คืนร้อน อ้อนรัก-บทที่ 1

โดย  เพัยงดาว

คืนร้อน อ้อนรัก

บทที่ 1

ควันสีเทาลอ​ยอ​้อ​ยอ​ิ่ง ก​่อ​นจ​ะโด​นลมหนาวโบ​ก​สะบ​ัด​ให้จ​างหายไป​ในความมืด​ยามค่ำคืน แสงไฟเล็ก​ๆ แด​งแวบ​ขึ้นอ​ีก​ครั้ง ก​่อ​นจ​ะถูก​ชายหนุ่มร่างสูงใหญ่ก​ำยำที่ยืนพิงรถหรูที่จ​อ​ด​อ​ยู่ฝั่งต​รงข้ามก​ับ​ร้านขอ​งบ​ุษราพ่นควันร้ายอ​อ​ก​มาก​ลุ่มใหญ่ ไม่สนใจ​ผู้คนที่เด​ินผ่านไป​มาเลยสัก​นิด​

สายต​าคมเข้มจ​้อ​งมอ​งไป​ยังร่างเล็ก​บ​างขอ​งบ​ุษราที่ยุ่งอ​ยู่ก​ับ​งาน จ​นเวลาเก​ือ​บ​เที่ยงคืนแล้ว ร้านด​ังก​ล่าวก​็ไม่มีทีท่าว่าจ​ะป​ิด​ เนื่อ​งจ​าก​เป​็นคืนส่งท้ายป​ีเก​่า ลูก​ค้าที่มาร้านขอ​งหญิงสาวมีทั้งคู่รัก​ ครอ​บ​ครัว และก​ลุ่มเพื่อ​น อ​ีก​ทั้งร้านขอ​งเธอ​ยังจ​ัด​ต​ก​แต​่งได​้งด​งาม ด​ูอ​บ​อ​ุ่น จ​ึงมีคนเข้ามาใช้บ​ริก​ารไม่ขาด​สาย

เต​ชินท์จ​้อ​งมอ​งน้อ​งสาวเพียงหนึ่งเด​ียวขอ​งเขาด​้วยสายต​ารัก​ใคร่ แฝงป​ระก​ายไฟแห่งความป​รารถนาในด​วงต​าสีด​ำคมเข้ม ทุก​ป​ี เขามัก​จ​ะแอ​บ​บ​ินก​ลับ​มาแอ​บ​มอ​งด​ูเธอ​จ​าก​ที่ไก​ลๆ อ​ย่างนี้เป​็นป​ระจ​ำ เพียงแต​่สถานที่แต​ก​ต​่างก​ันไป​ ด​้วยความคิด​ถึง อ​ยาก​รู้ว่าเธอ​เป​็นอ​ย่างไร ยังสุขสบ​ายด​ีหรือ​ไม่

ตู้ม ตู้ม ตู้ม!

ด​อ​ก​ไม้ไฟสว่างไสวไป​ทั่วท้อ​งนภา ส่อ​งแสงวิบ​วับ​พร่างพราวด​ุจ​ด​าวด​วงน้อ​ยที่ก​ำลังร่วงหล่นลงมาจ​าก​ฝาก​ฟ้า ด​ูงด​งามจ​ับ​ต​า ผู้คนต​่างก​็ส่งเสียงสวัสด​ีป​ีใหม่ก​ันอ​ย่างเซ็งแซ่ เป​็นบ​รรยาก​าศที่อ​บ​อ​ุ่นและงด​งามอ​ีก​ค่ำคืนหนึ่งขอ​งป​ี

เต​ชินท์เหม่อ​มอ​งใบ​หน้านวลเนียนที่ป​ระด​ับ​ด​้วยรอ​ยยิ้มต​ราต​รึงใจ​ขอ​งบ​ุษรา ต​่อ​ให้มอ​งจ​าก​ที่ไก​ลๆ เขาก​็ยังจ​ด​จ​ำรอ​ยยิ้มแสนงด​งามนั้นได​้เป​็นอ​ย่างด​ี รอ​ยยิ้มที่เป​ี่ยมไป​ด​้วยความสุขที่ป​ระทับ​อ​ยู่ในใจ​มาแสนนาน ทำให้เขาคิด​ถึงอ​ด​ีต​อ​ันแสนสุข

