ปมรักซาตาน

1.2

ภายในห้องพักของโรงแรมหรูแห่งหนึ่ง เจ้าบ่าวหมาดๆ ที่หนีความอัปยศเรื่องการได้ภรรยาเรือพ่วงมาอย่างไม่ทันตั้งตัวนั้น กำลังนั่งควงแก้วเจียระไนในมือไปมาด้วยความเซ็งจัด เสียงถอนหายใจถูกพ่นออกมานับครั้งไม่ถ้วน ดวงตาคมกริบจ้องมองไปเบื้องหน้าอย่างไม่มีจุดมุ่งหมาย ไม่ได้นึกใส่ใจอะไรนักกับเรื่องที่เกิดขึ้นเพราะการแต่งงานครั้งนี้ก็แค่ทำตามหน้าที่ แต่รู้สึกเสียหน้าอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนต่างหาก

“น่าภูมิใจแค่ไหน แต่งงานครั้งเดียวได้มาทั้งเมียและลูกขนาดยังไม่ได้ทำเลยนะ”

ลูซิเฟอร์พูดเสียงเยาะ รู้สึกสมเพชตัวเองยิ่งนัก

“ผมว่าดีนะครับคุณลูซ หากเกิดว่าคุณลูซไม่สามารถมีลูกได้ อย่างเช่นเป็นหมันก็จะได้มีทายาทไว้สืบสกุล ว่าแต่คงไม่มีพ่อตัวจริงโผล่มาเรียกร้องเอาภรรยากับลูกคืนหรอกนะครับ”

อเล็กซ์ ซึ่งเป็นคนสนิทและผู้ช่วยมือขวาของลูซิเฟอร์ เสนอขึ้นมาด้วยใบหน้าที่เปื้อนยิ้ม อยากจะขบขันให้มากกว่านี้แต่ก็ไม่กล้า

ลูซิเฟอร์เหล่ตามองคนถามแล้วอยากจะประเคนบาทาหรือหมัดหนักๆ ให้สักทีสองที ก่อนจะวางแก้วลงบนโต๊ะพลางถอนใจยาว

“ใครจะไปรู้วะ ที่แน่ๆ พ่อเด็กนั่นไม่ใช่คนไทยแน่นอน ลูกออกมาหน้าโทนตะวันตกขนาดนั้น”

“ลูกครึ่งหรือครับ สามีคุณพราวฟ้าเป็นฝรั่งหรือครับ”

อเล็กซ์ถามด้วยน้ำเสียงตื่นเต้น

“ท่าทางเรียบร้อยขนาดนั้นไม่น่าชอบของนอกเลย ฮึ...อย่างว่าขนาดสามีคนที่สองยังเป็นของนอกเลย หรือว่าฉันจะไม่ใช่คนที่สองวะ”

ลูซิเฟอร์เริ่มคิดหนัก ก่อนจะยักไหล่อย่างไม่ยี่หระ เมื่อคิดได้ว่ามันไม่ใช่เรื่องที่เขาจะต้องใส่ใจ

“ช่างเถอะ เพราะยังไงการแต่งงานครั้งนี้ก็ไม่มีความรักเข้ามาเกี่ยวข้องอยู่แล้ว หล่อนจะเป็นเมียใครมากี่คน มีลูกซุกไว้ที่ไหนอีกฉันก็จะไม่สน ขอเพียงได้ทายาทมาสืบสกุลอย่างที่ยายต้องการก็ตัวใครตัวมัน”

“ไม่คิดว่าจะรักเธอขึ้นมาบ้างเหรอครับ”

อเล็กซ์รู้สึกสงสารคุณผู้หญิงคนสวยขึ้นมา หากเจ้านายหนุ่มจะทำหมางเมินอย่างสิ้นเยื่อขาดใยแบบนั้น

“พราวฟ้าจะไม่มีทางได้ความรักจากฉัน หรือแม้แต่ผู้หญิงคนไหนก็ตาม ถ้าฉันไม่คิดจะมอบหัวใจให้”

จู่ๆ คนที่ดูจะมีสีหน้าเรียบเฉยกลับบึ้งตึงขึ้นมาทันตา น้ำเสียงนั้นทั้งเข้มและห้วนเสียจนอเล็กซ์ลอบกลืนน้ำลายลงคอด้วยความขยาด หากก็ยังกล้าจะพูดประโยคที่เสียดแทงความรู้สึกของเจ้านายออกมา

“สักวันคุณลูซก็ต้องเสียหัวใจให้กับใครสักคน บางทีเรื่องราวที่ผ่านมาไม่เห็นจำเป็นที่เราจะต้องใส่ใจเลยครับ เพราะหากว่ามันเกิดการผิดพลาดขึ้นมาจริงๆ คุณลูซคงไม่ได้มาแต่งงานกับคุณพราวฟ้าหรอกครับ”

พูดไปแล้วเตรียมตัวขยับออกห่างเพราะถ้าเจ้านายเกิดหมั่นไส้มอบอะไรเป็นของแถมมาจะได้หลบทัน ทว่าคนเป็นนายกลับนิ่งเฉยได้ยินเพียงเสียงลมหายใจที่พ่นออกมาอย่างหนักหน่วงเท่านั้น

