พระชายาไร้เดียงสา

ตอนที่ 1 : ท่านอ๋องโฉด ถังสือไท้

ร่างหนากำยำที่อยู่ในชุดคลุมแพรต่วนสีดำลายมังกรทองกำลังนั่งเอนกายอยู่บนเตียงกว้างขวางบนเตียงหนานุ่มกว้างใหญ่ห้อมล้อมไปด้วยหญิงงามเลิศล้ำนับสิบซึ่งหญิงงามเหล่านี้คือเหล่านางบำเรอซึ่งกำลังตั้งอกตั้งใจปรนเปรอมอบความสุขให้ชายเพียงหนึ่งเดียวในที่นี้ซึ่งก็คือสามีของพวกนาง

ถังสือไท้หรืออ๋องถังคืออ๋องผู้ครองแคว้นถัง ซึ่งเป็นแคว้นที่ยิ่งใหญ่เกรียงไกรและมีความเจริญพอๆกับเมืองหลวงอย่างต้าถังที่ปกครองโดยถังเหว่ยหลงผู้เป็นหลานชายหรือฮ่องเต้องค์ปัจจุบัน

อ๋องถัง ผู้นี้ขึ้นชื่อลือชาเรื่องความเก่งกาจในการศึกและความโหดเหี้ยมในการกำจัดศัตรู ประชาชนในแคว้นถังต่างก็มอบความเคารพยำเกรงให้แก่เขา

ระหว่างที่ถังสือไท้กำลังผ่อนคลายโดยการที่ให้นางบำเรอนับสิบที่กำลังเปลือยเปล่ามอบความสุขความสำราญให้อย่างเร่าร้อน เสียงเคาะประตูก็ดังขึ้นขัดความเกษมสำราญของชายผู้สูงศักดิ์ ถังสือไท้ปรายตามองไปทางประตูอย่างหงุดหงิดที่ถูกขัดจังหวะ มือหนาผลักร่างบางอรชรของนางบำเรอนางหนึ่งที่กำลังขยับกายเคลื่อนไหวบนตัวตนของเขาด้วยความเร่าร้อนอย่างไม่ใส่ใจแล้วลุกขึ้นนั่งแล้วตวัดเสื้อปิดส่วนล่าง ก่อนจะออกคำสั่งกับผู้ที่อยู่ด้านนอก

“เข้ามา”

เมื่อได้รับคำสั่งพระชายาผิงผิงพร้อมสาวใช้ก็เข้ามาภายในก่อนจะทำความเคารพสวามีส่วนสาวใช้คู่กายของนางรีบคุกเข่าค้อมกายลง ใบหน้าก้มแนบชิดพื้นอย่างนอบน้อม

“หม่อมฉันผิงผิง ถวายบังคมท่านอ๋องเพคะ”

“เจ้ามีธุระอะไร ไม่รู้หรืออย่างไรว่าข้ากำลังพักผ่อน”ถังสือไท้ตำหนิอย่างหงุดหงิดจนผิงผิงหน้าเจื่อนก่อนที่ดวงตากลมหวานจะมองเหล่านางบำเรอที่เปลือยเปล่าอยู่บนเตียงกว้างอย่างไม่ชอบระคนเกลียดชังก่อนจะตั้งสติระงับความหึงหวงแล้วบอกกับสวามี

“หม่อมฉันขออภัยที่รบกวนท่านอ๋อง แต่หม่อมฉันมีเรื่องสำคัญมากมารายงานให้ท่านอ๋องได้รับทราบ...เรื่องสำคัญอย่างมากเพคะ”ผิงผิงเน้นย้ำประโยคสุดท้าย

“ว่ามา”

“ชายารองอี้เฟยคบชู้เพคะ”ผิงผิงรายงานต่อสวามีพลางลอบมองถังสือไท้ที่บัดนี้ใบหน้าแดงก่ำด้วยความโกรธจัด

“เจ้าพูดจริงหรือผิงผิง”เสียงห้าวถามอย่างเดือดดาลก่อนจะผุดลุกขึ้น ผิงผิงมองสบตาสวามีอย่างไม่หลบเลี่ยงก่อนจะตอบอย่างชัดถ้อยชัดคำ