25 ปีก่อน

เมื่อครั้งที่เขายังเด็ก เขาเติบโตมาในบ้านหลังใหญ่ที่มีแค่เขากับพ่ออาศัยอยู่ จำได้ว่าแม่ของเขาเสียชีวิตไปนานแล้ว ตั้งแต่ที่เขายังแบเบาะอยู่ด้วยอุบัติเหตุ

อยู่มาวันหนึ่งตอนที่เขาอายุได้ 7 ขวบ พ่อก็พาแม่ใหม่พร้อมกับน้องสาวที่อายุแค่ 1 ขวบ มาอยู่ที่บ้าน ตอนนั้นเขาดีใจมากที่ในที่สุด เขาก็มีแม่เหมือนกับเพื่อนคนอื่นๆ เขา แถมยังมีน้องสาวเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งคน

คุณบุษบาดีกับเขามาก เธอรักเขา และเลี้ยงดูเขาเหมือนลูกของตัวเอง เขาเองก็มักจะช่วยเลี้ยงบุษราตอนที่เธอยุ่งอยู่กับงานบ้าน เขาชอบอยู่กับน้องมาก เด็กสาวตัวเล็กๆ นุ่มนิ่ม ผิวขาวผ่อง นัยน์ตาสีดำกลมโต แก้มป่อง ดูน่ารักน่าชัง เธอมักจะพูดออแอๆ ยกไม้ยกมือออดอ้อนให้เขาอุ้มเธอเล่นเสมอ

เขาเฝ้าดูตั้งแต่เธอตั้งไข่ เดิน และวิ่งได้ ฟังเธอเรียก ‘พี่คะ พี่ขา’ ด้วยน้ำเสียงออดอ้อนอ่อนหวาน ติดตามดูการเจริญเติบโตของเธอด้วยความรักใคร่ ห่วงใย และเริ่มรู้สึกหวงแหนเธอขึ้นมาอย่างไม่รู้ตัว

บุษรายิ่งโตยิ่งน่ารัก จนเขาเริ่มหวั่นใจ กลัวจะมีผู้ชายคนอื่นมาชอบน้องของเขา และยิ่งกลัวมากว่าเธอจะชอบผู้ชายคนอื่นมากกว่าพี่ชายของตัวเอง เขาจึงเริ่มวางแผนกีดกั้นเธอออกจากผู้ชายทุกคน ด้วยการเสนอให้เธอเรียนที่โรงเรียนหญิงล้วน ซึ่งพ่อกับแม่ก็เห็นดีด้วย

จากนั้นเขาก็เริ่มเป่าหูน้องสาวให้เธอไม่ชอบผู้ชาย ฝังหัวให้เธอไม่ไว้ใจผู้ชายหน้าไหนทั้งนั้น นอกจากเขากับพ่อ และเริ่มทำตัวติดกับเธอ คอยวนเวียนอยู่ใกล้ๆ ช่วยเหลือเธอทุกอย่าง ให้เธอพึ่งพาเขาให้มากที่สุด ให้เธอจดจำพี่ชายคนนี้ได้ฝังใจ

กลางดึกคืนหนึ่งในหน้าร้อนตอนที่เขาอายุ 18 ปี จู่ๆ บุษราก็เดินลากตุ๊กตาหมีที่เขาซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดมาเคาะประตูห้องขอนอนด้วย หลังจากที่พ่อห้ามเด็ดขาดไม่ให้เขานอนกับน้องตั้งแต่เขาอายุได้ 15 ปี ด้วยเหตุผลว่าเขาโตเป็นหนุ่มแล้ว ถึงแม้เขาจะพยายามคัดค้านว่าไม่เห็นจะเป็นอะไร เพราะน้องยังเล็กมาก แต่พ่อก็ยื่นคำขาด ทำให้เขาต้องยอมตัดใจ กลับมานอนห้องตัวเองอย่างถาวรเป็นเวลา 3 ปี!

