ไอ้ตัวร้าย

คนที่น่า...สนใจ 3

ต่ไม่ว่าจะหน้าตายังไง...ไม่สำคัญ...ขอเพียงกระตุ้นให้เจ้านายน้อยแข็งขึงพร้อมปฏิบัติการได้ก็ถือว่า...ผ่าน!!

เห็นสายตานับถือ ทึ่งหลาย ๆ คู่อย่างฉับพลันทำให้คนได้รับออกอาการแปลกใจเห็นชายหนุ่มนั่งลงไขว้ขาวางมาดเสร็จแล้ว เจ้าของบ้านมองหาเก้าอี้ หนุ่มที่ยืนด้านขวาขยับตัวเดินไปยกเก้าอี้มาให้เธออย่างรวดเร็วจนต้องแปลกใจอีกครั้ง วันนี้สงสัยเธอคงใช้ความแปลกใจอย่างสิ้นเปลืองเป็นแน่

“เริ่มเรื่องได้เลยค่ะ” เริ่มเรื่องอะไร เรื่องที่เขาคิดได้ตอนนี้มีเรื่องเดียวคืออยากเข้าไปอยู่ในตัวเธอ...อนุญาตหรือเปล่า เห็นเจ้านายเงียบมือขวาที่รู้ใจรีบเอ่ยปากก่อนที่เจ้าบ้านจะจับพวกเขาโยนออกไป ท่าทางของผู้หญิงคนนี้ไม่ธรรมดา

“สวัสดีครับดร.ทีน่า ที่มาวันนี้เจ้านายของผมตั้งใจจะมาสู่ขอ...” สู่ขอ...สู่ขออะไร ไอ้บ้า...เขาตั้งใจจะมาซื้อตัวเมียให้ลูกชายของเขาทับให้ท้องเท่านั้นเอง ทำไมต้องพูดจาอ้อมค้อม

“เสือดำของดร.ให้แพนเตอร์เสือดำตัวผู้ของเจ้านายนะครับ พอดีมันถึงวัยผสมพันธุ์แล้ว...โอ๊ะ!! ถึงวัยมีคู่แล้วครับ” มือขวาอยากยกเท้าที่ถูกเจ้านายเหยียบขึ้นมาเป่าเหลือเกิน ทำไมมันเจ็บเข้าหัวใจขนาดนี้

ทุกสายตามองมาที่เธอ ธนาภรณ์อยากยักไหล่เหลือเกินเพียรกดเอาไว้ เพราะสายตาที่จ้องมองนิ่ง ๆ มองตลอดเวลาตั้งแต่กลับไปนั่ง มองจนเธอขนลุกซู่ไปทั้งตัว ไม่พูดอะไรทำแค่มอง...กำลังทดสอบความอดทนของเธอใช่หรือเปล่า

กำลังจะเอ่ยปากปฏิเสธมีเสียงร้องของลูกสาวสุดที่รัก ตามด้วยเสียงเอะอะ เสียงวิ่งไล่ก่อนที่บางอย่างที่ดำทะมึนจะวิ่งผ่านกลุ่มคนกระโดดสูงเกือบถึงหลังคาก่อนหล่นตุบอย่างสวยงามเบื้องหน้าเธอ เจ้าตัวซนอาจคิดว่าตัวเองยังตัวน้อยอยู่หรือเปล่ามันกระโดดมานั่งบนตักเธอ สองขาหน้าวางบนไหล่ทั้งสองข้าง ลิ้นเปียก ๆ ตวัดเลียหน้าเธออย่างออดอ้อน ส่งเสียงฮึมฮัมเหมือนถามว่า..ชอบม๊า ชอบม๊า ธนาภรณ์หัวเราะอย่างลืมตัว ก่อนผลักหน้าเจ้าตัวยุ่งออกไปให้ห่างจากหน้าของตัวเอง

กัสซาโนตัวแข็ง มองเสือดาวที่อยู่บนตักของผู้หญิงตรงหน้าด้วยสายตาไม่อยากเชื่อ ท่าทางของหล่อนดูเหมือนสาวน้อยที่ร่าเริงสดใส ทำยังไงให้ทีน่าแสดงท่าทางแบบนี้เวลาอยู่กับเขา สายตาที่มองเสือดำเต็มไปด้วยอารมณ์ลึกลับซับซ้อน

“ชารอน เด็กดีนั่งดี ๆ ไม่เอาน่ะ” เสียงหัวเราะที่ฟังแล้วกระดูกของเขาแทบละลายจนเขาต้องกระแอมออกมา ก่อนที่ตัวเองจะอดไม่ได้ตรงเข้าไปฉุดหล่อนมากดตรงนี้เลย อารมณ์บางอย่างเหมือนจะเถื่อนเกินไปแล้ว เสือดำตัวนั้นเหมือนจะเข้าใจ ขยับตัวนั่งท่าสวย มันคงไม่รู้ว่าตัวของมันล้นตักเจ้านายแล้ว ท่าทางที่มองมาที่พวกเขาอย่างสนใจ เหมือนทารกน้อยศึกษาคนแปลกหน้า ก่อนส่งเสียงร้องเบา ๆ เสียงของมันทำให้ได้รับเสียงร้องตอบกลับมาจากสัตว์อีกตัวที่มีผลให้ชารอนกระตุกร่างก่อนกระโดดลงจากตักเจ้านาย ตรงไปที่กรงซึ่งมีผ้าสีดำปิดเอาไว้

เจ้าตัวยุ่งยิงฟันกัดมุมผ้าด้านล่าง เกมปิดผ้าเธอเล่นกับมันบ่อยจนชารอนเข้าใจว่าต้องดึงมุมไหนถึงจะได้สิ่งที่ต้องการ แต่คนอื่นที่เห็นต่างตลึงตาค้าง ไม่อยากเชื่อเลยว่าเสือดำตัวนี้จะฉลาดขนาดนี้ผ้าคลุมหล่นลงกองที่พื้น ในกรงคือเสือดำที่มีขนดำสนิทเป็นเงามันระยับ รูปโฉมของมันทำให้ธนาภรณ์ลุกยืนอย่างลืมตัว

สง่างามเหลือเกิน เป็นเสือดำตัวเต็มวัยที่ค่อนข้างตัวใหญ่กว่าปกติ แสดงว่าคนเลี้ยง เลี้ยงอย่างถูกต้อง อาจมีการให้ออกกำลังกายทุกวัน เห็นกล้ามเนื้อบริเวณอกและไหล่ของมันแล้ว เธอประทับใจมาก ลักษณะของสัตว์เลี้ยงย่อมบอกถึงความใส่ใจของเจ้าของ

***

เรื่องนี้เป็นเรื่องจากจินตนาการของผู้เขียน ดังนั้นเรื่องจริง ๆ ไม่ใช่ประเด็นนะคะ

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย himalai
เอิ่บ......อีกรอบบ อ่านต่อเลยละกันนะ
เมื่อ 11 เดือน 1 สัปดาห์ที่แล้ว

ความเห็นโดย rosarin
เจ้านายก็หื่น สัตว์เลี้ยงก็หื่นตาม 555
เมื่อ 1 ปี 6 เดือนที่แล้ว

รีวิว