บ้านนาร้อนซ่อนรัก (ชุด ร้อนซ่อนรัก) ลำดับที่ 1-บทอวสาน 100%

โดย  พริ้งพราวจันทร์/ณ ทุ่งสวรรค์รัก/เขมณิช

บ้านนาร้อนซ่อนรัก (ชุด ร้อนซ่อนรัก) ลำดับที่ 1

บทอวสาน 100%

กว่าจะเสร็จสิ้นการเยี่ยมบ้านนักเรียนวันแรกเวลาก็ล่วงเลยไปถึงเกือบสามทุ่ม และไปส่งครูทั้งสองกลับบ้านพัก ถึงบ้านก็เป็นเวลาเกือบๆ สี่ทุ่มแล้ว ลูกชายหลับคาอกผู้เป็นแม่

“พาลูกเข้านอนก่อน เดี๋ยวอาจะเอารถไปเก็บ” สีหราชจอดรถที่หน้าระเบียงบ้าน ลงมาเปิดประตูให้นวันรับลูกชายมาไว้ในอ้อมแขนก่อนจะส่งกลับให้นวินดาอุ้มลูกเข้าบ้าน

“ไปอาบน้ำก่อนสิ เดี๋ยวอาดูลูกรอ” ก่อนเข้าบ้านแวะรับประทานอาหารที่ร้านอาหารมาเรียบร้อยแล้ว สีหราชเดินเข้าไปกอดภรรยาที่นอนตะแคงกล่อมลูกให้หลับสนิท

“อาสิงโตนั่นแหละค่ะ ไปอาบน้ำก่อนหนูนาได้เลยค่ะ”

“งั้นอาจะช่วยหนูนากล่อมลูกนอนก่อนแล้วเราค่อยอาบน้ำพร้อมกัน” สีหราชเอามือแตะแก้มนิ่มภรรยาสาวอย่างแสนรัก ถึงเขาจะอายุมากกว่านวินดาหลายปี อายุมากแล้วแต่เรี่ยวแรงทำเรื่องอย่างว่านั้นเขาทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดีไม่มีขาดตกบกพร่องสักนิด แรงดีมากจนได้ลูกคนที่สองตามมาติดๆ

“งั้นหนูนาไปอาบก่อนดีกว่าค่ะ” คนหื่นมองจ้องหน้าหล่อนแบบนี้ไม่แคล้วว่าเขาจะชวนทำเรื่องอย่างว่าตอนอาบน้ำแน่ๆ

“เดี๋ยวนี้รู้ทันอาไปหมดเสียทุกเรื่องแล้วหรือครับ”

“ค่ะ ก็เราเป็นสามีภรรยากันนี่คะ อีกอย่างอาก็หื่นออกขนาดนี้ หนูนาจะไม่รู้ได้ยังไงกันคะ”

“ถ้างั้น อาบน้ำกันเลยไหมครับ”

“อาสิงโตบ้า ลูกอยู่ด้วยทั้งคนยังจะทำอีกนะคะ” ไม่ชินสักครั้งยามที่เขาจะพาทำเรื่องอย่างว่า สายตาที่มองสำรวจร่างกายของหล่อนทุกๆ ครั้งทำให้หัวใจเต้นรัวไม่หยุดร่างกายร้อนรุ่มไม่เป็นตัวของตัวเอง ยามที่อยู่บนเตียงหรือทำกิจกรรมเข้าจังหวะหล่อนเหมือนกลายเป็นใครอีกคนที่ซุกซ่อนอยู่ในร่างนี้

“ก็เพราะลูกอยู่ด้วยนี่ครับ น้องของลีโอถึงมาเกิดไว” สีหราชส่งยิ้มตาพราวแสดงออกถึงความกระหายร่างกายของภรรยาผู้เป็นที่รักออกมาชัดเจน นวินดาสวยหวานน่ารักละมุนไม่เปลี่ยนร่างกายหอมหวาน เชื้อเชิญให้เขาไม่อาจนิ่งเฉยแค่นอนกกกอดเท่านั้น

“ลูกอยากมาอยู่กับหนูนาต่างหากค่ะ” นวินดาเฉไฉ ลูกหลับแล้วตอนนี้หล่อนกำลังลงจากเตียงเพื่อจะหนีไปอาบน้ำก่อน

