คืนร้อน อ้อนรัก-บทที่ 1

โดย  เพัยงดาว

คืนร้อน อ้อนรัก

บทที่ 1

ควันสีเทาลอยอ้อยอิ่ง ก่อนจะโดนลมหนาวโบกสะบัดให้จางหายไปในความมืดยามค่ำคืน แสงไฟเล็กๆ แดงแวบขึ้นอีกครั้ง ก่อนจะถูกชายหนุ่มร่างสูงใหญ่กำยำที่ยืนพิงรถหรูที่จอดอยู่ฝั่งตรงข้ามกับร้านของบุษราพ่นควันร้ายออกมากลุ่มใหญ่ ไม่สนใจผู้คนที่เดินผ่านไปมาเลยสักนิด

สายตาคมเข้มจ้องมองไปยังร่างเล็กบางของบุษราที่ยุ่งอยู่กับงาน จนเวลาเกือบเที่ยงคืนแล้ว ร้านดังกล่าวก็ไม่มีทีท่าว่าจะปิด เนื่องจากเป็นคืนส่งท้ายปีเก่า ลูกค้าที่มาร้านของหญิงสาวมีทั้งคู่รัก ครอบครัว และกลุ่มเพื่อน อีกทั้งร้านของเธอยังจัดตกแต่งได้งดงาม ดูอบอุ่น จึงมีคนเข้ามาใช้บริการไม่ขาดสาย

เตชินท์จ้องมองน้องสาวเพียงหนึ่งเดียวของเขาด้วยสายตารักใคร่ แฝงประกายไฟแห่งความปรารถนาในดวงตาสีดำคมเข้ม ทุกปี เขามักจะแอบบินกลับมาแอบมองดูเธอจากที่ไกลๆ อย่างนี้เป็นประจำ เพียงแต่สถานที่แตกต่างกันไป ด้วยความคิดถึง อยากรู้ว่าเธอเป็นอย่างไร ยังสุขสบายดีหรือไม่

ตู้ม ตู้ม ตู้ม!

ดอกไม้ไฟสว่างไสวไปทั่วท้องนภา ส่องแสงวิบวับพร่างพราวดุจดาวดวงน้อยที่กำลังร่วงหล่นลงมาจากฝากฟ้า ดูงดงามจับตา ผู้คนต่างก็ส่งเสียงสวัสดีปีใหม่กันอย่างเซ็งแซ่ เป็นบรรยากาศที่อบอุ่นและงดงามอีกค่ำคืนหนึ่งของปี

เตชินท์เหม่อมองใบหน้านวลเนียนที่ประดับด้วยรอยยิ้มตราตรึงใจของบุษรา ต่อให้มองจากที่ไกลๆ เขาก็ยังจดจำรอยยิ้มแสนงดงามนั้นได้เป็นอย่างดี รอยยิ้มที่เปี่ยมไปด้วยความสุขที่ประทับอยู่ในใจมาแสนนาน ทำให้เขาคิดถึงอดีตอันแสนสุข

25 ปีก่อน

เมื่อครั้งที่เขายังเด็ก เขาเติบโตมาในบ้านหลังใหญ่ที่มีแค่เขากับพ่ออาศัยอยู่ จำได้ว่าแม่ของเขาเสียชีวิตไปนานแล้ว ตั้งแต่ที่เขายังแบเบาะอยู่ด้วยอุบัติเหตุ

อยู่มาวันหนึ่งตอนที่เขาอายุได้ 7 ขวบ พ่อก็พาแม่ใหม่พร้อมกับน้องสาวที่อายุแค่ 1 ขวบ มาอยู่ที่บ้าน ตอนนั้นเขาดีใจมากที่ในที่สุด เขาก็มีแม่เหมือนกับเพื่อนคนอื่นๆ เขา แถมยังมีน้องสาวเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งคน

คุณบุษบาดีกับเขามาก เธอรักเขา และเลี้ยงดูเขาเหมือนลูกของตัวเอง เขาเองก็มักจะช่วยเลี้ยงบุษราตอนที่เธอยุ่งอยู่กับงานบ้าน เขาชอบอยู่กับน้องมาก เด็กสาวตัวเล็กๆ นุ่มนิ่ม ผิวขาวผ่อง นัยน์ตาสีดำกลมโต แก้มป่อง ดูน่ารักน่าชัง เธอมักจะพูดออแอๆ ยกไม้ยกมือออดอ้อนให้เขาอุ้มเธอเล่นเสมอ

