เสน่หาซ่อนกลิ่น

ตอนที่ 1

“หมูสับสองกิโล”

“สามชั้นครึ่งกิโล”

“หมูบดสามขีด”

“ขาหมูสิบกิโล”

เสียงสั่งซื้อของลูกค้ามากมายที่มาอุดหนุนร้านขายเนื้อหมูที่ขายที่สุดในตลาดดังขึ้นไม่ขาดสายและยังมีลูกค้าจำนวนมากแวะเวียนกันมาสั่งซื้อเนื้อหมูอีกเป็นระยะซึ่งไม่ใช่เรื่องที่ผิดปกติแต่อย่างใด เพราะร้านขายเนื้อหมูของ คล้าว ขายดีมาก และไม่ถึงเที่ยงก็จะขายหมด หรือบางวันซึ่งก็ไม่บ่อยนักอาจจะขายหมดช้าสุดไม่เกินบ่ายสอง

คล้าวกับซ่อนกลิ่นผู้เป็นภรรยาช่วยกันขายหมู โดยที่คล้าวจะเป็นคนขายหลักทั้งสับทั้งหั่นเนื้อหมูใส่ถุงชั่งกิโลขาย ในขณะที่ ซ่อนกลิ่น จะเป็นคนเก็บเงินและช่วยผัวสับและเฉือนเนื้อหมูอีกแรงในตอนที่ลูกค้าเยอะมากแล้วคล้าวทำไม่ทัน

และในวันนี้ก็เหมือนทุกวันที่เนื้อหมูขายหมดก่อนเที่ยง

สองผัวเมียช่วยกันเก็บของเตรียมตัวกลับและล้างมือจนสะอาด คล้าวมองซ่อนกลิ่นที่เหงื่อซึมเพราะอากาศร้อน แม้จะมีพัดลมเป่าก็ไม่ช่วยคลายความอบอ้าว

“ดูซิ เหงื่อเต็มเลย เดี๋ยวอาเช็ดนะ”

หนุ่มใหญ่ใช้ผ้าเช็ดหน้าของตนเช็ดซับเหงื่อให้เมียเหมือนเช่นทุกวัน ซ่อนกลิ่นยืนนิ่งให้ผัวเช็ดเหงื่อให้ตามใบหน้าและซอกคอ พอเสร็จแล้วก็รีบหยิบขวดน้ำที่แช่เย็นในถังแช่น้ำแข็ง เปิดฝาขวดแล้วส่งให้ซ่อนกลิ่น

“ขอบคุณจ้ะ” เด็กสาวขอบคุณผัวก่อนจะดื่มน้ำอย่างกระหาย

คล้าวมองเมียด้วยสายตาเป็นประกายแวววาวหลงใหล

ซ่อนกลิ่น เป็นภรรยาของคล้าว อายุห่างจากคล้าว 26ปี โดยตอนนี้คล้าวอายุสี่สิบห้าปีส่วนซ่อนกลิ่นอายุสิบเก้าปี เด็กสาวเป็นคนหน้าตาสวยใสน่ารักจิ้มลิ้ม ผิวขาวผุดผ่องอมชมพูระเรื่อ หุ่นอวบอึ๋ม

เดิมทีคล้าวเป็นอาเขยของซ่อนกลิ่นเนื่องจากเมื่อก่อนคล้าวเป็นสามีของ ดาวเรืองซึ่งเป็นอาของซ่อนกลิ่น แต่ภายหลังดาวเรืองป่วยด้วยโรคหัวใจที่มีการอาการรุนแรงทำให้ไม่สามารถให้ความสุขแก่คล้าวผู้เป็นผัวได้ดังนั้น ดาวเรืองจึงขอร้องแกมบังคับให้ซ่อนกลิ่นยอมเป็นเมียอีกคนของคล้าวเพื่อให้คล้าวอิ่มหนำกับเรื่องบนเตียงเพราะดาวเรืองรู้ดีว่าผัวเป็นคนเซ็กส์จัด ซ่อนกลิ่นถูกอาที่มีบุญคุณบีบบังคับแกมขอร้องจึงจำใจตกลงรับปาก หลังจากนั้นเพียงสองอาทิตย์ ดาวเรืองก็เสียชีวิตด้วยภาวะหัวใจวาย ศพดาวเรืองยังไม่ทันเผา คล้าวก็รีบพาซ่อนกลิ่นไปจดทะเบียนสมรสเพราะกันไม่ให้เด็กสาวหาเรื่องหลบหนีตีจาก นอกจากนี้เขายังทำบ้านหลังเก่าเป็นบ้านเช่าและมาซื้อบ้านหลังใหม่สองชั้นที่สวยและดูดีกว้างขวางกว่าบ้านหลังเก่า แต่ก็ยังอยู่ในหมู่บ้านเดิม

