ไอ้ตัวร้าย

เสร็จ...ไอ้ตัวร้าย 6

ใจเต้นรัวแรง เกิดความถนอมสุดจิตสุดใจ พรหมจารีของผู้หญิงคนหนึ่งมีความหมายกับหัวใจเขามากจนรู้สึกเหมือนกับหัวใจอิ่มเอม รอยยิ้มกว้างปรากฏเต็มหน้าที่งดงามเกินชายของเขา อย่างที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน ธนาภรณ์ลืมตาในจังหวะนั้น เห็นรอยยิ้มเต็มตา จ้องมองอย่างตะลึงและยอมรับกับตัวเองว่าหลงใหลในรอยยิ้มของผู้ชายคนนี้อย่างถอนตัวไม่ขึ้น ชั่วชีวิตไม่มีรอยยิ้มของใครที่ทำให้เธอประทับใจเท่ากับรอยยิ้มของ...กัสซาโน

นิ้วร้ายกาจยังอยู่ในช่องทางของเธอ มันดีมากเหลือเกิน ยิ่งหูรูดเธอหดรัดนิ้วของเขาเธอยิ่งรู้สึกเย็นสบาย และเสียวสยิวเหมือนล่องลอย ก่อนที่จะกรีดร้องอีกครั้งเมื่อนิ้วของเขาเขี่ยเข้าที่จุดซึ่งทำให้เธอระเบิดความสุขสมออกมาอย่างรวดเร็ว

“อ๊า อ๊า อ๊า”

ร่างบางแอ่นโค้งกระตุก เขากอดรัดหล่อนเอาไว้แนบอกลูบแผ่นหลังชื้นเหงื่อบาง ๆ อย่างถนอมเป็นครั้งแรก ที่ใจของเขาเกิดความรักถนอมผู้หญิงขึ้นมาสักคนหนึ่ง เขาลุกขึ้นโดยมีร่างบางอยู่ในอ้อมแขน อีกฝ่ายกอดรัดรอบคอเขาแน่น กัสซาโน อดไม่ได้ที่จะก้มลงจูบแก้มเนียนอย่างรักใคร่

“ที่รักของผม เราไปเข้าหอกันบนเตียงของผมเถิดนะ”

หญิงสาวพยักหน้าอย่างว่าง่าย ทำให้ชายหนุ่มอดหัวเราะด้วยความเอ็นดูไม่ได้ เขาชอบดร.ทีน่าที่ว่าง่ายเหมือนสาวน้อยแบบนี้เหลือเกิน แต่ภาพผู้หญิงซึ่งยืนสั่งการ ที่เขาเห็นเมื่อตอนกลางวัน กลับประทับแน่นในความทรงจำ ที่ไม่มีอะไรมาลบเลือนไปได้ จนชั่วชีวิตของเขา

กัสซาโนวางร่างบางลงบนเตียงก่อนที่จะถูกดึงให้ลงไปทาบทับบนเรือนร่างของหล่อน

“กอดฉันหน่อย”

“ได้สิ กอดแบบนี้นะ”

“อื่อ...ตัวคุณเย็นจัง ส่งฉันขึ้นฟ้าอีกนะ” เสียงออดอ้อนเบา ๆ ข้างหูทำให้กัสซาโนหัวเราะด้วยความพอใจ อารมณ์เขาเหมือนจะเป็นความเบิกบานอย่างที่สุด อยากขึ้นฟ้าอีกเหรอ...ช่างไร้เดียงสาจริง ๆ สาวสวยของเขา

“อ่ะ” ชายหนุ่มอุทานเมื่อลิ้นร้อน ๆ เลียใบหูของเขา สงสัยอารมณ์ของสาวคนนี้กำลังถูกกระตุ้นอีกครั้ง เขาชอบจังแบบนี้อยากจะนัวเนียจนเนื้อตัวละลายหายไปในอ้อมแขนของกันและกัน ชายหนุ่มหัวเราะก่อนคว้าร่างเปลือยเปล่าของคนที่กอดแนบอกให้พลิกกายขึ้นไปอยู่บนตัวเขา ก่อนที่จะลุกขึ้นนั่งเพื่อให้ร่างที่นุ่มแน่นไปด้วยกล้ามเนื้อสวย ๆ นั่งคร่อมบนตักเขา ท่านี้ค่อนข้างวาบหวามทีเดียว

ยังไม่ทันได้ตั้งหลักดี ปากสวย ๆ ก็กัดแรง ๆ บนปากของเขารสชาติของเลือดลอยฟุ้งเข้าจมูกและปาก พร้อม ๆ กับความหวานล้ำของหล่อนที่ส่งลิ้นเข้ามารุกรานเขาก่อน กลเม็ดที่เขาใช้จัดการหล่อน ถูกลอกเลียนแบบอย่างไม่สนลิขสิทธิ์ ที่น่าดีใจคือหล่อนใช้มันกับเขา ทำให้เขาถึงกับอ่อนระทวยสั่นสะท้านไปหมด ห้าวหาญจริง ๆ เลย...

จากที่คิดจะละเลียดกินหล่อนช้า ๆ แต่เมื่อแม่เสือสาวเล่นแรง ๆ ขนาดนี้เขาทนได้ แต่ที่ทนไม่ได้...คือเอ็นของเขามันแข็งจนเหมือนจะระเบิด ชายหนุ่มตัดสินใจส่งนิ้วเข้าไปอย่างรวดเร็ว

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย ชลชินี นักเขียน
ความรู้สึกดึงดูดมันรุนแรง
เมื่อ 1 ปี 6 เดือนที่แล้ว

ความเห็นโดย ชลชินี
ลงในพี่เมพแล้วนะคะ
เมื่อ 1 ปี 6 เดือนที่แล้ว

รีวิว