโทษกับสาวๆ ข้างบ้านจนหนำใจ

เอกภาพหยุดยกร่างอวบให้ทิ้งกายลงมาหาเขา ซินนี่เกร็งร่างครางยาวด้วยความสุขอีกครั้ง เขาค่อยๆ วางร่างของซินนี่ลงบนพื้นหญ้า หญิงสาวหอบเหนื่อยครางยาว ทันทีที่เขาถอดถอนแก่นกายออกจากเรือนกายสาว เพียงแค่ไม่ถึงเสี้ยววินาทีซึ่งเขาแค่เปลี่ยนท่วงท่าใหม่เท่านั้น ชายหนุ่มหมุนร่างสาวให้หันหลัง ลำแขนกำยำสอดเข้าใต้รักแร้ของเธอรั้งให้หญิงสาวแนบกับเรือนร่างสูง แล้วใช้เข่าของตัวเองแยกเรียวขาเพรียวของแม่บ้านสาวออกจากกัน แล้วสอดประสานเรือนกายแกร่งเข้าโจนจ้วงในกลีบกายสาวเต็มรัก ซินนี่สะท้านร้องด้วยความเสียดเสียว เอกภาพขยับจังหวะสำรวจเส้นทางจนหมดสิ้น

“คุณอะตอม” เธอเรียกเขาด้วยอารมณ์หลากหลาย ชายหนุ่มกระทั้นร่างเข้าหาไม่หยุดหย่อน ซินนี่งอเขาเล็กน้อยเพื่อให้ก้นงอนงามโก่งตัวให้เขาเข้ามาสำรวจเส้นทางรักได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น เนื้อกายกระทบกันสนั่นไปทั่วบริเวณสนามหญ้าหน้าบ้าน ทั้งเสียงรถ และเสียงต่างๆ ที่ได้ยินเพิ่มความตื่นเต้นให้ทั้งคู่จนหัวใจเต้นแรงประสานกันระงม ดีที่กำแพงบ้านสูงมากพอสมควร หญิงสาวจึงวางใจว่าจะไม่มีคนเห็น

เอกภาพโหมกายกระหน่ำร่างเปลือยเปล่าเย้ายวนที่แนบแผ่นหลังสนิทกับอกกว้างและลำตัว เขาย่อตัวลงเล็กน้อยเพื่อเร่งเร้าจังหวะร้อนแรงต่อไปเรื่อยๆ เสียงหวีดร้องกับเสียงคำรามเปล่งออกมาครั้งแล้วครั้งเล่า อารมณ์หวามไหวเข้ามาแทนที่ความตื่นเต้น หากตอนนี้ใครจะได้ยินหรือไม่ ทั้งสองไม่สนใจอีกแล้ว รับรู้แค่เพียงสัมผัสที่เสียดสีผิวเนื้อของกันและกันที่เพิ่มแรงกระสันซ่านทุกอณูของเรือนกาย

ชายหนุ่มบังคับให้ซินนี่เดินไปเรื่อยๆ โดยเร่งจังหวะตามติด ความซ่านเสียวยิ่งเพิ่มขึ้นจนเสียงครางของทั้งคู่ระงมไปทั่วบริเวณ

“เจ้านายหัดเกรงใจชาวบ้านชาวช่องเขาบ้างสิ โอ๊ยพี่บิ๊กกับพี่โบ้จะลงแดงตายแล้ว” เจ้าบิ๊กกับเจ้าโบ้แอบปิดตาของอีกฝ่าย แต่ก็แอบมองไม่วาง

“จะเป็นตากุ้งยิงไหมวะนี่” เจ้าโบ้ถามเจ้าบิ๊ก แต่ตามองเจ้านายกับแม่บ้านสาวแทบถลน

“อยากเป็นก็เป็นเถอะ มีของดีให้ดูใครจะไม่ดู”

“คุณอะตอม ซินนี่อ๊ายยย....” ซินนี่ร้องอีกรอบ เขากระแทกร่างเข้าหาเป็นจังหวะสุดท้าย ปลดปล่อยธารรักอุ่นร้อนในเรือนกายสาวทุกหยาดหยด

“ซินนี่ ซินนี่คนดี” เอกภาพกอดรัดร่างหญิงสาวแนบแน่นกระตุกร่างตามติดเธอไปหลายครั้งริมฝีปากเฝ้าจุมพิตแผ่นหลัง ซอกคอและขมับชื้นเหงื่อด้วยความเสน่หา

“โอ๊ย... เจ้านายเสร็จสมอารมณ์หมายก็ยังหวานจนน่าอิจฉา” สุนัขทั้งสองกลิ้งไปกลิ้งมาบนพื้นหญ้าด้วยความอิจฉาเช่นเคย