เขาเฝ้าดูตั้งแต่เธอตั้งไข่ เดิน และวิ่งได้ ฟังเธอเรียก ‘พี่คะ พี่ขา’ ด้วยน้ำเสียงออดอ้อนอ่อนหวาน ติดตามดูการเจริญเติบโตของเธอด้วยความรักใคร่ ห่วงใย และเริ่มรู้สึกหวงแหนเธอขึ้นมาอย่างไม่รู้ตัว

บุษรายิ่งโตยิ่งน่ารัก จนเขาเริ่มหวั่นใจ กลัวจะมีผู้ชายคนอื่นมาชอบน้องของเขา และยิ่งกลัวมากว่าเธอจะชอบผู้ชายคนอื่นมากกว่าพี่ชายของตัวเอง เขาจึงเริ่มวางแผนกีดกั้นเธอออกจากผู้ชายทุกคน ด้วยการเสนอให้เธอเรียนที่โรงเรียนหญิงล้วน ซึ่งพ่อกับแม่ก็เห็นดีด้วย

จากนั้นเขาก็เริ่มเป่าหูน้องสาวให้เธอไม่ชอบผู้ชาย ฝังหัวให้เธอไม่ไว้ใจผู้ชายหน้าไหนทั้งนั้น นอกจากเขากับพ่อ และเริ่มทำตัวติดกับเธอ คอยวนเวียนอยู่ใกล้ๆ ช่วยเหลือเธอทุกอย่าง ให้เธอพึ่งพาเขาให้มากที่สุด ให้เธอจดจำพี่ชายคนนี้ได้ฝังใจ

กลางดึกคืนหนึ่งในหน้าร้อนตอนที่เขาอายุ 18 ปี จู่ๆ บุษราก็เดินลากตุ๊กตาหมีที่เขาซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดมาเคาะประตูห้องขอนอนด้วย หลังจากที่พ่อห้ามเด็ดขาดไม่ให้เขานอนกับน้องตั้งแต่เขาอายุได้ 15 ปี ด้วยเหตุผลว่าเขาโตเป็นหนุ่มแล้ว ถึงแม้เขาจะพยายามคัดค้านว่าไม่เห็นจะเป็นอะไร เพราะน้องยังเล็กมาก แต่พ่อก็ยื่นคำขาด ทำให้เขาต้องยอมตัดใจ กลับมานอนห้องตัวเองอย่างถาวรเป็นเวลา 3 ปี!

‘พี่ขา หนูนอนด้วยคนนะ นะคะ’

เด็กสาวพูดเสียงสะอื้นน้ำตาคลอหน่อย หน้าตาดูน่าสงสาร เมื่อกี้ระหว่างที่เธอนอนดูอนิเมชั่นเรื่องโปรด มือกลับป่ายไปโดนรีโมทโดยไม่ตั้งใจ ทำให้ทีวีเปลี่ยนไปเป็นช่องหนังฆาตกรรมสยองขวัญ ทำเอาเด็กสาวผวา ภาพติดตาจนนอนไม่หลับ จนต้องมาขอนอนกับพี่ชายด้วยความกลัว

เตชินท์เห็นสภาพน่ารักใคร่สงสารของเธอมีหรือที่เขาจะปฏิเสธ เขาเกือบจำไม่ได้แล้วว่าการนอนกอดร่างนุ่มนิ่มของเธอจนหลับนั้น มันรู้สึกมีความสุขขนาดไหน

เขาจึงรีบเปิดประตูออกกว้างมองซ้ายมองขวา เมื่อไม่มีคนเห็น เขาจึงรีบจูงมือน้อยๆ ของบุษราเดินเข้าห้องไป

เตชินท์เปิดทีวีช่องการ์ตูนที่น้องสาวชอบดู ก่อนจะล้มตัวลงนอน แล้วสอดแขนแกร่งใต้ศีรษะเล็กให้เธอหนุน นอนดูทีวีไปพร้อมกับเธอ

เขาเกือบเคลิ้มหลับไปแล้ว ถ้าเด็กสาวไม่พลิกตัวมากอดเขาไว้ แล้วบดเบียนอกเล็กที่เริ่มขยายใหญ่ของเธอกับแผ่นอกกว้าง

