SHADE OF BLACK ร้อนรักเตกีล่า

CHAPTER 1 : เคราะห์ซ้ำกรรมซัด 50%

CHAPTER 1: เคราะห์ซ้ำกรรมซัด 50%

โครม

เสียงสั่งลั่นสนั่นหวั่นไหวเมื่อสองกะบะสองคนชนประสางากันอย่างแรง จนทำให้พลิกคว่ำตกลงไปยังข้างทาง ประชาที่อยู่บริเวณนั้นต่างเข้ามามุ่งดูและโทรตามรถพยาบาลและรถกู้ภัยทันที

“กรี๊ดดดดดดด”เสียงกรีดร้องดังลั่นของหญิงสาวคนหนึ่ง มีนามว่า “หนูนา” เมื่อคนแถวบ้านโทรมาบอกว่าสามีของเธอโดนรถกะบะขี้ย้อนศรมาอย่างแรงจนทำให้รถพลิกคว่ำกระเด็นไปไกล เธอรีบออกมายังที่เกิดเหตุทันทีแล้วไม่รอช้า แต่แล้วต้องหยุดชะงัดขึ้นเมื่อสภาพของสามีเธอเต็มไปด้วยเลือดและบาดแผลมากมาย

“ศักดิ์ตื่นขึ้นมาสิ! ศักดิ์! อยากทิ้งหนูนาไปนะ ศักดิ์! อย่าทิ้งหนูนากับลูกไปนะ”หล่อนฝ่าฝูงคนเข้าไปยังตัวสามี แล้วพยายามปลุกเรียกให้สามีตื่นขึ้นมาคุยกับเธอ ตอนนี้หัวใจของเธอสั่นระริกกลัวว่าเขาจะจากหล่อนไป

“หนูนา.....”เสียงทุ้มแหบพร่าเอ่ยดังขึ้น ชายหนุ่มในกอดอ้อมของหญิงสาวพยายามลืมตาขึ้นมา มองหน้าดูคนรักเป็นคนสุดท้าย เขารู้ตัวเองว่าตอนนี้เหลือเวลาอีกไม่นานที่เขาจะต้องไป ความเจ็บปวดที่เขาได้รับตอนนี้ ทำให้เขาไม่สามารถทนได้อีกต่อไป

“ศักดิ์.... ศักดิ์เข้มแข็งไว้นะ อย่าเป็นอะไรไป”หนูนาพยายามตบใบหน้าของสามีเธอเบาๆ เพื่อให้รู้สึกตัว

“หนูนา... ศักดิ์ไม่ไหวแล้ว.... ศักดิ์เหนื่อยเหลือเกิน...”มือหนาพยายามเอื้อมมือมาจับใบหน้าของภรรยาด้วยแรงเพียงน้อยนิดที่มี

“มะ... ไม่พูดแบบนี้สิ! ศักดิ์ต้องอยู่กับหนูนาและลูกนะ อย่าลืมสิว่าศักดิ์สัญญากับลูกไว้ว่าจะพาพวกแกไปเที่ยว”

“อย่าร้องเลยนะหนูนา.... ศักดิ์ไม่ไหวแล้วจริงๆ”

“ไม่.. อย่าทิ้งหนูนากับลูกไปนะศักดิ์ อย่าทิ้งไป”คำพูดของสามีทำหล่อนเริ่มใจคอไม่ดี แต่ถึงยังไงแล้วหล่อนพยายามเข้าข้างตัวเองว่าสามีจะไม่มีวันทิ้งหล่อนกับลูกไปแน่นอน

“ฝากดูแลลูกด้วยนะหนูนา เฮือก!!!”สิ้นเสียงทุกอย่างก็เข้าสู่ความเงียบ ดวงตาคมปิดลงพร้อมกับลมหายใจเฮือกสุดท้ายหยุดสนิทลง เมื่อบาดแผลจากโดนแรงอัดกระแทกอย่างแรงทำให้ชายหนุ่มไม่สามารถทนต่อพิษบาดแผลได้ไหวจึงต้องจากไปอย่างไม่มีวันหวนคืนกลับมา

“ศักดิ์!!!!! ฮือๆ ศักดิ์!! อย่าทิ้งหนูนากับลูกไป!!! ฮือๆ”เสียงกรีดร้องร่ำไห้เมื่อคนรักจากไปอย่างไม่มีวันกลับมา หัวใจดวงน้อยๆ แทบแตกสลายออกไปเป็นเสี่ยงๆ ไทยมุ่งบริเวณรอบๆ ต่างเบื้อนหน้าหนีกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะคนมักง่ายที่ขับรถผิดกฎจราจรทำให้คร่าชีวิตคนดีๆ ไปอีกหนึ่งคน

