สามีแก่พลังม้า

บทนำ

บทนำ

บ้านหลังนั้น ไม่ใช่สิ,คฤหาสน์หรูหลังนั้นอยู่ห่างถนนไปกว่ากิโลเมตร ไม่อยากเชื่อหรือไม่มีใครคาดคิดว่าในป่าหรือไร่เชิงเขาจะมีคนมาปลูกบ้านหรูอยู่คนเดียว พระธุดงค์ว่าไปอีกอย่างแต่นี่เป็นคนค่อนข้างจะมีอายุอานามแล้วด้วย ว่ากันว่าเขาเป็นคนมักมากในกาม เป็นฤาษีกินของคาว ตัวจริงเสียงจริง

เขาเป็นใคร มีอาชีพอะไร ทำไมรวยโคตรถึงปานนี้

มีการตั้งข้อสังเกตเกี่ยวกับเจ้าของคฤหาสน์มากมายหลายแง่มุม ตามประสาคนชนบทที่พอเข็มหล่นเล่มเดียว ได้ยินไปจรดบ้านท้ายบ้าน ส่วนมากจะนินทาลับหลังหรือไม่ก็เลียบเคียงถามเอากับคนใช้ในบ้านในไร่ของเขา คำตอบที่ได้ คือ

บ่ฮู้...

ไม่รู้อะไรมากไปกว่าที่เห็น สรุป เรื่องของเจ้านายอย่าริไปสู่รู้ ตกงานเดี๋ยวลำบากตาย ทุกวันนี้งานดี เงินงามหาง่ายที่ไหน

“แล้วผู้หญิงคนที่เขาพามาด้วยล่ะเป็นใคร?”

“........”

คนไหน พามาแทบทุกคืน ไม่ซ้ำหน้ากันเลย เอาเป็นว่าอย่าไปยุ่งดีกว่า กาลต่อมากลายเป็นเรื่องปกติเพราะถึงจะพูดหรือนินทาอย่างไร ‘ตู้1’แกยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

“อ้า....ซี๊ดดด...เสียววว...หนูเสียวจะตายแล้วคุณขา....”

“ป๊ะป๋า อ้า อู้ยยยย ซี้ดดด ทำไมดีอย่างงี้ อื้อออ ซี๊ดดด...”

--------------

1.ตู้ เป็นคำเรียกของคนอีสานในภูซึ่งใช้เรียกชายแก่อายุประมาณคุณตาหรือลุง “ตู้” พิเศษออกไปกว่า คือ แก่หงักกว่ารุ่นตารุ่นลุง

สาวสวยที่อยู่ในวัยไม่น่าจะเกิน ๒๓ ถูกเจ้าของคฤหาสน์กลางป่าโลมรุกจนแทบจะละลายเป็นน้ำ คนคราวพ่อแต่แกร่งทุกเม็ดและหล่อโคตร ลีลาเหลือรับ ไม่รีบร้อนแต่ไม่เฉื่อยชา อาวุธประจำตัวแข็งเป็นสากเหล็กทั้งที่ใหญ่โตสุด ๆ

“กางขาหน่อยสิหนู...”

อ้าซ่าขนาดนี้ยังจะบอกให้กางออกอีกหรือคะป๋าขา เอาหนูเถอะ ขอล่ะ หนูเสียวจะตายอยู่แล้วรู้ไหม สาวไซต์ไลน์จากสถาบันการศึกษาชื่อดังร้องขอของจริงจากดอร์แมนเพราะตั้งแต่เขาล้วงควัก จูบไซ้ ใช้มือแหย่ล้วงและเล้าโลมมานี้จะชั่วโมงเข้าแล้ว กระนั้น

ขายาวแยกจากกัน...

หนุ่มใหญ่หรือคนละแวกนี้เรียกว่าตู้ ละจากร่างงามลงไปนั่งบนพื้นตรงหน้า ทำปากจิ๊บจั๊บกับภาพที่ปรากฏตรงหน้า

กลีบเนื้ออูมเกลี้ยงเกลา กลางร่องงามมีน้ำเมือกเยิ้มออกมาเลอะสายจีสตริงของหล่อน กลิ่นกรุ่นโชยอวล ประหลาดยวนยั่วชวนสัมผัส ยังหรอก เขาจับสายเล็กๆ ที่ทาบอยู่ตรงกลางนั้นรั้งจนมันผลุบเข้าไประหว่างกลีบสวาทอูมสองข้าง

“ซี๊ดดดด...”

