หลงฮวา ดอกไม้มังกร (龍花) ผ่านการพิจารณากับสนพ.ปริ๊นเซส-ปิดประกาศกันหน่อยนะคะ ฉบับที่3 เกี่ยวกับการวางแผงเล่ม2 ค่ะ

โดย  จินตธารา/รายาเสน่ห์จันทร์/ศรรกรา/ดาฬ

หลงฮวา ดอกไม้มังกร (龍花) ผ่านการพิจารณากับสนพ.ปริ๊นเซส

ปิดประกาศกันหน่อยนะคะ ฉบับที่3 เกี่ยวกับการวางแผงเล่ม2 ค่ะ

แจ้งข่าว 'ดอกไม้มังกร' ฉบับที่3 (10/7/19)

แพนด้าเพิ่งได้รับหน้าปก 'หลงฮวา ดอกไม้มังกรเล่ม2' ฉบับตีพิมพ์มาค่ะ และวางแผนการเขียนได้ลงตัวดีแล้ว ก็เลยถือโอกาสประกาศด้วยกันเลยค่ะ 55555 ถ้ามีรายละเอียดอะไรเพิ่มเติมในอนาคตก็จะไม่เปิดตอนใหม่นะคะ ใช้แก้ไขในตอนนี้เอา คนอ่านจะได้ไม่รำคาญที่แพนด้าเปิดตอนบ่อยๆ ที่ไม่เกี่ยวกับเนื้อหานิยาย

1.เกี่ยวกับรูปเล่มของหลงฮวา ดอกไม้มังกรเล่ม2

ยังไม่มีกำหนดแน่นอนจากทางสนพ.นะคะ คาดว่าเป็นช่วงกลางเดือนกรกฎาคม 2562 จะเปิดให้จองเล่มได้ทางหน้าเว็บสนพ.ปริ๊นเซส หรือสถาพรค่ะ แล้วรูปเล่มจัดส่งช่วงเดือนสิงหาคม 2562 นะคะ ถ้าแพนด้าทราบว่ามีจำหน่ายแล้ว จะมาเพิ่มเติมลิ้งค์เพิ่มความสะดวกให้คนอ่านที่นี่อีกรอบค่ะ ชมภาพหน้าปกเล่ม2 เป็นเพื่อนแพนด้าไปพลางๆ ก่อนนะคะ อิอิ

ปล.สามคนแม่ลูกก็ได้ขึ้นปกแล้วนะคะ 55555 และขอแปะส่วนของเล่ม1 ไว้ท้ายหัวข้อนี้ เพื่อความสะดวกสำหรับท่านที่สนใจอยากจับจองเล่มก่อนหน้าด้วยนะคะ

(17/7/2019) อันนี้เป็นส่วนเพิ่มเติมล่าสุดค่ะ ทางสนพ.สถาพรเปิดให้สั่งจองรูปเล่ม หลงฮวา ดอกไม้มังกรเล่ม2 ผ่านทางเว็บสนพ.สถาพรแล้วนะคะ แพนด้าเลยมาลงช่องทางสะดวกให้คนอ่านที่นี่ด้วยค่ะ โดยทำการเปิดจองรูปเล่มแล้วตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 และจะทำการจัดส่งในวันที่ 30 กรกฎาคม 2562 นะคะ

>>> ถ้าคนอ่านต้องการสั่งซื้อรูปเล่ม2 กับทางสนพ.สถาพร ถ้าเป็นสมาชิกของสนพ. จาก 340 บาท เหลือ 289 บาท <<<

>>> ถ้าคนอ่านต้องการสั่งซื้อรูปแบบอีบุ๊คเล่ม2 กับเว็บพี่เมพ จาก 340 บาท เหลือ 275 บาทค่ะ <<<

ส่วน 'หลงฮวา ดอกไม้มังกรเล่ม 1' มีวางจำหน่ายตามช่องทางต่างๆ ตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 เป็นต้นไป

ราคาปกคือ 300 บาท จำนวนหน้าคือ 432 หน้าค่ะ

>>> ถ้าคนอ่านต้องการสั่งซื้อรูปเล่มกับทางสนพ.สถาพร ถ้าเป็นสมาชิกของสนพ. จาก 300 บาท เหลือ 255บาท<<<

>>> ถ้าคนอ่านต้องการสั่งซื้อรูปแบบอีบุ๊คกับเว็บพี่เมพ จาก 300 บาท เหลือ 245 บาท<<<

*** ข้างบนนี้เป็นตัวอย่างการสั่งซื้อที่แพนด้าเลือกมาแค่อย่างละหนึ่ง ยังมีช่องทางจำหน่ายอื่นๆ อีกมากมาย ให้คนอ่านเลือกอุดหนุนตามที่สะดวกได้เลยค่ะ ทั้งแบบเล่มและอีบุ๊ก***

