จุมพิตรามสูร : Devil's Kisses [EROmanTIC] #eBook

บทที่ 1 [1]

"ยัยเด็กใจแตก ..แพศยา.. นังผู้หญิงตระบัดสัตย์!!"

"ถ้าฉันรู้สักนิดว่าต้องมาเฝ้าฟูมฟัก เลี้ยงดูงูพิษอย่าง เธอเพื่อที่จะไว้มาฆ่าลูกชายของฉัน .. ฉันก็ควรที่จะปล่อย เธอทิ้งไว้ ให้เขาส่งนังเด็กแพศยาแบบนี้ไปในที่ที่ควรจะไป เสียตั้งแต่แรกซะมากกว่า!!"

เพล้ง!!

เสียงตวาดกราดเกรี้ยว เสียงขู่ตะคอกคำรามลั่น ที่ ติดตามมาพร้อมกันกับเสียงแก้วบรั่นดี .. ที่ปลิวไปกระทบ ข้างฝา ก่อนที่ร่างสูงตรง แกร่งกำยำเต็มไปด้วยมัดกล้าม จากคนที่ต้องทำงาน ท่ามกลางไร่มันฝรั่งกว้างใหญ่สุดลูกหู ลูกตาก็เดินก้าวเข้าสู่เตียงเหล็กเล็กๆ ที่บัดนี้เขาใช้มันเป็น ที่ล่ามและจองจำนักโทษที่ทางคดีมิอาจจะตีตราได้ว่า เธอ ผู้นี้จะมีความผิดอันใด แต่ในทางพฤตินัยของผู้ที่คลั่งแค้น แสนสาหัสจากการสูญเสียทายาทอันเป็นที่รักของ ..

ราม อัศวิรัตน์เรศโยธิน

เพียงฝัน ศิริเหมันต์ ซุกตัวกอดเข่างันงก..หวาดกลัว

แต่ท่าทีแบบนั้นยิ่งกลับทำให้รามคำรามลั่นในอก

นังเด็กสาวแพศยาผู้นี้ .. อีกไม่กี่นาทีนับไปต่อจากนี้ หล่อนจะต้องย่อมได้รับโทษกรรม..อย่างสาสม!!

หล่อนพรากบุคคลที่รักจากเขาไป..อย่างไม่มีวันหวน กลับ

หล่อนทำร้ายหัวใจ .. คนที่รักหญิงแพศยาคนนี้อย่าง หมดหัวใจเช่นบุตรชายคนเดียวของเขาได้อย่างเลือดเย็น

ฉะนั้น ก็สมควรที่คนทำนั่นควรต้องรับทุกข์..ทรมาน จากการพลัดพรากจากคนหล่อนรัก และจะต้องทนทุกข์ใจ ที่จะต้องตกเป็นนางบำเรอให้แก่คนที่หล่อนไม่ได้รัก..แบบ เขาคนนี้นี่แหละ!!

ใช่! รามได้คิดและตัดสินใจที่จะกระชากลากตัวเด็ก สาวที่อยู่ในอุปการะมาไว้ที่ไร่แห่งนี้ ก็เพื่อแผนการที่คิดจะ แก้แค้น

เขาสูญเสียบุตรชายที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับ

หล่อนเองก็จะเสียสละความสาวให้แก่ 'พ่อ' ของชาย ผู้ที่หล่อนได้ฆ่าจิตวิญญาณดวงนั้นไปแล้วทั้งเป็น .. ก่อนที่ เขาคนเดียวกันนั้นจะสูญเสียชีวิตจากโลกใบนี่ไปอย่างแท้ จริง!!

คนที่เขาเพิ่งจะทำพิธีฝังร่างไร้วิญญาณนั้นไปได้ไม่กี่ สัปดาห์ที่ผ่านมานี้นั่นเอง!!

เหวี่ยงกระชาก ลากแขนขาวนวลแต่เล็กบอบบางขึ้น มาอย่างไม่คิดจะปราณีปราศัย

"อารามขา หนูฝันขอโทษ หนูฝันไม่ทราบจริงๆ ว่า การที่จะรักใครคนนั้น .. มันจะเป็นความผิดมหันต์ขนาดนี้ หากหนูฝันจะตัดใจได้ และรับรู้ล่วงหน้าว่า..มันจะมาเกิด เหตุการณ์แบบนี้ หนูฝันก็พร้อมยินดีที่จะสละหัวใจตัวเอง จะเฝ้าบอกกับตัวเองว่า จะไม่มีวันรักผู้ชายคนนั้นอย่างเด็ด ขาด!!"

