เมียรักพ่อเลี้ยงดนย์

บทนำ

ร่างโปร่งระหงอยู่ในชุดนอนสีม่วงเนื้อผ้าบางเบา สั้นเคลียขาอ่อน ช่วงไหล่มนมีสายเส้นเล็ก ๆ เพื่อช่วยพยุงชุดไม่ให้หลุดออกจากเรือนกาย เผยให้เห็นผิวขาวผ่องช่วงลำคอลงมาหาเนินอกอวบอิ่มเห็นรำไรในแสงสลัว ผมยาวสีน้ำตาลเข้มปลิวไสวพร้อมกับหน้าอกกระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะการก้าวเดินลงบันไดมาอย่างรีบเร่ง

ใบหน้าที่ขมวดคิ้วผูกปมไว้บนหน้าผากมน จมูกโด่งเล็กเชิดรั้นนิด ๆ กลีบปากนุ่มละมุนขมุบขมิบนึกก่นบ่นตัวเองที่หาเรื่องเดินลงมาในเวลากลางค่ำกลางคืนแบบนี้

หญิงสาวนึกรำคาญตัวเองทุกที นั่งทำงานดึกดื่นค่อนคืนทีไร ต้องหาอะไรร้อน ๆ มาดื่มกินทุกที ไม่อย่างนั้นแล้วเธอนอนไม่หลับ

กำลังจะเลี้ยวไปทางห้องครัวที่เงียบสงบ ร่างบางต้องสะดุ้งโหยง เมื่อมองเห็นร่างใหญ่โตเหมือนยักษ์ปักหลั่นยืนนิ่งขวางทางอยู่

“ขะ... ขโมย!”

ปากอิ่มเต็มอ้าออกเตรียมตัวจะกรีดร้อง แต่มีมือหนาเทอะทะยกขึ้นปิดปากไว้ได้ทัน ก่อนเสียงกรี๊ดจะเล็ดลอดปลุกคนในบ้านให้ลุกออกมาในเวลาเที่ยงคืนแบบนี้

หญิงสาวออกแรงดิ้นรนสุดฤทธิ์เพื่อให้หลุดพ้นจากวงแขนแข็งแกร่งที่รวบเอวคอดเธอเข้ามาติดชิดลำตัวอย่างรวดเร็ว มันชิดเสียจนเธอสัมผัสไอร้อนผ่าวจากกายแกร่งที่นาบติดกาย

หัวใจดวงเล็กเต้นโครมคราม ด้วยความหวาดหวั่นต่อภัยร้ายที่กำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้ ดวงตากลมโตเบิกกว้างขึ้นมองผู้บุกรุกยามวิกาลด้วยแววตาสั่นระริก ยิ่งมองเข้าไปในดวงตาดำมืดมิดที่ดุดันของเขาด้วยแล้ว เธอถึงกับตัวสั่นงันงก

“อื้อ ไอ้บ้า! ปล่อยฉัน!”

“ผมจะปล่อย ถ้าคุณสัญญาว่าจะไม่แหกปากร้องออกมา”

เสียงทุ้มกระซิบแนบใบหูเล็กและแอบสูดดมกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากกายสาวที่เนื้อตัวนุ่มนิ่มไปด้วย

ใบหน้าเรียวเล็กรีบพยักหงึกหงัก แต่เมื่อมือหนาหลุดจากปากเธอ

“กะ....อื้อ!” ก่อนจะแผดเสียงร้องขอความช่วยเหลือออกไป ปากหยักจึงโฉบลงมาแนบสนิทกับริมฝีปากอิ่มเต็มที่กำลังอ้าค้างไว้ด้วยความว่องไว

จูบ!

และการอ้าปากผะงาบ ๆ ของเธอกลับเปิดโอกาสให้ลิ้นร้อนเข้าไปสอดแทรกอยู่ในโพรงปากเล็กเพื่อดูดซับเสียงกรี๊ดให้หายเข้าไปในลำคอของเขาแทน

ดวงตาหวานซึ้งเบิกกว้างเมื่อถูกปิดปากสนิทด้วยปากของผู้ชายแปลกหน้า เธอสะบัดใบหน้าหนีแต่ฝ่ามืออบอุ่นเลื่อนขึ้นไปกุมท้ายทอยตรึงให้เธอหยุดนิ่ง เพื่อริมฝีปากของเขาที่กำลังบดคลึงเคล้าเรียวปากเย้ายวนที่มีรสชาติหอมหวานปานน้ำผึ้งเดือนห้าได้อย่างถนัดถนี่

ส่วนมืออีกข้างหนึ่งก็ทำการกอดรัด ก่อนจะเปลี่ยนมาลูบไล้ผิวเนียนทั่วแผ่นหลังจนมาหยุดลงที่สะโพกผายตึงแน่นที่ปราศจากชุดชั้นในขางกั้น

ส่วนฝ่ายถูกรุกถึงกับหูอื้อตาลาย จากที่ดิ้นรนให้หลุดพ้นจากพันธนาการตรงหน้า กลับหลับตาพริ้มยอมรับรสจุมพิตที่เร่าร้อนจากเขา มันเหมือนกับว่าเธอได้หลงเข้าไปในม่านหมอกพิศวาสแต่กลับหาทางออกไม่เจอ จนถึงกลับเผลอยกมือขึ้นขยุ้มเสื้อเชิ้ตเขาไว้เกาะยึดเป็นที่พึ่งยามนี้

ให้ตาย! กลิ่นหอมอ่อน ๆ พร้อมกับกายสาวสะพรั่งที่เต็มไม้เต็มมือ กำลังทำให้ร่างกายของเขาสูญเสียการควบคุม

“หอม...” เสียงึมงำที่เริ่มผละจากกลีบปากอิ่มลงมาตามลำคอระหงก่อนจะใช้ปากเข้าไปคลอเคลียยอดอกชูชันที่มันดุนดันเนื้อผ้าบางเบาขึ้นมาทักทายเขา ไม่รอช้าที่จะตวัดลิ้นร้อนเข้าไปเลียไล้หยอกเอินทักทายตอบกลับไป ทั้ง ๆ ที่มันอยู่ภายใต้ร่มผ้าแบบนั้น จนทั่วบริเวณหน้าอกของเธอเปียกชื้นไปด้วยน้ำลายของเขา

“อืมม์...”

