ลิลลี่ร้อนรัก(25+)

ตอนที่ 1 แอบมอง(25+)

23.00 น.

ลิลลี่ สาวน้อยวัย 20 ปีพลิกตัวไปมาบนเตียงอย่างกระสับกระส่าย เธอนอนไม่หลับ เพราะคุณพ่อของเธอยังไม่กลับบ้าน ตามปกติแล้วแด๊ดดี้ ของลิลลี่จะบอกเสมอว่าท่านจะไปไหน แต่วันนี้กลับไม่มีโทรศัพท์เข้าเลยซักสาย ลิลลี่พักอาศัยอยู่กับพ่อแค่สองคน เจคเป็นนักธุรกิจชาวอังกฤษที่มาลงหลักปักฐานที่เมืองไทย และเลิกกับแม่ของลิลลี่ กลายเป็นพ่อม่ายเนื้อหอมในวัย 45 บ้านหลังใหญ่ของเธอจึงมีเพียงพ่อกับเธอ และพี่กระแต พี่เลี้ยงสาววัย 25 ปีของลิลลี่เท่านั้น

นั่นไง...เสียงรถของ แด๊ดดี้ กลับมาถึงแล้ว…

สาวน้อยได้ยินเสียงรถคันใหญ่แล่นเข้าบ้าน เธอค่อย ๆ เปิดประตูลงจากห้อง ย่องลงบันไดโดยไม่เปิดไฟ หวังจะเซอร์ไพรส์คนเป็นพ่อ แต่ภาพที่เห็นในห้องรับแขกทำให้เธอถึงกับชะงัก

….พี่กระแตกับแด๊ดดี้….

ภาพที่เห็นคือแด๊ดดี้นั่งปล่อยตัวตามสบายอยู่บนโซฟา ศีรษะที่ปกคลุมด้วยผมสีน้ำตาลเข้มเงยแหงนพิงพนักพิง ขายาว ๆ กางออก ลิลลี่เห็นพี่กระแตผลุบ ๆ โผล่ ๆ อยู่หว่างขาของแด๊ดดี้ ไวเท่าความคิด ลิลลี่รีบหลบเข้าข้างประตู

“หืมมม เป็นอะไรไปกระแต ฉันมาถึงก็หิวเชียวนะ” เสียงแด๊ดดี้แตกพร่าอย่างที่สาวน้อยไม่เคยได้ยิน

“ก็คุณผู้ชายไม่ไปหากระแตที่ห้องหลายวันแล้วนี่คะ กระแตก็อยากกินไอติมของคุณผู้ชาย” เสียงของพี่กระแตเองก็ฟังดูกระเส่าแปลก ๆ มือเล็กของพี่กระแตรูดซิปกางเกงของแด๊ดดี้ลง ดุ้นเนื้ออันเขื่องเด้งออกมาท่ามกลางแสงสว่างของหลอดไฟในห้องรับแขก

...ลิลลี่ตาโต….ของแด๊ดดี้ใหญ่กว่าในหนังโป๊ที่เพื่อน ๆ เคยเปิดให้ดูอีก

“เอาสิ อยากกินก็กินเลย” ไม่ทันจบคำแด้ดดี้ พี่กระแตแลบลิ้นเลียปลายยอดสีสดของดุ้นเนื้ออันใหญ่ขึ้นลงเบา ๆ แด๊ดดี้ครางฮือ

“อูยยย…..โอวววว...เบบี๋….เธอนี่ยอดเยี่ยมเหมือนเดิมเลยนะ”

“คุณผู้ชายชอบมั้ยคะ” พี่กระแตถาม ทั้ง ๆ ที่กำลังสาละวนกับการใช้ลิ้นเลียรอบ ๆ โคนของเนื้อร้าย

“อูยยยย…...ชอบสิ ถามได้ ขอฉันเสร็จในปากเธอนะกระแต….โอวววว.”

“ดีสิคะ กระแตอยากกิน” พี่กระแตอ้าอมของแด๊ดดี้เข้าไปทั้งอัน ลิลลี่เห็นแด๊ดดี้จับหัวพี่กระแตขึ้น ๆ ลง ๆ พร้อมกับโหย่งสะโพกจนแทบจะลอยขึ้นจากโซฟา

“อืมมม...เร็วอีกคนสวย...อูยยย...ซี้ด…..อาาาาาาส์”

พี่กระแตน้ำตาแทบเล็ดเพราะขนาดของแดดดี๊ แต่หัวก็ยังขยับขึ้นลงอย่างเร็ว

“ฉันจะเสร็จแล้วเบบี๋...เร่งอีก...เร่งอีก….อาาาาาว์ส์….” ลิลลี่เห็นร่่างหนาของแด๊ดดี้กระตุกเกร็ง กดหัวพี่กระแตให้อยู่หว่างขาแน่น พี่กระแตเองก็ดูดแท่งเนื้อของแด๊ดดี้อย่างเอาเป็นเอาตายจนแก้มบุ๋ม สาวน้อยที่กำลังแอบดูรู้สึกเหมือนเฉอะแฉะยุบยิบบริเวณใจกลางลำตัวจนต้องหนีบขาไว้แน่น

“ว้าย !!!”