เด็กสาวน้ำตาอาบหน้า เจ็บช้ำเศร้าโศกจากการที่ เพิ่งจะสูญเสียพี่ชายที่แสนดีที่กำลังใกล้จะหมั้นกันหมาดๆ

แต่อะไรก็ไม่ร้ายกาจ .. เท่ากับที่รู้ดีแก่ใจว่า

สาเหตุการตายของชายหนุ่มนั้น มันเป็นเพราะหล่อน เป็นเพราะความลับ ความอัดอั้นตันใจที่มันถูกระบายผ่าน ออกไปจนล่วงรู้ไปถึงหูเขาเข้าพอดี และเด็กสาวก็เอาแต่ เฝ้าโทษโกรธตนเอง ว่าทำไมหล่อนจึงได้ไม่คิดจะฝังมันไว้ ให้เป็นความลับของตนเองไปจนวันตาย อย่างที่เคยตั้งใจ ไว้แต่แรกกันล่ะ ..

"กว่าจะคิดได้ .. มันสายไปแล้วล่ะ นังเพศยา!!"

เขาตะแบงลั่นคฤหาสน์ มันดังเสียจนแทบจะทำให้ กำแพงห้องจองจำเล็กๆ นี้แตกร้าว

เพียงฝันเคยอาศัยอยู่ที่นี่ เมื่อแรกที่เขารับหล่อนมา อุปการะในวัยเพียงสิบกว่าขวบจนกระทั่งเติบโต พอเรียน จบมัธยมศึกษาตอนปลาย เด็กสาวก็สอบติดมหาลัยของ รัฐก็ขอตัวย้ายออกไปอยู่หอที่รามก็ยังจะเอื้อเฟื้อ ส่งเสีย เช่าให้ได้อาศัยในหอคอนโดฯที่สะดวกสบายและแสนแพง อย่างที่หล่อนเองก็ไม่เคยเรียกร้อง

หล่อนเรียนจบกำลังจะเสาะหางานทำ

ไม่นานก่อนหน้าจะเกิดเรื่องใหญ่นี้ขึ้น ก็มีเพื่อนสนิท มานอนค้างที่หอ ชวนกันปรับทุกข์ คุยสุขและแอบพากัน ตั้งวงดื่มค๊อคเทลตามประสาสาวๆ มึนๆ กึ่มๆ ได้ที่ก็มีเพื่อน คนหนึ่งก็ทะลึ่งชวนเล่นเกมส์หมุนขวดให้เอ่ยเปิดเผยความ ลับในหัวใจกันเล่นๆ จนเมื่อปากขวดมันหมุนชี้มาที่เพียงฝัน หล่อนพยายามจะบ่ายเบี่ยงเลี่ยงลุกหนีออกจากวง แต่ดัน มีเพื่อนที่ไวกว่าคว้าตัวไว้ทัน

ฉะนั้นหล่อนที่มึนเมาก็ดันยินยอมเปิดเผยความในใจ ว่าแท้จริงแล้วหล่อนแอบหลงรักใครบางคนอยู่ โดยที่ไม่รู้ ว่าขณะนั้น ว่าที่คู่หมั้นที่กำลังใกล้จะเรียนจบจากบอสตัน แล้วเช่นกัน เขามีแผนจะมาทำเซอร์ไพร้ซ์จนได้มาบังเอิญ ยืนแอบฟังอยู่หลังประตู .. สดายุชะงักมือ ... เมื่อได้ยิน

"คนที่แกแอบหลงรักไม่ใช่พี่ยุ..เดือนมหาลัยสุดหล่อ แสนดีของพวกเราหรอกหรือวะ ไอ้ฝัน?" หล่อนกับเพื่อนๆ เป็นรุ่นเข้ามาทันสดายุกันในปีสุดท้าย ก่อนเขาจะจบจาก มหาวิทยาลัยแล้วบินไปเรียนต่อที่อเมริกาพอดี

หัวใจหนุ่มรุมร้อน แหลกสลาย เขาจำไม่ได้ว่าตนเอง ยืนอยู่ที่นั้น หรือเดินออกมาทิ้งตัวลงนั่งหมดอาลัยอยู่ตรง บันไดทางหนีไฟนานมากเท่าไร

ไม่รู้ตัวแม้กระทั่งว่า ตนได้ก้าวเดินออกมาตัดหน้าตัว อาคารที่จะผ่านกลับไปยังลานจอดรถ แล้วก็ได้เดินพรวด ออกไปเจอรถที่รีบร้อนพุ่งออกมา โดยที่คนขับเองก็ไม่ทัน ได้ระวังคนที่ก้าวข้ามออกมากระทันหันเช่นนี้เช่นกัน

ระยะกระชันชิดและกระทันหันซะจน .. คนขับที่เป็น หญิงสาวตกใจ เผลอเหยียบคันเร่งแทนที่จะเป็นเบรค รถ มันจึงวิ่งพุ่งอัดร่างเขาเข้าไปเต็มที่

เสียงเอะอะโวยวาย เสียงคนคุยกันถึงข่าวอุบัติเหตุ เพียงฝันกับเพื่อนวิ่งลงมาดูแล้วต้องตกใจสุดขีด

♥ นิยายแต่งจบแล้วค่ะ link โหลด eBook ฉบับเต็มกดได้ที่บทนำนะคะ ♥