บ่วงรักบอดี้การ์เถื่อน [e-book]-ตอนที่ 2 ครั้งแรกของเรา

โดย  วรัมพร-หงสรถ-มนสิวรรณ-ธิชาร์

บ่วงรักบอดี้การ์เถื่อน [e-book]

ตอนที่ 2 ครั้งแรกของเรา

2

ครั้งแรกของเรา

“เฮ้ย! มาตีผมทำไม” ไรอัน ศราทิพย์ เทอร์เนอร์ หนุ่มลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ในวัยสามสิบเอ็ดปีถามเสียงห้วน พร้อมกับชักสีหน้าไม่พอใจใส่

“ก็แล้วใครใช้ให้คุณมาว่าฉันเซ่อ!” คนไม่สำนึกบุญคุณต่อว่าเสียงเขียวตามนิสัยเอาแต่ใจตั้งแต่เด็ก อีกทั้งไม่เคยมีผู้ชายคนไหนต่อว่าเธอแบบนี้เลย คุณหนูตระกูลลี่เลยมองอีกฝ่ายตาขวาง

“ก็หรือคุณไม่เซ่อ หรือว่าตาบอดถึงมองไม่เห็นว่าคนอื่นวิ่งหนีตายกันจนโกลาหล ในขณะที่คุณยืนนิ่งเป็นนางเอกอยู่คนเดียว แล้วจะบอกให้ว่าถ้าไม่เข้าไปช่วยคุณ ป่านนี้คุณได้ขาขาดไปแล้ว หรือว่าอยากเป็นคนสวยขาด้วนนัก ผมจะได้พาคุณออกไปอยู่ท่ามกลางระเบิดอีกครั้ง เอาไหมล่ะ!” ไรอันโต้กลับเสียงเข้ม พร้อมกับส่งสายตาดุๆ ไปปรามหญิงสาวที่ตั้งท่าจะทำร้ายเขา

“ก็ขาของฉันมันก้าวไม่ออก แล้วจะให้ฉันวิ่งหนีได้ไง! คุณนี่เป็นผู้ชายประเภทไหนเนี่ย มาช่วยหรือจะมาด่าฉันกันแน่ ผู้ชายบ้า! บ้าที่สุด!” คุณหนูลี่คนสวยโต้กลับเสียงแหลมสูง สองมือเล็กยกขึ้นเท้าเอวอย่างเอาเรื่องด้วยความเจ็บใจที่ถูกต่อว่า เพราะเกิดมายังไม่เคยมีผู้ชายคนไหนมายืนต่อว่าเธอฉอดๆ แบบนี้สักคน

“ก็เพราะคุณสมองช้าไง ขาถึงก้าวไม่ออก ผู้หญิงบ้า” หนุ่มหน้าตาหล่อเหลาย้อนเสียงห้วน พร้อมคำสบถต่อท้ายอีกหลายคำแล้วหมุนตัวหันไปมองหน้างาน โดยไม่คิดสนใจสาวสวยที่ยืนเม้มปากแน่นเพราะขัดใจอย่างที่สุด ครู่ต่อมามัลลิกาก็ยื่นมือไปคว้าไหล่กว้างให้หันมาประจันหน้า

“อะไร!” เจ้าของใบหน้าหล่อเหลาเอ่ยถาม สีหน้าเหนื่อยหน่าย คิดอยู่ว่าเขาไม่น่ามาฮ่องกงเลยจริงๆ เพราะมาได้วันเดียวก็เกิดเรื่องชวนปวดหัว แต่เรื่องระเบิดยังไม่หนักใจเท่าผู้หญิงตรงหน้าสักนิด แต่พอได้มองกันซึ่งๆ หน้าและนานๆ แบบนี้ หัวใจไร้ความรักล่อเลี้ยงมานานแสนนานของเขาก็ชักสั่นไหวได้เหมือนกัน

‘อย่าเด็ดขาดนะไอ้ไรอัน แกอย่าไปหลงเสน่ห์ผู้หญิงคนนี้เด็ดขาด เพราะฝีปากอย่างเธอ ไม่เหมาะจะเอามาเป็นแม่ของลูกสักนิด เพราะถ้าได้ไป ลูกของเขาคงได้ปากร้าย เถียงฉอดๆ เหมือนหล่อนแน่ แต่บ้าฉิบ! ทำไมเขาต้องคิดไปไกลขนาดนี้ด้วย’