เอกภาพค่อยๆ ถอดถอนเรือนกายออกจากร่างสาว ธารรักอุ่นร้อนหลั่งไหลไปตามเรียวขาเพรียวมากล้น ซินนี่ขาสั่นจนแทบยืนไม่ไหว เอกภาพคุกเข่าลงตรงหน้าจับเรียวขาข้างหนึ่งของหญิงสาวพาดบ่า ซินนี่เกาะกอดบ่าเขาแนบแน่น ครางกระเส่าเมื่อเขาก้มลงกลืนกินหยาดหยดน้ำหวานที่ผสมกับธารรักรสชาติเอร็ดอร่อยของตัวเอง

ซินนี่ก้มมองด้วยความกระสันรัญจวน กระตุกร่างทุกครั้งที่เขาปาดลิ้นสากร้อนลามเลียกลีบกายสาวและเรียวขาเนียนละเอียดของตัวเอง

ริมฝีปากอวบอิ่มสั่นระริกเม้มเข้าหากัน แหงนเงยใบหน้าขึ้นด้านบน สุดจะทานทนต่อภาพหวามที่เธอได้ก้มมองได้อีกต่อไป

เอกภาพกวาดไล้ทุกหยาดหยดด้วยความอิ่มเอม เรียวลิ้นร้อนเข้าสัมผัสเรือนกายสาวแดงระเรื่อน่ากลืนกินจากแรงเสียดสีของแก่นกายแกร่งกล้า เขาซอกซอนเข้าหาเส้นทางรักที่ยังกักเก็บแอ่งน้ำทิพย์หวานหยดอยู่ภายใน

กลีบเกสรสวยสั่นระริกรับสัมผัสของปลายลิ้นร้อน ซินนี่จิกเล็บบนบ่ากว้างแนบแน่น เขาปรนนิบัติด้วยการนวดคลึงเอาใจด้วยชิวหาร้อนระอุ น้ำหวานที่ยังซุกซ่อนอยู่ภายในไหลซึมออกมาให้เขาดื่มกินอีกครั้ง

“พะ..พอเถอะคะ ซินนี่ไม่ไหวแล้ว” ซินนี่อุทธรณ์เสียงหวานขณะที่ลิ้นหนายังสอดแทรกเข้าออกในกลีบพุทธชาดหอมกรุ่น ไร้เสียงการตอบรับหรือปฏิเสธ เพราะความหลงใหลกับความงามงดสดละมุนกรุ่นหอมเบื้องหน้า ซินนี่ขาสั่นจนสะท้าน เขาไม่สนใจจะฟังคำทัดทานยังคงทำการสำรวจเส้นทางรักต่อไปไม่หยุด แล้วเสียงร้องสะอื้นแห่งความสุขเปล่งออกมาอีกครั้งที่เขาได้ทำให้เธอพานพบกับสวรรค์สวยสดที่อุดมไปด้วยสายรุ้งแพรวพราวกระจายรายล้อมไปรอบกาย

เอกภาพยืนขึ้นตรงหน้าหญิงสาวกอดรัดร่างเปลือยแนบอก ประทับจุมพิตกับกลีบปากฉ่ำหวาน ส่งลิ้นเข้ากระหวัดรัดรึงเพื่อดูดกินน้ำหวานในโพรงปาก

“โอ๊ย!” เสียงโทรศัพท์ทำให้เอกภาพตกจากโซฟาตัวยาวที่นอนอยู่ เขารีบสวมแว่นให้เข้าที่ แล้วลูบหน้าตัวเองด้วยความมึนงง ความเสียวซ่านยังคงอยู่มากจนล้นในกายจนเขาสัมผัสได้

สายตาคมกล้าสีนิลระยับมองหาแม่บ้านสาวที่เขาจำได้ว่าเธอถูพื้นอยู่ใกล้ๆ กับเขา ก่อนที่เขาจะเผลอหลับไป แต่ไม่อยากเชื่อว่าเมื่อกี้คือความฝัน เป็นฝันกลางวันที่แสนวิเศษเลิศล้ำนัก เป็นความฝันที่วาบหวามที่สุด แต่ตอนนี้เขาต้องยุติความคิดทั้งมวลทิ้งเพื่อเร่งไปรับโทรศัพท์ที่ยังดังต่อเนื่อง ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าคงเป็นหลานๆ ทั้งสองที่โทรมาตาม ว่าเหตุอันใดน้าชายถึงยังไม่มารับกลับจากโรงเรียนสักที แล้วเป็นจริงดังคาดเมื่อปลายสายถามมาเสียงใส

“น้าอะตอมรออยู่นะครับ” เป็นลูกโป่งที่กรอกเสียงลงในกระบอกโทรศัพท์ ก่อนจะตามด้วยเสียงใสที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นหลานสาวแสนซนอีกคน

“รออยู่นะคะ น้าอะตอมมารับเร็วๆ ด้วย” ปิงปองกรอกเสียงในโทรศัพท์ที่พี่ชายถืออยู่ ก่อนที่จะวางไว้ที่แป้นดังเดิม

