ไอ้ตัวร้าย

เสร็จ...ไอ้ตัวร้าย 3

“คนงาม เจ้ขอกัดปากหน่อยนะ น่ากัดจริง ๆ “ เสียงเอ่ยขออย่างออดอ้อนแตกต่างจากเสียงพูดตามปกติที่เขาได้ยินมาทั้งวัน วูบหนึ่งอยากได้ยินเพราะทีน่าต้องการเอง ไม่ใช่เพราะยา แต่ผู้หญิงคนนี้ไม่มีทางที่จะเป็นอย่างที่เขาต้องการ เขาไม่ควรรู้สึกผิด เป็นเพราะหล่อนไม่สนใจเขาเอง จึงเกิดเรื่องนี้ขึ้น ของที่เขาอยากได้ ต้องได้มาครอบครองไม่ว่าจะต้องใช้วิธีไหน

ธนาภรณ์รู้สึกแปลกใจกับอาการของตัวเอง สติเหมือนขาด ๆ หาย ๆ เป็นช่วง ๆ อย่างควบคุมได้ยาก เธอร้อนไปหมดทั้งตัว จนอยากทึ้งเสื้อผ้าออกจากร่าง ส่วนที่เย็นที่สุดคือฝ่ามือทั้งสองที่แนบติดกับเนื้อนุ่ม ๆ ของแก้มที่ดูกับตาว่าเกลี้ยงเกลา แต่เมื่อสัมผัสก็เจอความสากระคายของหนวดเคราที่โกนไปจนเรียบเนียน ไล้มือไปมา ความอุ่นร้อนในร่างกายเหมือนจะเพิ่มขึ้น เธอต้องโดนอะไรเข้าแล้ว

เห็นแววตาที่เหมือนจะรู้สติและมองเขาอย่างคาดโทษ กัสซาโนยิ้มใส่ตาคู่นั้นก่อนที่จะยื่นมือทั้งสองข้างไปวางบนอกอวบ

“อ๊ะ!! อื้อออออ” ในความลางเลือนของสติสัมปชัญญะ เธออยากสะบัดมือตบใบหน้าสวย ๆ ให้หน้าหัน ไอ้ชั่ว ไอ้ตัวร้าย แกกล้ามาก!! กล้าที่จะยื่นมือมาจับหน้าอกเธออย่างหน้าด้าน ๆ แบบนี้

แต่...แรงบีบของเขามันดีเหลือเกิน

ทั้งเย็น ทั้งดีจนเธอต้องครางออกมาอย่างพึงพอใจ

ดีจนเธอแย้มปากเป็นรอยยิ้มที่เย้ายวน ชวนให้คนที่กำลังหื่นจนจะแตกอยู่แล้วต้องกัดฟันแน่น

ความร้อนที่แผดเผาในร่างเธอเหมือนจะส่ายระบำ เปลวแห่งไฟพิศวาสร่ายรำด้วยความเริงร่า มือใหญ่ขยำเฟ้นฟอนอย่างไม่เกรงใจ เธอครางเสียงออดอ้อน จนอนุสติที่หลงเหลืออยู่เล็กน้อยทนฟังไม่ได้ ค่อย ๆ สลายตัวไป ตอนนี้สิ่งที่เป็นเจ้าของเรือนร่างและสมองอันเคยเฉียบคมคือความร่านร้อน...ที่โหยหาความเย็นสบายจากการสัมผัสด้วยเรือนร่างของคนที่แนบชิดกับร่างของเธอ

ยื่นปากไปกัดปากเขา ทั้งนิ่มทั้งเย็น เหมือนกำลังกินลอดช่องน้ำกะทิหอมหวานทีเดียว นานแค่ไหนแล้วที่เธอไม่ได้กินมัน ปากดูดปาก กัดบ้างดูดบ้างอย่างเมามัน มือดึงทึ้งเสื้อผ้าเขาออกจากร่าง เทพบุตรผู้มีใบหน้างดงามปานนาร์ซิสซัสในตำนานไม่ขัดขืน กลับให้ความร่วมมืออย่างดี นอกจากนวดเต้านมให้เธอจนสบายไปถึงหัวแม่เท้าแล้ว เขายังมีน้ำใจช่วยถอดเสื้อผ้าให้ ทำให้เธอเย็นสบายขึ้น ธนาภรณ์รู้สึกว่าต้องยิ้มหวานให้เขาสักหน่อยเพื่อขอบคุณ ที่เขามีน้ำใจ (พ่อคุณของแม่นาย...มีน้ำใจจริ๊ง จริง)

***

พบฉบับเต็มในพี่เมพ เร็ว ๆ นี้

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย rosarin
เฮียมาทางลัด
เมื่อ 1 ปี 5 เดือนที่แล้ว

ความเห็นโดย Mas
ถึงว่า โดนวางยานี้เอง ร้ายกาจจริงๆนะพระเอก
เมื่อ 1 ปี 6 เดือนที่แล้ว

รีวิว