คนตกอยู่ในห้วงความนึกคิดของตนก่นด่าตัวเองอยู่ในใจกับความคิดฟุ้งซ่าน โดยมีสองตากลมสวยที่กรีดอายไลเนอร์จนคมกริบคอยมองไม่วางตา

“นี่คุณฟังฉันอยู่หรือเปล่า” เสียงแหลมๆ จากคุณหนูลี่คนสวยเมื่อชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาเอาแต่ยืนนิ่งเป็นหุ่น

ด้านไรอัน อดีตตำรวจที่ได้ลาออกจากงานเมื่อหกปีก่อนเพราะต้องการทุ่มเทเวลามาดูแลมารดาที่ป่วยเพราะประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนท่านไม่สามารถเดินได้อีก เอาแต่พ่นลมหายใจให้กับความคิดฟุ้งซ่านของตน แล้วก็พานให้ย้อนกลับไปคิดถึงเรื่องที่ตนตัดสินใจเดินทางมาฮ่องกง นั่นก็เพราะเพื่อนรักนัดให้มาพบ บอกมีเรื่องด่วนอยากให้เขาช่วยเหลือ ไม่งั้นเขาไม่เดินทางมาฮ่องกงแน่ เพราะหลังจากมารดาเสียชีวิต เขาก็เอาแต่หมกตัวอยู่แต่บ้าน ในหมู่บ้านเล็กๆ แห่งหนึ่ง แล้วก็ช่วยลุงผันและป้ามะลิทำสวนไปพลางๆ

เพราะท่านทั้งสองเคยเลี้ยงดูเขามาตั้งแต่เล็ก เมื่อครั้งมารดานำเขาไปฝากให้ท่านทั้งสองเลี้ยงดู ก่อนที่มารดาของเขาจะกลับไปทำงานในกรุงเทพฯ ต่อ จนเมื่อเขาอายุได้เกือบสิบขวบ มารดาก็ส่งเขาไปอยู่กับน้าสาวที่อเมริกา กระทั่งเรียนจบและได้เป็นตำรวจอย่างที่ใฝ่ฝัน แต่เขาก็ทิ้งอาชีพที่ใฝ่ฝันกลับมาดูแลมารดาที่ล้มป่วย กระทั่งท่านจากโลกนี้ไป คิดแล้วไรอันก็ได้แต่ผ่อนลมหายใจออมาเบาๆ โดยมีสองตากลมสวยจ้องมองไม่วางตา

“นี่ๆ ฟังฉันอยู่หรือเปล่า ผู้ชายบ้า! ถามแล้วยังไม่ตอบอีก” มัลลิกาเอ่ยถามเสียงดัง เมื่อทั้งเรียกทั้งเขย่าชายหนุ่มนานแล้ว แต่ไม่ได้รับสัญญาณตอบกลับ สองมือเล็กก็ระดมทุบเต็มแรงบนไหล่กว้างหวังจะเตือนสติให้อีกฝ่ายหันกลับมาสนใจกับสิ่งที่เธอกำลังพูด

“ทำร้ายผมทำไม” พูดจบไรอันก็เข้ายึดสองมือเล็กแล้วสะบัดทิ้งอย่างคนหัวเสีย ทั้งจากเรื่องความคิดฟุ้งซ่านที่คิดเป็นตุเป็นตะของตน ทั้งเรื่องความร้ายของหญิงสาวที่เขาเข้าไปช่วยเหลือไว้ ขณะที่มัลลิกาก็ตาลุกวาว เพราะโกรธกับท่าทีรังเกียจที่จะสัมผัสเนื้อตัวเธอของอีกฝ่าย

“ก็แล้วทำไมคุณไม่ฟังฉันพูดล่ะ แล้วก็รับรู้เอาไว้ด้วยว่าคุณไม่มีสิทธิ์มาหันหลังหนีฉัน ในขณะที่ฉันยังพูดไม่จบ เข้าใจหรือไหม!” มัลลิกาแหวใส่เสียงแหลม พลางกอดอกทำหน้าเชิดอย่างหยิ่งๆ ตามนิสัยลูกคุณหนูที่ถูกเลี้ยงมาแบบตามใจจนเคยตัว