จู่ ๆ แด๊ดดี้ก็ลุกขึ้นคว้าตัวพี่กระแตให้นอนลงบนโซฟา ยกบั้นท้ายงอนของพี่กระแตขึ้นเพื่อถอดกางเกงขาสั้นและกางเกงในลูกไม้สีดำออก พร้อม ๆ กับล้วงมือเข้าไปในเสื้อยืดรัดรูปตัวเล็ก รั้งเสื้อยืดให้ออกไปทางหัวตามด้วยบราเซียสีดำเข้าชุด หน้าอก บีบคลึงหน้าอกขนาดใหญ่ของพี่กระแต

“อ๊ะ...อูยยยยย...คุณผู้ชายทำไมใจร้อนจังคะ...ซี้ด...” พี่กระแตครางกระเส่า ทำเอาแด๊ดดี้ยิ่งบีบเคล้นหนัก แท่งเนื้อที่แข็งโด่จ่อเข้ากับโคกนูนเนินของพี่กระแตก่อนแทงพรวดเข้าไปทีเดียว

“ว้ายยยย อูยยยย….อ๊าา”

“ฮืมมม...ดูน้ำของเธอสิกระแต มันออกมาเยอะเลย” แด๊ดดี้ครางกระหึ่ม แต่ไม่ยอมขยับตัว พี่กระแตบิดตัวเร่า ๆ

“คุณผู้ชายอย่าแกล้งกระแตสิคะ...อูยยย กระแตเสียวนะ”

“บอกมาก่อนสิว่าอยากให้ฉันทำอะไร” ลิลลี่เห็นแด๊ดดี้ซี้ดปาก ถามพี่กระแตเสียงกระเส่า

“กระแตอยาก...อยากให้คุณผู้ชาย….จัดการกระแตค่ะ...กระแต...สะ...เสียว….” ไม่ทันจบคำ แด๊ดดี้ก็ขยับสะโพกพลิ้วระรัว

“อ๊าาาาา...อ๊ะ...อูยยยย…..ซี้ด” แด๊ดดี้ก้มลงดูดดึงยอดอกของพี่กระแต ดูดทึ้งขึ้นมาเหมือนเด็กดูดนมแม่ ทุก ๆ ครั้งที่แด๊ดดี้ขยับสะโพก ลิลลี่ได้ยินพี่กระแตยิ่งร้องคราง ตอนนี้สาวน้อยอดรนทนไม่ไหว หัวใจเต้นกระหน่ำ นิ้วเรียวเล็กล้วงเข้าไปในแพนตี้สีหวานของตัวเอง ใช้นิ้วเล็ก ๆ แหย่เข้าไปในโพรงสวาทที่ตอนนี้คันยุบยิบและเฉอะแฉะ นิ้วเรียวขยับเข้าออก กัดริมฝีปากไม่ให้มีเสียงเล็ดลอด

“อูยยยยย….ของเธอแน่นดีจริง ๆ เลยกระแต อาาวววววส์” ปากพูด แต่สะโพกก็ยังไม่หยุดขยับ แด๊ดดี้ขยับรุนแรงจนลิลลี่ได้ยินเสียงเนื้อกระทบเนื้อชัดเจน

ตับ!!! ตับ !!!! ตับ !!!

“อ๊ะ...คุณผู้ชายช้าหน่อยสิคะ...ทำแบบนี้กระแตจะ...อ๊าาาา...อ๊ะ..อ๊าาาา...ซี้ดดด” แด๊ดดี้ไม่สนใจพี่กระแต กลับยิ่งเร่งจังหวะเร็วแรงมากขึ้น จนหน้าอกคู่ใหญ่ของพี่กระแตกระเพื่อมขึ้นลงสะท้อนแสงไฟ ลิลลี่เองก็ขยับนิ้วเร็ว ๆ รู้สึกคล้ายกับจะหน้ามืด หัวใจเต้นรัวเร็ว น้ำอะไรซักอย่างไหลลงตามง่ามขา

“ซี้ดดดด….อูยยยยย...ดีมากเลย ของเธอมันตอดฉันแน่นเลยเบบี๋….อ่าวส์…..” แด๊ดดี้ยิ่งเมามันส์ มือขยำหน้าอกพี่กระแตจนเนื้อขาว ๆปลิ้นตามง่ามมือ สะโพกรัวไม่หยุด

“มะ..ไม่ไหวแล้ว...อูยยย...กระแตจะ...อูยยยย…..เสร็จแล้ว...อ๊าาาา….” พี่กระแตกรีดเสียงยาวอย่างไม่กลัวใครจะได้ยิน ก่อนกระตุกเกร็งไปทั้งร่าง แต่แด๊ดดี้ของลิลลี่ยังขยับสะโพกอยู่ยึกๆ

“ฉันก็กำลังจะไม่ไหว...อูยยยยย...ตอนนี้เธอหนีบฉันตุบๆเลยกระแตก….โอวววส์ ….ซี้ด..อูยยยยยยยยย…..อ่าส์” ลิลลี่เห็นแด๊ดดี้กระแทกอีกสองสามครั้ง ก่อนดึงท่อนเนื้อยาวออกมา พี่กระแตกรีบลุกจากโซฟามาอ้าอมดุ้นเนื้อนั้นไว้ ตอนนี้หน้าแด๊ดดี้แสดงอาการสุขสม

“อูยยยย กินให้หมดเลยเบบี๋...คืนนี้ฉันจะให้เธอกินทั้งคืน….อาาาาาา”

ลิลลี่เร่งจะหวะมือรัวเร็ว ก่อนจะรู้สึกเหมือนกับสติขาดผึง ทุกอย่างพร่างพราย

“อ๊ะ...อ๊าาาาาา”

สาวน้อยรีบวิ่งกลับห้องนอน หัวใจยังเต้นระรัว ความสุขแปลก ๆ ที่เธอได้รับเมื่อครู่นี้ ชักทำให้เธอติดใจซะแล้วสิ !!!

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย  nine
Woooooooowwwwwwww
เมื่อ 7 เดือน 1 สัปดาห์ที่แล้ว

ความเห็นโดย B@lly
ตอนแรกก็แซ่บขนาดนี้
เมื่อ 7 เดือน 4 สัปดาห์ที่แล้ว

รีวิว