ไอ้ตัวร้าย

เสร็จ...ไอ้ตัวร้าย 2

ใจล่องลอยไปไหนแล้ว...

กัสซาโนคิดอย่างไม่พอใจ เขาสนใจหล่อน แต่เหมือนตัวเขาไม่ได้อยู่ในสายตาของผู้หญิงคนนี้เลยสักนิด ไหงเป็นงั้นไปได้ รับไม่ได้อย่างที่สุด

“ลองดูอร่อยมาก” ธนาภรณ์มองเนื้อที่ราดน้ำซอสบางอย่างจนชุ่ม ท่าทางนุ่มและมีกลิ่นหอมชวนกินที่สุด อดไม่ได้ที่จะมองใบหน้าเขา สบตากันเขามองยิ้ม ๆ ทำให้เธอรู้สึกเหมือนจะขัดเขิน หัวใจคันยุบยิบไปหมด ความรู้สึกแบบนี้ไม่เคยเกิดขึ้นกับเธอมาก่อน ทำให้อดก้มหน้าก้มตากินเนื้อที่ชายหนุ่มตักให้จนหมดไม่ได้

อีกฝ่ายตักอาหารให้เธอตลอดเวลา จนหญิงสาวไม่ได้สังเกตว่ามีสองสิ่งบนโต๊ะที่ชายหนุ่มไม่แตะเลย หนึ่งในนั้นคือเนื้อราดซอสแสนอร่อย และสลัดผัก หลังจากนั้นย้ายไปนั่งที่โซฟาตัวใหญ่ยักษ์ หน้าทีวีจอใหญ่ชายหนุ่มผายมือให้เธอนั่งลงไปก่อน ผู้มาเยือนนั่งลงอย่างว่าง่าย คิดว่าเจ้าบ้านคงจะนั่งห่างออกไป ไม่คิดว่าเขานั่งตามลงมาจนชิดขนาดที่ว่า ขยับตัวเล็กน้อยก็สัมผัสเขาได้ เธอมองใบหน้าเขาอย่างแปลกใจ อีกฝ่ายยิ้มให้ก่อนที่จะรับเอกสารที่ลูกน้องนำมาส่งให้

“นั่งกันใกล้หน่อยจะได้ดูสัญญาโครงการพร้อมกัน” คิ้วเข้มขมวดเข้าหากัน ทำไมต้องดูพร้อมกัน แม้เธอไม่คิดมากเรื่องความเป็นหญิงของตัวเอง แต่เขาเป็นผู้ชายที่ไม่ได้สนิทสนมกับเธอ ไม่ควรที่จะกระทำกิริยาแบบนี้ แต่เมื่อเห็นสัญญาโครงการในมือเขา หญิงสาวรู้สึกใจอ่อนยิ่งกลิ่นกายของเขาที่มันลอยเข้าจมูก อบอวลหอมกรุ่นอยู่ในโพรงจมูก จนใจของเธอเต้นแรงเกิดอะไรขึ้น

“หน้าแดงจัง คุณยังเผ็ดอยู่เหรอครับ” ชายหนุ่มดีดนิ้วลูกน้องถือแก้วน้ำมาให้ทันที บนถาดมีน้ำส้มและน้ำองุ่นมาเสิร์ฟให้

“รับน้ำส้มหรือองุ่นดีครับ”

“องุ่นก็ดีค่ะ” ทำไมเธอรู้สึกร้อน ๆ คอแห้งและแปลก ๆ ตามผิวหนังสงสัยจะเผ็ดพริกไทยในซอส หยิบแก้วน้ำมาดื่มทีเดียวครึ่งแก้ววางลง ผ้าซับปากสีขาวสะอาดยื่นส่งมาให้ น่ารักจริง...ไม่น่าเชื่อว่าผู้ชายคนนี้จะรู้จักเอาใจผู้หญิงขนาดนี้

กัสซาโนใจเต้นแรง เมื่อเห็นความหยาดเยิ้มในดวงตาเรียวโตที่เคยคมกริบของหล่อน แววหวานแฝงความเจ้าชู้ของผู้หญิงคนนี้ ทำให้เขารู้สึกว่ากางเกงที่สวมอยู่มันตัวเล็กลงไปโดยฉับพลัน ความคึกคักที่ไม่มีมาหลายเดือนแล้วและมีแนวโน้มว่าจะหมดอารมณ์จนบรรดาสมุนเครียดกันถ้วนหน้า ตอนนี้มันมีชีวิตชีวาจนเขาไม่สามารถควบคุมได้ แอบโบกมือไล่ลูกสมุนให้ถอยห่าง

