นางโจรซ่อนใจ-แรงอารมณ์ 3

โดย  ทิพย์มนตรา

นางโจรซ่อนใจ

แรงอารมณ์ 3

แรงอารมณ์ 3

ฉันทุ่มสุดกายสอดมือใต้ปีกรักแร้เขาสองข้างรั้งกายเขาให้ลุกขึ้น เมื่อครู่แค่ห่วงเขา ยอมรับกับตัวเองก็ได้ว่าห่วงเขา แต่ตอนนี้ความอยากเอาชนะล้วน ๆ

ในใจแค่คิดว่า เอาสิ...จะสะบัดยังไงก็ไม่หลุดอีกแล้ว

ฉันไม่เคยรู้ถึงหายนะ...ที่กำลังมาเยือน

นนท์เกร็งค้างไปทีเดียวเมื่ออยู่ ๆ ฉันก็กอดรั้งเขายืนขึ้นในที่สุด ตัวเขาแข็งแรงและใหญ่หนากว่าฉันมาก กว่าที่เขาจะยืนนิ่งในอ้อมกอดฉันกลาย ๆ ก็ทำเอาฉันเหนื่อยหอบไปด้วย ใจเต้นแรงแข่งกับเขาทีเดียว

ฉันยิ้มอย่างผู้ชนะไม่เต็มปากก็ต้องหวีดร้องอย่างตกใจเพราะร่างปลิวหวือด้วยมือคนที่คิดว่าป่วยหนัก !

ริมฝีปากร้อน ๆ ประกบแนบปิดปากฉันพร้อมกับผลักดันฉันกระแทกผนังโดยเร็วอย่างเร่าร้อนและรุนแรง เขาบดจูบโดยไม่ให้ฉันได้ตั้งตัว ไม่ให้คิดถึงอะไรอีกนอกจากจูบกระชากวิญญาณที่บดเคล้าเร้ารึงโดยไม่สนใจแรงขืนจากฉันสักนิด ขณะนั้นฉันตาพล่าเพราะข้อมือถูกเขาจับกดแนบผนังเย็น ๆ ด้วยเรี่ยวแรงมหาศาล เข่าข้างหนึ่งแทรกเข้ามากลางขาฉันเพื่อยุติการดิ้นรนอย่างตื่นตระหนกปนตกใจของฉัน

“อื้อ” ทั้งเนื้อตัวเขาสั่นและร้อนผ่าว เนื้ออกแน่นตึงบดเบียดทรวงอกฉันจนเจ็บ ฉันหลบเขาก็จูบตามติด ปาก คาง ข้างแก้ม ลากไล้ลิ้นเปียก ๆ ตามใบหู แล้วกัดติ่งหูฉันเบา ๆ

“...หมอรักษาที่ไหนก็ฉันไม่หาย” เสียงที่เคยดุดันฟังดูแหบพร่าและเลื่อนลอยราวไม่ใช่ตัวเขาเอง ลมหายใจร้อน ๆ รินรดข้างแก้มก่อนจะวกกลับมาที่ปากฉัน

‘อย่าทำแบบนี้ ! ’ นนท์เหมือนไม่ได้ยินเสียงร้องปนหอบและแรงต้านจากฉันสักนิด เพราะเขา เลือกทำในสิ่งตรงข้าม แทนที่จะปล่อยกลับรวบมือฉันไว้เหนือหัว ก่อนจะใช้มืออีกข้างที่เหลือ กระชากเสื้อนอนของฉันจนกระดุมขาด

“ปล่อย ! หยะ...” ฉันทำได้แค่ส่งเสียงกระซิบกับปากเขาก่อนที่เสียงฉันจะถูกดูดกลืนสู่ลำคอเขาด้วยปลายลิ้นร้ายที่ฉกวูบกลับเข้ามา พรากสติออกจากหัวของฉัน

“อื้อ”

ฉันหลงไปกับจูบหนักหน่วงของเขา จนนาทีหนึ่งก็สะดุ้งเฮือก ดวงตาเบิกกว้าง เมื่อรับรู้ถึงการแตะต้องรุกรานด้วยความต้องการที่มากมายของนนท์

“อ๊ะ...นนท์” ความตกใจเกิดขึ้นพร้อมกับความรู้สึกประหลาดจนต้องห้ามเขาเสียงสั่น

“ไม่...นนท์”

ฉันส่ายหน้าหนีริมฝีปากร้อนรุ่มที่ปัดผ่านทั่วอย่างหนักหน่วง ราวพายุรุนแรงที่ไม่สนใจสิ่งใด ฉันเบี่ยงหน้าซ้ายนนท์ก็ตามมาจูบไล่ทางซ้าย ฉันเบี่ยงขวาเขาก็ประกบริมฝีปากเข้ามาไม่ลดละ นนท์ไม่ฟังเขาเลยเขาจับฉันกดไว้แล้วรุกรานด้วยเรี่ยวแรงและสัมผัสทั้งหมดของเขาเอง ราวกับไร้สติ

“อื้อมะ..อืม” ริมฝีปากฉันถูกกลืนกินอย่าง ๆ หิวโหย ฉันถูกบังคับให้จูบตอบกับกลีบปากบนของเขาอย่างเลี่ยงไม่ได้ เพราะนนท์เม้มจูบปากล่างของฉัน ฉันไม่รู้ตัวเมื่อเรียวลิ้นนนท์ลากผ่านลาดคำคอไล่ลงมา

กึก

เขากัดเม้มผิวส่วนฐานคอจนฉันสะดุ้ง

รีวิวจากผู้อ่าน

ขณะนี้ยังไม่มีคนรีวิวตอนนี้

รีวิว