ไอ้ตัวร้าย

เสร็จ...ไอ้ตัวร้าย 9 100%

เรือนร่างได้สัดส่วนเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อที่เฟิร์มแต่เรียบเนียนนุ่มมือและหนั่นแน่น เหมือนขนมที่เขาชื่นชอบ...นุ่มนอกกรอบใน...ชวนน้ำลายสอ เต้าอวบกลมกลึงตั้งเต้าสวย ปลายถันสีทับทิม ตอนนี้เขารู้แล้วว่าผิวในร่มผ้าของหล่อนสีจางกว่าเป็นสีแทนจาง ๆ น่ากัดมากจนเกินห้ามใจ ตามเนื้อตัวของทีน่าจึงเต็มไปร่องรอยจูบ และดูดของเขา ยิ่งทำให้ความเป็นเจ้าของในดวงตาของเขาเข้มข้นขึ้น

หน้าท้องแบนราบ เนินนูนแห่งความเป็นหญิงมีเส้นไหมสีดำเงางามปกคลุมอย่างน่าดู ไม่ดกแต่ไม่บาง ยิ่งพูเนื้อแห่งความเป็นหญิงของหล่อน ไม่ต้องบรรยายมันอวบอิ่ม สีสวย กลิ่นหอม ข้อสำคัญเขาเป็นคนแรกที่บุกรุกเข้าไป ชายหนุ่มอดไม่ได้ที่จะก้มลงจูบ ในตำแหน่งที่รู้ว่าติ่งกระสันของหล่อนตั้งอยู่ ก่อนเปลี่ยนผ้าผืนใหม่ เลื่อนเช็ดรอยแวววาวข้างขาหนีบและส่วนของต้นขา เป็นต้นขาที่เต็มไปด้วยพลัง ขาเพรียวยาวเหยียดตรง แม้กระทั่งเท้าของหล่อนยังได้รูปสวย เล็บมือเล็บเท้าตัดสั้น ขาวสะอาด ทั้งเนื้อทั้งตัวของผู้หญิงคนนี้ ธรรมชาติล้วน ๆ ไร้การปรุงแต่ง

เมียเขางดงามตามธรรมชาติ เป็นคนงามจริง ๆ จูบคือเนื้อแท้ ๆ ช่างโดนใจเขาที่สุด นาทีนี้กัสซาโนมั่นใจอย่างที่สุดว่า...นี่คือคู่ของเขา คนที่เขาเฝ้าวนเวียนค้นหาและรอมาชั่วชีวิต ต้องขอบใจลูกชายที่น่ารักของเขา ที่เป็นสื่อกลางให้เขาได้พบเจอ คนที่ล้ำค่าที่สุดในชีวิตของเขา และนับแต่นี้ไปอย่าได้หวังว่าจะสลัดเขาออกจากชีวิตได้ เพราะเขาจะเกาะหนึบยิ่งกว่าตุ๊กแก...

โยนผ้าลงไปข้างเตียง ก่อนที่จะเดินเข้าห้องน้ำ วันนี้เขาทำสิ่งที่เป็นครั้งแรกมากมาย โดยเฉพาะการห่วงใยผู้หญิงคนหนึ่ง หลังจากเสร็จกิจแล้วนั่งเช็ดตัวทำความสะอาดให้หล่อน พร้อมมองเรือนร่างของอีกฝ่ายอย่างพินิจพิจารณา แล้วบอกตัวเองว่าเมียเขา...

เขามีเมียแล้ว...เมียคนแรกและจะเป็นเมียคนเดียวในชีวิตของผู้ชายที่ชื่อ กัสซาโน มอนเต้ อาบน้ำอย่างรวดเร็ว เช็ดตัวจนแห้ง อดไม่ได้ที่จะฉีดน้ำหอมเล็กน้อยกลัวใครบางคนได้สติจะเหม็น ในห้องนอนกลิ่นกามารมณ์ลอยฟุ้ง แต่เป็นกลิ่นที่เขาอมยิ้มน้อย ๆ สิ่งที่ทำให้เขาชะงักคือภาพนางแมวยั่วสวาทบนเตียงกว้างที่ยับเยินจากบทรักที่ผ่านมา

ร่างที่บิดไปมา ผิวกายแดงก่ำ ปากสวยที่บวมจากการจูบของเขาเปล่งเสียงครวญครางมือเรียวแข็งแรงลูบไล้ไปตามเรือนร่างของตัวเอง...บอกความรุ่มร้อนของหล่อนได้เป็นอย่างดี ใจเขาเต้นแรง ปฏิกิริยาอีกอย่างคือการยื่นยาวดีดตัวตั้งฉากกับร่างกายอย่างรวดเร็วของลำกายแกร่ง ทำให้เขาต้องส่ายหน้า ทั้งภูมิใจ ทั้งระอาที่มันช่างรู้งาน เกินหน้าเกินตา เมื่อเขาก้าวขึ้นบนเตียง คนที่หลับตาลืมตามองเขาอย่างฉับพลัน แววตาทั้งออดอ้อน เว้าวอน แต่วาจา...

“จูบฉัน เร็วเข้า” เห็นชายหนุ่มยังช้ามือเรียวดึงเขาเข้ามากอด ทันทีที่ผิวเนื้อของเขาแนบชิดผิวเนื้อของเธอ ธนาภรณ์ถอนใจด้วยความเย็นสบาย เธอเหมือนตกอยู่ท่ามกลางทะเลเพลิง มันร้อนจนทรมาน มีเพียงได้แนบร่างเปลือยกับเขาถึงจะเย็นสบาย หญิงสาวเบียดส่ายขยี้ร่างตัวเองกับร่างของเขาแล้วครางด้วยเสียงที่ทำให้เขา ลืมหมดทุกอย่างนอกจากรักหล่อน

***

พบฉบับเต็มในพี่เมพนะคะ

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย ชลชินี นักเขียน
มาดูวนไปเก็บหมูดีกว่า
เมื่อ 1 ปี 5 เดือนที่แล้ว

ความเห็นโดย rosarin
ขอบคุณมากค่ะ พ่อได้กินแล้ว แล้วลูกชายจะได้ไหม
เมื่อ 1 ปี 5 เดือนที่แล้ว

รีวิว