“ถ้าอาไม่ขยันทำ ถึงลูกอยากมาเกิดก็คงทำไม่ได้ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความขยันขันแข็งของอาครับ ลูกมาเกิดเพราะว่าอาขยัน แล้วอาก็ขยันทำมากๆด้วย และดูเหมือนว่าลูกของอากับหนูนาคงรอคิวมาเกิดเป็นแถวเลยครับ” สีหราชพูดเดินตามร่างแน่งน้อยต้อยๆ เหมือนลูกเป็นไปยังห้องแต่งตัวพ้นขอบประตูก็ฉวยโอบกอดร่างเล็กเอาไว้

“อื้อ อาสิงโตเป็นคนขยันทำงานค่ะ ส่วนเรื่องนี้อาสิงโตไม่ได้ขยันค่ะ อาสิงโตแค่หื่นค่ะ” นวินดาเอียงแก้มเล็กน้อยเมื่อสามีกอดและจูบตรงซอกคอเบาๆ จากด้สนหลัง

“เมียใครนะครับ ทำไมรู้ใจอาจัง” จูบซอกคอขาวเบาๆ ซ้ำๆ หลายครั้ง มือกอดร่างเล็กไว้ในอ้อมแขนฝ่ามือคลึงเคล้นทรวงอกอวบเอาไว้ แม้จะมีลูกแล้วหนึ่งคน ร่างกายของนวินดาก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงมาก ไม่ได้หย่อนคล้อยแต่อวบอัดเต็มไม้เต็มมือขึ้นนิดหน่อยโดยเฉพาะหน้าอกอวบใหญ่ขึ้น ซึ่งมันเป็นผลดีมากกว่าผลเสีย เพราะเขาชอบมากถูกใจมากกับสิ่งนี้

“อื้อ... อาสิงโตขา...” นวินดาเอียงหน้ารับจูบแสนดุดันร้อนแรงของสามี ก่อนจะพลิกตัวเผชิญหน้ากัน จูบตอบด้วยความร้อนแรงไม่แพ้กัน สองแขนเกาะเกี่ยวโอบคอขายหนุ่มเอาไว้

“ครับ” สีหราชจานรับเสียงพร่า มือไม้สาละวนกับการปลดเปลื้องอาภรณ์ทั้งของภรรยาและของตัวเอง ก่อนจะเปล่าเปลือยทั้งคู่

สีหราชอุ้มนวินดาเข้าห้องน้ำ เปิดน้ำใส่อ่างอาบนี้ที่ไว้ทำเพื่อการทำกิจกรรมเข้าจังหวะกับนวินดาโดยเฉพาะ วางร่างนวินดาลงบนขอบอ่างจากุซซี่สีขาว จูบแสนเร่าร้อนผลักกันรุกผลัดกันรับด้วยความปรารถนาที่มีให้กัน

“อาสิงโตขา...อาทำเบาๆ นะคะ” ถึงจะปรารถนารสสัมผัสของสีหราชมากแค่ไหนแต่ลูกก็ต้องมาก่อน หล่อนจะเตือนเขาทุกครั้งก่อนที่จะทำเรื่องอย่างว่า

สีหราชยิ้มนัยน์ตาส่งให้ภรรยาสาว โรมรันเคล้นคลึงร่างแน่งน้อย ฝ่ามือคลึงเคล้นหน้าอกอวบเต่งตึง ยอดถันสีหวานป้านวงกลมสีชมพูระเรื่อถูกสีหราชโอบอุ้มไว้ในปากไล้เลียด้วยปลายลิ้นอุ่นชื้น

“อ๊ะ...อาสิงโตขา หนูนาเสียวค่ะ” ร่างอวบอิ่มแอ่นหยัดเข้าหาริมฝีปากของสีหราช มือขยุ้มเส้นผมของสีหราชเอาไว้ ซ่านเสียวไม่วายเว้น ร่างสาวผลิบาน

สีหราชเวียนจูบริมฝีปากอวบอิ่มซ้ำๆ กัดเม้มด้วยความต้องการที่เต็มเปี่ยม หัวใจหนุ่มพองฟูและพึงพอใจยามที่สัมผัสร่างกายของภรรยาสาวและได้รับการตอบรับเชื้อเชิญจากภรรยาผู้เป็นที่รัก

