ไอ้ตัวร้าย

คนที่น่า...สนใจ 1

“ผู้หญิงคนนั้นคือ?”

“ดร.ทีน่าครับนาย”

กัสซาโนห่อปาก กวาดตามองเรือนร่างระหงที่ดูทะมัดทะแมงในชุดยีนส์ทั้งชุด แม้จะดูออกว่าเป็นยี่ห้อดีแต่มันค่อนข้างเก่าทีเดียว เขาไม่คิดว่าจะเจอผู้หญิงสักคนที่เป็นถึงดร.ในรูปลักษณ์ค่อนข้างเซอร์ ๆ แบบนี้ ข้อสำคัญเขาชอบขายาว ๆ กางเกงที่แนบกระชับทำให้เห็นหน้าขาที่ดูแข็งแรง รูปร่างฟิตเฟิร์มจนเกิดความรู้สึกเหมือนเลือดร้อน ๆ ของความหื่นกระหายแล่นพล่านไปทั่วร่าง นานแค่ไหนแล้วที่ไม่มีผู้หญิงกระตุ้นให้เขาเกิดความหื่นกระหายระดับนี้มาก่อน มองร่างที่ทำให้ร้อนรุ่มไปทั่วเรือนกายโดยเฉพาะความเป็นชาย กำลังชี้มือให้รถเครนขนาดใหญ่ยกเจ้าช้างตัวมหึมาขึ้นเพื่อพามันไปรักษา ท่าทางของผู้หญิงคนนี้โดนใจมาก มันเหมือนนั่งมองตัวเองคนมาดมั่น คนที่แน่ใจว่ากุมอำนาจสั่งการอย่างเบ็ดเสร็จเอาไว้ในมือ

เป็นผู้หญิงที่โดนใจจริง ๆ รูปร่างสูงระหงแบบนี้ไม่น่าจะเป็นชาวเอเซียเหมือนกับที่เขาได้ข้อมูลมา หากเทียบกับผู้หญิงตัวเล็ก ๆ แบบเอเชียผู้หญิงคนนี้คือคนร่างใหญ่ แต่ถ้าเทียบกับเขา...แค่คิดรอยยิ้มร้ายกาจที่ทำให้สมุนซึ่งรายล้อมขยับตัวอย่างไม่สบายใจ เจ้านายคิดเชือดใคร...ต่างพากันมองหน้า หวั่นไหวว่าตัวเองทำอะไรไม่ถูกใจนายบ้างหรือเปล่า มือซ้ายมือขวาทบทวนตัวเองอย่างรวดเร็วก่อนส่ายหน้าน้อย ๆ ให้กัน มองตามสายตาของนาย เห็นจับจ้องไปที่...

ผู้หญิงคนนั้น...

โล่งอก...

ไม่ว่านายอยากเชือดใคร...พวกเขาตามใจทั้งนั้นขออย่างเดียว ไม่ใช่พวกเขา ก็ถือว่า...พระเจ้าเมตตาแล้ว พระเจ้าของพวกเขามีพระนามว่า กัสซาโน มอนเต้...คนที่นั่งอย่างสบายเหมือนอยู่ในบ้านตัวเอง คนนี้แหละ...

แม้จะกังวลกับอาการเจ็บป่วยของกล้วยหอม ช้างวัยรุ่นเจ้าของฉายาจอมป่วน แต่สัญชาตญาณของเธอบอกว่าตัวเองกำลังถูกจับจ้องมองผ่าเปลวแดดที่เต้นระยิบระยับไปที่กระท่อมรับแขก เห็นภาพผู้ชายร่างสูงใหญ่ในชุดสูทดำเชิ้ตขาวยืนกันเต็มไปหมด มีเพียงคนเดียวที่นั่งวางท่าเหมือนนั่งอยู่ริมทะเล ทำไมต้องแต่งตัวแบบนี้มาในถิ่นของเธอ มันร้อนขนาดนี้ หรือกลัวว่าจะไม่มีใครรู้ว่าตัวเองเป็นมาเฟีย