“เพคะ...ตอนนี้นังหญิงสารเลวกำลังสวมเขาให้ท่านที่โรงเตี๊ยมฟงหลุน”

ทันที่ผิงผิงเอ่ยจบ ถังสือไท้ก็รีบผลุนผลันออกไปอย่างโกรธแค้น ใบหน้าหล่อเหลาดุดันอำมหิต พระชายาและสาวใช้ต่างยิ้มให้กันอย่างสมใจก่อนที่ดวงตากลมหวานของพระชายาผิงผิงจะเปล่งประกายไหวระริก

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

ภายในห้องพักที่โรงเตี๊ยมฟงหลุนเผยให้เห็นร่างขาวนวลเนียนกำลังนอนกอดก่ายกับชายหนุ่มรูปงามบนเตียง ใบหน้าสวยงดงามซบกับแผ่นอกกว้างของชายชู้คู่สวาทอย่างมีความสุข แต่แล้วประตูห้องพักก็ถูกถีบเข้ามาพร้อมด้วยทหารสี่นายและหนึ่งในกลุ่มคนนั้นก็ทำให้อี้เฟยและชายชู้ข้างกายเบิกตากว้างอย่างตื่นตกใจจนแทบหัวใจวาย

“ท่านอ๋อง!”

“นังแพศยา!!”ถังสือไท้ตวาดด่าลั่นอย่างกราดเกรี้ยวใส่ชายารองคนโปรดก่อนจะเดินเข้าไปตบเข้าที่ใบหน้างดงามไม่ยั้งมือจากนั้นจึงจิกกระชากผมยาวสลวยไว้แน่นจนอี้เฟยร้องครวญด้วยความเจ็บแต่ถังสือไท้หาได้สนใจเพราะตอนนี้เขาแค้นจนแทบกระอักที่ถูกหญิงชั่วกับชายโฉดสวมเขา

ความรู้สึกของชายสูงศักดิ์ในเวลานี้เหมือนถูกเหยียดหยามยิ่งนัก

“เอาตัวไอ้ชายชู้ไปทรมานให้สาสมจนกว่ามันจะตาย!”

“ขอรับท่านอ๋อง”ทหารสองนายเข้าไปเอาตัวชายชู้ที่กลัวจนตัวสั่นออกไปอย่างรู้หน้าที่ ถังสือไท้หันกลับมามองชายารองอี้เฟยด้วยสีหน้าเหี้ยมเกรียมจนนางคุกเข่าร้องไห้อ้อนวอนกับเขาด้วยความหวาดกลัว

“ได้โปรดเมตตาหม่อมฉันด้วยเพคะ...ได้โปรดเถิดเพคะ...ฮือๆๆ”

“ได้...ข้าจะเมตตาเจ้า ให้เจ้าทรมานน้อยที่สุด เห็นแก่ที่เจ้าเป็นเมียที่ข้าโปรดปรานมาก”ถังสือไท้บอกเสียงเย็น ดวงตาคมกริบมองชายารองอี้เฟยอย่างเย็นชา

“จริงๆนะเพคะ”อี้เฟยร้องถามอย่างดีใจเมื่อคิดว่าจะพ้นโทษ

“ใช่”เสียงห้าวทวนด้วยกระแสเสียงแน่นิ่ง และโดยไม่มีผู้ใดคาดคิดตั้งตัวดาบคู่กายถังสือไท้ก็ถูกถอดออกจากปลอกที่คาดเอว

ฉึก!!

คมดาบเสียบทะลุขั้วหัวใจของอี้เฟยอย่างรวดเร็ว เลือดแดงฉานอาบไปทั่วชุดแพรของนางอย่างน่ากลัวก่อนที่นางจะแน่นิ่งสิ้นใจไปทันที

ดวงตาคมกริบของถังสือไท้มองร่างของอดีตชายารองที่ทรงเคยโปรดปรานนิ่งเฉยก่อนจะสั่งทหารสองนาย

“จัดการให้เรียบร้อย”

“ขอรับ”

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย Farwanwan
คนนี้คือพระเอกหรือ
เมื่อ 8 เดือน 1 สัปดาห์ที่แล้ว

ความเห็นโดย komnaka
ขอบคุณมากค่ะ
เมื่อ 8 เดือน 1 สัปดาห์ที่แล้ว

รีวิว