หลงสวาท แม่บ้านมือใหม่-บทที่ 1

โดย  เพัยงดาว

หลงสวาท แม่บ้านมือใหม่

บทที่ 1

ขณะที่เด็กสาวกำลังเก็บล้างเครื่องครัวอยู่นั้น ก็ได้ยินเสียงรถแล่นเข้ามาจอดในโรงรถของตัวบ้าน เธอจึงชะโงกหน้าออกไปมองอย่างสงสัยว่าใครมาที่บ้านเอาปานนี้ ปกติเจ้านายหนุ่มของเธอจะกลับมาตอนค่ำๆ แต่ตอนนี้เพิ่งบ่ายสามโมง เขาไม่น่าจะกลับมาเร็วอย่างนี่น่า

ปรากฏว่าเป็นเจ้านายหนุ่มของเธอจริงๆ ด้วย!

เด็กสาวยืนมองคนร่างสูงที่เดินเข้ามาใกล้เรื่อยๆ อย่างงงๆ อยู่สักพัก ก็เริ่มตั้งสติได้ ก่อนจะเอ่ยทักเจ้านาย

“คุณพลลืมอะไรหรอค่ะ ถึงได้กลับมาเอาแต่หัววันเชียว”

“ไม่ได้ลืมอะไรหรอก วันนี้เหนื่อยเลยอยากกลับมานอนพักน่ะ แล้วนี้ป้าดวงไปไหนล่ะ ทำไมถึงปล่อยให้เราอยู่บ้านคนเดียว” รัชพลเดินนำเด็กสาวเข้ามาในบ้าน สายตาคมเข้มสอดส่ายหาแม่บ้านวัยดึกว่ายังอยู่ในบ้านหรือไม่

“ป้าไปงานศพยายอิ่มที่เป็นแม่ของเพื่อนป้าน่ะค่ะ อยู่หมู่บ้านข้างๆ นี้เอง อีก 3 – 4 วัน ถึงจะกลับมา ป้าไม่ได้ขอลางานกับคุณพลหรอกเหรอค่ะ” เด็กสาวเอียงคอมองเจ้านายหนุ่ม งงว่าทำไมป้าถึงไม่ขอลางานกับเขาก่อน เธอเองก็ไม่ได้ถามท่านเสียด้วย เพราะเพิ่งรู้เมื่อตอนบ่ายนี้เหมือนกัน

“ไม่นะ” รัชพลบอกเด็กสาวหน้านิ่ง แต่ที่จริงเขาตอแหลล้วนๆ!

ใครจะไปบอกให้โง่กันวะ!! เพราะป้าดวงใจไม่อยู่นี่แหละเขาถึงได้รีบกลับบ้าน ในเมื่อเจ้าของปลาย่างไม่อยู่เฝ้า แมวเจ้าเล่ห์อย่างเขาก็ได้โอกาสล่ะ

รัชพลติดใจเด็กสาวหน้าใสที่เขารับเข้ามาทำงานเป็นแม่บ้านตั้งแต่วันแรกที่เห็นหน้าแล้ว เด็กสาวตาโต แก้มป่อง ผิวขาวใส อกใหญ่ เอวเล็ก แถมสะโพกยังกลมกลึงอีกต่างหาก

‘หน้ามัธยม นมมหาลัยแบบนี้นี่มันสเปคเขาชัดๆ!!’

เวลาที่เขามองดูเธอทีไรแล้วช่างน่ารักน่าดูเอ็น เอ๊ย! เอ็นดูม๊ากมาก จนชายหนุ่มเกิดอาการกระหาย น้ำลายติดคอ อยากกินเด็กขึ้นมาโดยปัจจุบันทันด่วน

ติดอยู่ตรงที่ว่าตั้งแต่วันแรกที่ศศินาเข้ามาทำงาน เธอขอพักอาศัยอยู่กับป้าดวงใจ ซึ่งเป็นป้าแท้ๆ ของเธอเอง เขาบอกจะยกห้องเล็กด้านล่างของตัวบ้านให้เธอก็ไม่ยอม แถมป้าหลานคู่นี้ยังทำตัวติดกันเกือบ 24 ชั่วโมง ยิ่งกว่าร้านเซเว่นเสียอีก ทำให้ 3 เดือนที่ผ่านมา เขาทำได้แค่ ‘อ่อย’

‘เขา’ หนุ่มหล่อล่ำ ร่ำรวย ตั้งแต่เกิดมาจนอายุ 30 ยังไม่เคยต้องจีบหญิงที่ไหน ถึงขั้นต้องลงทุนถอดเสื้ออ่อยเด็กที่กำลังแตกเนื้อสาว แต่เด็กมันกลับรีบวิ่งหนีเขาไปเสียชิบ นี้หุ่นเขามันไม่น่ากินขนาดนั้นเลยหรือยังไง!!