“น้ำองุ่นอร่อยจัง”

“อร่อยก็ดื่มให้หมดสิครับ” มองใบหน้าที่แหงนขึ้นดื่มจนเห็นลำคอเคลื่อนไหวเป็นลูกคลื่น ทำให้เขากลืนน้ำลายตาม ทนไม่ไหวจนต้องขยับตัวเข้าไปประกบ ปล่อยเอกสารในมือทิ้งไป เพื่อคว้าเอวบางอีกฝ่ายหันหน้ามามอง ก่อนยิ้มน้อย ๆ มอบให้เขาท่าทางของธนาภรณ์หากฝาแฝดของเธอมาเห็น ต้องตกใจจนอาจช็อกตายได้ เพราะแววตาฉ่ำหวาน สีหน้าเย้ายวนส่อความเจ้าชู้เสเพลจนน่าแปลกใจ

กัสซาโนเลิกคิ้วอย่างแปลกใจ เมื่ออีกฝ่ายเขวี้ยงแก้วไปกระทบผนังเสียงแก้วแตกละเอียดเหมือนทำให้บรรยากาศมาคุยิ่งขึ้น สองมือเรียวแข็งแรงประคองใบหน้าเขาเอาไว้

“เทพบุตรสุดสวยของฉัน...มาม่ะ...มาให้เจ้หอมแก้มสักหน่อย ทำไมถึงได้หน้าตาดีขนาดนี้...ใบหน้าแบบนี้มันล่อลวงคนชัด ๆ ขอหอมแก้มหน่อย”

“ถ้าให้หอมแก้มแล้วจะยอมให้กอดด้วยดีหรือเปล่า”

“หือ...ดีสิดีมาก อยากหอมแก้ม อยากกอดสุดสวยของฉันที่สุด หอมจัง”

จมูกโด่งที่แฝงความรั้นน้อย ๆ ในตอนนี้กดลงบนแก้มเขา สร้างความแปลกใหม่ที่ทำให้เขาขนลุกซู่ไปหมด เป็นคนที่ถูกผู้หญิงเกี้ยวพาก็ให้ความรู้สึกดีทีเดียว ยิ่งมันคลอเคลียไปมาที่แก้มของเขา ก่อนลากไล้ลงตามลำคอ ผ่านลูกกระเดือกก่อนที่เขาจะผวาเมื่อลิ้นร้อน ๆ ตวัดเลียบริเวณนั้น มีเสียงหัวเราะเบา ๆ จนลมร้อน ๆ ราดรดลงไปสร้างความรู้สึกยิ่งกว่ามดแสนตัวมาเดินพาเหรดบนร่างเขา

สั่นจนปวดร้าวไปหมด ช่างยั่วนัก ไม่รู้ว่าผู้หญิงคนนี้ช่ำชองหรืออ่อนเดียงสา ความมั่นของหล่อนถึงขนาดเงยหน้าขึ้นจากลำคอของเขา สบตากัน กลายเป็นเขาต้องเงยมองสบตาหล่อน เสียมาดเจ้าพ่อมาเฟียป่นปี้ หวังว่าคงไม่มีลูกน้องคนไหนแอบมองเขาอยู่ หากมีคนเอามาล้อให้เขาได้ยิน ตายคือ...สิ่งที่ทำให้เขาสบายใจที่สุดที่จะมอบให้ลูกน้องคนนั้น

***

ความรักคืออะไร?

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย ชลชินี
คนร้าย ๆ ก็วางแผนร้าย ๆ
เมื่อ 1 ปี 6 เดือนที่แล้ว

ความเห็นโดย Voyardger
อาหารจ้า ใส่ในเนื้อชุ่มซอสนั่นแล และใช้เครื่องดื่มเป็นตัวเบี่ยงเบนเฉยๆ
เมื่อ 1 ปี 6 เดือนที่แล้ว

รีวิว