2.เกี่ยวกับการลบตอนในช่วงเนื้อเรื่องเล่ม2

แพนด้าแจ้งวันลบเรียบร้อยแล้วก่อนทำการลบ เพราะได้ส่งต้นฉบับให้ทางสนพ.เรียบร้อยแล้วโดยลบตั้งแต่บทที่41 ถึงบทที่60 นะคะส่วนบทที่31 ถึงบทที่40 ยังทิ้งไว้เป็นตัวอย่างสำหรับทดลองอ่านก่อนซื้อค่ะ

3.แล้วส่วนของหลงฮวา ดอกไม้มังกรเล่ม3 จะมาลงเรื่องต่อเมื่อไหร่ ทำไมถึงยังไม่ลงวันนี้เลย

ก่อนอื่น แพนด้าขออธิบายเหตุยุ่งยากที่เพิ่งผ่านมานะคะ ทำให้เพิ่งวางแผนการเขียนได้เร็วๆ นี้ เริ่มจากปิดต้นฉบับกับทางกองบก.เรียบร้อยทุกอย่าง ก็ออกเดินทางไปข้างนอก ติดต่อธุระหลายอย่างมาก กลับมาบ้านก็แทบไม่เหลือพลังแตะงานนิยายเลย หลังจากไม่ต้องไปไหนแล้ว ก็เหมือนมีอะไรมาขวางจริงจังมาก เริ่มจะจับเข้าที่ คนที่บ้านก็ป่วยให้แพนด้าห่วงกังวล เรียกว่า แพนด้าเพลียมากค่ะ ไม่มีแรง ไม่มีสมาธิจะเขียนเป็นเรื่องเป็นราว พอคนที่บ้านดีขึ้น ตอนนี้น้องแมวที่เลี้ยงก็เบื่ออาหารที่กินประจำ จะต้มกุ้งที่ชอบให้กินทุกวัน ก็แพงระยับเหลือใจ เลยลองต้มเนื้ออกไก่ให้กิน ปรากฏว่าช่วงเที่ยงคืนเริ่มท้องเสียกระทั่งเช้า แต่ดีที่ว่าไม่ถี่มาก ทอดระยะห่างออกไปเรื่อยๆ แต่แพนด้าก็ต้องล้างที่เลอะ 5555 วันนี้เลยพาไปหาหมอมา ทั้งที่แต่แรกตั้งใจจะพาไปอยู่แล้ว เพราะตรงหูน้องแมวมีอะไรไม่รู้สีดำๆ เกาะ เช็ดแล้วไม่ออก ไม่รู้สะเก็ดหรืออะไร เลยพาไปหาด้วยสองอาการเลย คุณหมอว่าน้องแมวน่าจะแพ้อกไก่ ฮืออออ แนะนำให้กินปลาน้ำจืดและกุ้ง ส่วนหูเป็นสะเก็ด เกิดเพราะเอาเล็บไปเกาเวลาคัน ได้ยามาแต้มขวดนึง ตอนที่มานั่งพิมพ์ ก็หวังว่าคงจะไม่มีอะไรมาขวางแพนด้าอีก ฮาาา

ตอนนี้ก็คือแพนด้าเขียนโครงใหญ่ประจำเล่ม3/และแต่ตอนเสร็จแล้ว กำลังจะเขียนโครงย่อยประจำตอนอยู่นะคะ เพิ่งเขียนเสร็จไปตอนเดียวคือบทที่61 หลังจากเขียนโครงย่อยประจำตอนครบบทที่61-90 แล้ว แพนด้าจะเริ่มเขียนตอนที่61 แล้วค่อยมาลงในเว็บต่อนะคะ

ดังนั้น แพนด้าเลยขอแจ้งว่าจะมาลงบทที่61 เริ่มต้นส่วนของหลงฮวา ดอกไม้มังกรเล่ม3 เป็นช่วงเดือนสิงหาคม 2562 เป็นต้นไปอาจจะไม่ได้มาวันที่1 สิงหาคม 2562 เป๊ะๆ นะคะ

** ระหว่างนี้ แพนด้าอาจจะมีโผล่มาแจ้งข่าวเรื่องวางแผงเล่ม2 อยู่ แต่ยังไม่ได้มาลงตอนใหม่ ขอย้ำแจ้งให้ทราบทั่วถึงกันที่นี่อีกทีนะคะ **

(17/7/2019) เพิ่มเติมล่าสุดค่ะ ตอนนี้แพนด้าเขียนโครงตอนละเอียดครบแล้ว เย้ววววว และคิดตอนพิเศษสำหรับเล่ม3 ไว้ในใจด้วย อิอิ แต่ยังไงแพนด้าขอเวลาเขียนเนื้อเรื่องก่อนนะคะ คือมันมีแต่โครงจริงๆ ยังไม่ได้เขียนต้นฉบับให้คนอ่านอ่านสักบรรทัดเลย ฮือออ

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย Pattanaporn Daengkorkua
ซื้อแล้วไรท์เล่ม 1 เดี๋ยวมีโปส+box ค่อยซิวทีหลังก็ได้ไรท์ 55
เมื่อ 9 เดือน 6 วันที่แล้ว

ความเห็นโดย meawkim
เสียดายเวลาเย็บผ้าจริงๆ
เมื่อ 9 เดือน 1 สัปดาห์ที่แล้ว

รีวิว