‘พี่ขา หนูนอนด้วยคนนะ นะคะ’

เด็กสาวพูดเสียงสะอื้นน้ำตาคลอหน่อย หน้าตาดูน่าสงสาร เมื่อกี้ระหว่างที่เธอนอนดูอนิเมชั่นเรื่องโปรด มือกลับป่ายไปโดนรีโมทโดยไม่ตั้งใจ ทำให้ทีวีเปลี่ยนไปเป็นช่องหนังฆาตกรรมสยองขวัญ ทำเอาเด็กสาวผวา ภาพติดตาจนนอนไม่หลับ จนต้องมาขอนอนกับพี่ชายด้วยความกลัว

เตชินท์เห็นสภาพน่ารักใคร่สงสารของเธอมีหรือที่เขาจะปฏิเสธ เขาเกือบจำไม่ได้แล้วว่าการนอนกอดร่างนุ่มนิ่มของเธอจนหลับนั้น มันรู้สึกมีความสุขขนาดไหน

เขาจึงรีบเปิดประตูออกกว้างมองซ้ายมองขวา เมื่อไม่มีคนเห็น เขาจึงรีบจูงมือน้อยๆ ของบุษราเดินเข้าห้องไป

เตชินท์เปิดทีวีช่องการ์ตูนที่น้องสาวชอบดู ก่อนจะล้มตัวลงนอน แล้วสอดแขนแกร่งใต้ศีรษะเล็กให้เธอหนุน นอนดูทีวีไปพร้อมกับเธอ

เขาเกือบเคลิ้มหลับไปแล้ว ถ้าเด็กสาวไม่พลิกตัวมากอดเขาไว้ แล้วบดเบียนอกเล็กที่เริ่มขยายใหญ่ของเธอกับแผ่นอกกว้าง

เตชินท์รู้สึกถึงยอดอกเล็กๆ ที่ปราศจากบราเซียห่อหุ้ม กำลังเสียดไล้กับอกแกร่งของเขา คล้ายขนนกที่ปัดผ่านอย่างแผ่วเบา เล่นเอาเขาเสียวท้องน้อยวูบวาบ แก่นกายเริ่มแข็งคึกเป็นลำยาวบดเบียดกับขาเรียวเล็ก

เขาผลักตัวเธอออกห่างอย่างเบามือ พยายามที่จะไม่แตะต้องผลไม้ต้องห้ามแสนหวานผลนี้ ถึงเขาจะรักเธอมากแค่ไหน แต่ว่าเธอก็ยังเด็กมากเกินกว่าที่เขาจะทำอะไรเกินเลยกับเธอได้ เขาพยายามควบคุมสัตว์ร้ายที่มันกู่ก้องร้องคำรามอย่างบ้าคลั่งไว้ในอก ไม่อยากให้มันกระโจนออกมาทำร้ายของน้องสาวสุดที่รักของเขา

แต่เขาทำไม่สำเร็จ เมื่อเหลือบไปเห็นท่อนขาขาวผ่องที่เปิดเปลือย ชายกระโปรงชุดนอนของเด็กสาวเลิกขึ้นไปกองอยู่บริเวณเอวเล็กคอดของเธอ จนเห็นกางเกงชั้นในแบบเด็กสีขาวบางเฉียบที่ห่อหุ้มบุปผาตูมดอกน้อยเอาไว้แทบไม่มิด

เตชินท์กลืนน้ำลายติดๆ กันด้วยความหิวกระหาย สติสัมปชัญญะหายเกลี้ยง เมื่อเห็นภาพเย้ายวนใจตรงหน้า

เขาขยับตัวขึ้นคร่อมร่างเล็กไว้ ในขณะที่มือหนาก็เลิกชายชุดนอนของเด็กสาวขึ้นสูงอย่างเบามือ ไปกองไว้เหนือหน้าอกเล็ก