“เมื่อฉันพร้อมที่จะหยุด เมื่อฉันเจอคนที่ใช่ เมื่อหัวใจของฉันได้รู้ซึ้งถึงคำว่ารัก และเมื่อปมบางอย่างถูกแก้ออก” ลูซิเฟอร์บอกเสียงเครียด ใบหน้าหล่อเหลาขรึมลงอย่างน่ากลัว

“นานแค่ไหนล่ะครับที่ปมนั้นจะถูกแก้ออก ผู้หญิงคนนั้นเธออาจไม่ได้รู้สึกอะไรเหมือนอย่างที่คุณลูซรู้สึก ป่านนี้เธออาจแต่งงานมีลูกไปแล้วก็ได้นะครับ ก็เหลือแต่คุณลูซนี่แหละที่ควรจะลืมไปได้แล้ว อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิดไปเถอะครับ”

อเล็กซ์บอกพลางหันไปคว้าแก้วเหล้ามาสาดเทลงคอ รู้สึกปวดสมองเป็นอย่างมากกับเรื่องความรักของเจ้านาย

“ความจริงฉันก็คิดแบบนั้นเหมือนกัน หรือต่อให้เธอกลับมาหาฉันก็ยินดีจะอ้าแขนรับ จากนั้นก็เขี่ยเมียที่ด่างพร้อยทิ้งไป”

น้ำเสียงของลูซิเฟอร์นั้นไม่ได้บ่งบอกถึงความเห็นอกเห็นใจคนที่ได้ชื่อว่าเป็นภรรยาแม้แต่น้อย

“สงสารคุณพราวฟ้า”

คนที่กำลังเทน้ำสีอำพันลงในแก้วรำพันขึ้นมาเสียงเบาพลางส่ายหน้าให้กับความใจดำของผู้เป็นนาย

และเพราะในห้องมันเงียบจนแทบจะได้ยินเสียงลมที่พัดผ่านใบหู ทำให้ลูซิเฟอร์รับรู้ถึงถ้อยคำที่อเล็กซ์พูดขึ้นมาอย่างชัดเจน ทว่าคนอย่างเขาหรือจะใส่ใจกลับคิดแค้นคนเป็นภรรยา มือหนากำเข้าหากันแน่นจนเห็นเส้นเลือดสีเขียวที่ปูดขึ้นมาใต้ผิวหนัง กรามทั้งสองข้างบดกันดังกรอดๆ ส่วนดวงตานั้นวาวโรจน์ขณะจ้องไปยังแก้วเจียระไนตรงหน้าคล้ายจะเพ่งให้มันแตกยับไปทันที

“ผู้หญิงคนนั้นไม่น่าสงสารเลยสักนิด หล่อนต้องทำมารยาสารพัดให้ยายรักหลงถึงได้ยอมตกลงปลงใจจับมายัดเยียดให้ฉัน หวังว่าในท้องนั่นคงไม่มีลูกใครโผล่มาอีกนะ”

“ผลการตรวจจะยืนยันได้ครับ”

ลูกน้องคนสนิทให้ข้อสรุปมาในที่สุด ก่อนจะยกแก้วเหล้าขึ้นดื่มรวดเดียวหมดราวกับกระหาย

ขณะที่ลูซิเฟอร์ค่อยๆ จิบเหล้าไปทีละนิดพร้อมกับใช้สมองคิดทบทวนถึงเรื่องราวทั้งในอดีตและปัจจุบัน แล้วก็มาจบที่ใบหน้าสวยหวานของภรรยาฉบับเร่งด่วน ซึ่งมันด่วนชนิดที่ไม่มีข้อมูลใดๆ ให้เขาได้รับรู้เลย ที่สำคัญก็ไม่คิดจะใส่ใจสืบหาเสียด้วย ใครจะไปคิดว่าผู้เป็นยายจะเล่นไม้นี้

‘ได้เมียพร้อมลูก ช่างเป็นอะไรที่คุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้ม’