“อื้อ ทำไมเมียอาจูบเก่งแบบนี้นะ...” สีหราชงึมงำพูดเย้านวินดา

นวินดาไล่ขบเม้มริมฝีปากช่างว่าของสามี ไม่ให้หล่อนจูบเก่งได้ยังไงในเมื่อสามีหล่อนจูบเก่งและกัดเก่งมากด้วยขนาดนี้ หล่อนจูบไม่เก่งน่ะสิแปลก ตวัดแขนโอบรัดคอสามีไว้มั่น

“ก็หนูนามีสามีจูบเก่งนี่คะ...” เชิดหน้าขึ้นให้คนที่ซุกไซ้ได้ทำตามใจได้อยากสะดวก สองมือหล่อนเกี่ยวไหล่หนาเอาไว้ไม่ให้หล่นหงายหลังลงอ่าง

“น่ารักแบบนี้ บอกมาสิครับ ว่าคืนนนี้หนูนาอยากได้กี่ครั้ง” สีหราชมองหน้านวินดานัยน์ตาหวานเชื่อมเปี่ยมไปด้วยความรักความสิเน่หาและหลงใหล

“หนูนาท้องอยู่นะคะ”

“ถ้าไม่ท้องจะขอกี่ครั้งครับ ไหนพูดให้อาชื่นใจหน่อยสิครับ” ปากคาบยอดอกเต่งตึงไว้เต็มปาก มือบีบเคล้นไม่หยุด

“อ๊า...อาสิงโตถามอะไร ทะลึ่ง” แก้มใสแดงปลั่ง วาบหวามรัญจวนใจยามที่ถูกดูดดึงคลึงเคล้นปลุกปั่นอารมณ์

“อาแก่แล้วนี่ครับ อากลัวเมียไม่รักเลยต้องตามใจเมีย”

“อื้อ...อ๊ะ... อย่ากัดแรงสิคะ อ๊า...อาสิงโตของหนูนายังไม่แก่สักหน่อยแค่สี่สิบห้าหยกๆ ก็เท่านั้นเองค่ะ”

“สี่สิบหน้าหยกๆ ใช่ไหม” สีหราชซุกไซ้ใช้ฟันซี่ขาวขบยอดถันสีหวานสีฟันไปมาด้วยความมนเขี้ยว

นวินดาดีดดิ้นด้วยความจั๊กจี้และวาบหวาม

“พะ...พอแล้วค่ะอา ชักช้ามัวแต่เล่นลูกตื่น หนูนาไม่รู้ด้วยนะคะ”

“สงสัยคนที่หื่นจะไม่ได้มีแค่อาแลล้วนะครับ”

“หนูนาไม่ได้หื่นสักหน่อย ก็แค่กลัวคนแถวนี้จะนอนไม่หลับเท่านั้นเอง” เรียวขาแยกออกจากกัน เปิดทางให้สามีสุดหล่อใช้ปลายนิ้วปลุกปั่นเนินสาวที่เบ่งบานรอการเตืมเต็มจากคนตัวใหญ่

“ไม่หื่นเลยจริงๆ นะครับ” สีหราชกระซิบยิ้มๆ จูบแก้มนิ่มๆ ไปหลายฟอดติด นิ้วมือจมหายเข้าไปในดอกไม้ รับรู้ถึงอาการตื่นตัวที่บีบรัดปลายนิ้ว นวินดาเกิดมาเพื่อเขาจริงๆ ผ่านมาหลายปีร่างกายของนวินดาก็ยังเย้ายวนไม่เคยเปลี่ยน ยิ่งได้กอดได้หอมก็ยิ่งรักยิ่งหลงเหมือนคนถูกทำเสน่ห์ใส่

“อา...ระวังด้วยนะคะ... อื้อ...อาสิงโตขา...” สะโพกแน่นหนั่นบิดส่ายรับนิ้วมือของสามีที่ขยับเข้าออกเป็นจังหวะ ริมฝีปากเปล่งเสียงครวญคราง ปลดปล่อยออกมาเมื่อถึงจุดหมาย กรีดร้องอีกครั้งเมื่อสีหราชส่งตัวตนเข้ามามาแทนทีนิ้ว ร่างของหล่อนถูกสามีกระเตงโอบอุ้มเอาไว้