ไรอันได้แต่อึ้งปนเอือมระอานิสัยของหญิงสาว ‘สวย’ เขายอมรับ แต่มารยาทติดลบ เพราะแย่มาก มีคนหวังดีเข้าไปช่วยเหลือจนรอดชีวิตมาได้ แต่ไม่เคยสำนึก ซ้ำยังมีหน้ามาด่าปาวๆ เสียอีก คิดแล้วก็ไม่น่าเข้าไปช่วยสักนิด ปล่อยให้ถูกระเบิดตายเสียยังดีกว่ามั้งผู้หญิงแบบนี้ ดวงตามีเสน่ห์กวาดมองหญิงสาว แล้วขยับปากหยันๆ

“คุณทำปากแบบนี้หมายความว่าไง” มัลลิกาถามด้วยอารมณ์ฉุนๆ ก่อนก้มสำรวจดูตัวเองบ้าง ก็ไม่พบความผิดปกติ แต่พอเงยหน้าขึ้นมองอีกฝ่ายก็เห็นจ้องหน้าอกเธอแล้วก็เหยียดปากยิ้มราวกับพวกบ้ากาม ดวงตากลมสวยก็ลุกวาว ความโกรธแล่นพล่านหนักกว่าเก่า ดวงหน้าสวยแดงก่ำทั้งโกรธทั้งอาย เสี้ยววินาทีคุณหนูตระกูลลี่ก็ทำหน้าเชิดใส่คู่กรณี แล้วผลักอกกว้างเต็มแรง จนไรอันเซชนเข้ากับผนังปูน

“คนลามก! กล้ามองหน้าอกฉันเหรอ” มัลลิกาชี้หน้า ปากสั่นมือสั่นไปหมด เพราะความโกรธ

ฝ่ายไรอันได้แต่ส่ายหน้า ก่อนกระแทกลมหายใจออกมาสุดแรงด้วยความเบื่อหน่าย แล้วเบี่ยงตัวเดินหนีหญิงสาวไป ทว่ามัลลิกาไม่ยอมและโวยวายลั่น ก่อนจัดการผลักผู้มีพระคุณจนชนผนังอีกครั้งอย่างไม่คิดจะเกรงกลัวว่าตัวเองนั้นเสียเปรียบอีกฝ่ายทุกประการ

“ยังไปไหนไม่ได้ พวกบ้ากาม! ลามก!” หญิงสาวสั่งห้ามเสียงกราดเกรี้ยว แล้วเธอก็ต้องการคำขอโทษจากอีกฝ่ายเดี๋ยวนี้ที่บังอาจมองหน้าอกของเธอ

“อย่ามากล่าวหาผมนะคุณ แต่ขอถามหน่อยเถอะคุณผู้หญิง...” ไรอันหยุดคำพูดไว้แค่นั้นเพื่อมองท่าทีของผู้หญิงตัวเล็กแต่ชอบอวดเก่ง

“มองอะไรอีก!” มัลลิกาย้อนถามเสียงสูง ดวงตากลมสวยก็ขุ่นขวาง

“ผมจะถามว่าคุณเป็นผู้หญิงประเภทไหนกัน ถึงด่าได้แม้กระทั่งคนช่วยชีวิตตัวเอง แล้วถ้าผมรู้ว่าคุณจะปากจัดขนาดนี้ ผมคงไม่เข้าไปช่วยคุณหรอก” พูดจบ ไรอันก็เบี่ยงตัวเดินหนีหวังจะแยกทางแบบตัวใครตัวมันและขออย่าให้มาพบเจอผู้หญิงคนนี้อีกเลยทั้งชาตินี้และชาติหน้า!