“เสียวไหมหนู”

“สะ เสียวมากเลยจ๊ะ”

เห็นหน้าสาวเหยเกเขายิ่งกระตุกสายแรงขึ้น

“โอ๊ย ตู้ ตู้...เอออ้า ปะ..ป๋าขา...”

ซร้วบ..!

“ อ๊าาาา” พวงผการ้องเสียงหลงเมื่ออยู่ๆ ลิ้นร้ายของพ่อตู้ลูกครึ่งโฉบซร้วบเข้าให้ ลิ้นสากหนาตวัดเลียไม่หยุด บั้นท้ายงามแอ่นลอยขึ้นจากโชฟาป้อนเนินเนื้ออวบให้ถึงปากของผู้ชำนาญการด้านสวาทวิทยา

“ซี๊ดดดด ป๋าขา เสียวเหลือเกิน ดูดแรงๆ คะ ดูดเม็ดผกาแรง ๆ หนูชอบ โอ๊ววว...”

หนุ่มใหญ่หรือที่คนในละแวกเรียกติดปากว่าตู้ดูดดุนปลายลิ้นกับติ่งเนื้อหนึ่งเดียวที่แอ่นขึ้นมาจนเสมือนเกาะหินโผล่ขึ้นมาจากน้ำ จะหนีไปไหนรอด นอกจากดูดแล้วยังขบกัดเบา ๆ จนร่างงามส่ายร่อน ร้องรัว

“อ๊าาาา โอ้ว” เล็กน้อยจิกที่เบาะแน่น ร่องสวาทพบเจอเพลงชิวหาพาเพลินเข้าให้เต็มๆ “คุณป๋า ผกาเสียวจะแตกอยู่แล้ว เอานั่นใส่ที ขะ...ขอ..ได้โปรด...”

“ชอบไหมจ๊ะหนู” ยังถามใจเย็นเหมือนจงใจกลั่นแกล้งทรมาน งานนี้เพิ่งจะเริ่มต้น จากนี้ยันสว่างทั้งเขาและหล่อนจะไม่หลับไม่นอนกันล่ะ คนอื่นอาจประมาณด้วยสายตาผิดพลาดว่าวัยขนาดเขา ยังไหวอยู่หรือ หารู้ไม่ว่าเขามันพลังม้า แรงไม่มีตกแม้จะย่างเข้าวัยปลายแล้วก็ตาม เป็นพรสวรรค์หรือเป็นความต้องการอันพิเศษนของเขาไม่ทราบได้ เพราะฉะนั้นอย่าได้สงสัยว่าเขาเอาเรี่ยวแรงมาจากไหน

เขายังไม่ละปากจากแอ่งน้ำหวานของหล่อน นิ้วใหญ่ไล้เข้ามาสมทบ คลี่กลีบผกาสาวให้เกสรสวาทชูเด่นเพื่อจะได้ดูดดื่มให้อิ่มหนำสำราญหฤทัย

“บวมเป่งเชียว เจ็บไหมจ๊ะคนสวย”

“ไม่ ไม่ค่ะ ทำแรงๆ สิคะป๋าขา”

เล่นขอกันตรงๆ อย่างนี้มีหรือจะปฏิเสธได้ จะให้แตกคาปากเชียวอีหนูเอ๋ย “เดี๋ยวงั้น ป๋าดูดให้บวมกว่านี้อีกนะ เอามั้ย?”

“คะ ซี๊ด อา....” จากสาวไซต์ไลน์ท่าทางนิ่ม ๆ ติ๋ม ๆ กลายเป็นสาวร่านสวาทไปในพลัน พร่ำขอให้เขากระทำต่อหล่อนไม่หยุด ร่างงามแอ่นเด้งไม่ติดเบาะ ก้นงอนร่อนรัว ขณะมือกดศีรษะของหนุ่มใหญ่ให้จมลึกอยู่กลางหว่างขาที่แยกกว้างของตน

“โอ้วววว มันส์เหลือเกิน อื้ออออ อ๊า”

“ซี้ดดดด...”

