เจ้าบ่าวข้างถนน-ตอนที่ 2 บริการพิเศษ(20+)

โดย  chompoo_ff

เจ้าบ่าวข้างถนน

ตอนที่ 2 บริการพิเศษ(20+)

“หนึ่งจะบอกคุณตา ยังไงคุณตาก็ไม่ยอมให้แม่พานายธัชชัยเข้าไปอยู่ในบ้านแน่”

“ก็ช่างตาแกสิ ฉันไม่แคร์”

“ไปจ้ะธัช เราไปทานข้าวกันเถอะ” รสรินทำเหมือนไม่สนใจหญิงสาวอีกคนที่ยืนอึ้งอยู่ในห้อง หันไปคล้องแขนควงคู่ขาของหล่อนออกไป ไม่ทันได้มองเห็นว่าธัชชัยหันมายิ้มเย้ยให้เป็นหนึ่งด้วยความสาสมใจ

++++

“เบื่อยัยหนึ่ง น่ารำคาญเป็นที่สุด ไม่รู้จะตั้งแง่รังเกียจธัชอะไรนักหนา” รสรินว่าอย่างหงุดหงิดเมื่อกลับมาถึงอพาร์ตเมนท์ของธัชชัยที่หล่อนเป็นคนเช่าให้ กระแทกนั่งลงบนโซฟาอย่างแรง

“อย่าโกรธคุณหนึ่งเลยครับคุณรส เธอคงยังไม่ได้รู้จักผม ว่าผมรักคุณรสด้วยใจจริง” ธัชชัยไม่พูดปล่าว ชายหนุ่มนั่งลงเบียดรสรินบนโซฟา มือใหญ่นั้นลูบไล้ต้นขาขาวผ่องใต้กระโปรงสั้นนั้นอย่างหยอกเย้า ทำเอาเลือดในกายสาวใหญ่เดือดพล่าน

“ฮึ ธัชจะมารักอะไรกับคนแก่ที่อายุแก่กว่าเป็นรอบอย่างฉัน” รสรินสะบัดสะบิ้ง

“โธ่ ทำไมจะไม่รักล่ะครับ ก็คุณรสสวยซะขนาดนี้” มือนั้นค่อย ๆ เลื่อนจากโคนขาเข้าไปใต้กระโปรง ทำเอารสรินขนลุกซู่

ธัชชัยพูดไม่ผิดจากความเป็นจริงนัก รสรินเป็นสาวใหญ่วัย 40 แต่ยังเหมือนสามสิบต้น ๆ หรือเพิ่งยี่สิบปลาย ๆ ด้วยผิวขาวผ่อง และหุ่นอวบอัดที่รักษาอย่างดี รวมทั้งการประโคมใช้เครื่องประทินผิวและวิวัฒนาการทางการแพทย์ทุกอย่าง

“อยากให้ผมพิสูจน์มั้ยล่ะครับ” สายตาเจ้าเล่ห์ของธัชชัยจับจ้องอยู่ที่อกอวบ ก่อนที่จะแหวกแพนตี้ลูกไม้บางเบาเข้าไปยังใจกลางความเป็นผู้หญิง เขี่ยเขา ๆ จนสัมผัสได้ถึงความฉ่ำแฉะแสดงถึงความต้องการของเจ้าตัว

“อ๊าาา อูยย” รสรินสูดปากด้วยความสยิว เมื่อนิ้วของธัชชัยเขี่ยจุดเสียวของหล่อน

“อุ๊ยยย ยะ หย่านะธัช เดี๋ยวฉันต้องกลับบ้าน ” รสรินแกล้งห้ามเสียงสั่น แต่ความเป็นจริงแล้วหล่อนแทบคลั่งด้วยความต้องการที่ค้างเติ่งตั้งแต่ที่เป็นหนึ่งมาขัดจังหวะ

“นะครับคุณรส คุณน่ากินไปทั้งตัวจนผมทนไม่ไหวแล้ว คืนนี้อยู่ค้างกับผมก่อน”

“อุ๊ย” ธัชชัยอุ้มรสรินไปยังเตียงกว้าง ก่อนแบะท่อนขาขาวผ่องนั้นให้แยกจากกัน

“อุ๊ย ฉันยังไม่อาบน้ำเลยนะธัช”

“ผมอยากกินคุณตอนนี้เลยครับคุณรส” ธัชชัยเป็นชายหนุ่มที่ช่ำชองเรื่องบนเตียง สมัยที่ทำอยู่บาร์โฮส ทั้งสาวน้อยสาวใหญ่ติดชายหนุ่มจนทำเงินได้เป็นกอบเป็นกำ ก่อนจะมาเธอปลาตัวใหญ่อย่างรสริน ที่จะทำให้เขาสบายไปทั้งชาติ

มือใหญ่รูดถอดแพนตี้ลูกไม้ออกอย่างชำนาญ ตามด้วยชุดทำงานตัวสั้น ปลายลิ้นฉกวูบไปที่ใจกลาง ก่อนลิ้นจะดูดกลืนน้ำหวานที่เริ่มซึมออกมา มือสาวใหญ่จิกผมชายหนุ่มไว้แน่น