“คนปากเสีย! ผู้หญิงประเภทฉันมันเป็นยังไง พูดมาให้ดีๆ นะ ไม่งั้นคนลามกอย่างคุณได้ตายแน่ พูดสิ! พูดมาเดี๋ยวนี้!” มัลลิกาตามไปคว้าแขนใหญ่เอาไว้ ทั้งรั้งทั้งผลักอีกคนจนแผ่นหลังกว้างปะทะกับผนังเป็นรอบที่สาม เพราะคนร่างใหญ่โตกว่า ไม่อยากรังแกผู้หญิง แต่ตอนนี้เขาเองก็ชักจะหมดความอดทนแล้วเหมือนกัน

“พูดมาสิ! คนปากเสีย หน้าก็เหมือนลิง พูดออกมาเดี๋ยวนี้ว่าผู้หญิงอย่างฉันเป็นยังไง” คุณหนูลี่ยังคงคาดคั้น ใบหน้าสวยก็เชิดขึ้นอย่างถือดี

“หล่ออย่างผมเนี่ยนะ หน้าเหมือนลิง ฮึ! คุณน่ะสวยนะ แต่ตาต่ำ มารยาทก็สุดจะแย่ แล้วไม่กลัวถูกผมข่มขืนหรือไง ถึงมาร้องด่ากันปาวๆ อยู่ได้ หรืออยากจะโดน ผมจะได้จัดให้” ไรอันใช้น้ำเสียงเยาะกึ่งถากถางโต้กลับ ก่อนจะปัดมือหญิงสาวออกจากตัวเต็มแรง แล้วเบี่ยงตัวหวังจะเดินหนี พร้อมกับท่องเอาไว้ว่าคู่กรณีของเขาตอนนี้เป็นผู้หญิง... แต่ดูเหมือนสิ่งที่ท่องเพื่อให้ใจเย็นลง ดูจะไม่เป็นผลเอาเสียเลย

“นี่คุณด่าฉันหรือไง ผู้ชายเฮงซวย ผู้ชายบ้า ปากเสียที่สุด” มัลลิกาตะเบ็งใส่ด้วยใบหน้าแดงก่ำแล้วหันไปคว้าหมับที่ท่อนแขนแข็งแกร่งและจับแน่นไม่ยอมปล่อย เธอโกรธคนตรงหน้าจนตัวสั่น เกิดมายังไม่เคยมีผู้ชายคนไหนด่าว่าเธอแบบนี้สักคำ แล้วผู้ชายคนนี้หลุดออกมาจากนรกขุมไหนกัน ถึงได้ไม่รู้ว่าเธอคือใคร ในเมื่อคนทั้งฮ่องกงรู้จักเธอกันหมด

“คุณก็ผู้หญิงเฮงซวยเหมือนกันนั่นแหละ ปล่อยผม แล้วก็หลีกทางให้ผมด้วย ถ้าไม่อยากโดนผมทำร้าย” ไรอันตอบกลับเสียงลอดไรฟัน ริมฝีปากได้รูปเหยียดยิ้มเล็กน้อยด้วยความพอใจเมื่อหญิงสาวยอมปล่อย แต่ก็ต้องรีบหุบยิ้มลงเมื่อหญิงสาวมายืนดัก แล้วกางสองแขนออกกว้าง

“ทำอะไร” อดีตนายตำรวจหนุ่มเอ่ยถามเสียงเข้ม พลางใช้สายตามองสำรวจหญิงสาวตรงหน้าจนถ้วนถี่อีกครั้ง ก่อนจะขยับปากยิ้มเหยียดกึ่งเยาะผู้หญิงตัวเล็กๆ ตรงหน้า

‘ตลกสิ้นดี ตัวก็นิดเดียว แต่คิดจะสู้ผู้ชายตัวโตๆ อย่างเขา’ ครุ่นคิดจบ คนไม่อยากรังแกผู้หญิงก็โคลงศีรษะไปมาด้วยอาการเหนื่อยหน่าย ที่เขาก็ไม่รู้ว่ามันเป็นเวรกรรมแต่ชาติปางไหนถึงได้มาเจอผู้หญิงหน้าสวย แต่มารยาทแย่เข้าให้

“ก็คุณด่าฉัน แล้วคิดจะเดินหนีไปง่ายๆ หรือไง บอกเลยว่าอย่าฝัน! เพราะคนอย่างฉัน ไม่ยอมให้ใครมาด่าแล้วเดินหนีไปเฉยๆ” มัลลิกาตอบกลับท่าทางกราดเกี้ยว ก่อนจะสะบัดฝ่ามือใส่ใบหน้าหล่อเหลาเต็มแรง ด้วยหวังจะเอาให้เลือดออกจากปากเสียๆ ให้ได้

