ฺBangkok เสียว Stories (18+)-ตอนที่ 1 พ่อผัว ขี้ (เอา) เหงา

โดย  คาปูชิโน่หวานน้อย

ฺBangkok เสียว Stories (18+)

ตอนที่ 1 พ่อผัว ขี้ (เอา) เหงา

ฉันชื่อ ชบา เป็นสาวชาวเหนือ ผิวขาว อวบนิด ฉันได้แต่งงานกับพี่ตั้ม ซึ่งเป็นคนกรุงเทพ หลังจากแต่งงานกันฉันก็ย้ายมาอยู่กับเขา

ในบ้านย่านสาทร ที่บ้านเราอยู่กัน 3 คน มีฉัน พี่ตั้ม และพ่อของพี่ตั้มอีกคน ช่วงที่กำลังรองาน พ่อผัวของฉัน ซึ่งเป็นพ่อม่าย อายุแกห่างจากฉันสิบกว่าปี

ก็ถือว่ายังไม่แก่มาก พี่ตั้มเคยเล่าให้ฟังว่า พ่อกับแม่แอบเอากันตั้งแต่นมพึ่งตั้ง พอเป็นเมนส์ครั้งแรก แม่ก็ท้องเขาเลย จนต้องลาออกจากโรงเรียน

พอคลอด แม่ก็ทิ้งเขาไว้กับพ่อ แล้วหายไปเลย

พ่อผัวของฉัน เห็นอายุขนาดนี้ แต่แกติดมือถือสุดๆ วันๆเอาแต่นั่งเขี่ยโทรศัพท์ ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ไม่รู้ดูอะไรนักหนา

ซึ่งตั้งแต่ฉันเข้ามาอยู่ในบ้านหลังนี้ ก็เห็นแกหมกตัวอยู่แต่กับมือถือ บางทีแกก็หายขึ้นไปบนห้องนานสองนาน ถึงจะลงมา เป็นแบบนี้จนฉันเริ่มชิน

วันหนึ่ง หลังจากทำงานบ้านเสร็จ ฉันหน่วงที่ท้อง เพราะใกล้จะเป็นเมนส์ ก็เลยเดินมานั่งพักที่โซฟา เห็นพ่อผัวกำลังยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ จ้องหน้าจอมือถือ

ตาไม่กระพริบ ฉันเลยเดินย่องๆไปข้างหลังแก อยากรู้เหมือนกันว่าแกดูอะไรได้ทั้งวัน

"อ๊า โอ้วว เยส เยส ดี อ๊า"

พั่บๆๆๆๆๆๆ

"โหววว พ่อดูไรอ่ะ" ฉันแกล้งตะโกนเรียกให้แกตกใจ จะได้อายที่ฉันมาเห็นว่าแกกำลังเปิดคลิปโป้ดูอย่างเมามันส์ แต่ผิดคลาด

แกกลับหันมามอง ยิ้มกว้าง แล้วก้มหน้า ก้มตาดูต่อ สงสัยรุ่นนี้เขาคงไม่อายกันแล้วมั้ง

"ชบา แกเคยดูหนังโป๊คนเดียวมั้ย" แกถามฉันเสียงแหบพร่า ตายังจับจ้องอยู่ที่มือถือ

"ก็เคยนะพ่อ ทำไมอ่ะ" ฉันตอบอย่างไม่อาย เพราะรู้สึกเริ่มมีอารมณ์ตั้งแต่มายืนดูแก ดูคลิปโป้แล้ว อีกอย่างช่วงก่อนเป็นเมนส์ฉันจะเงี่ยนเป็นพิเศษ

"แกมีเรื่องใหม่ๆม่ะ เนี่ย พ่อเบื่อเรื่องพวกนี้แล้วอ่ะ ดูกี่ทีๆก็มีแต่ท่าเดิมๆ" แกหันมาพูดอย่างไม่อาย พร้อมส่งสายตาเว้าวอนให้ฉันหาหนังโป้เรื่องใหม่ๆให้แก

"อยากดูไหมละ เดี๋ยวไปดูในมือถือชบาก็ได้ โหลดไว้เต็มเลย แต่มันอยู่ในห้องนอนนะ " ฉันพูด พร้อมกับมองไปที่เป้ากางเกงของแกที่มันดูตุงๆ

"เอาๆๆ พาพ่อขึ้นไปดูหน่อย" แกส่งเสียงดีใจเหมือนเด็กๆได้ขนม ฉันจึงพาแกขึ้นไปในห้องด้วยอารมณ์ตื่นเต้น เปิดมือถือ ที่โหลดหนังโป้เก็บไว้ให้แกดู