หลังจากที่เขารู้สึกเสียเซลฟ์นิดๆ ชายหนุ่มก็เริ่มฟิตหุ่นตัวเองด้วยการทำงานหนักในไร่เพิ่มเป็น 2 เท่า ทำให้เขาต้องกลับบ้านดึกทุกวัน เมื่อกลับมามั่นใจในหุ่นที่ฟิตเฟิร์มแล้ว เขาก็ลองถอดเสื้ออ่อยเธออีกครั้ง และอีกหลายๆ ครั้ง แต่ก็ดูเหมือนจะไม่เป็นผล เขาเลยเปลี่ยนกลยุทธ์มาลองแต่งตัวหล่อๆ บ้าง

จากที่เคยใส่เสื้อลายสก็อตเก่าๆ กับกางเกงยีนส์สีซีดไปทำงานในไร่ เขาก็เปลี่ยนมาเป็นเสื้อเชิ้ตของแบรนด์ดัง และกางเกงสแล็คเนื้อดีไปทำงานแทน ทำเอาบรรดาลูกน้องแซ่วเสียยกใหญ่ แต่ก็ยังไม่มีปฏิกิริยาตอบกลับมาจากเธออยู่ดี

ในเมื่อความหล่อมันใช้ไม่ได้ผล ชายหนุ่มจึงลองเปลี่ยนมาเป็นเจ้านายหนุ่มแสนดี คอยถามไถ่เอาใจใส่ ซื้อขนมอร่อยๆ เสื้อผ้าสวยๆ มาฝากเธอบ่อยๆ จนเธอยอมพูดคุย ทำตัวสนิทสนมด้วย และเป็นกันเองกับเขามากขึ้น จากแต่ก่อนที่คอยแต่จะหลบหน้า หรือไม่ก็ยืนมองเขาจากที่ไกลๆ ทำให้เขาพึงพอใจมาก เพราะรู้ว่าวิธีที่ใช้อยู่นี่มันเวิร์ค!

และแล้ววันที่เขาจะได้เผด็จศึกเธอก็มาถึง เมื่อป้าดวงใจไม่อยู่ ดูซิว่าแมวน้อยขนนุ่มตัวนี้จะหนีเขาไปไหนพ้น

“ป้าดวงคงลืมน่ะค่ะ เห็นแกรีบร้อนเก็บของตั้งแต่ตอนสายๆ แล้ว แต่คุณพลไม่ต้องกังวลนะคะ หนูจะทำงานแทนในส่วนของป้าดวงเอง” ศศินาบอกชายหนุ่มเสียงหนักแน่น ถึงในใจจะนึกหวั่น กลัวเขาจะตำหนิ และตัดเงินเดือนของป้า

“เรื่องนั้นเอาไว้ก่อนเถอะ วันนี้ฉันอารมณ์ดี เดี๋ยวพาไปเลี้ยงไอติมดีไหม” ชายหนุ่มชวนเสียงเรียบเรื่อย เห็นดวงตาเปล่งประกายของคนตรงหน้าแล้ว รู้เลยว่าแม่แมวเหมียวติดกับเขาเข้าเต็มเปา

“จริงเหรอคะ” ศศินาดีใจมาก ที่จะได้เข้าเมืองในรอบ 3 เดือน เธอเป็นเด็กบ้านนอกจนๆ คนหนึ่ง ไม่บ่อยนักหรอกที่จะได้ไปเปิดหูเปิดตาแบบนี้ หลังจากเรียนจบชั้นม.ปลาย ที่โรงเรียนแถวบ้าน พ่อกับแม่ก็พาเธอมาฝากไว้กับป้าดวงใจที่ทำงานเป็นแม่บ้านที่ไร่แห่งนี้ เด็กสาวเลยไม่ได้ไปไหนนอกจากบ้านหลังใหญ่ของรัชพลกับไร่ส้ม