วันต่อมา

งานฌาปนกิจศพของชาติศักดิ์ถูกจัดที่วัดใกล้บ้าน หนูนาและครอบครัวพร้อมกับลูกน้องอีก 2 คน กำลังนั่งฟังพระสวดด้วยความเศร้าโศก ตอนนี้หล่อนได้กลายเป็นหัวหน้าครอบครัวต้องดูแล พ่อ แม่ และลูกอีก 2 คน ความสูญเสียที่ไม่ทันได้ตั้งตัว ทำให้หล่อนและครอบครัวไม่สามารถยอมรับกับสิ่งที่เหตุเกิดขึ้นได้ ผู้ชายที่ดี เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี เป็นพ่อและสามีที่ดีของลูกและเมีย ต้องจากไปเพราะความมักง่ายของคนเรา

งานศพของชาติศักดิ์ถูกจัดขึ้นเพียงแค่ 4 วันเท่านั้น แต่แล้วความสูญเสียก็มาพร้อมกับความตกใจเมื่อบริษัทที่หนูนาทำงานอยู่ได้ถูกปิดตัวลงอย่างกะทันหันและเจ้าของก็ได้ชิงหนีไม่ยอมจ่ายเงินเดือน ทำให้ตอนนี้หล่อนแทบคิดวิตกว่าจะไปทำอย่างไรต่อไปดี เงินจากการจัดงานศพแล้วทั้งเงินช่วยเหลือก็ไม่ได้มากพอที่จะเลี้ยงชีวิตคนทั้ง 5 คนให้อยู่รอดได้นาน หล่อนจึงออกไปหางานทำเพื่อจะได้หารายได้มาจุณเจือครอบครัว ถึงแม้ว่าหนทางข้างนอกจะมืดหม่นก็ตาม

ติดตามตอนต่อไป

​เงาแห่งรัตติกาล

​--------------------------------------------------------

(ยังไม่ได้ตรวจสอบคำผิด)

ไม่มีดรามานะเรื่องนี้ ไม่มีจริงๆ อันนี้แค่เอามาเสริมเท่านั้น อิอิ ชินจังไม่นิยมดรามา แต่นิยมฟินๆ เน้นฟินๆ เนอะ


ตั้งแต่วันนี้ - 18 มิถุนายน

SHADE OF BLACK ร้อนรักเตกีล่า

ราคา 270 บาทรวมส่ง ลบท

แถมฟรีที่คั่นหนังสือ + โปสเตอร์ ทุกเล่ม

20 ท่านแรกที่โอนเข้ามารับ

รับกำไลข้อมือโกธิคแบบย้อนยุคสีดำ

โอนเงินเข้าบัญชี

ชื่อบัญชี KANYARAT W. / ภาษาไทย ชื่อ กัญญารัตน์ วงศ์กีรติเมธาวี

PROMPT PAY : 098-0467696 (ฟรีค่าธรรมเนียมในการโอน)

สั่งหนังสือพร้อมส่งหลักฐานพร้อมสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

แฟนเพจ: เงาแห่งรัตติกาลนักเขียน

คำโปรย:

นางเอก :หนูนา

อาชีพ : สาวPR แม่หม้ายลูกติดสอง

ครั้งอดีตเธอเคยมีครอบครัวที่อบอุ่น มีสามีที่น่ารัก แต่แล้วอุบัติเหตุก็พรากคนรักของเธอไปอย่างไม่มีวันหวนคืนกลับมา เคราะห์ซ้ำกรรมซัด เมื่อบิดาของเธอล้มลงทำให้ไม่สามารถกลับมาใช้ชีวิตเหมือนคนปกติได้และมารดาที่สุขภาพไม่ค่อยจะดี ทำงานหนักไม่ได้ ภาระทุกอย่างต้องตกมาที่เธอเพียงคนเดียว