ทีนี้แกดูตาโตเลย ฉันจะชอบดูคลิปโป้ที่แอบถ่าย ไม่ก็หนังโป้ของพวกญี่ปุ่น มันได้อารมณ์ แล้วก็เสียงร้องเวลาเอากันยิ่งฟัง ยิ่งน้ำเดิน แกดูคลิปตาไม่พริบเลยคราวนี้

ฉันสังเกตุเห็นแกเริ่มหน้าแดง หูแดง หอบหายใจถี่ๆ แกคงเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาแล้ว เพราะเป้ากางเกงแกเริ่มตุงออกมาจนเห็นได้ชัด ฉันเลยนั่งข้างๆแก

แล้วกำดุ้นของแกไว้ จากนั้นเริ่มรูดขึ้น รูดลง แกหันมามองหน้าฉัน ตาเยิ้ม หอบหายใจแรงขึ้น ฉันเริ่มรูดดุ้นแกแรงขึ้น แล้วปลดกางเกงเลแกออก โอ้โห แม่เจ้า

ดุ้นแกใหญ่ และยาวมาก ใหญ่กว่าผัวฉันอีก ไม่รอช้า ฉันก็เริ่มเงี่ยนสุดๆแล้ว ฉันถอดกางเกงขาสั้นของฉันลงไปกองที่พื้น แล้วก้าวขาขึ้นไปนั่งคร่อมบนตักของแก

ฉันจับดุ้นมาจ่อเข้ารูเสียว ที่ตอนนี้มีน้ำเงี่ยนไหลออกมาจนเยิ้มง่ามขา ฉันกดตัวเองลงจนสุดโคน แล้วออกแรงขย่มอย่างเร็ว ซอยถี่ยิบ แกส่งเสียงครางออกมาแทบไม่ได้ศัพท์เลยคราวนี้

"โอ้วว เยส ดี โอ้วว เสียวดุ้นจังเลย "

"อูยยย ดุ้นพ่อใหญ่ดีจัง อ๊าาา คับรูฉันไปหมดเลย อ๊า" ฉันขย่มอย่างแรงจนเตียงโยก เสียงก้นกระทบกับต้นขาของแก เคล้าไปกับเสียงน้ำเงี่ยนยิ่งทำให้ความเงี่ยนทวีความรุนแรงมากขึ้น

ตั่บๆๆๆๆๆ

แจ๊ะๆๆๆๆๆ

"อูยย ดุ้นพ่อจะหักมั้ย ขย่มซะ อูยยย แกเงี่ยนมากหรอ ชบา อ๊า ซี๊ดดด"

"อ๊ายยย มันส์อ่ะพ่อ อูยย เงี่ยนมากด้วย อูยยย เสียวจัง อ๊าาา มันส์สุดๆเลย อ๊า อ๊า"

ความเงี่ยนทำให้ฉันเผลอครางดังจนลั่นห้อง สองแขนฉันคล้องคอแกไว้แน่น แล้วขย่มขึ้นลงอย่างแรง นมสองเต้ากระเพื่อมถูไถไปตามหน้าแก

จนแกต้องงับมันไว้ แล้วดูดเหมือนเด็กดูดนมแม่

จ๊วบๆ แผล่บๆ

"อ๊าาา อดอยากมากหรอพ่อ อ๊าา ดูซะแรงเลย อี๊ อ๊า อี๊ อี๊ อ๊าาา"

"อู้ยยย อดมาตั้งนาน ดูแต่หนังโป๊ มาเจอของจริง เสียวจนเยี่ยวแทบแตก อูยยย ซี๊ดดดด "

"อ๊าาา อ๊าาา" ฉันขย่มดุ้นแกอย่างเมาส์มัน จนร่างแกใกล้เกร็งกระตุก เมื่อรู้ว่าแกใกล้แตก ฉันก็เร่งจังหวะขย่มแรงๆรัวๆถี่ยิบ จนแตกไปพร้อมแก

รูเสียว ตอดรัดดุ้นแก จนแกปล่อยน้ำพุ่งสวนขึ้นมาอย่างมากมาย

"แฮ่กๆๆๆๆ สุดยอดเลย อ่า" แกล้มตัวนอนแผ่หรา ฉันล้มลงไปนอนข้างๆด้วยความอ่อนเพลีย

"ใหญ่ขนาดนี้ แก้คันได้มันส์ดีเหมือนกัน อิอิ"

รีวิวจากผู้อ่าน

ขณะนี้ยังไม่มีคนรีวิวตอนนี้

รีวิว