รสสวาทหนุ่มบ้านไร่-1 ท้อง

โดย  ชินาปักษา

รสสวาทหนุ่มบ้านไร่

1 ท้อง

ภายในคฤหาสน์หลังใหญ่ของตระกูลจันทรมงคลกุลเช้านี้บรรยากาสเต็มไปด้วยความคุกรุ่นตึงเครียดเพราะท่านพีระหรือเจ้าสัวพีระชายสูงวัยผู้เป็นประมุขของบ้านทั้งยังมีศักดิ์เป็นปู่ของพลอยภักดิ์ออกคำสั่งแกมบังคับให้หลานสาวตัวดีแต่งงานกับนทีธรชายหนุ่มซึ่งเป็นหลานชายของเพื่อนสนิทตนเอง สาเหตุเพราะพลอยภักดิ์ตั้งท้องกับนทีธรได้เกือบสองเดือนแล้ว

"พลอยไม่แต่ง ยังไงพลอยก็ไม่ยอมแต่งงานกับคนที่พลอยไม่ได้รัก คุณแม่ช่วยพลอยด้วยนะคะ"

คนถูกบังคับให้แต่งงานส่ายหน้าปฎิเสธพลางสวมกอดคนเป็นแม่ซึ่งเป็นที่พึ่งสุดท้ายที่จะช่วยเธอได้****เพราะทั้งพ่อและพี่ชายต่างเห็นดีเห็นงามให้เธอแต่งงานกับนทีธรเหมือนกับคนเป็นปู่พลอยภักดิ์ไม่ยอมเด็ดขาดเธอไม่มีวันแต่งงานกับคนที่ทำลายอนาคตตัวเอง ถ้าเธอยอมก็เท่ากับว่าเธอต้องทนใช้ชีวิตกับคนที่ตัวเองเกลียดไปจนตายแค่ต้องอุ้มท้องลูกของมันเธอก็ไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนแล้ว

"ไม่แต่งก็ไม่แต่งลูก แม่ก็ไม่ยอมเหมือนกัน" พูดพลางลูบผมลูกสาว

"ไม่ได้!! !ยังไงแกก็ต้องแต่ง"

"คุณพ่ออย่าบังคับหลานสิคะ แค่นี้ยัยพลอยก็ทั้งอับอายและเสียใจมากพอแล้วที่พลาดพลั้งท้องกับนายนที เป็นเพราะคุณพ่อนั้นแหละไว้ใจนายนทีเกินไป" คุณนายเวธกาตัดพ้อพ่อสามีน้ำเสียงสั่นเครือ เรื่องทุกอย่างที่เกิดขึ้นเป็นเพราะพ่อสามีคนเดียวที่ชอบฝากลูกสาวสุดที่รักของตนใว้กับนทีธรทั้งที่คุณนายเวธกาไม่เคยไว้ใจผู้ชายคนนี้เลยดูท่าทางฉลาดร้ายลึกยังไงพิกลเหมือนฝากปลาย่างไว้กับแมวชัดๆแล้วตอนนี้ปลาย่างก็ถูกแมวเขมือบจนได้ยิ่งคิดคุณนายเวธกาก็ยิ่งแค้นเคือง

"คุณเวธกา ทำไมคุณว่าคุณพ่อแบบนี้" คุณพงพันธ์สามีเอ่ยปราม

"ก็ฉันสงสารลูกพลอย "

ชายหนุ่มที่ถูกกล่าวถึงนั้นนั่งคุกเข่าอยู่ต่อหน้าท่านพีระด้วยสีหน้านิ่งขรึม นทีธร กิจจา เจ้าของใบหน้าคมคร้ามสใตลชายไทยในวัยย่างสามสิบปีเขาเป็นหลานชายของท่านสุขเกษมเพื่อนรักของท่านพีระและตอนนี้เขากำลังจะกลายเป็นหลานเขยของท่านพีระ

ท่ามกลางสายตาของพลอยภักดิ์ที่มองเจ้าตัวอย่างเกลียดชังนทีธรยอมรับและไม่คิดจะแก้ตัวใดๆว่าเขาคือพ่อของลูกเธอแม้จะต้องแลกด้วยการเจ็บตัวก็ตามเพราะทันทีที่พายุพี่ชายของพลอยภักดิ์รู้ว่าเขาทำน้องสาวสุดรักสุดหวงชองเจ้าตัวท้องเขาก็โดนพายุประเคนทั้งหมัดทั้งเข่าจนแทบช้ำในโดยที่เขาเองไม่คิดจะตอบโต้ใดๆตอนนี้ใบหน้าหล่อเหลาเต็มไปด้วยรอยฟกช้ำจากฝีมือของพายุ

"นายทำลูกสาวอาท้อง นายจะรับผิดชอบแต่งงานกับลูกสาวอามั้ยตอบอามา" คุณพงพันธ์เดินมาหยุดยืนตรงหน้าชายหนุ่ม กอดอกพูดน้ำเสียงเรียบตึง

"ผมยินดีรับผิดชอบ"

"ดี"

"แต่พลอยไม่ต้องการให้มันมารับผิดชอบ ทั้งคุณปู่คุณพ่อทำไมต้องบังคับพลอยด้วยคุณปู่ไม่รักพลอยถึงให้พลอยแต่งงานกับมัน มันข่มขืนพลอยนะคะ" พลอยภักดิ์สวนขึ้นใบหน้าหวานหงอง้ำ มีแค่แม่คนเดียวจริงๆที่เห็นใจเธอ

"ผมไม่ได้ข่มขืนคุณพลอย คุณพลอยก็รู้ว่าคืนนั้น..คุณก็เต็มใจเป็นของผม" คนที่นั่งคุกเข่าอยู่เอ่ยขึ้นมาน้ำเสียงเข้มขึง

