แดนรักมาเฟียเถื่อน [e-book]-ตอนที่ 2 แรกพบสบตา [3]

โดย  วรัมพร-หงสรถ-มนสิวรรณ-ธิชาร์

แดนรักมาเฟียเถื่อน [e-book]

ตอนที่ 2 แรกพบสบตา [3]

“ขอประทานโทษค่ะท่าน ที่ดิฉันแสดงกิริยาแบบนั้นออกไป ท่านอย่าได้ถือสาดิฉันเลยนะคะ แล้วตอนนี้ดิฉันก็พร้อมทำงาน เชิญท่านสั่งอาหารและเครื่องดื่มมาได้เลยค่ะ” น้ำเสียงที่ปรับให้อ่อนลง ทว่ามันก็ยังติดประชดประชันไม่น้อยพูดขึ้น

เอเรสยิ้มมุมปากชอบใจ เมื่อได้เห็นรอยยิ้มน่ารักของหญิงสาว ถึงแม้มันจะดูฝืนๆ ก็ตาม แต่เขาก็ชอบ และอยากเป็นเจ้าของตัวเธอ

“แล้วที่นี่มีของดีอะไรบ้างล่ะ ช่วยจัดให้ผมหน่อย” มาเฟียหนุ่มย้ำคำว่า ‘ของดี’ พร้อมดวงตาคมส่อประกายแพรวพราวเสียจนน่าควักออกมาสับให้เละ

“ได้ค่ะ ดิฉันจะจัดของดีมาให้ท่าน โปรดรอสักครู่นะคะ” ปัญญาวีร์ข่มอารมณ์เดือดดาลของตนไว้ในอก เพราะไม่อยากมีเรื่องกับลูกค้า ไม่งั้นเธอคงต้องไปหางานใหม่

“งั้นก็รีบจัดของดีมาให้ผมเร็วๆ” น้ำเสียงติดจะยียวนจากริมฝีปากได้รูปดังตามหลัง เมื่อปัญญาวีร์หมุนตัวหันหลังให้ลูกค้าหนุ่มและกำลังก้าวออกไปจากห้องวีไอพี

เอเรสมองตามจนหญิงสาวลับตาไป จึงหันไปหาสองบอดี้การ์ดหนุ่มสื่อความหมายทางสายตาให้อีกฝ่ายรับรู้ ดอมและแมค ยิ้มอย่างรู้ใจนายแล้วก็ลุกเดินออกไปจากห้องวีไอพี โดยสั่งให้ลูกน้องสองคนคอยดูแลหน้าห้องของเจ้านายหนุ่ม

******

ปัญญาวีร์ไปยืนสงบสติอารมณ์ก่อนจะนำอาหารและเครื่องดื่มที่ดีที่สุดและแพงที่สุดในร้านมาให้ลูกค้าจอมยียวน และหลังจากบอดี้การ์ดหน้าห้องส่งสัญญาณและเปิดประตู เธอจึงเดินเข้าไปในห้อง ก่อนจะมองหาชายหนุ่มอีกสองคน เพราะเธอจำได้ว่าลูกค้าหนุ่มนั่งอยู่ในห้องสามคน แต่ตอนนี้เหลือเพียงชายหนุ่มเจ้าของดวงตามีเสน่ห์เย้ายวนเพียงคนเดียวเท่านั้น

“สนใจบอดี้การ์ดผมหรือไง” มาเฟียหนุ่มเอ่ยถามเสียงห้วน ในอกเต็มไปด้วยไม่พอใจ

“เปล่าค่ะ ดิฉันก็แค่แปลกใจ” หญิงสาวเอ่ยตอบด้วยน้ำเสียงเย็นจนเกือบเย็นชา จากนั้นก็หันไปจัดวางอาหารและเครื่องดื่ม และเมื่อจัดการเสร็จหญิงสาวก็ลุกขึ้นเตรียมเดินออกไปจากห้อง

“ผมจำได้ว่ายังไม่ได้อนุญาตให้คุณออกไป” เสียงดุดันแฝงอำนาจดังขึ้น เมื่อปัญญาวีร์ก้าวเท้าเดินได้เพียงสามก้าว หญิงสาวหมุนตัวหันมาเผชิญหน้ากับชายหนุ่ม

“หากท่านต้องการคนผสมเครื่องดื่มให้ ดิฉันจะไปตามเด็กนั่งดริ้งมาให้นะคะ ไม่ทราบว่าท่านต้องการสักกี่คนคะ” ปัญญาวีร์เอ่ยถามด้วยน้ำเสียงนุ่มนวลที่สุดเท่าที่เธอจะระงับอารมณ์เอาไว้ได้ เธอต้องย้ายที่ทำงานบ่อยกว่าใครๆ ก็เพราะเจอพวกชีกอ คิดว่าพนักงานอย่างเธอทำงานไปด้วยขายตัวไปด้วย