นี่ก็เป็นเวลาห้าเดือนแล้วที่คล้าวกับซ่อนกลิ่นอยู่ด้วยกันตามประสาผัวเมีย คล้าวรักซ่อนกลิ่นมาก แอบรักมาตั้งแต่ยังอยู่ในฐานะอาเขย พอได้เลื่อนฐานะเป็นผัวเธอ เขายิ่งรักเธอและหลงเธออย่างหนัก แทบทุกวันคล้าวจะล่อซ่อนกลิ่นอย่างเมามันส์ บางวันก็อ่อนหวานลึกซึ้งแล้วแต่อารมณ์ในแต่ละช่วง

อย่างวันนี้พอขายหมูหมดเกลี้ยงเก็บแผงเรียบร้อย คล้าวและซ่อนกลิ่นก็พากันกลับมาถึงบ้าน

“ซ่อนกลิ่นจ๋า” หนุ่มใหญ่เก็บความหื่นไว้ตั้งครึ่งค่อนวัน พออยู่กันตามลำพังกับเมียเด็กวัยใส เขาก็โถมตัวเข้าไปกอดรัดแล้วบดจูบไปตามซอกคอขาวผ่องแล้วไล้ลิ้นสากใหญ่ถูกลาดลำคอปาดขึ้นไปที่ปลายคางและริมฝีปากอวบอิ่มก่อนจะสอดลิ้นเข้าไปในโพรงปากหอมหวานแล้วกวาดลิ้นนุ่มของเมีย

“อื้อ...” ซ่อนกลิ่นครางอู้อี้ใส่ปากผัวก่อนจะจูบตอบเขา ลิ้นอ่อนนุ่มปัดป่ายลิ้นสากหยาบก่อนที่จะถูกเขาดูดลิ้น

“ฮื้มมม...จ๊วบบบบ...ซื้ดๆ ๆ ...ฮื้มมม” คล้าวครางด้วยความสยิวซาบซ่าน ดุ้นเอ็นที่ซุกซ่อนภายในกางเกงแข็งลำจนปวดหนึบ เป้ากางเกงตุงโด่ มือใหญ่หยาบเอื้อมตะปบสะโพกอวบอึ๋มแล้วบีบเคล้นหนักหน่วงก่อนจะรีบถอดกระโปรงและกางเกงในของเธอออก จากนั้นจึงขยำตูดขาวอวบนุ่มหยุ่นอย่างมันมือ

สองผัวเมียจูบดูดลิ้นแลกน้ำลายกันอย่างดูดดื่มนัวเนีย

คล้าวช้อนร่างขาวอวบของซ่อนกลิ่นขึ้นอุ้มแล้วเดินไปที่ห้องน้ำ ระหว่างที่เดินก็ยังคงจูบกวาดลิ้นไล้โพรงปากกันและกันด้วยความกระหาย พอจูบกันจนหนำใจ หนุ่มใหญ่ก็วางร่างอวบอึ๋มของเมียให้ยืนบนพื้นก่อนจะถอดเสื้อเธอออกและถอดเสื้อผ้าของตัวเองด้วยจนร่างของทั้งคู่เปลือยเปล่า

หนุ่มใหญ่หอบหื่นนิดๆ เมื่อเห็นร่างขาวอวบเปลือยเปล่าของเมียเด็ก มือใหญ่ลูบไล้ผิวกายขาวเนียนละเอียดผุดผ่องทั้งลูบทั้งไล้ขึ้นลง แล้วตะปบหมับที่เต้านมอวบใหญ่เต่งตึงที่มีหัวนมสีแดงอิฐ เขาใช้นิ้วสะกิดหัวนมจนมันแข็งเป็นไตเพราะเจ้าของกำลังอยู่ในอารมณ์เสียวซ่าน น้ำหล่อลื่นเยิ้มรูสวาทของซ่อนกลิ่น

รีวิวจากผู้อ่าน

ขณะนี้ยังไม่มีคนรีวิวตอนนี้

รีวิว