“จริงสิ เดือนขึ้นไปเตรียมเสื้อผ้าให้ฉันก่อนไป ฉันขออาบน้ำแปบเดียว วันนี้เหนียวตัวชะมัด” ชายหนุ่มบ่นให้เธอได้ยิน

“ค่ะ คุณพล” เด็กสาวรับสั่งคำเสียงใส วิ่งผ่านหน้าชายหนุ่มไปที่ห้องนอนของเขาอย่างรวดเร็ว จนก้อนเนื้อกลมกลึงกระเด้งขึ้นลงตามท่าทางการวิ่ง รัชพลเห็นแล้วใจสั่นระรัว กลืนน้ำลายลงคอดังเอื๊อกติดๆ กัน แก่นกายเริ่มแข็งขึงจนอึดอัด

‘เย็นไว้ไอ้ลูกชาย เย็นไว้! เดี๋ยวพ่อจะพาเอ็งไปปลดปล่อยในตัวแม่เขาเดี๋ยวนี้แหละ’

รัชพลรีบสาวเท้าตามเด็กสาวไปติดๆ เห็นเธอกำลังยุ่งง่วนอยู่กับการจัดเตรียมเสื้อผ้าให้เขาอยู่ในห้องแต่งตัว ชายหนุ่มก็รีบกดล็อคประตูห้องเสียงเบา

คลิก!

ศศินาจัดเตรียมเสื้อผ้าเสร็จ ก็ปิดประตูตู้เสื้อผ้า พอหันหลังกลับมาก็ชนเข้ากับแผงอกแกร่งเปลือยเปล่าของเจ้านายหนุ่มเข้าอย่างจัง

“อุ๊ย! คุณพล ตกใจหมดเลยค่ะ จะเอาอะไรเหรอคะ”

เด็กสาวสงบจิตสงบใจ ด้วยการท่องนะโม 3 จบ พยายามไม่เหลือบมองซิกซ์แพคแน่นๆ และแก่นกายของเขาที่กำลังโป่งนูนดุนดันกางเกงยีนส์จนซิปแทบปริแตก ทั้งๆ ที่อยากมองใจจะขาด จึงได้แต่เสถามเรื่องอื่นกลบเกลื่อน ด้วยกลัวเขาจะรู้ว่าเธอแอบหื่น ชอบแอบมองหุ่นล่ำๆ และส่วนนั้นของเขาอยู่บ่อยๆ

“หยิบผ้าเช็ดตัวให้พี่สักผืนสิจ๊ะ”

“ห๊า! เอ่อ ค่ะๆ จะหยิบให้เดี๋ยวนี้เลยค่ะ” ศศินาสตั้นไป 3 วิ ก่อนจะรีบหันไปเปิดตู้หยิบผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่มายื่นให้เขา วันนี้เจ้านายเธอไข้ขึ้นหรือเปล่า ถึงได้พูดจาจ้ะจ๋ากับเธอแบบนี้ แถมยังเรียกตัวเองว่า ‘พี่’ อีกต่างหาก

“ขอบคุณ ว่าแต่สนใจอาบน้ำด้วยกันไหมเอ่ย พี่กำลังต้องการคนถูหลังให้อยู่พอดี” รัชพลเท้ามือทั้งสองข้างบนตู้เสื้อผ้า กักตัวเด็กสาวไว้ในอ้อมอกแกร่ง แล้วเอ่ยชวนเสียงกระเส่า ใจจริงอยากลากเธอขึ้นเตียงเสียมากกว่า ติดที่ตอนนี้ตัวเขามีแต่กลิ่นเหงื่อเต็มไปหมด เหนี่ยวเหนอะหนะสุดๆ

“อะ... เอ่อ คือว่า หนู… คือ…” เด็กสาวมองชายหนุ่มอย่างชั่งใจ ถ้าเธอตอบตกลงก็จะมีโอกาสได้แอบมองร่างเปลือยสุดเร้าใจของเขาเต็มๆ ตา โดยที่เขาไม่มีทางรู้ แต่ถ้าปฏิเสธเธอก็อดเห็นน่ะสิ โอกาสดีๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ ซะด้วย เอาไงดี