“ระวังนะคะ อื้อ...” แม้จะเสพสมความสุขที่สามีป้อนให้แต่ก็ไม่วายที่จะห่วงลูกน้อยในท้อง

“ครับผม อ๊า...หนูนาของอา รักหนูนาที่สุด” สีหราชส่งตัวตนเข้าใส่นวินดาเป็นจังหวะไม่รุนแรงนัก ต่างจากปกติที่ชอบใส่เต็มที่เต็มกำลังแต่เพราะตอนนี้มีชีวิตน้อยๆ ของลูกน้องอยู่ในท้องของนวินดา เขาจึงต้องระวังมากเป็นพิเศษ

ร่างนวินดาไหวตามแรงขยับสอดประสานของสีหราช รับส่งเป็นจังหวะไม่ได้รุนแรงแต่ก็ไม่ได้เป็นจังหวะชวนไร้อารมณ์ ผมยาวสลวยพริ้วไหวไปตามแรงขยับ

“อื้อ อ๊ะๆ อาสิงโตขา เร็วอีกนิดค่ะ”

“เร็วกว่านี้อากลัวกระทบลูก อดใจหน่อยทูนหัว”

“อา...อาสิงโตขา” นวินดาปรารถนาร่างกายของสีหราช จูบลงบนกลุ่มผมสั้นที่ถูกตัดเป็นทรงและถูกขยุ่มจนยุ่งเหยิงไม่เป็นทรง ใบหน้าของสีหราชอยู่ตรงซอกคอระหงพอดิบพอดี ใบหน้าคมฝังอยู่ตกซอกคอและก้มลงเล็กน้อย จูบซับกลิ่นกายหอมเฉพาะตัว ขบเบาๆ พอดับกระหาย สะโพกสอบขยับเช้าออกเป็นจังหวะรับส่งได้อย่างพอดิบพอดี

“ซี๊ด...หนูนาของอา รักที่สุดครับ...” รักที่สุด สอดลึกสุดๆ

นวินดากรีดปลายเล็บลงบนผิวชื้นเหงื่อของสามีเมื่อสุดปลายทางรัก

“กรี๊ดดด...อ๊ะ...อาสิงโต...” ซบใบหน้าลงซอกคอสามี ครางเสียงกระเส่าและเริ่งเร้าให้ถึงฝั่งฝันตามหล่อนมาติด

“อ๊า...ลูกคงดีใจที่พ่อเข้าไปทักทายทุกวัน” สีหราชพูดติดเล่น วางร่างภรรยาลงอ่าง น้ำล้นอ่างจนนองเต็มพื้น เขาเทสบู่เหลวกลิ่นโปรดของนวินดาลงไปตีฟองในอ่างจนเป็นฟอง กก้าวขาลงอ่างตามภรรยาสาวลงไป

“ลูกดีใจหรือรำคาญก็ไม่รู้นะคะ” นวินดาพูดขัด

“เดี๋ยวนี้ช่างพูดช่างจา น่าฟัดซะไม่มี” สีหราชกดจมูกโด่งลงแก้มนุ่มๆ อีกหลายๆ ครั้ง

“อื้อ… พอแล้วค่ะ รีบอาบน้ำเถอะค่ะ หนูนาง่วงนอนแล้วค่ะ” ตั้งแต่เริ่มท้องหล่อนก็มีอาการอ่อนเพลียมากกว่าเดิม นอนง่าย กินเก่ง และแพ้ท้องเก่งอีกด้วย

“ครับ อาเห็นแก่ลูกนะครับ”

“ขอบคุณค่ะ” นวินดายิ้มหวาน หอมแก้มสากเป็นการเอาใจ

“ช่างอ้อน” สีหราชป้ายฟองสบู่สีขาวบนจมูกเล็กรั้น

“อาสิงโตช่างแกล้ง”

