ไอ้ตัวร้าย

เสร็จ...ไอ้ตัวร้าย 7

ธนาภรณ์เงยหน้าขึ้นร้องครางเหมือนคำราม เมื่อความรัญจวนใจแล่นผ่านความรู้สึกเพราะนิ้วร้ายกาจที่แทรกเข้าไปแทงซ้ายแทงขวา ทั้งสะกิดทั้งหมุนวนแล้วบี้ขยี้ที่จุดเสียวในช่องทางของเธอ

"อ๊ายยย” กัสซาโนประคองแผ่นหลังที่แหงนเงยขึ้นไป พร้อมเสียงกรีดร้องครวญคราง เผยลำคอน่าหลงใหลและทรวงอกอวบอิ่มตั้งเต้ากลม เขาอ้าปากกัดลำคอของหล่อนก่อนที่จะลากทั้งฟันและลิ้นลงมาถึงแอ่งรวมของชีพจร พร้อมไล้ลิ้นตวัดเลีย เนื้อตัวของหล่อนช่างนุ่มนวลหอมหวาน จนเขาอยากกลืนกินลงไปทั้งตัว นิ้วที่สองตามลงไปประกบ ก่อนเร่งความเร็วกระแทกหนัก ๆ เขาสัมผัสถึงเยื่อที่ขวางกั้นและตั้งใจที่จะให้มันคงอยู่จนกว่าเขาจะสอดใส่ความเป็นชายเข้าไป

อยากรับรู้ถึงสัมผัสสุดแสนมหัศจรรย์ตอนที่หัวบาน ๆ โหม่งทะลวงเยื่อเหนียว ๆ จนฉีกขาด นาทีนั้นอารมณ์พิศวาสของเขาคงเริงโรจน์ รุนแรงที่สุด

“โอ๊ะ!!คนดี คุณรัดนิ้วผมแน่นเหลือเกิน”

“อ่า อ่า อ่า เสียวจัง ฉันชอบความรู้สึกนี้ที่สุด เร็วอีก เร็วอีก อ๊า!!!” เสียงร้องอย่างสุขสม ร่างบางเกร็งสะท้านบนหน้าขาของเขา สีหน้ายามนี้ของหล่อนทำให้เขาไม่สามารถควบคุมตัวเองได้อีกแล้วดึงนิ้วออก พร้อมครูดผนังช่องคลอดของหล่อน ด้วยน้ำหนักที่ทำให้ร่างบาง สั่นสะท้านร้องผวาเข้ากอดรัดเขาแน่น กระตุกร่างอย่างสุขสม ส่งเสียงเหมือนเสือดำตัวน้อยครวญครางแนบซอกคอของเขา ทำให้เขายิ่งคึกคักโลดแรง

“อ๊า!!!” หญิงสาวอ้าปากร้องเสียงดัง มือทั้งสองกุมไหล่เขาแน่น เมื่อรับรู้ว่าบางอย่างที่ร้อนและแข็งตอกอัดเข้าสู่ร่างกายของเธอจนคับแน่นเหมือนจะฉีกขาด แม้ว่าขณะนี้เธอยังมีความต้องการที่แฝงเร้นในร่างกาย แต่มัน...อ๊ายยยย

“เจ็บจัง” กัสซาโนทำหน้าเหยเก หล่อนเจ็บเขาก็เจ็บแทบขาดใจ

“ที่รัก...หายใจลึก ๆ ผ่อนคลายครับคนดี” หากลูกน้องมาได้ยินเขาเอ่ยแบบนี้ ระหว่างที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มคงหัวเราะกลิ้ง เห็นสีหน้าท่าทางเหมือนจะหลุดจากฤทธิ์ของยาและเสน่หาด้วยความเจ็บปวดของหล่อน เขารีบประกบปากสร้างความซาบซ่าเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจ

ธนาภรณ์รู้สึกร้อนไปหมดโดยเฉพาะความเป็นอิสตรีของเธอมันเหมือนจะระเบิด ทั้งเจ็บทั้งปวด ทั้งเสียวจนสยิวไปทั้งร่าง ความรู้สึกคละเคล้าจนทำอะไรไม่ถูก อยากเอามันออกไป แต่ร่างกายต้องการให้มันแทรกถ่างขยายเธอมากยิ่งขึ้น ความรู้สึกคล้าย ๆ รอคอยสิ่งที่มากกว่านี้ สุขกว่านี้ ลึกซึ้งดื่มด่ำกว่านี้

จังหวะหดรัด กระชับใจชายของหล่อน ทำให้เขาสุดจะทานทนได้อีกต่อไป เสียงครางหนัก ๆ ที่เหมือนดังในปากของเธอทำให้หวิวหวามไปหมดทั้งร่าง ยิ่งติ่งกระสันของเธอถูกนิ้วสาก ๆ ขยี้เบา ๆ เพียงแค่นั้นร่างบางก็กระตุกโลดแรงขึ้นทั้งตัว นิ้วเรียวตะกุยเนื้อตัวของเขา เหมือนจะฉีกขาดเพราะไคลแมกซ์ที่มาอย่างกะทันหัน จนเขาลืมตัวตอบโต้ด้วยการเด้งสะโพกขึ้นกระแทกพร้อมกับกดสะโพกหนั่นแน่นลง แล้วชั่วเวลาแห่งการทะลวงโล่พรหมจรรย์ ที่เขารออย่างใจจดจ่อก็มาถึง ความสุขก็มาเยือนเขามากกว่าที่คาดคิด มันเหมือนการชะล้างความชั่วทั้งมวลออกไปจากจิตวิญญาณของเขา ความรู้สึกดื่มด่ำล้ำลึกกระแทกทั้งใจและกายของเขา เมื่อกระแทกกับก้นบึ้งของหล่อน เขาแช่ตัวนิ่ง รับการกอดที่แนบแน่นเหมือนหล่อนอยากจะแทรกตัวเข้าไปในร่างของเขา

กัสซาโนลูบไล้ไหล่เครียดเกร็งเบา ๆ พร้อมและเล็มใบหูบอบบาง เปิดโอกาสให้ ผู้หญิงของเขาได้ทำความคุ้นเคยกับท่อนเอ็นที่มีขนาดไม่ธรรมดา เพราะต่อไปมันจะเป็นของหล่อนทุก ๆ ค่ำคืนโดยไม่จำเป็นต้องเรียกร้อง เขาจะนำตัวเองมายัดเยียดมอบให้ ค่ำคืนนี้ยังอีกยาวนาน เขาตั้งใจจะให้หล่อนจัดการใช้ร่างกายของเขาจนพอใจ

“อื่อ...”เสียงครางอย่างพอใจเมื่อเขาเริ่มขยับ

“เจ็บนะ แต่เสียวมาก”

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย ชลชินี นักเขียน
มาดูงานของตัวเอง
เมื่อ 1 ปี 6 เดือนที่แล้ว

ความเห็นโดย ชลชินี
ความสนุกอยูที่อ่าน
เมื่อ 1 ปี 6 เดือนที่แล้ว

รีวิว