หน่ำซ้ำบริษัทที่เธอทำงานด้วยก็ปิดตัวลงอย่างไม่ทันตั้งตัว ทำให้เธอกลายเป็นคนตกงาน ไม่มีอาชีพ ไม่มีเงินมาเจือจุนครอบครัว แต่แล้วเธอก็ได้พบกันเจ๊มดแดง ผู้จัดการผับแห่งหนึ่ง ได้ชวนเธอไปทำตำแหน่งสาวเชียร์เบียร์ ซึ่งมีรายได้ค่อนข้างดีและพอสำหรับค่าใช้จ่ายภายในบ้านของเธอ ทำให้นับดาวตัดสินใจสมัครเป็นสาว PR และ ปรับเปลี่ยนลุคของตนเองใหม่ทั้งหมดให้เข้ากับงาน เมื่อวันเวลาผ่านไปจนเธอสามารถก้าวมาสู่ตำแหน่งดาวเด่นของร้าน และเธอมีฉายาว่า BLACK เพราะชุดของเธอล้วนแต่มีสีดำทั้งนั้นไม่มีสีอื่นเลย

“เตกีล่าที่ร้อนแรง ยังสู้ลีลาของหนูนาไม่ได้เลยนะ”

พระเอก :ภูผา

อาชีพ : ขายส้มตำ

ชายหนุ่มรูปหล่อสถานะโสด บ้านอยู่ซอยเดียวกับหนูนา แต่ไม่เคยพูดคุยหรือรู้จักกัน เนื่องจากภูพาได้ไปทำงานที่อื่นและตอนนี้ก็ตกงาน จึงกลับมาอยู่บ้านกับมารดาที่ทำอาชีพขายส้มตำตอนกลางคืนให้กับนักเที่ยวยามราตรี เมื่อชายหนุ่มอยู่ว่างๆ ไม่ทำอะไร เลยคิดจะปรับเปลี่ยนร้านส้มตำของมารดาใหม่และเพิ่มเมนูหลากหลาย โดยตนเองจะเป็นคนขาย จนทำให้ลูกค้าต่างติดอกติดใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากขายตอนกลางคืน ทำให้มารดาของเขาซึ่งแก่มากแล้วเริ่มไม่มีแรงยืนขายได้นาน ภูผาเลยจัดการรับช่วงต่อจากมารดาแทนทั้งหมด เขามีเอกลักษณ์ประจำตัวคือ คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง หลังจากขายส้มตำเสร็จ เขาก็ไปหาความสุขให้กับตัวเอง

“ปูปลาร้ารสเด็ดของพี่ ยังแซบน้อยกว่าลีลาของพี่นะน้อง”

หล่อนเทเตกีล่าราดลงบนผิวนวลอย่างไม่เสียดายของ จนทำเอาภูผาตะลึงแล้วร้องห้ามขึ้น

“ทำแบบนั้นทำไมครับ เสียดายของแย่”ภูผาทำหน้าอดเสียดายขึ้นมา เมื่อหนูนาเล่นราดเตกีล่าลงบนตัวเกือบครึ่งขวด

“จะไปเสียดายทำไมล่ะ หนูนาแค่อยากจะให้ภูผามาชิมค่ะว่า ระหว่างเตกีล่ารสเด็ดจะสู้ลีลาของหนูนาได้หรือเปล่า”หล่อนเอานิ้วป่ายลงบนตัวที่มีเตกีล่าแล้วเอาเข้าปากดูดอย่างอร่อยทำให้ภูผายืนมองด้วยความเสียวซ่าน ยิ่งตอนที่หล่อนเอานิ้วเข้าไปในปากแล้วดูดอย่างช้าๆ ทำเอาเขาแทบระทวยอยากจะกระโจนลงไปกระชากร่างให้ตายคาอกให้สาสมกับที่ยั่วเขาไว้

“จริงเหรอครับ แต่ผมว่าลีลาของหนูนาเด็ดกว่านะ”เขาหรี่ตามองลงแล้วแลบลิ้นเลียริมฝีปากอย่างหื่นกระหาย ความเป็นชายของปั๋งร้อนผ่าวพร้อมที่จะออกศึก มันสั่นหัวหงิกๆ รอเข้าไปทักทายถ้ำน้อยๆ ของหญิงสาวตรงหน้า

“ถ้าอยากรู้ว่าอะไรแซบกว่าก็เข้ามาชิมสิค่ะ”หล่อนกันริมฝีปากอย่างยั่วยวนแล้วกระดิกนิ้วเชิญชวนให้ชายหนุ่มมาลิ้มรสความแซบของบทรักอันร้อนแรงที่หล่อนจะมอบให้เขาในค่ำคืนนี้

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย Thofa Srivoralakhna
Thanks you
เมื่อ 1 ปี 3 เดือนที่แล้ว

รีวิว