กระสันเสียวหนุ่มช่างยนต์

15 เสียวกับนิโกร 2

อคีฟถือโอกาสใช้มือแบะเนินเนื้อสวาทของหญิงสาวออก มันเผยออกให้เห็นร่องกลีบเนื้อในสีชมพูสวยเอิบอิ่มเต็มชัดทั้งสองตา มีน้ำหล่อลื่นเปียกแฉะอยู่บริเวณนั้น อคีฟจ้องมองตาลุกวาวนั่งจ้องอยู่อย่างนั้นโดยไม่ละสายตา ส่วนนายเบนซ์ก็นั่งคุกเข่าขึ้นคร่อมใบหน้าของหญิงสาวไว้ เอวก็โยกไปมาส่งเสียงครางออกมาจากลำคอด้วยความกระสันเสียว ฮาซานครางอยู่ใกล้ๆ โดยมือของหญิงสาวจับท่อนเอ็นยาวนั้นถอกไปถอกมา

"อ๊าาาส์" ชายผิวต่างกันทั้งสองครางอยู่ใกล้ๆ กัน

อคีฟไม่รอช้า เขาเสียวที่หัวของท่อนเอ็นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว รีบนำท่อนเอ็นสีดำเมื่อมของเขามาจ่อที่ปากถ้ำของหญิงสาว เอาส่วนปลายหัวถูไปมาพอให้ปลายหัวมีน้ำหล่อลื่นติดอยู่ เพื่อที่เวลานำมันเข้าในรูของเธอจะได้ไม่เจ็บมากนัก เขาถูอยู่พักหนึ่งก็หยุดและใช้มือจับให้มันตรงรู แล้วค่อยๆ ดันแทรกผ่านปากรูเข้าไปทีละนิด ทีละนิด

"โอ้ยยย" หญิงสาวตาเหลือก เผลอใช้เล็บจิกเข้าที่กลางหลังเขา ร้องออกมาด้วยความเจ็บเสมือนร่างกายตรงส่วนนั้นของเธอจะฉีกออกจากกันเสียให้ได้ เธอดันก้นถอยกรูดหนีท่อนเอ็นใหญ่

"โอ้ยย เธอชอบรุนแรงซะด้วย" อคีฟยิ้มเห็นฟันขาวพร้อมกับกล่าวออกมา

"ชอบความรุนแรงก็ไม่บอก ...แบบนี้จัดหนักเลยอคีฟ" นายเบนซ์ยิ้มร่า เอ่ยสนับสนุนอย่างเต็มที่

"ว่าไงละสหาย เมียนายนี่เธอชอบความรุนแรงขั้นซาดิสม์เลยนะ เมื่อกี๊เธอเอาเล็บจิกหลังผมด้วย แต่...สหายไม่ต้องห่วงนะ เอากับเหมียวให้สนุกเต็มที่ ทางนี้.... ผม....ฮาซาน และเบนซ์ก็จะเอาเธอให้เต็มที่เช่นกัน ฮ่า ฮ่า" อคีฟหันไปกล่าวกับผัวหนุ่มของหญิงสาวซึ่งกำลังซั่มกับเหมียวอย่างเผ็ดร้อนถึงพริกถึงขิงอยู่ไม่ไกลกันมาก

ตั่บๆๆๆๆ ตั่บๆๆๆๆ ตั่บๆๆๆๆ

"เอาให้เต็มที่เลยสหาย รูบานเลยยิ่งดี ...โอ้ยเย.....อู้วววว เสียวดีโว้ยย" ชายหนุ่มเอ่ย และร้องออกมาอย่างดุเดือดจนใบหน้ากระเพื่อมด้วยแรงโยก ส่วนมือก็จับแขนคู่นั้นของเหมียวให้ตึงและออกแรงโยกเสียบท่อนเอ็นเข้าออกด้วยความมันส์ในอารมณ์

"เหมียวจ๋า เสียวมั้ย?" ชายหนุ่มถาม

"เอากับพี่มันส์กว่าผัวเหมียวอีก ของพี่เมฆาทั้งใหญ่ทั้งยาว แทงรูของเหมียวแต่ละทีไม่กลัวท่อนเอ็นหักบ้างหรือไง ...โอ้ยยย อ๊าาาส์"

"เออ มึงพูดอะไรน่ะ กูได้ยินนะโว้ยอีเหมียว มึงไม่รู้ชะตาหอยของตัวเองซะแล้ว คอยดู๊ (เสียงสูง) ...กูจะบอกให้เมฆาแทงมึงให้รูพรุนไปเลย มึงจะได้หายร่านไปหลายวัน ดีมั้ยเมฆา?" ประโยคตอนหลังเบนซ์ตะโกนถามชายหนุ่ม