เตชินท์รู้สึกถึงยอดอกเล็กๆ ที่ปราศจากบราเซียห่อหุ้ม กำลังเสียดไล้กับอกแกร่งของเขา คล้ายขนนกที่ปัดผ่านอย่างแผ่วเบา เล่นเอาเขาเสียวท้องน้อยวูบวาบ แก่นกายเริ่มแข็งคึกเป็นลำยาวบดเบียดกับขาเรียวเล็ก

เขาผลักตัวเธอออกห่างอย่างเบามือ พยายามที่จะไม่แตะต้องผลไม้ต้องห้ามแสนหวานผลนี้ ถึงเขาจะรักเธอมากแค่ไหน แต่ว่าเธอก็ยังเด็กมากเกินกว่าที่เขาจะทำอะไรเกินเลยกับเธอได้ เขาพยายามควบคุมสัตว์ร้ายที่มันกู่ก้องร้องคำรามอย่างบ้าคลั่งไว้ในอก ไม่อยากให้มันกระโจนออกมาทำร้ายของน้องสาวสุดที่รักของเขา

แต่เขาทำไม่สำเร็จ เมื่อเหลือบไปเห็นท่อนขาขาวผ่องที่เปิดเปลือย ชายกระโปรงชุดนอนของเด็กสาวเลิกขึ้นไปกองอยู่บริเวณเอวเล็กคอดของเธอ จนเห็นกางเกงชั้นในแบบเด็กสีขาวบางเฉียบที่ห่อหุ้มบุปผาตูมดอกน้อยเอาไว้แทบไม่มิด

เตชินท์กลืนน้ำลายติดๆ กันด้วยความหิวกระหาย สติสัมปชัญญะหายเกลี้ยง เมื่อเห็นภาพเย้ายวนใจตรงหน้า

เขาขยับตัวขึ้นคร่อมร่างเล็กไว้ ในขณะที่มือหนาก็เลิกชายชุดนอนของเด็กสาวขึ้นสูงอย่างเบามือ ไปกองไว้เหนือหน้าอกเล็ก

เด็กหนุ่มจ้องมองยอดอกสีหวานของน้องสาวเขม็ง ไล้ลิ้นเลียริมฝีปากหนาของตนเองอย่างกระหาย ก่อนจะก้มลงไปเลียปลายยอดสีสวยนั้นเบาๆ อย่างลองเชิง เห็นเด็กสาวยังนอนนิ่งไม่รู้สึกตัวเลยสักนิด เขายิ่งได้ใจ ตวัดลิ้นเลียไล้ไปมา สลับกับดูดดึงเบาๆ อย่างติดอกติดใจ มือหนาอีกข้างสะกิดสะเกายอดทรวงสวย จนมันแข็งขึงสู้ปากและมือของเขาอย่างเริงร่า

‘อื้อออ’

เขาชะงักกึก ตกใจจนเผลอปล่อยยอดทรวงสาวจากอุ้งปาก ใจหล่นวูบนึกว่าตัวเองทำรุนแรงจนทำให้เธอตกใจตื่น แต่เธอแค่ขยับพลิกตัวตะแคงข้าง เพื่อหลีกหนีสิ่งที่รบกวนนิทราแสนสุขของเธอเท่านั้น ก่อนจะซุกไซ้ใบหน้าเรียวเล็กกับหมอนอีกไม่กี่ครั้ง ก็นอนนิ่งไปอีก

เตชินท์มองอกอวบเล็กน่ารักอย่างแสนเสียดาย เขายังลิ้มรสได้ไม่เต็มอิ่ม แต่ก็ต้องปล่อยไป เพราะกลัวเธอจะตื่นขึ้นมาเสียก่อน เด็กหนุ่มจึงหันไปสนใจเอวเล็กคอด และสะโพกที่เริ่มผายออกของเด็กสาวแทน

เขาลูบไล้บั้นท้ายงอนของเธอผ่านเนื้อผ้าชิ้นบางอย่างเบามือ สายตาคอยวนเวียนดูปฏิกิริยาของเธอด้วยความระทึกใจ เห็นเธอยังนอนนิ่งเหมือนเดิมเขายิ่งย่ามใจ บีบเคล้นสะโพกผายเล่นอย่างเมามันส์

‘อืมมม’

เด็กสาวพลิกกายกลับมานอนหงายอีกครั้ง หัวคิ้วเริ่มขมวดมุ่นนิดๆ คล้ายคนนอนไม่สบายตัว เด็กชายจึงต้องหยุดมืออย่างช่วยไม่ได้