แค่เพียงต้องการผสมพันธุ์เสือดำ...ลงทุนมาไกลขนาดนี้ ไม่เป็นการสิ้นเปลืองเกินไปหรือไง? สงสัยปล้นเงินคนอื่นมามากจนต้องนำมาใช้อย่างไร้สาระบ้าง ชารอนของเธอกำลังเป็นสาวน้อยแสนงดงาม เธอไม่มีทางที่จะยินยอมให้สัตว์เพศผู้ตัวไหนทับมันเด็ดขาด มันกับเธอจะครองสภาพพรหมจรรย์จนไปด้วยกัน

“ดร.ทีน่ามาทางนี้แล้วครับนาย” กัสซาโนนิ่งเงียบ เขามีตาสามารถมองเห็นว่าผู้หญิงคนนั้นเดินมาทางเขาพร้อมผู้ชายร่างสูงใหญ่คนหนึ่ง เพียงมองท่าทางการเดินและกิริยาที่ทั้งสองแสดงต่อกัน ก็สามารถบอกได้ว่า ผู้หญิงเป็นนาย ผู้ชายเป็นลูกน้อง เหมือนสั่งการเสร็จชายคนนั้นปลีกตัวไป วิ่งตามขบวนช้างตัวนั้น ปล่อยให้ผู้หญิงเดินมาทางเขาเพียงคนเดียว

ท่าทางการก้าวเดินสบาย ๆ แต่ความเร็วค่อนข้างดีทีเดียว คิ้วของชายหนุ่มเลิกขึ้น ดวงตาสีน้ำตาลอมทองของเขาเบิกกว้างอย่างตื่นเต้น ก้าวย่างของหล่อนเหมือนเสือนุ่มนวลแฝงความแข็งแกร่ง ช่างเป็นลีลาที่โดนใจเขามากมาย ผู้หญิงคนนี้ถูกใจเขาจริง ๆ การดูจากระยะไกลบอกเขาแบบนี้ คงต้องรอให้ได้พูดคุยกันว่ารู้สึกอย่างไร ชายหนุ่มขยับตัวน้อย ๆ ทำให้มือซ้ายมือขวามองหน้ากัน

เจ้านายสนใจผู้หญิงที่กำลังเดินเข้ามาหา ทำไม?

สายตาทุกคนจับจ้องไปที่ผู้หญิงคนนั้นทันที ธนาภรณ์เลิกคิ้วน้อย ๆ รับรู้ถึงพลังแห่งการจ้องมอง ตลกจริง...พวกมาเฟียพวกนี้จะมามองเธอเขม็งแบบนี้ทำไม เธอไม่คิดต่อกรหรือแย่งพื้นที่ทำกินอะไรของพวกเขาหรอกนะ ขอแค่ต่างคนต่างอยู่ อย่าได้มารุกรานในถิ่นเธอก็พอ

กลิ่นหญ้าสดชื่นแผ่กระจายออกมาจากร่างในชุดยีนส์ ที่มายืนนิ่งห่างจากเขาหลายสิบก้าว มือสองข้างปล่อยตามสบายข้างลำตัว บู๊ตหนังมีร่องรอยฝุ่น สิ่งที่เห็นบอกเขาว่าผู้หญิงคนนี้คือคนที่ลงสนามตัวจริง ไม่ใช่นั่งสั่งการเพียงอย่างเดียว สบสายตากัน อะไรบางอย่างทำให้เขาทำวิ่งที่แตกต่างไปจากปกติด้วยการลุกขึ้นยืน สีหน้าตกใจวูบเดียวผ่านของลุกน้องหลายคนที่ยืนอยู่ไม่รอดพ้นสายตาของหญิงสาวไปได้ อดตื่นเต้นไม่ได้ อะไรทำให้ลูกน้องตกใจ ตาคมกริบจับจ้องที่ร่างสูงใหญ่ซึ่งลุกขึ้นจากการนั่งทอดตัวเหมือนคนเกียจคร้าน

ทรงพลัง!!

อันตราย!!!

***

ลงฟรีให้อ่าน จำนวน 2 บทนะคะ

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย himalai
รออ่านต่อจ้า 2บท ที่ต้องลองอ่าน
เมื่อ 11 เดือน 3 สัปดาห์ที่แล้ว

ความเห็นโดย อารยา จีนโดน
สนุก........
เมื่อ 1 ปี 6 เดือนที่แล้ว

รีวิว