“ดีมั้ยครับคุณรส” ธัชชัยเสียงอู้อี้

“ดีมากเลยจ้ะ อ๊าาา อย่างงั้นแหละ อ๊ายย ทำไมมันเสียวแบบนี้” รสรินบิดตัวเร่า ๆ ขณะที่ธัชชัยเร่งความเร็วขึ้น ปลายลิ้วฉกเข้าออก บางครั้งก็ดูดเม้มติ่งเสียวจนทำให้รสรินดิ้นพล่าน

“อ๊ะ ๆ ๆ ฉันจะไม่ไหวแล้วนะธัช อูยย อ๊าาา อ๊ะะะ อูยยยย ซี้ดดด”

ไม่นาน ร่างอวบของสาวใหญ่ก็กระตุกแรงบ่งบอกอาการเสร็จสม น้ำรักไหลพรู ธัชชัยดูดกินอย่างไม่รังเกียจ ชายหนุ่มยิ้มมุมปากด้วยความสมใจ

“เป็นไงครับ บริการของผม ถูกใจคุณรสมั้ย ”

“ถูกใจมากที่สุดเลยจ้ะ ว่าแต่มีแค่นี้เหรอ” สาวใหญ่ยิ้มเย้ายวน รู้ดีว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป

“ใครว่าล่ะครับ นี่แค่น้ำจิ้มเท่านั้นเอง”

ชายหนุ่มรีบถอดเสื้อผ้า เผยให้เห็นแก่นกายขนาดใหญ่และลอนกล้ามสวยที่ธัชชัยออกกำลังกายอย่างหนักเพื่อให้ได้มา ซึ่งผลของมันคุ้มค่า ลูกค้าสาวอารมณ์เปลี่ยวกระเป๋าหนักทั้งหลายต่างพากันหลงลีลาและหุ่นของเขากันทั้งนั้น ชายหนุ่มโถมทับลงบนร่างอวบที่นอนระทวยรออยู่บนเตียง ก่อนจูบลงบนปากสีแดงสดที่เผยออย่างเชิญชวนคู่นั้น

“อืมมมม บีบแรง ๆ เลยธัช พี่ชอบ ” มือของธัชชัยขยำอกอวบอย่างเมามันส์ พร้อม ๆ กับสลับขึ้นบี้ปลายถันสีชมพูดสด ที่เร้าอารมณ์รสรินได้เป็นอย่างดี

“อย่าทรมานฉันเลยธัช ช่วยฉันด้วย อูยย ซี้ดด”

“ช่วยอะไรครับคุณรสริน”

“อ๊ะ ช่วยทำให้เสร็จซักที ฉันเสียว อ๊า อา”

ธัชชัยไม่ตอบ แต่กลับเลื่อนหน้าลงไปบนอกอวบ ริมฝีปากขบเม้มบนยอดอก กัดเบา ๆ

“อุ๊ยย อูยยยยย”

รสรินทันไม่ไหว หล่อนเป็นฝ่ายพลิกตัวขึ้นคร่อมชายหนุ่มไว้ ก่อนหย่อนโพรงสวาทที่ชุ่มฉ่ำของตัวเองลงบนแก่นกายของชายหนุ่ม

“อูยยยย ของธัชใหญ่จัง อ๊าาา ฉันเสียว ”

“อืมม ผมก็เสียวครับ ของคุณคับแน่นดีจริง ๆ ”

“ควบผมหน่อยสิที่รัก ผมอยากดูคุณควบม้า” รสรินไม่ยอมให้พูดซ้ำ ทันทีที่เข้าไปได้จนหยุด หล่อนขยับตัวขึ้นลงอย่างแรง อกอวบเด้งไปมาจนธัชชัยอดไม่ได้ต้องเอื้อมมือไปขย้ำ

“ดีจังเลยผัวขา มันเข้าลึกมากเลย อ๊าาา” ตอนนี้ใบหน้าสาวใหญ่แหงนเงย ดวงตาหรี่ปรือด้วยความเสียวสะโพกอวบไม่หยุดที่จะกระแทกขึ้นลงเพื่อบัดความเสียวซ่านของตัวเอง

ตับ!! ตับ!! ตับ!! เสียงเนื้อกระทบเนื้อเป็นจังหวะ ปนกับเสียงครวญครางของทั้งคู่

“อูยยย ธัชขา รสจะไม่ไหวแล้ว รสจะเสร็จแล้วว อ๊า อ๊ะะ”

“ผมก็เหมือนกันทูนหัว คุณเร่งอีกนิดสิครับ อูยย เสียว” ธัชชัยเองก็กัดปากด้วยความเสียว ก่อนจะเด้งสะโพกขึ้นรองรับจังหวะการกระแทกของรสริน

ตับ !!! ตับ!!

“อูยยย รสไม่ไหวแล้วค่ะผัวขา รสจะ สะ..เสร็จ อ๊ะ อ๊ะ อ๊าาา อ๊าา ไม่ไหวแล้ววว อ๊าาา” รสรินครางเป็นจังหวะ ร่างกายกระตุกอย่างแรง พร้อม ๆ กับธัชชัยที่พ่นน้ำขาวขุ่นเข้าไปในโพรงสวาทของหล่อน ร่างอวบซบลงบนอกของธัชชัยอย่างหมดแรง

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย antz
ขอบคุณมากค่ะ
เมื่อ 8 เดือน 2 สัปดาห์ที่แล้ว

ความเห็นโดย เฟิง เฟิง
okkkkkkkkkkkkkk
เมื่อ 9 เดือน 20 ชั่วโมงที่แล้ว

รีวิว