ไอ้ตัวร้าย

เสร็จ...ไอ้ตัวร้าย 5

โอ๊ยยยย...ไอ้บ้า!ผู้ชายตัวใหญ่ยักษ์คนหนึ่งกำลังก้มหน้าก้มตาทั้งดูดนม ทั้งขยำนมเธอ...ธนาภรณ์รู้สึกเหมือนตัวเองพ่ายแพ้ สติในร่างของตัวเองช่างมีน้อยนิด เป็นครั้งแรกในชีวิตที่เธอรู้แล้วว่า...ภัยร้ายมีอยู่รอบตัว...เธอระวังไม่พอ ไม่คิดว่าตัวเองโดนจัดหนักขนาดนี้ แล้ว...เธอพลาดอย่างไม่น่าอภัย ใครนะ...กำลังดูดนมจนเธอเสียวสะท้านไปหมด ก่อนที่สติจะหายไปขอเห็นหน้าสักครั้ง...

มองศีรษะดำ ๆ ที่ขยับขึ้นลงบนหน้าอก เนื้อตัวที่เธอแสนหวงแหน ตลอดเวลาเธอแต่งกายรัดกุมเสมอ ไม่เคยให้ใครได้เห็นเนื้อตัวในร่มผ้า ตามคำสอนที่พ่อสุดที่รักพร่ำบอก แต่วันนี้ต้องมานอนบนโซฟาตัวใหญ่ ให้ใครก็ไม่รู้คลุกเคล้าล่วงเกินร่างกายของตัวเองอย่างเต็มใจ มือที่จะกระชากผมไอ้ตัวร้ายที่ก้มหน้าก้มตาดูดนม ทำไม...ถึง...กลายเป็นเสยเข้าไปในผมนิ่ม ๆ แล้วขยี้ไปมาพร้อมครวญคราง ส่ายร่างอย่างกับสาวร้อนรัก...

“อ๊า อ๊า อ๊า” เสียงครางที่เธอได้ยิน ทำให้ใบหน้าเธอร้อนจัดก่อนที่ความรู้ตัวจะจางหายไปอีกครั้ง เพราะมันหลีกทางให้ความรุ่มร้อนของเสน่หาเข้ามาแทนที่

กัสซาโนรับรู้ว่าหญิงสาวตวัดขารัดสะโพกของเขาเอาไว้แล้วแอ่นร่างเบียดบดส่วนอ่อนไหวกับความแข็งแกร่งของเขา

โอดีน!!มันแฉะฉ่ำไปหมด ยิ้มร้าย ๆ ปรากฏที่มุมปาก หล่อนพร้อม เขาควรใช้ถุงยางหรือเปลือยเปล่ากับผู้หญิงคนนี้ดี ความรักชีวิตและการที่เป็นคนรอบคอบทำให้มือใหญ่ละจากเต้าอวบนิ่มแน่นชวนติดใจ ลากฝ่ามือลงไปโลมไล้แผ่นท้องเนียนนุ่มที่เต็มไปด้วยความแข็งแรงต่างจากผู้หญิงคนอื่น ๆ ซึ่งมันก็เหมาะสมกับอาชีพของหล่อน...เขาชอบสัมผัสเนื้อตัวแบบนี้มาก

หญิงสาวหวีดร้อง ด้วยความเสียวสยิว จนตัวเกร็งไปหมด เมื่อติ่งเสียวของเธอถูกมืออันเชี่ยวชาญ แหวกค้นหาจนเจอ แล้วจัดการทรมานด้วยการเขี่ยเบา ๆ ก่อนเร่งความเร็วขึ้นจนร่างเธอบิดเป็นเกลียว แล้วทุกอย่างก็ขาวโพลน สะสมความเสียวเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ จนระเบิดแตกกระจายเป็นสีสันมากมาย ท่ามกลางความหวิวหวามสะท้านสะเทือนจนเธอล่องลอยอิ่มเอม

กัสซาโนรอจนร่างบางสะท้านเป็นครั้งที่สาม ก่อนระทวยลงนอนส่งนิ้วสวนทางกับน้ำเหนียว ๆ ที่หลั่งไหลออกมา วนนิ้วน้อย ๆ ให้สะโพกเพรียวกระตุกไหว ช่องทางของหล่อนเล็กแคบอย่างน่าเป็นห่วง มันหดรัดนิ้วของเขาเอาไว้อย่างแน่นหนาด้วยจังหวะถี่ ๆ เขารอให้ถึงช่วงคลายตัวเพียงเล็กน้อยก่อนส่งนิ้วลงลึกเข้าไป หัวใจเต้นรัว ทั้งคาดหวัง ทั้งหวั่นไหว อายุไม่ใช่น้อย ๆ แล้ว จะยัง...

เจอแล้ว!!!

พระเจ้า!!!

กัสซาโนถอนใจอย่างโล่งอก รู้สึกตื้นตันจนน้ำตาเหมือนจะเล็ดออกมา ผู้หญิงคนนี้ ก่อเกิดความพิเศษในหัวใจของเขา จนเกิดความคาดหวังที่บ้าบอขึ้นมา จริง ๆ เรื่องนี้เขาไม่เคยใส่ใจมาก่อน เพียงแต่...

เป็นผู้หญิงคนนี้ เขาจึงเกิดความรู้สึกสนใจในสิ่งที่...ไม่เคยสนใจ

เป็นผู้หญิงคนนี้ เขาจึงให้ความสำคัญกับสิ่งที่เรียกว่า...พรหมจารี...

***

บางอย่างอาจไม่สำคัญ

แต่เมื่อเจอคนบางคนมันดัน สำคัญขึ้นมา

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย Jth Hty
555555555555
เมื่อ 1 ปี 6 เดือนที่แล้ว

ความเห็นโดย ชลชินี นักเขียน
ชอบมากเลยนะ
เมื่อ 1 ปี 6 เดือนที่แล้ว

รีวิว