*********************

ฝากนิยายอีกเรื่องไว้ในอ้อมอ้อมใจนักอ่านที่น่ารักด้วยค่ะ

ช่วงนี้อยู่ในช่วงจัดโปรนะคะ

จากราคาปก 229 เหลือ 89 บาท ถึงวันที่ 30/9/61

จากนั้นจะขายในราคา 179 บาทค่ะ

หากชื่นชอบก็กดโหลดเลยคร่า

ขอบคุณสำหรับทุกยอดโหลดคร่า

ย้ำอีกครั้ง โปรงามๆ 89 บาทเท่านั้นคร่าาาา


ปมรักซาตานรักตาภาwww.mebmarket.comปมในหัวใจที่เขาแก้มันไม่ได้ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่นั้น มันก็ยังเป็นปมที่ขมวดแน่นไม่คลายออกเสียที ลูซิเฟอร์อยากจะปล่อยทุกอย่างทิ้งไปกับกาลเวลา แต่หัวใจอันด้านชากลับลบเลือนเรื่องราวในอดีตออกไปไม่ได้ แล้วก็ต้องหัวหมุนจนแทบคลั่งเข้าไปใหญ่ เมื่อมีคำสั่งสายฟ้าแลบจากผู้เป็นยายให้แต่งงานกับผู้หญิงที่ท่านเลือก ทุกอย่างดูง่ายดาย ก็แค่แต่งงานเพื่อผลิตทายาท แต่มันไม่ใช่อย่างที่เขาคิด เพราะแทนที่จะได้สาวน้อยมือหนึ่ง กลับได้ผู้หญิงมือสองแถมยังเป็นแม่ม่ายเรือพ่วงเสียนี่ ‘ได้เมียพร้อมลูก ช่างเป็นอะไรที่คุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้ม’ พราวฟ้าต้องทนทุกข์อยู่กับฝันร้ายในอดีตจนไม่กล้าเปิดใจรับใครเข้ามาในชีวิต คนใจร้ายที่พรากพรหมจรรย์ของเธอไปอย่างเลือดเย็น แล้วฝากไว้ซี่งเลือดเนื้อเชื้อไขในท้องของเธอ แต่โชคชะตาก็ยังเล่นตลกกับเธอไม่เลิก เมื่อต้องกล้ำกลืนฝืนทนแต่งงานกับชายหนุ่มที่ผู้ใหญ่เลือกให้ เขาไร้หัวใจ ไร้ความเมตตาปรานี ที่สำคัญคือไร้ความรักให้กับเธอ เขามองเธอเป็นเพียงแม่พันธุ์ผลิตทายาทเท่านั้น*******************************“คุณลูซิเฟอร์ปล่อยพราวนะคะ” “คุณเป็นเมียผมนะ” คนเหนือร่างประกาศความเป็นเจ้าของพร้อมกับที่ริมฝีปากหนาทำหน้าที่ควานหาความหวานไปทั่วดวงหน้าสวย และก่อนที่เธอจะถูกคนตัวโตทวงสิทธิ์ความเป็นสามีนั้น ประตูห้องก็ถูกเคาะหนึ่งครั้ง เสียงค่อนข้างดังจนน่าจะเรียกว่าทุบ ทำให้คนที่กำลังจะบรรเลงเพลงรักชะงักกึกราวกับฟิวส์ขาด“บ้าฉิบ” ลูซิเฟอร์สบถออกมาเป็นภาษาของตัวเองอีกหลายประโยค ก่อนที่ร่างสูงใหญ่จะผละห่างร่างบอบบางที่นอนน้ำตานองหน้า แล้วก้าวอาดๆ ไปยังบานประตูด้วยความหงุดหงิด แต่เมื่อเปิดประตูออกไปดูก็ถึงกับงุนงงพลางหันซ้ายหันขวา“เด็กที่ไหนเนี่ย นี่เจ้าหนูกลับไปหาพ่อแม่ไป”“มาหาแม่” เสียงเล็กๆ ตอบกลับมา ดวงตากลมใสแจ๋วมองคนที่ตัวสูงกว่าหลายเท่าแล้วยิ้ม“ไม่มีแม่ที่นี่ ไปๆ” “มีอะไรเหรอคะ” พราวฟ้าที่จัดการกับชุดนอนของตัวเองให้อยู่ในสภาพเรียบร้อยแล้วจึงเดินมาดูด้วยความสงสัย“แม่” เด็กน้อยหน้าฝรั่งพอเห็นคนที่เดินมาหาก็ร้องขึ้นด้วยความดีใจ ถลาวิ่งเข้าไปกอดร่างบางที่อ้าแขนรอรับอยู่แล้วลูซิเฟอร์ถึงกับอึ้งจนพูดไม่ออก ใช้เวลาเรียกสติกลับคืนมาอยู่ร่วมสองนาที“แม่เหรอ นี่มันเรื่องบ้าอะไร ไอ้เด็กฝรั่งนี่ลูกใคร”************************ฝากไว้ให้พิจารณาด้วยค่ะ สำหรับนิยายเรื่องนี้เคยตีพิมพ์มาแล้วนะคะ เนื้อหาเหมือนเดิม แต่มีการเพิ่มเนื้อหาบางตอนเข้าไปเพื่อความสมบูรณ์ ใครมีหนังสืออยู่ในมือปล่อยผ่านได้ค่ะ แต่ถ้าอดใจไม่ไหวกดโหลดอีกสักรอบก็ขอขอบคุณมากๆ ค่ะเรื่องนี้จัดโปรเช่นเดิมค่ะ ถึง 24 /9/61 นะคะ ราคาเบาๆ สบายกระเป๋าคร่าขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกกำลังใจและทุกยอดโหลดค่ะ

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย kendall
ขอบคุณมากค่ะ
เมื่อ 1 ปี 3 สัปดาห์ที่แล้ว

ความเห็นโดย เฟิง เฟิง
มาอ่านจ้าาาาาาา
เมื่อ 1 ปี 3 สัปดาห์ที่แล้ว

รีวิว