"ฮ่า ฮ่า ไม่ดีมั้ง เหมียวหายร่าน แต่ผมคงไม่หายเงี่....น หรอก" ชายหนุ่มหัวเราะ

อคีฟใช้มือจับล็อคก้นหญิงสาวให้ดันเข้ามาหาเขา เขาได้รับการต่อต้านจากเธออีกครั้ง แต่เขาไม่สนใจแล้ว กล่าวกับเธอออกไปว่า

"แม่สาวน้อย เจ็บแป๊บเดียวนะ เดี๋ยวก็เสียวจนร้องขอท่อนเอ็นของผมอีกรอบเลยล่ะ" ว่าแล้วเขาก็ดันท่อนเอ็นเข้ารูของเธอพรวดเดียวจนมิิดลำ

โอ้วว!! ท่อนเอ็นใหญ่เท่าแขนยาวสิบนิ้วมันเข้าไปในรูเสียวของหญิงสาวได้อย่างลงตัว

"โอ้ยยยยยยย กริ๊สสสส กูเจ็บ....ไอ้สัส!!!!" หญิงสาวเผลอร้องลั่นออกมาอย่างบ้าคลั่งด้วยความเจ็บจนน้ำตาไหล

"โอ้วว ..ที่รัก.. ร้องออกมาอีกสิ กูชอบบ ฮ่า ฮ่า ฮ่า" อคีฟร้องบอกพร้อมหัวเราะลั่น

"วันนี้แหล่ะ พวกกูจะเอามึงให้รูฉีกทุกรูเลย ทั้งรูหน้า รูหลัง เหอะๆ ...ร่านดีนัก เสือกเดินมาให้พวกกูเอาเต็มที่ เดี๋ยวจัดให้อย่างสาสม ฮ่ะ ฮ่ะ ฮ่า" นายเบนซ์เอ่ย

อคีฟเริ่มโยกเข้าออก ตอนแรกเขาโยกช้าๆ เพื่อให้หญิงสาวปรับตัว พอโยกไปซักพักก็มีความรู้สึกว่าน้ำหล่อลื่นของเธอเริ่มออกมาเคลือบเอาท่อนเอ็นของเขาจนทั่วเขาจึงเริ่มเร่งจังหวะ

"โอ้วว มันส์ท่อนเอ็นดีจริงๆ ร้องสิ ร้องออกมาดังๆ" เขาสั่ง

บัดนี้หญิงสาวเธอเริ่มมีอาการเสียวจนน้ำหล่อลื่นเอ่อขึ้นมาเต็มที่แล้ว อาการเจ็บเมื่อครู่หายไป เธอครางออกมาปลดปล่อยจนสุดเสียง ใช้มือจับขาถ่างออกจนเกือบจะขนานกับลำตัวเพื่อเปิดรูให้เขาสอดใส่ท่อนเอ็นโหมกระหน่ำเข้ามาได้อย่างเต็มที่

"อ๊าาาส์ "

"มันส์รูล่ะสิ ร้องอีก กูชอบ"

จากนั้นเขาหยุดโยกพร้อมกับเปลี่ยนท่าใหม่ ทีนี้เขาเป็นฝ่ายนอนอยู่ด้านล่างใช้มือจับท่อนเอ็นให้มันตั้งตรงยาวเป็นลำอยู่อย่างนั้น แล้วก็จับเธอนั่งยองขยับรูถ้ำมาจ่อที่ปลายท่อนนั้นไว้

"จ่อดันลงมาเลย อู้ววว ..แบบนี้แหล่ะ ...ดีมาก ..อูยยย.. เสียว" เขาครางเมื่อเธอค่อยๆ เลื่อนรูเสียวเขมือบกลืนกินท่อนเอ็นของเขาลงมา

แต่เขมือบได้ไม่นานเธอก็ต้องร้องกรี๊ดขึ้นสุดเสียงอีกครั้งจนร่างกายสะท้านไปร่าง เมื่อมีท่อนเอ็นขนาดใกล้เคียงกับของเขาดันมาเสียบเข้าที่รูทวาร

มันคือท่อนเอ็นยาวใหญ่ขนาดสิบนิ้วของฮาซานนั่นเอง!!!

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย manowdong
เจอแซนด์วิชด้วย
เมื่อ 6 เดือน 2 สัปดาห์ที่แล้ว

รีวิว