“อย่ามัวคิดมากเลยน่า ไม่อยากกินไอติมเหรอ ถ้ามัวแต่โอ้เอ้จะอดกินเอานะ”

ใช่สิ! กว่าจะขับรถเข้าเมืองไปกลับคงดึกมากน่าดู ถ้าเธอช่วยเขาอาบน้ำจะได้เสร็จเร็วขึ้น ถ้ามัวแต่ปล่อยให้เขาอาบน้ำคนเดียวคงอีกนานกว่าจะได้ไป เธอแอบเห็นหลายทีแล้วว่าเขาอาบน้ำนานมาก ผู้ชายอะไรก็ไม่รู้สำอางชะมัด

“ค่ะ” เด็กสาวตัดสินใจได้อย่างรวดเร็ว

ศศินาเดินตามชายหนุ่มต้อยๆ เข้าไปในห้องน้ำสุดหรู เบื้องหน้ามีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ที่เธอเข้ามาทำความสะอาดทุกวัน หลังจากที่เขาไม่อยู่

เด็กสาวจัดการเปิดน้ำอุ่น แล้วเทสบู่ลงในอ่างอาบน้ำจนเกิดฟองลอยฟูฟ่องเต็มอ่าง หันกลับมาอีกทีสายตาก็ปะทะเข้ากับแก่นกายยาวใหญ่แข็งจัดที่กำลังผงาดง้ำอยู่ตรงหน้า ทำเอาเด็กสาวอ้าปากค้าง หน้าแดงจัด เผลอจ้องมองมันอย่างลืมตัว แอบกลืนน้ำลายติดๆ กันไปหลายอึก และเขาก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะปกปิดมันจากสายตาของเธอเสียด้วย คล้ายจะอวดเธอเสียอีก!

“ผสมน้ำเสร็จแล้วหรอจ๊ะ” รัชพลยิ้มใส่ตาเด็กสาว พึงใจที่เห็นสายตาของเธอคอยวนเวียนจ้องมองตัวตนของเขาอย่างสนอกสนใจ เห็นการตอบสนองอย่างตรงไปตรงมาไร้จริตของเธอแล้ว เขายิ่งอยากได้เธอ จนแก่นกายแข็งคึกยิ่งกว่าเดิม

“อ่ะ... เอ่อ... ค่ะ”

“ถูหลังให้พี่หน่อยสิ ถ้าบริการดีเดี๋ยวมีรางวัลให้” รัชพลก้าวลงไปนอนแช่ในอ่างอาบน้ำรอให้เด็กสาวถูหลังให้อย่างสบายอารมณ์

“จริงเหรอค่ะ” ศศินาตาวาว คิดว่าเขาต้องให้ค่าขนมเธอเพิ่มแน่ๆ เดือนนี้เธอจะได้มีเงินส่งไปให้พ่อกับแม่ใช้มากกว่าเดิม ดีใจจัง ^^

“จริงจ้ะ ขอแบบแรงๆ เลยนะ อู้ยยย! อย่างนั้นแหละจ้ะ” ชายหนุ่มครางเสียงหนัก เมื่อมือนุ่มนิ่มขาวผ่องถูไถไปทั่วแผ่นหลังกว้าง เร้าอารมณ์เป็นบ้าเลยวุ้ย!

ศศินาใช้นิ้วหัวแม่มือขัดถูไปทั่วแผ่นหลังกว้างอย่างขะมักเขม้น ผิวของเขาเรียบตึงเป็นสีแทนสวย ถูไถแล้วลื่นมือดีชะมัด เด็กสาวทำงานไปด้วย แทะโลมเจ้านายหนุ่มไปด้วยอย่างเพลินเพลินใจ

“มาถูด้านหน้าด้วยสิจ๊ะ เดือนจ๋า”

เด็กสาวเดินอ้อมมานั่งลงตรงขอบอ่าง และเริ่มขัดถูอกแกร่งตามคำสั่งของเขา มีบางครั้งที่นิ้วมือเล็กๆ นั้น สะกิดยอดอกสีเข้มของเขาอย่างไม่ตั้งใจ ทำเอารัชพลเสียววูบที่ท้องน้อย ท่อนเนื้อแข็งจัดจนรวดร้าวไปหมดทั้งแก่นลำ

“อ๊าาาา” รัชพลครางเสียงหนัก ซาบซ่านจนต้องกำขอบอ่างอาบน้ำเอาไว้แน่น

‘ทนไม่ไหวแล้วโว๊ย!!’