เด็กหนุ่มจ้องมองยอดอกสีหวานของน้องสาวเขม็ง ไล้ลิ้นเลียริมฝีปากหนาของตนเองอย่างกระหาย ก่อนจะก้มลงไปเลียปลายยอดสีสวยนั้นเบาๆ อย่างลองเชิง เห็นเด็กสาวยังนอนนิ่งไม่รู้สึกตัวเลยสักนิด เขายิ่งได้ใจ ตวัดลิ้นเลียไล้ไปมา สลับกับดูดดึงเบาๆ อย่างติดอกติดใจ มือหนาอีกข้างสะกิดสะเกายอดทรวงสวย จนมันแข็งขึงสู้ปากและมือของเขาอย่างเริงร่า

‘อื้อออ’

เขาชะงักกึก ตกใจจนเผลอปล่อยยอดทรวงสาวจากอุ้งปาก ใจหล่นวูบนึกว่าตัวเองทำรุนแรงจนทำให้เธอตกใจตื่น แต่เธอแค่ขยับพลิกตัวตะแคงข้าง เพื่อหลีกหนีสิ่งที่รบกวนนิทราแสนสุขของเธอเท่านั้น ก่อนจะซุกไซ้ใบหน้าเรียวเล็กกับหมอนอีกไม่กี่ครั้ง ก็นอนนิ่งไปอีก

เตชินท์มองอกอวบเล็กน่ารักอย่างแสนเสียดาย เขายังลิ้มรสได้ไม่เต็มอิ่ม แต่ก็ต้องปล่อยไป เพราะกลัวเธอจะตื่นขึ้นมาเสียก่อน เด็กหนุ่มจึงหันไปสนใจเอวเล็กคอด และสะโพกที่เริ่มผายออกของเด็กสาวแทน

เขาลูบไล้บั้นท้ายงอนของเธอผ่านเนื้อผ้าชิ้นบางอย่างเบามือ สายตาคอยวนเวียนดูปฏิกิริยาของเธอด้วยความระทึกใจ เห็นเธอยังนอนนิ่งเหมือนเดิมเขายิ่งย่ามใจ บีบเคล้นสะโพกผายเล่นอย่างเมามันส์

‘อืมมม’

เด็กสาวพลิกกายกลับมานอนหงายอีกครั้ง หัวคิ้วเริ่มขมวดมุ่นนิดๆ คล้ายคนนอนไม่สบายตัว เด็กชายจึงต้องหยุดมืออย่างช่วยไม่ได้

เตชินท์ถอนหายใจ บอกตัวเองให้ใจเย็นๆ แม้อารมณ์เร่าร้อนจะมีมากเพียงใด แต่เขาจะทำให้เธอตื่นขึ้นมาเห็นสิ่งที่เขากำลังทำกับเธออยู่ไม่ได้เด็ดขาด เด็กหนุ่มเก็บไม้เก็บมือให้ห่างจากตัวเธอ เปลี่ยนมาลูบไล้แก่นกายที่กำลังรวดร้าวของตัวเองแทน

สายตาคมเข้มจ้องมองเรือนร่างที่กำลังเป็นสาวตรงหน้าเขม็ง โดยเฉพาะยอดอกที่กระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะการหายใจของเธอ ช่างยั่วยวนใจ จนชายหนุ่มครางกระหึ่มในลำคอ มือหนารูดรัดท่อนลำขึ้นลงตามจังหวะการหายใจของเธออย่างซ่านเสียว

เตชินท์กัดลิ้มฝีปากแน่น ไล้สายตาลงมามองกลีบผกาช่อน้อยที่ชูช่อดุนดันกางเกงตัวน้อยจนเห็นเป็นรูปร่าง จนเขาอดใจไว้ไม่อยู่ ไล้ปลายนิ้วไปตามร่องหลืบผ่านผ้าเนื้อบางขึ้นลงไม่กี่ครั้ง ก่อนจะเกี่ยวมันออกไปให้พ้นสายตา เผยให้เห็นเนินนางขาวเนียนเกลี้ยงเกลาที่อวบอูมมากกว่าเมื่อ 3 ปีก่อน