เอกภาพลูบหน้าตัวเองแรงๆ มองหาแม่บ้านทั้งในครัวทั้งในบ้านก็ไม่เจอ ออกไปนอกบ้านเห็นสุนัขทั้งสองนอนหลับปุ๋ย แถมยังนอนน้ำลายยืดเลยทีเดียว สงสัยจะหลับฝันหวาน ฝันกลางวันเหมือนเขา แค่เห็นก็ต้องส่ายหน้าให้กับทหารยามทั้งสองที่หลับยามกลางวันแสกๆ หากมีโจรเข้ามาคงโดนยกเค้าหมดบ้าน แต่ยังดีที่มีระบบความปลอดภัยดีเยี่ยมจากที่เขาประดิษฐ์ขึ้นมา ทั้งยังสัญญาณกันขโมยมากมายที่ติดตั้งไว้ในตัวบ้าน

เมื่อหาแม่บ้านสาวไม่เจอ เขาจำต้องออกไปนอกบ้านเพื่อไปรับหลานๆ ชายหนุ่มปลุกเจ้าสุนัขแสนรู้ทั้งสองที่หลับยาม ก่อนที่เจ้าบิ๊กกับเจ้าโบ้สะดุ้งตื่นเพราะแรงเขย่าและเสียงของเจ้านาย

“ตื่นเร็ว ฉันต้องไปรับลูกโป่งกับปิงปองที่โรงเรียน เฝ้าบ้านด้วยนะ” ทันทีที่ลืมตาตื่น เจ้าบิ๊กกับเจ้าโบ้ จึงรู้ว่าเหตุการณ์เมื่อครู่พวกมันฝันไป

“เจ้าโบ้แกฝันเหมือนฉันฝันหรือเปล่า” เจ้าบิ๊กรีบถามเพื่อน

“แกฝันว่าไงวะ” เจ้าโบ้รีบถามก่อนจะตาโตมองหน้ากันด้วยความสงสัย ว่าฝันเห็นเจ้านายกับซินนี่กำลังร่วมรักกันเฉยเลย

“เป็นไปได้ไงนี่” เจ้าบิ๊กทำหน้ายุ่ง

“ทำไมจะเป็นไปไม่ได้ น้องซินนี่ไม่ใช่คนนี่นา” เจ้าโบ้เตือนความจำของเพื่อน

“แต่ตอนนี้ คิดถึงน้องจำปีจริงๆ”

“ฉันก็คิดถึงน้องจำปาว่ะเพื่อน” เจ้าโบ้มองสบตากับเจ้าบิ๊ก ลืมเรื่องที่เจ้านายให้เฝ้าบ้านไปเสียสนิท มันรีบวิ่งไปที่รั้วข้างบ้านที่แอบขุดไว้เร่งมุดไปเร่งด่วน อีกไม่นานวิภาคงกลับมาจากข้างนอก

“เจ็บใจนัก ฝากไว้ก่อนเถอะนังซินนี่ ครั้งหน้าไม่รอดแน่ เครื่องรางนั่นแค่อีกครั้งเดียวก็จะไม่สามารถขอพรได้แล้ว” ยูริแอบมองด้วยความเจ็บใจที่ซินนี่รอดไปได้อีก

“จำปีจ๋า... จำปาจ๋า...” เจ้าบิ๊กกับเจ้าโบ้วิ่งหน้าตั้งมาหาสุนัขข้างบ้านที่หลงรักทันที

“พี่บิ๊ก พี่โบ้” จำปีกับจำปาหันไปเห็นสุนัขหนุ่มที่วิ่งมาหาก็ต้องแอบดีใจทั้งสองตัว

“คิดถึงจังเลยน้องจำปี” เจ้าบิ๊กเข้าไปคลอเคลียไม่ห่าง

“คิดถึงพี่บิ๊กเหมือนกันจ๊ะ” จำปีเหนียมอายที่โดนเลียหน้าไม่หยุด

“เราไปคุยกันตรงนั้นดีกว่าจ้ะ” เจ้าบิ๊กชวนอย่างแสนคิดถึง จำปีอายๆ แต่ยอมเดินตามไปจู้จี๋กับเจ้าบิ๊กต้อยๆ

“น้องจำปาจ๋า คิดถึงจังเลย” เจ้าโบ้ปากหวานไม่แพ้เพื่อน

“ชิ ไม่เห็นจะคิดถึงเลย” จำปาเดินหนีไปอีกทาง เจ้าโบ้รีบตามไม่ห่าง ลงมือจีบจำปาอีกเช่นเคย แล้วจำปาสุนัขที่เพิ่งเริ่มแตกเนื้อสาวก็ยังเล่นตัวเช่นเดิม

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย Voyardger
ซื้ออีบุ๊คเรื่องนี้ เพราะฉาก outdoor ของไรท์เตอร์เลยค่ะ ช่างคิด จนทำให้อยากสนับสนุน
เมื่อ 1 ปี 3 เดือนที่แล้ว

ความเห็นโดย vrnk
ขอบคุณมากๆ
เมื่อ 1 ปี 3 เดือนที่แล้ว

รีวิว