“ว้าย! คุณพลจะทำอะ… อื้อออ”

ชายหนุ่มกระชากตัวเด็กสาวลงมากอดแนบอก แล้วฉกริมฝีปากหนาลงมาจูบปิดปากของเด็กสาวอย่างรวดเร็วเพราะอดใจไว้ไม่ไหว

ศศินาผลักอกแกร่งออกอย่างตกใจ พยายามเบือนหน้าหนีจูบของเขา แต่เขากลับประกบจูบแน่น มือหนาประคองลำคอขาวผ่องไม่ให้เธอหันหนีไปไหนได้อีก ฝ่ามือสากระคายอีกข้างคอยลูบไล้ลำแขนเรียวเล็กผะแผ่ว ต้องการปลอบประโลมให้เธอหายตกใจ ทำให้เด็กสาวหลงเคลิบเคลิ้ม จนไม่มีเรี่ยวแรงต่อต้านขัดขืนเขาอีก แถมปล่อยให้เขาและเล็มไปทั่วริมฝีปากบาง จนเนื้อตัวสั่นเทิ้ม

“อืมมม เดือนจ๋า หวานจังเลยคนดี เปิดปากให้พี่เข้าไปนะ” รัชพลกระซิบชิดปากอิ่ม ปลายลิ้นสากแซะไซ้ไปตามรอยแยกของริมฝีปากบางอย่างรอคอย

“อ่ะ อื้อออ” เด็กสาวปรือตามองใบหน้าหล่อเหลาของเขาอย่างหลงใหล มือบางเลื่อนขึ้นไปคล้องรอบลำคอหนา ยอมเปิดปากให้เขาแต่โดยดี

รัชพลไม่รอช้ารีบสอดลิ้นเข้ามาในโพรงปากนุ่มทันที ลิ้นหนาค้นคว้านไปทั่ว ก่อนจะรุกเร้าพัวพันกับลิ้นเรียวเล็ก เห็นเด็กสาวพยายามรัดรึงลิ้นหนาอย่างเงอะๆ งะๆ ตอบสนองอย่างไม่ประสาแบบนี้แล้วดูน่ารักน่าใคร่มากมายเหลือเกิน

ชายหนุ่มหยุดจูบเด็กสาวกะทันหัน ทำให้ศศินาหลุดจากภวังค์วาบหวาม เงยหน้ามองเขาอย่างสงสัย

“พี่จะสอนจูบให้เอาไหม” รัชพลถามยิ้มๆ ทำเอาเด็กสาวหน้าแดงระเรื่อ เขินอายเขาอย่างหนัก แต่ก็ยอมพยักหน้าตอบรับ เพราะความอยากรู้อยากลอง เธอจึงอยากจะรู้ว่ามันจะให้ความรู้สึกซาบซ่านเหมือนที่เขาเพิ่งทำกับเธอหรือเปล่า

“เอ่อ ค่ะ”

“ก่อนอื่นเดือนต้องสอดลิ้นเข้ามาแบบนี้ จากนั้นก็ตวัดลิ้นรัดพันกับลิ้นของพี่แบบนี้ และดูดเบาๆ ลองดูสิจ๊ะ” ชายหนุ่มจูบสาธิตให้เธอดูอีกครั้ง เพื่อให้เด็กสาวเข้าใจได้ง่ายขึ้น

ศศินาเลื่อนมือลงมาจับบ่ากว้างอย่างประหม่า ก่อนจะลองจูบตามที่เขาสอนทุกอย่าง แรกๆ เธอก็ยังจูบไม่เป็น แต่เขาก็ยังใจเย็นไม่ได้เร่งรัด คอยสอนเธอไปเรื่อยๆ ไม่นานเด็กสาวก็เริ่มทำได้ ยังความพึงใจให้คนสอนได้ไม่น้อย