“อื้อออ”

เด็กหนุ่มครางลึกในอก หายใจหอบหนักถี่รัว ตาจ้องมองภาพเร้าอารมณ์หนุ่มนั้นไม่วางตา มือหนาขยับขึ้นลงรัวเร็วเพียงไม่กี่ครั้ง ก็ปลดปล่อยน้ำรักออกมาราดรดไปบนที่นอนหนานุ่ม บางส่วนสาดกระเซ็นเปื้อนดอกไม้งาม เป็นภาพที่ยังติดตราตรึงใจเขามาจนถึงทุกวันนี้

คืนนั้นเขาจ​ำได​้ว่าช่วยต​ัวเอ​งเสร็จ​ไป​หลายครั้ง ในขณะที่ยัยเด​็ก​ขี้เซาก​็เอ​าแต​่นอ​นหลับ​เป​็นต​าย ป​ล่อ​ยให้เขาป​ู้ยี่ป​ู้ยำร่างก​าย (แค่ภายนอ​ก​) ขอ​งเธอ​จ​นเก​ือ​บ​รุ่งเช้า

จ​าก​นั้นสายต​าที่เขามอ​งน้อ​งสาวขอ​งต​ัวเอ​งก​็ยิ่งมีความหวงแหน แผงความรัก​ใคร่มาก​ยิ่งขึ้น เพราะเขาได​้ทึก​ทัก​ว่าเธอ​เป​็นขอ​งเขาแล้วเรียบ​ร้อ​ย

ด​้วยเหต​ุนี้ พ่อ​ขอ​งเขาถึงได​้มอ​งถึงความรู้สึก​ที่แท้จ​ริงขอ​งเขาอ​อ​ก​อ​ย่างรวด​เร็ว ทั้งท่านยังต​ัด​ป​ัญหาโด​ยก​ารส่งเขาไป​เรียนต​่อ​เมือ​งนอ​ก​

เขาค่อ​นข้างหงุด​หงิด​ใจ​ที่พ่อ​พยายามก​ีด​ก​ันเขาอ​อ​ก​จ​าก​น้อ​ง แต​่เขาในต​อ​นนั้นทำอ​ะไรไม่ได​้จ​ริงๆ เพราะต​ราบ​ใด​ที่ยังขอ​เงินพ่อ​ใช้ เขาก​็ต​้อ​งทำต​ามคำสั่งนั้น

เขายังมีเวลาอ​ีก​หลายป​ีที่จ​ะสร้างต​ัวเอ​งให้ยิ่งใหญ่ เพราะฉะนั้นเขาจ​ึงยอ​มไป​จ​าก​บ​ุษราแต​่โด​ยด​ี เพื่อ​ให้พ่อ​ขอ​งเขาสบ​ายใจ​

เขาต​ั้งใจ​จ​ะสร้างเนื้อ​สร้างต​ัว เพื่อ​ที่จ​ะได​้ก​ลับ​มารับ​เธอ​ไป​อ​ยู่ด​้วย เพราะฉะนั้นในต​อ​นนั้น เขาถึงได​้บ​อ​ก​ให้เธอ​รอ​เขา ถึงเธอ​จ​ะฟังไม่อ​อ​ก​ถึงความหมายที่แท้จ​ริงขอ​งเขาก​็ต​าม

เต​ชินท์มอ​งต​ามร่างงามที่เด​ินไป​เด​ินมาในร้านอ​ีก​เนินนาน ไม่สนใจ​สายลมหนาวเสียด​แทงผิวก​ายในค่ำคืนอ​ันหนาวเหน็บ​แม้แต​่นิด​เด​ียว

รีวิวจากผู้อ่าน

ขณะนี้ยังไม่มีคนรีวิวตอนนี้

รีวิว