"นี่แกว่าฉันสมยอมหรอ" รู้สึกเหมือนกำลังโดนประจาน พลอยภักดิ์กำมือแน่น

ชายหนุ่มมองหญิงสาวที่มองเมินเขาอย่างเกลียดชังวันที่เธอมอบความสาวให้กับเขา เขาไม่ได้บังคับขืนใจเธอทุกอย่างที่เกิดขึ้นเป็นความร่วมมือร่วมใจของเธอด้วย พลอยภักดิ์อยากจะกรี้ด อยากจะตบหน้าหล่อๆนั่นคนหน้าด้านพูดออกมาได้หน้าไม่อายว่าเธอยอมเป็นของเขาเอง

"คุณปู่อย่าไปเชื่อมันนะคะ พลอยไม่ได้เต็มใจสักนิด"

" แต่ปู่เชื่อนที" ท่านพีระเชื่อว่าเขาไม่ได้ข่มขืนพลอยภักดิ์

"คุณปู่ว่าอะไรนะคะ" พลอยภักดิ์อ้าปากค้างเมื่อได้ยินคนเป็นปู่พูด นี่ปู่เชื่อคำพูดผู้ชายคนนี่มากกว่าเธอที่เป็นหลานสาวแท้ๆได้ยังไง

"ยังไงยัยพลอยก็ต้องแต่งงานกับนที และต้องแต่งให้เร็วที่สุด" พลอยภักดิ์น้ำตารื้นหญิงสาวสบัดหน้าเดินหนีเข้าไปในห้องก่อนจะปิดประตูลงกลอน ร่างบางทิ้งตัวลงกับเตียงฟุบหน้าลงกับหมอนร้องไห้ด้วยความเจ็บใจแม้คนเป็นแม่กับป้ารินดาแม่นมที่เลี้ยงเธอมาตั้งแต่เด็กจะเคาะประตูเรียกแค่ไหนหญิงสาวก็ไม่ยอมเปิด

ท่านพีระเชื่อว่านทีธรไม่ได้โกหกจากที่รู้จักเขามาตั้งแต่เด็กเป็นพลอยภักดิ์แม่หลานสาวตัวดีเสียอีกที่เชื่อไม่ได้เพราะหญิงสาวชอบแต่งตัวเซ็กซี่บางครั้งก็ชอบเที่ยวกลางคืนจนท่านต้องให้นทีธรเป็นหูเป็นตาคอยดูคอยตามประกบว่าพลอยภักดิ์หนีเที่ยวไปไหนและใช้ให้ชายหนุ่มไปตามเธอกลับบ้านบ่อยๆชายหนุ่มเองก็ไม่เคยปฎิเสธหรือแสดงท่าทีรำคาญที่ต้องมาคอยตามพลอยภักดิ์เสียยิ่งกว่างานตัวเอง หล่อนไม่ใช่คนเรียบร้อยออกจะดื้อรั้นแสนพยศท่านพีระจึงต้องการใครสักคนมากำหราบเธอให้อยู่หมัดคนเป็นปู่นั้นชอบนทีธรไม่น้อยถึงหลานชายของเพื่อนเก่าคนนี้จะไม่ร่ำรวยมากแต่เขาก็มีที่ทางมีไร่เป็นร้อยๆไร่และทรัพย์สมบัติอยู่มากพอสมควร

ภายในห้องนทีธรยกหลังมือขึ้นเช็ดเลือดที่มุมปากออกลวกๆ ตาคมกริบมองใบหน้าตัวเองในกระจก

"มือหนักใช้ได้นี่คุณพายุ"

เห็นภายนอกพายุเป็นผู้ชายเจ้าสำอางแบบนั้นแต่หมัดหนักน่าดู เล่นเอาเขากรึ่มๆอยู่เหมือนกันแต่ก็คุ้มกับการเจ็บตัวที่เขาตัดสินใจบอกความจริงเรื่องความสัมพันธ์ของเขากับพลอยภักดิ์ หลังจากที่มีเซ็กกันในคืนนั้นเขาสัญญาว่าจะไม่ตอแยเธอเพราะพลอยภักดิ์ขู่ว่าจะฆ่าตัวตายถ้าเขามายุ่งกับเธอหรือบอกเรื่องนี่กับใคร จนเขารู้จากอรอินทร์เพื่อนสาวของเธอว่าเธอกำลังตั้งท้องลูกของเขาอยู่ จากนี้ไปเขาจะไม่ยอมเธออีกแล้ว

รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นคนร้ายกาจ นทีธรหัวเราะหึหึในลำคอเขาเป็นคนแบบนี้ไปตั้งแต่เมื่อไหร่ ก็ตั้งแต่ได้พลอยภักดิ์เป็นเมียนั้นแหละ รสสวาทร้อนแรงในวันนั้นทำเขาหลงใหลใฝ่หาแต่เธอทรวดทรงอวบอัดรูสวาทแสนคับแน่นเสียงครวญครางเร่งให้เขาสอดเสียบเข้าไปในตัวจนทำให้เขาทนไม่ไหวตีตรารอยราคีบนตัวเธอ หลังจากวันนี้ไปทุกอย่างที่เป็นเธอต่อไปมันจะเป็นของเขา

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย manowdong
เจ้าเล่ห์จริงๆ
เมื่อ 6 เดือน 1 สัปดาห์ที่แล้ว

ความเห็นโดย jurarat
อืมมมมมม นายธรเจ้าเล่ห์
เมื่อ 9 เดือน 2 สัปดาห์ที่แล้ว

รีวิว