เตชินท์ถอนหายใจ บอกตัวเองให้ใจเย็นๆ แม้อารมณ์เร่าร้อนจะมีมากเพียงใด แต่เขาจะทำให้เธอตื่นขึ้นมาเห็นสิ่งที่เขากำลังทำกับเธออยู่ไม่ได้เด็ดขาด เด็กหนุ่มเก็บไม้เก็บมือให้ห่างจากตัวเธอ เปลี่ยนมาลูบไล้แก่นกายที่กำลังรวดร้าวของตัวเองแทน

สายตาคมเข้มจ้องมองเรือนร่างที่กำลังเป็นสาวตรงหน้าเขม็ง โดยเฉพาะยอดอกที่กระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะการหายใจของเธอ ช่างยั่วยวนใจ จนชายหนุ่มครางกระหึ่มในลำคอ มือหนารูดรัดท่อนลำขึ้นลงตามจังหวะการหายใจของเธออย่างซ่านเสียว

เตชินท์กัดลิ้มฝีปากแน่น ไล้สายตาลงมามองกลีบผกาช่อน้อยที่ชูช่อดุนดันกางเกงตัวน้อยจนเห็นเป็นรูปร่าง จนเขาอดใจไว้ไม่อยู่ ไล้ปลายนิ้วไปตามร่องหลืบผ่านผ้าเนื้อบางขึ้นลงไม่กี่ครั้ง ก่อนจะเกี่ยวมันออกไปให้พ้นสายตา เผยให้เห็นเนินนางขาวเนียนเกลี้ยงเกลาที่อวบอูมมากกว่าเมื่อ 3 ปีก่อน

“อื้อออ”

เด็กหนุ่มครางลึกในอก หายใจหอบหนักถี่รัว ตาจ้องมองภาพเร้าอารมณ์หนุ่มนั้นไม่วางตา มือหนาขยับขึ้นลงรัวเร็วเพียงไม่กี่ครั้ง ก็ปลดปล่อยน้ำรักออกมาราดรดไปบนที่นอนหนานุ่ม บางส่วนสาดกระเซ็นเปื้อนดอกไม้งาม เป็นภาพที่ยังติดตราตรึงใจเขามาจนถึงทุกวันนี้

คืนนั้นเขาจำได้ว่าช่วยตัวเองเสร็จไปหลายครั้ง ในขณะที่ยัยเด็กขี้เซาก็เอาแต่นอนหลับเป็นตาย ปล่อยให้เขาปู้ยี่ปู้ยำร่างกาย (แค่ภายนอก) ของเธอจนเกือบรุ่งเช้า

จากนั้นสายตาที่เขามองน้องสาวของตัวเองก็ยิ่งมีความหวงแหน แผงความรักใคร่มากยิ่งขึ้น เพราะเขาได้ทึกทักว่าเธอเป็นของเขาแล้วเรียบร้อย

ด้วยเหตุนี้ พ่อของเขาถึงได้มองถึงความรู้สึกที่แท้จริงของเขาออกอย่างรวดเร็ว ทั้งท่านยังตัดปัญหาโดยการส่งเขาไปเรียนต่อเมืองนอก

เขาค่อนข้างหงุดหงิดใจที่พ่อพยายามกีดกันเขาออกจากน้อง แต่เขาในตอนนั้นทำอะไรไม่ได้จริงๆ เพราะตราบใดที่ยังขอเงินพ่อใช้ เขาก็ต้องทำตามคำสั่งนั้น

เขายังมีเวลาอีกหลายปีที่จะสร้างตัวเองให้ยิ่งใหญ่ เพราะฉะนั้นเขาจึงยอมไปจากบุษราแต่โดยดี เพื่อให้พ่อของเขาสบายใจ

เขาตั้งใจจะสร้างเนื้อสร้างตัว เพื่อที่จะได้กลับมารับเธอไปอยู่ด้วย เพราะฉะนั้นในตอนนั้น เขาถึงได้บอกให้เธอรอเขา ถึงเธอจะฟังไม่ออกถึงความหมายที่แท้จริงของเขาก็ตาม

เตชินท์มองตามร่างงามที่เดินไปเดินมาในร้านอีกเนินนาน ไม่สนใจสายลมหนาวเสียดแทงผิวกายในค่ำคืนอันหนาวเหน็บแม้แต่นิดเดียว

รีวิวจากผู้อ่าน

ขณะนี้ยังไม่มีคนรีวิวตอนนี้

รีวิว