เสียงหวานเผลอหลุดครวญคราง ความร้อนวูบวาบเกิดขึ้นไปทั่วเรือนร่างจนเธอถึงกับตัวอ่อนระทวยไร้ซึ่งเรี่ยวแรง มือเล็กที่คิดจะผลักไสศีรษะได้รูปให้ไปพ้นตัว กลับกลายเป็นขยุ้มผมนุ่มของเขาเข้ามาแทนที่

ความรู้สึกวาบหวิวที่แล่นผ่านไปทั่วเรือนร่างของเธอนั้น ทำให้เกิดความรู้สึกปั่นป่วนภายในช่องท้องเหมือนผีเสื้อเป็นฝูงที่กำลังกระพือปีกพึ่บพั่บจนเธอเผลอส่งเสียงครางแผ่วออกมา

นั่น...ทำให้เขาอดกลั้นใจยอมถอนริมฝีปากออกห่างอย่างเชื่องช้า ก่อนที่จะหยุดตัวเองไม่ได้และกลืนกินเนื้อตัวเธอไปทั้งตัว

“ขืนคุณหลับตาพริ้มแบบนี้ ผมคงเปลี่ยนใจอุ้มคุณไปจูบต่อที่ห้องนอนของผมแล้วล่ะหวานใจ”

เสียงทุ้มกระซิบริมใบหูเล็กดึงให้เธอหลุดจากภวังค์วาบหวิว ดวงตาหวานซึ้งกะพริบถี่ ๆ ก่อนจะมองใบหน้าที่อยู่ใกล้แค่เพียงลมหายใจกั้นนั้นด้วยความงุนงง และแล้วแก้มนวลของเธอก็รู้สึกร้อนผ่าว เมื่อสบเข้ากับสายตาหื่นกระหายในดวงตาดำขลับคู่นั้น

เมื่อรู้สึกตัวว่าเธอกำลังทำอะไรอยู่ และสมองเพิ่งจะคิดตามประโยคก่อนหน้านี้ของเขา หัวใจเธอกลับเต้นรัวแรงยิ่งกว่าเดิม ดวงหน้าเรียวเงยขึ้นมองพร้อมกับที่ริมฝีปากแดงเจ่อขยับขึ้นลงช้า ๆ

“ห้อง-ของ-คุณ...”

“ใช่ ห้องผม”

“คุณ!..”

ผมดนย์ โชติพัทร หรือคนแถว ๆ นี้เรียกว่าพ่อเลี้ยงดนย์ ยินดีที่ได้รู้จักคุณญานิน รัตนชาติ พี่สาวคู่หมั้นของผม”

คำตอบของเขาทำให้เธอหน้าร้อนวูบวาบจนลืมความหวาดกลัวเมื่อสักครู่นี้ไปหมดสิ้น แต่มันกลับกลายเป็นความโกรธปนความละอายเข้ามาแทนที่

โอ พระเจ้าช่วย! เธอปล่อยตัวปล่อยใจหลงเคลิ้มไปกับจูบของคนที่มีเจ้าของแล้ว... แถมคน ๆ นี้ยังเป็นว่าที่น้องเขยของเธอ...

“เมียรักพ่อเลี้ยงดนย์” ราคาอีบุ๊ค 99 บาทจ้า

“เร้นรักเพลิงแค้น” นิยายเรื่องใหม่จ้า เรื่องนี้จะปั่นพร้อมอัปให้นักอ่านลองอ่านดูนะจ๊ะ ชอบไม่ชอบบอกกันได้จ้า

“เสน่ห์ร้อนเทพบุตรเถื่อน” ราคาอีบุ๊ค 99 บาท

“เสน่หาเมียชั่วคืน” ราคาอีบุ๊ค 69 บาท....

“ใต้เงาเมียซาตาน” นามปากกา รีณาวดี ออกโดย สนพ ไอริส ราคา 129 บาท วางแผงร้านเซเว่นทุกสาขา

“เจ้าสาวบำเรอรักซาตาน” โหลดอีบุ๊ค ราคา 99 บาท

“นางบำเรอจำนนรัก” นามปากกา รังรอง โดย สนพ เฮเลน ราคา 129 บาท วางแผงร้านเซเว่นทุกสาขาแล้ว...

โปรโมชั่น โหลดที่เวปเมพได้เลยน๊า...

ขอฝากผลงานอีบุ๊คทุกๆ เรื่องราวไว้ในอ้อมกอดทุกๆ ท่าน ด้วยนะจ๊ะ

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย Tongruthai
น่าสนใจดีค่ะ
เมื่อ 1 ปี 4 เดือนที่แล้ว

ความเห็นโดย rosarin
ขอบคุณมากค่ะ
เมื่อ 1 ปี 4 เดือนที่แล้ว

รีวิว