หนุ่มใหญ่ลูกครึ่งไอริชบวกไทย สุดหล่อล่ำและช่ำชองลีลากามดูดเลียคาวสวาทหอมหวานด้วยความพอใจก่อนที่จะละออกมาหยัดกายขึ้นมาประกบริมฝีปากสาววัยละอ่อนเพื่อให้หล่อนได้ลิ้มรสชาติกลิ่นคาวของตัวเองดูบ้าง พลางจับมือของหล่อนให้ไปกอบกำลำแกร่งของตน

ท่อนไฟฉายขนาดเขื่องยังไงยังไง...

ผ่านผู้ชายมาก็มาก ยังไม่เห็นอาวุธใครใหญ่และแข็งได้ขนาดนี้ บางคนใหญ่จริงแต่กลับอ่อนปวกเปียกหรือแข็งไม่เต็มที่ วันนี้ไม่ชักตาตั้งแน่นะเรา ตื่นตาตื่นใจกับขนาดจนแทบอยากจับมุดเข้าไปในตัวเองเสียเดียวนั้น

เข้าใจว่าตัวเองเสร็จสมไปแล้วครั้งเพราะตอนที่เขาใช้ปากมันเสียวจนเหมือนลอยขึ้นบนฟ้าแล้วหล่นฮวบลงมาตกบนฟูกหฤหรรษ์ของคนเป็น เกร็งกระตุกจนรับรู้ได้ว่าสุดยอดอย่างไร แต่พอเขาจูบและได้จับตอใหญ่กลับต้องการขึ้นมาอีก กายกลางฉ่ำเยิ้มและขมิบตัว อยาก... หล่อนอยากให้เขาเข้าไปเสียเดียวนั้น เสียบแทงแรง ๆ แต่เจ้าของค่าจ้างแสนแพงคงไม่ต้องการอะไรที่จบง่ายถึงปานนั้น

หล่อนรู้งานเสียด้วย

เพราะฉะนั้นแท่งรักสด ๆ จึงกลายเป็นไอติมโอชะไป หล่อนเลื่อนตัวเองลงไปที่พื้น ขณะที่ดอร์แมนขึ้นมานั่งห้อยขาอยู่บนโซฟาแทน

นั่งคุกเขาอยู่ตรงหว่างขาเขาแล้วใช้มือทำเป็นวงหลวม ๆ รูดขึ้นลงเบาๆ แลบลิ้นออกมาไล้เลียแผ่ว ๆ ที่ปลายหยักเหมือนหยอกเอินก่อนจะไล่ลงฐานล่างแล้วดูดลูกบอลเล็กเสียงดังบ๊วบบบบ

เขาสะดุ้ง ครางแผ่ว

หลังจากนั้นลากลิ้นเลียไล้และไล่ขึ้นมาหาปลาย จากปลายลงไปที่โคน ทุกเส้นเอ็นอันปูดโปนถูกหล่อนสัมผัสด้วยลิ้นทั้งแผ่วและแรงหลายรอบ ก่อนที่จะจับกระทอกแล้วอมดูดปลายเปลือยของเขาจนร้องเสียงดังขึ้น

“โอ๊วววว อ้า ซี้ดดด...”

ความใหญ่ของปลายบานทำเอาต้องอ้าปากกว้าง ขากรรไกรระบมแข็งเพราะไม่ใช่ไซต์ปกติจนเมื่อเขาบอกหยุดแล้วจับหล่อนพลิกคว่ำหน้าเข้าหาโซฟา มือสองข้างยันกับขอบของมันในลักษณะโก่งตูดให้เขาสอยจากด้านหลัง

ตับ ตั้บ ตั๊บ...

“อ๊ากซ์ ซี้ดดด แรงเลยจ๊ะ อัดเข้ามาเลย หนูรับไหว...”

หาใช่ตะบี้ตะบันกระเด้า เขารู้ว่าจังหวะไหนควรผ่อนปรนจังหวะไหนควรเร่ง ร่างใหญ่ทาบลงมาที่แผ่นหลัง กัดขบถึงต้นคอ บางจังหวะล้วงมือมาบีบเคล้าเต้าเต่ง หล่อนร้องครวญครางเหมือนวัวกำลังถูกเชือด ทว่าเป็นการฆ่าที่สุขสมและแสนทรมาน ขณะที่เขาเองไม่ต่างกับหล่อนนัก

ครั้งเดียวไม่มีพอเพราะเขา คือ ชายแก่พลังม้า.

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย Prontip Klapajon
รอตอนต่อไปค่ะ
เมื่อ 3 เดือน 1 สัปดาห์ที่แล้ว

รีวิว