ไอ้ตัวร้าย

คนที่น่า...สนใจ 4

ชารอนส่งเสียงร้องออกมาด้วยท่วงทำนองที่ทำให้คนตั้งตัวเป็นแม่ปวดศีรษะจี๊ดขึ้นมาทันที ส่วนเจ้าตัวในกรงคำรามตอบเบา ๆ พระเจ้า!! เธอดีดอารมณ์ปลื้มมันออกไปจนไกล ไอ้สัตว์หน้าขนตัวนั้นเกี้ยวพาลูกสาวเธอ ชารอนเดินไปมาอย่างวุ่นวายนอกกรง พร้อมหันก้นให้ไอ้สัตว์หน้าขนตัวนั้นดม...

“.....” เห็นแล้วว่าทำไมคนโบราณถึงเอ่ยว่ามีลูกสาวเหมือนมีส้วมอยู่หน้าบ้าน ต่อหน้าต่อตาเธอชารอนตัวดียังหันก้นอันล้ำค่าให้ผู้ชายดม

“ชารอน!!” เสียงเรียกอย่างโกรธจัดทำให้ ชารอนที่เดินออกเรือนร่างกับหนุ่มหล่อที่ถูกใจซึ่งอยู่ในกรงตกใจ ท่าทางเหมือนแมวเวลาตกใจกางเล็บ หางชี้ ขนบนหลังพองขึ้นมา ก่อนมองหน้าเจ้านายที่เท้าสะเอวสีหน้าขุ่นเคือง ชารอนส่งเสียงร้องเบา ๆ ก่อนเดินคอตก หางลู่มาหา ตัวในกรงร้องคำรามเสียงต่ำอย่างเรียกร้องข่มขู่ ชารอนหันไปมอง ท่าทางลังเลสลับไปมาระหว่างเจ้านายกับหนุ่มหล่อในกรง

เสียงคำรามลั่นของแพนเตอร์ทำให้มือซ้ายขวาเหงื่อตก สัตว์เลี้ยงกับเจ้าของอารมณ์หงุดหงิดเหมือนกันเหลือเกิน ท่าทางงุ่นง่านเดินไปมาในกรง พร้อมกระแทกกรงไปมายิ่งทำให้กดดันมากขึ้น

“โมเนียมาเอาชารอนเข้ากรง”

“ครับดร.”

กัสซาโนมองผู้ชายหน้าตาดีที่มาจับปลอกคอของชารอนพาเดินไป แม้ชารอนแสดงอาการขัดขืนแต่เมื่อมีเสียงคำรามของคนเลี้ยงซึ่งเอาชนะเสียงคำรามอย่างหงุดหงิดของแพนเตอร์ได้ แสดงว่าในใจของชารอนให้ความสำคัญกับคนเลี้ยงมากกว่า หรืออีกนัยหนึ่งที่เขาคิดขึ้นมาได้ทำให้รู้สึกทั้งทึ่ง ทั้งไม่สบายใจเจ้าเสือดำตัวเมียตัวนี้ฉลาดพอที่จะควบคุมสัญชาตญาณเอาไว้ได้ ซึ่งเป็นด่านที่ยากเย็นของเหล่าสัตว์ ขนาดคนที่บอกตัวเองว่าเป็นสัตว์ประเสริฐยังไม่สามารถคุมมันได้อย่างหมดจด

“คลุมมันไว้”

แพนเตอร์ยังแสดงอาการงุ่นง่านคำรามอย่างไม่สบอารมณ์

“ฉันขอบอกคุณมอลเต้เป็นคำตอบสุดท้ายเลยนะคะว่า...ไม่ตกลง”

“ไม่ตกลง?”

“ใช่!!ไม่ตกลง” สองคนจ้องมองตากันอย่างแน่วแน่”

แย่แล้ว...ผู้หญิงคนนี้ช่างไม่กลัวตายกล้าปฏิเสธนายท่านหรือนี่...

หลายคนหวาดกลัวเจ้านายจะคว้าปืนมายิง แต่ไม่มีเหตุการณ์นั้น

“ผมจะให้เวลาดร.คิดตัดสนใจใหม่ ลูกชายในกรงของผมพร้อมเปย์แม่ยายเต็มที่”

“บังเอิญแม่ยายคนนี้มีทุกอย่างครบถ้วนไม่ต้องการอะไรเพิ่มอีกแล้ว”

คิ้วเข้มขมวดเข้าหากัน มองใบหน้าอีกฝ่ายนิ่ง ๆ ยิ่งมองยิ่งติดใจเขาเพิ่งรู้ว่าตัวเองชอบผู้หญิงหน้าตาหล่อแบบนี้ แต่เขาไม่เคยคิดจะชอบผู้ชาย ยังยืนยันที่จะเข้าประตูหน้าเสมอ แต่กับคนนี้หากยินยอมแค่ประตูหลังเขาก็จะพยายาม กลืนน้ำลายที่สอออกมาเต็มปาก กวาดมองเรียวปากที่เอ่ยวาจาต่อล้อต่อเถียงอย่างมาดหมาย

“ผมยังโสด” เห็นคิ้วเข้มเลิกขึ้นเหมือนถามว่า โสดแล้วไง? ทำไมต้องบอกทำให้กัสซาโนฉีกรอยยิ้มทรงเสน่ห์ใส่ดวงตาที่จ้องมอง เห็นอีกฝ่ายท่าทางตลึง ในใจเขายิ่งเหิมเกริม

เป็นไง!!

หลงเสน่ห์ชายงามแล้วใช่มั๊ยล่า...

ผู้ชายคนนี้ยิ้มโดนใจเหลือเกิน แต่แววตาคู่นั้น...ทำให้เธอไม่ได้ปล่อยให้รอยยิ้มของเขาล่อลวงไปได้ หึ!!คิดจะใช้แผนชายงามกับเธอเหรอ...อ่อนไปสักหน่อย...ต้องไปเทรนใหม่ให้ร้ายกาจกว่านี้ แล้วค่อยมาอ่อยเธอ

“ฉันไม่สนใจผู้ชายที่หน้าตาสวยกว่า”

ฉึก ฉึก ฉึก

ผู้หญิงน่าตาย!!

พูดแบบนี้เจ้านายเขาเอาตายแน่...ลูกน้องต่างหวาดเสียวกลัวหญิงสาวตรงหน้าจะเหลือแค่เศษเนื้อ...อยากเอามือปิดตาเพราะไม่อาจตัดใจดูคนเก่งระดับดร.ตายอนาถจากการกระทบปมด้อยของใครบางคน แต่กลับไม่มีสิ่งที่พวกเขากลัว

***

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย himalai
ผู้หญิงหน้าหล่อ กับผู้ชายหน้าสวย
เมื่อ 11 เดือน 1 สัปดาห์ที่แล้ว

ความเห็นโดย rosarin
ชอบที่บอกว่า ฉันไม่สนใจผู้ชายที่หน้าตาสวยกว่า
เมื่อ 1 ปี 6 เดือนที่แล้ว

รีวิว