ทว่าไรอันเอียงหน้าหลบได้ทันแล้วหันมองตาดุ ส่วนมือของมัลลิกาก็ตบได้แต่ลมเท่านั้น ยิ่งทำให้อารมณ์ของคุณหนูลี่พุ่งปรี๊ดมากกว่าเดิม เธอยกมืออีกข้างกะจะฟาดให้โดนใบหน้าของอีกฝ่ายให้ได้ เพราะคนอย่างเธอไม่ยอมให้ใครมาด่า แล้วไม่คิดทำอะไรแน่ แต่ไรอันก็ไวทายาดหลบหลีกได้หมด สองมือของมัลลิกาจึงตกไปอยู่ในมือของอดีตนายตำรวจหนุ่มที่กลายเป็นคนป่าเถื่อน เพราะหันเหตัวเองไปอาศัยอยู่บ้านป่าบ้านสวนมาหลายปี

ไรอันไม่เคยคิดจะล่วงเกินผู้หญิงคนไหน หากอีกฝ่ายไม่เต็มใจ ทว่าเวลานี้เขาอยากสั่งสอนผู้หญิงมารยาทแย่คนนี้ด้วยรสจูบให้สำนึกเสียบ้างว่าอย่าอวดเก่งต่อหน้าผู้ชาย แล้วเขาก็อยากรู้นัก ว่าปากสวยๆ แบบนี้ จะมีรสชาติเป็นยังไง มันจะหวานเหมือนน้ำตาลอ้อยหรือเผ็ดร้อนเหมือนกินพริกเม็ดเข้าไปนับร้อยเม็ดกันแน่ คิดแล้วริมฝีปากได้รูปก็กระตุกยิ้มเหี้ยมเพื่อข่มขวัญคนอวดเก่ง

“ไอ้บ้า! จะทำอะไร ปล่อยฉันนะ!” มัลลิกาแผดเสียงใส่ บิดมือทั้งสองข้างหวังจะให้หลุดจากอุ้งมือใหญ่แต่ก็ดูไร้หนทาง

“แล้วคุณคิดว่าผมจะทำยังไงกับผู้หญิงสวยๆ แต่มารยาทแย่อย่างคุณดีล่ะ” ไรอันเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงยียวน ตาคมแพรวพราวอย่างห้ามไม่อยู่ยามได้กลิ่นกายสาวหอมอ่อนๆ ลอยแตะจมูก เขายอมรับว่าเผลอสูดดมเข้าไปเต็มปอด แล้วมันช่างให้ความรู้สึกดีเหลือเกิน แต่เขาไม่มีวันเอาผู้หญิงปากเสียคนนี้ไปเป็นแม่ของลูกแน่ เพราะขืนได้ไปเขาคงได้รู้ซึ้งคำว่า ‘นรก’ แน่นอน

“ไอ้ผู้ชายเฮงซวย! ไอ้คนหน้าลิง! เอามือหยาบๆ ของนายออกไปจากมือฉันเดี๋ยวนี้นะ ไอ้คนไร้มารยาท ไอ้คนพ่อแม่ไม่สั่งสอน ไอ้บ้า! รังแกแม้กระทั่งผู้หญิง ปล่อยฉันนะ! ปล่อย!” เพราะไม่เคยมีชายหนุ่มคนไหนแสดงความหยาบคายทั้งวาจาและการกระทำใส่เธอมาก่อน มัลลิกาจึงไม่มีความเกรงกลัวว่าอาจมีภัยมาถึงตัวจากการกระทำของตน เธอด่ากราดอย่างเสียๆ หายๆ จนอารมณ์ของไรอันเดือดเป็นลาวาและใกล้ประทุเต็มทน ทั้งที่เมื่อครู่อารมณ์โกรธของเขาเบาบางลงมาก เพราะกลิ่นกายหอมอ่อนๆ ของหญิงสาว แต่เวลานี้ใบหน้าหล่อเหลาเครียดขรึมจนน่ากลัว ดวงตาคมเรืองโรจน์น่าเกรงขาม

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย Walai Saelee
ขอบคุณมากค่ะ
เมื่อ 8 เดือน 2 วันที่แล้ว

ความเห็นโดย Walai Saelee-chaisongkram
ขอบคุณมากค่ะ
เมื่อ 8 เดือน 1 สัปดาห์ที่แล้ว

รีวิว