“อื้อออ… อ๊า! คุณพล”

ขณะที่เด็กสาวกำลังหลงเคลิ้มกับการจูบอยู่นั้น จู่ๆ ก็โดนชายหนุ่มโจมตีเข้าที่เต้าอวบ ไม่รู้ว่าเขาถอดเสื้อยืดและชั้นในของเธอออกตอนไหน รู้ตัวอีกที่ก็โดนเขาตะปบฝ่ามือหนาลงบนอกอวบเต็มไม้เต็มมือ ก่อนจะนวดเน้นหนักๆ จนเนื้ออวบปลิ้นออกมาตามร่องนิ้ว

รัชพลเคล้าคลึงหน้าอกใหญ่ไซด์บึ้มของเด็กสาวอย่างหลงใหลคลั่งไคล้ มันนุ่มหยุ่นและตึงมือดีแท้ ยิ่งนวดเคล้นยอดทรวงสีชมพูระเรื่อยิ่งชูชันสู้มือ ชายหนุ่มมองภาพตรงหน้าอย่างกระหายอยาก ก่อนจะก้มลงไปขบเม้มดูดดึงดูว่ามันจะหวานเหมือนอย่างที่เคยนึกจินตนาการไว้หรือเปล่า

“อื้อ คุณพลขา อ่ะ”

ศศินาสอดนิ้วเข้าไปในกลุ่มผมสีดำดกหนาของเขา ก่อนจะดึงทึ้งผมหนานุ่มเต็มกำมือเพื่อระบายความเสียว ทั้งยังพยายามดึงรั้งเพื่อให้เขาผละออกจากทรวงอกกลมกลึง แต่ยิ่งดึงเขากลับยิ่งแกล้งดูดดึงแรงๆ สลับกับตวัดลิ้นเลียยอดอกรัวเร็ว ทำเอาเด็กสาวร้องเสียงหลง หยาดน้ำอุ่นร้อนบางอย่างไหลออกมาจากซอกสวาทจนเธอรู้สึกได้

“อี๊… คะ… คุณพลพอก่อน อื้อออ หนูรู้สึกแปลกๆ”

“รู้สึกยังไงจ๊ะ เสียวหรอ หืมมม” รัชพลถามอย่างรู้ใจ

“อ๊า ค่ะๆ หนูเสียว มีน้ำอะไรก็ไม่รู้ไหลออกมาจากตรงนั้นของหนูด้วย อื้อออ” เด็กสาวบอกเสียงหอบ

“ไหนดูสิ” รัชพลสอดมือเข้าไปในกางเกงชั้นในของเด็กสาว ปลายนิ้วสากปาดไล้ไปตามร่องเสียวของเด็กสาวช้าๆ ทำเอาศศินาครางฮือ แม้จะอยู่ในน้ำ แต่เขาก็สัมผัสได้ถึงหยาดน้ำหวานฉ่ำแฉะเป็นเมือกลื่นติดอยู่ที่ปลายนิ้ว

ชายหนุ่มค่อยๆ สอดนิ้วเรียวยาวเข้าไปในซอกเนื้อฉ่ำน้ำรักของเด็กสาวช้าๆ ต้องการเตรียมความพร้อมเพื่อให้เธอเปิดรับกับอะไรที่ใหญ่กว่านี้หลายเท่าตัว

“อ๊าาาา คุณพล! หนูเจ็บ ฮือออ” ศศินาสะดุ้งด้วยความเจ็บ โพรงสวาทหดเกร็งตอดกระชับนิ้วหนาเอาไว้แน่น จนชายหนุ่มไม่สามารถขยับนิ้วเข้าออกได้

“โอ๋ๆ อีกเดี๋ยวก็ไม่เจ็บแล้วนะคนดี” รัชพลจูบซับน้ำตาให้เด็กสาวอย่างเอาใจ พยายามใจเย็น ทั้งที่อยากสอดเสียบแก่นกายรวดร้าวเข้าไปในตัวเธอใจแทบขาด แต่ก็ทำได้แค่ข่มใจไว้ เขาใช้นิ้วหัวแม่มือสากหนาบดคลึงติ่งเสียวของเธอพร้อมๆ กับซอยนิ้วเข้าออกในร่องรักช้าๆ เพื่อให้เด็กสาวปรับตัว