“อาไม่ได้ชอบแกล้งหนูนาอย่างเดียวนะครับ อายังชอบเล่นหนูนาด้วยครับ” สีหราชสื่อการเล่นด้วยการใช้ปลายนิ้วบีบบี่ยอดถันสีหวานที่โผล่ปริ่มน้ำเห็นรำไร ฟองสบู่สีขาวเกาะเต็มเนินอก บีบคลึงด้วยความถูกใจ หน้าอกของนวินดาอวบใหญ่เต็มมือยิ่งตอนที่คลอดลูกชายคนแรกออกมานี่ยิ่งใหญ่ แม้จะผ่านการมีลูกมาแล้วหนึ่งคน เมียเขาก็สวยไม่สร่างแถมยังดูเย้ายวนชวนให้พาขึ้นเตียงอยู่บ่อยๆ แต่ก็ทำตามใจยากหน่อยเพราะมีลูกชายที่ต้องดูแลและโอ๋เอาใจ หวงแม่มากด้วย ทั้งที่อยู่กับเขาทั้งวันควรจะเป็นพวกเดียวกันกลับหวงแม่ไว้เสียเอง

“อาสิงโตอย่าแกล้งสิคะ เดี๋ยวก็เลยเถิดอีก” นวินดาเง้างอน เอามือสามีออก

“อาช่วยอาบน้ำไงครับ”

“ช่วยแบบนี้ไม่ดีค่ะ เสียวค่ะ...” นวินดาทำหน้าทะเล้น

“ความเสี่ยวก็มา กิ้วๆ” สีหราชแซวผู้เป็นภรรยาแล้วก็ได้ฆ้อนวงงามวงใหญ่เป็นการตอบแทน

ชายหนุ่มอุ้มร่างเปลือยเปล่าของนวินดามาล้างตัวที่ฝักบัว ใช้ผ้าขนหนูซับน้ำออกจากตัวออกจากผมและใช้ผ้าขนหนูห่อตัวให้จนเสร็จ

“อาสิงโตก็ใส่ของตัวเองด้วยค่ะ”

“กลัวอดใจไม่ไหวหรือครับ”

“ไม่ใช่เสียหน่อยค่ะ”

“ไม่ต้องเขินหรอกทูนหัว”

“เลิกเล่นได้แล้สค่ะ จะได้เข้านอนค่ะ” นวินดายื่นผ้าขนหนูสีขาวให้สามีน่าไม่อาย จะแก้ผ้าโทงเทงอีกนานไหม มั่นหน้ามากค่ะ ไม่รู้จักอายเลยจริงๆ

“ครับๆ ทูนหัวของผัว”

นวินดาส่งค้อนวงใหญ่ให้สามีแล้วเดินออกจกห้องน้ำ สีหราชหัวเราะชอบใจ เอาผ้าขนหนูที่ภรรยาแสนรักส่งให้พันรอบเอว หันไปทำความสะอาดอ่าง ใช้ไม้ถูพื้นถูพื้นซับน้ำให้พื้นแห้ง เดินออกจากห้องน้ำก็เห็นนวินดาสวมชุดนอนกอดลูกชายอยู่บนเตียงใหญ่แล้ว ชายหนุ่มสวมใส่กางเกงขาสั้นตัวเดียวแล้วขึ้นเตียง

“ฝันดีนะครับหนูนา ฝันดีนะครับลีโอลูกพ่อ” สีหราชจูบหน้าผากภรรยาและลูกชายก่อนเข้านอน

นวินดาตอบรับจูบสามีและจูบหน้าผากชายหนุ่มกลับ

“ฝันดีเหมือนกันนะคะ”

“ครับ”

สีหราชใช้แขนกอดลูกขายที่นอนตรงกลาง สายตามองใบหน้านวินดาผ่านความมืด หัวใจหนุ่มใหญ่อิ่มเอิบและเป็นสุขใจ มีความสุขทุกๆ เช้าที่ตื่นและหลับนอนไปพร้อมๆ กับลูกเมีย

****************************************************************

ไม่หื่นก็ไม่ใช่อาสิงโตสิเนาะ

ทำไมไรท์เขิน 5555

อาจจะมีคำผิดบ้างต้องขออภัยค่ะ

รัก

พริ้งพราวจันทร์

รีวิวจากผู้อ่าน

ขณะนี้ยังไม่มีคนรีวิวตอนนี้

รีวิว