“ผมไม่ต้องการเด็กนั่งดริ้งคนไหนนอกจากคุณ หรือคุณมีปัญหา เจ้าของผับไม่ได้บอกคุณหรอกหรือว่าให้คุณบริการผมให้เต็มที่” มาเฟียหนุ่มบอกเสียงเรียบๆ ทว่าแววตาดุดันและบีบบังคับ

“ได้ค่ะ ดิฉันจะบริการท่านให้เต็มที่” พูดจบก็เดินกลับไปหาลูกค้าหนุ่ม ย่อตัวนั่งใกล้กับโต๊ะกระจกเตี้ยๆ ที่มีอาหารและเครื่องดื่มวางอยู่ จากนั้นมือเล็กก็สาระวนกับการผสมเครื่องดื่ม พอจัดการได้แล้วก็ยื่นแก้วเครื่องดื่มให้ลูกค้าจอมเรื่องมาก ทว่าลูกค้าหนุ่มไม่ขยับร่างกายส่วนใดออกมารับเครื่องดื่ม แต่ดวงตาคมมีเสน่ห์จดจ้องที่ดวงหน้าสวย แต่ติดจะบึ้งตึงไปเสียหน่อย แต่นั้นไม่เป็นปัญหาสำหรับเขา เพราะยิ่งได้มองเขายิ่งถูกใจและอยากเป็นเจ้าของ

ปัญญาวีร์วางสายตาไว้ที่แผงอก ที่ปลดกระดุมออกจากรังดุมสามเม็ด เผยให้เห็นไรขน และนี่คือเหตุผลที่ทำให้เธอไม่กล้าเงยหน้าขึ้นมองหน้าลูกค้าหนุ่ม

“เงยหน้าขึ้น ที่รัก”

“เครื่องดื่มคะท่าน” ปัญญาวีร์ไม่ทำตามคำสั่ง แต่ยังคงเร่งเร้าให้ลูกค้าหนุ่มรับเครื่องดื่มไป

“ผมสั่งให้คุณเงยหน้า” เขาเตือนเธออีกครั้งด้วยเสียงที่แฝงไปด้วยอำนาจ

เมื่อสาวเจ้ายังนิ่งเอเรสจึงยื่นมือไปรับแก้วเครื่องดื่ม แล้วนำไปวางห่างๆ ตัว ก่อนจะกระซิบบอกหญิงสาวอีกครั้ง “เงยหน้ามองผม ที่รัก”

ปัญญาวีร์เงยหน้าขึ้นเมื่อไอความร้อนเป่ารดอยู่ใกล้ๆ ริมฝีปากอิ่มสวยเผยออย่างยั่วยวน ทั้งที่เธอไม่ได้ตั้งใจ มาเฟียหนุ่มที่รอโอกาสอยู่แล้วจึงแนบริมฝีปากบดคลึงเรียวปากอิ่มอย่างไม่รอช้า เขาส่งลิ้นร้อนซอกซอนไล่ต้อนหาความหวานแบบไม่ทันให้อีกฝ่ายตั้งตัว

ปัญญาวีร์ตัวแข็งทื่อ เพราะไม่เคยพบสัมผัสเร่าร้อนพาใจหวามไหวเช่นนี้มาก่อน กระทั่งฝ่ามือร้ายกาจของอีกคนลากผ่านก้อนเนื้อนุ่มนิ่ม เธอจึงได้สติ สองมือของเธอกำเป็นหมัดแล้วระดมทุบตีไปยังเรือนกายแกร่ง เพราะสัญชาตณานจากสิ่งที่เธอเคยเป็นและปกปิดทุกคนเอาไว้สั่งให้เธอต่อสู้กับชายหนุ่ม

“ที่รัก ยอมผมดีๆ ดีกว่า จะได้ไม่เจ็บตัว” เสียงทุ้มพร่าดังชิดริมฝีปากอิ่มหลังเขาถอนจูบ ก่อนกระตุกยิ้มบาดใจที่เขารู้แล้วว่ามันจะทำให้หญิงสาวระทวยคาอกและก็เป็นจริง เพราะหญิงสาวตาพร่าไปหมดแล้วเลยเป็นโอกาสให้มาเฟียหนุ่มเคลื่อนมือตรึงท้ายทอย แล้วกดริมฝีปากร้อนผ่าวของตนลงบนปากอิ่ม ควานหาความหวาน

มืออีกข้างเคลื่อนไล้เนินไหล่ ไต่ไปยังแผ่นหลัง ต่ำลงถึงสะโพกงามงอน พอได้สัมผัสถึงได้รู้ว่าสะโพกน่าเคล้นคลึงมากที่สุด ช่างเหมาะกับรูปร่างบอบบางของเธอเหลือเกิน หนำซ้ำยังให้ความรู้สึกดีต่อเขาอย่างมากมาย แล้วเขาจะปล่อยให้เธอหลุดมือได้อย่างไรกัน!

รีวิวจากผู้อ่าน

ขณะนี้ยังไม่มีคนรีวิวตอนนี้

รีวิว