“อู้ยยย ซี้ดดด คุณพลขา เบาๆ ค่ะ หนูเสียว อู้ยยยย”

ศศินาบิดตัวเร่าๆ อยู่กับอกแกร่ง มันเสียวจนเธอทนอยู่เฉยไม่ได้ ต้องเคลื่อนไหวตัวไปมา เพื่อระบายความเสียดเสียว

เมื่อเห็นว่าเด็กสาวเริ่มคลายจากอาการเกร็งแล้ว อีกทั้งยังปรับตัวรับกับนิ้วอวบหนาได้ดี ชายหนุ่มจึงสอดนิ้วเพิ่มเข้าไปเป็นสองนิ้ว และเริ่มขยับเร็วแรงขึ้น จนเกิดเสียงดังเจาะแจ๊ะผสานกับเสียงคร่ำครวญด้วยความซ่านเสียวของเด็กสาว

“ใกล้ถึงหรือยังจ๊ะ” ปากหนาขบเม้มลำคอระหงจนเกิดรอยแดงกระจายไปทั่ว มือหนาอีกข้างก็คอยเคล้าคลึงเต้าเต่ง อีกข้างก็เร่งจังหวะซอยเข้าซอยออกในร่องรักอย่างเมามันส์ ทรมานเด็กสาวทั้งบนทั้งร่าง จนเธอเริ่มขมิบเกร็งช่องท้อง

“นะ... หนู มะ... ไม่รู้ อ๊าาาา ไม่ไหวแล้ว หนูจะราดแล้ว คุณพลขา อ๊า” เด็กสาวหอบหายใจเสียงหนัก รู้สึกเสียวเหมือนปัสสาวะจะราด

“ปล่อยมันออกมาเลยจ้ะเดือนจ๋า” รัชพลทิ่มแทงนิ้วรัวเร็วถี่กระชั้น ส่งศศินาขึ้นสวรรค์เป็นครั้งแรกในวัยสาว

“กรี๊ดดดด” เด็กสาวกระตุกเกร็ง น้ำหวานแตกพร่างออกมาเปื้อนฝ่ามือหนา ร่องสวาทบีบรัดนิ้วเรียวระรัว สุขสมจนเนื้อตัวอ่อนเปลี้ยไปหมด

รัชพลอุ้มเด็กสาวขึ้นจากอ่างอาบน้ำ จัดการถอดกางเกงและชั้นในชิ้นน้อยเปียกชื้นที่เหลืออยู่บนตัวของเธอออกจนหมด แล้วเปิดฝักบัวล้างเนื้อล้างตัวให้กับเด็กสาวและตัวเองจนสะอาดเอี่ยมอ่อง ก่อนจะอุ้มเด็กสาวขึ้นแนบอกกว้าง

“จะพาหนูไปไหนค่ะ” ศศินาปรือตามองเขา ตลอดเวลาที่เขาอาบน้ำให้เด็กสาวแทบไม่รู้สึกตัว ไม่รู้ว่าเผลอหลับไปตอนไหน มารู้ตัวอีกทีก็โดนเขาโอบอุ้มกระชับแน่นแนบอกแกร่งเสียแล้ว

“พาไปกินไอติมอย่างที่สัญญาไว้ไงจ๊ะ เด็กดีต้องได้รับรางวัลนะรู้ไหม รับรองว่าเดือนจะต้องชอบแน่ๆ”

“ไปก็ไปค่ะ” เด็กสาวตอบอย่างเอาใจ ทั้งที่จริงอยากนอนพักมากกว่า หลังจากที่ทำเรื่องน่าอายกับเขาจนหมดแรง

“เด็กดี!”

ชายหนุ่มหัวเราะเสียงเจ้าเล่ห์ในลำคอ ก่อนจะอุ้มเด็กสาวเดินออกจากห้องน้ำไป

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย Qill
รอค่ะรอ...
เมื่อ 8 เดือน 2 สัปดาห์ที่แล้ว

ความเห็นโดย muy
มาต่อไวไวนะ
เมื่อ 8 เดือน 2 สัปดาห์ที่แล้ว

รีวิว