ภรรยาจ๋า...สามีหลง [20+]-Chapter 5 ของพี่&ของชญา [3] 20+ สายไม่หื่นกดข้ามไปน้าาา

โดย  Teewara_ธีวรา

ภรรยาจ๋า...สามีหลง [20+]

Chapter 5 ของพี่&ของชญา [3] 20+ สายไม่หื่นกดข้ามไปน้าาา

ธีทัตไม่หักห้ามใจตัวเองอีกต่อไป เธอยั่วเขาอยู่ได้ตั้งนานสองนาน จนเขาแทบหมดความอดทน กว่าจะเคลียร์กันเสร็จ ร่างกายเขาก็ปวดหนึบไปหมดแล้ว

ร่างเล็กสะท้านเฮือกเมื่อคนตัวโตโน้มใบหน้าลงซุกไซร้อกอวบที่เขาใช้สองมือบีบนวดและฟอนเฟ้นป้อนเข้าปาก ตวัดปลายลิ้นเลียยอดสีชมพูระเรื่อเบาๆ ประทับจูบซ้ำลงไป ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมาสบกับดวงตาหวานซึ้ง แล้วค่อยๆ ย่อตัวลงคุกเข่าลงกับพื้น ริมฝีปากร้อนประทับจูบหนักๆ ไปทั่วหน้าท้องแบนราบและใช้ปลายลิ้นลากไล้สู่กลางกายสาว

ชญาธรหนีบขาหลบตามธรรมชาติแต่เขากลับใช้มือใหญ่จับต้นขาของเธอให้แยกออก กลีบปากนุ่มประทับลงบนเส้นแพรไหมปราการด่านแรกที่ตัดแต่งไว้อย่างงดงามและสะอาดตา ตวัดปลายลิ้นลงบนกลีบดอกแดงฉ่ำ

“ตรงนี้เลียแล้ว...เป็นของพี่” ในเมื่อเธอแสดงความเป็นเจ้าของบนร่างกายของเขาได้ เขาก็จะ ‘เลีย’ แสดงความเป็นเจ้าของบนร่างกายเธอเช่นกัน ชญาธรถึงกับไปไม่เป็น เล่นพูดอย่างกับเด็กหวงของกิน ไม่อยากแบ่งคนอื่นก็เลยแกล้งเลียจองเอาไว้ก่อน พี่ธีนี่เป็นคนยังไง...

เขากลืนกินเธออย่างตะกละตะกลาม ใบหน้าหล่อเหลาไม่ยอมผละจากสวนดอกไม้งดงามจนชญาธรต้องใช้สองมือประคองใบหน้าให้เขาหยุด

“ทำไมล่ะคะ” เขาเงยหน้าขึ้นถามเธออย่างขัดใจ

“อาบน้ำให้เสร็จก่อนดีมั้ยคะ ชญาหนาว” เธอท้วงเสียงแผ่ว ร่างกายก็ต้องการเขา แต่ถ้าให้ยืนตัวเปียกรักกันแบบนี้ เดี๋ยวจะเป็นปอดบวมกันทั้งคู่

“เสร็จก่อนแล้วค่อยอาบดีกว่าค่ะ” ธีทัตบอกด้วยน้ำเสียงเจ้าเล่ห์และมีเลศนัย ชญาธรหวีดร้องเสียงหลงเมื่อร่างสูงลุกขึ้นยืนแล้วจับเธอหันหน้าเข้ากำแพงและสอดสวมอาวุธคู่กายของตนเข้าทางด้านหลังอย่างรวดเร็วและรุนแรง

“ฮื้อ...พี่ธี...เบาๆ ค่ะ” เมื่อเขาเริ่มขยับโยก ร่างกายของเธอก็สะท้านหวิว มือใหญ่กอบกุมสองเต้าเอาไว้เป็นหลักและโจนจ้วงสะโพกสอบเข้าหาร่างเล็กไม่ยั้ง

“แน่นจังเลยค่ะที่รัก พี่เบาไม่ได้หรอก” ไฟราคะเผาผลาญความกระดากอาย ชายหนุ่มผู้แสนจะสุภาพเรียบร้อย (ในสายตาของคนอื่น) กำลังกระซิบถ้อยคำหยาบโลนปลุกอารมณ์ของสาวน้อยตรงหน้า

“พี่ธี...อื้อออ” เขาไม่ปล่อยให้เธอพูดขัด ปิดปากเธอไว้ด้วยจุมพิตดูดดื่ม ทั้งห้ามเสียงเจรจาและห้ามเสียงครางแหบห้าวของตน เมื่อร่างกายของหญิงสาวโอบรัดเขาไว้อย่างอบอุ่นและรุนแรงในคราวเดียวกัน

เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังอยู่นานสองนาน ร่างสูงก็จัดการเปิดฝักบัวอีกครั้ง คราวนี้เขาจับให้เธอหันหน้าเข้าหา สวมสอดเข้าไปอีกครั้งและจัดการฟอกสบู่ไป ขยับสะโพกไป จนชญาธรยืนโงนเงนไร้แรงขัดขืน

“พี่ธีขา...พอแล้ว...ชญายืนไม่ไหวแล้วค่ะ”

“แล้วใครใช้ให้มาจับพี่แก้ผ้าล่ะค่ะ” เขาปฏิเสธคำขอของเธอ

เธอมาดึงสลักระเบิดความหื่นกระหายของเขาออกเอง ก็ต้องรับผิดชอบสิ

“อ๊ะ...มะ...ไม่ไหวแล้วค่ะ” หญิงสาวโอบรอบลำคอแกร่งไว้แน่น ร่อนเอวเข้าหาสะโพกเพรียวเรียกร้องการปลดปล่อย ธีทัตไม่รอช้ากระแทกสวนกลับไปอย่างถึงพริกถึงขิงจนทั้งคู่ได้ไปถึงฝั่งฝันในเวลาไล่เลี่ยกัน

เสียงครางหอบโหยยังคงดังคละเคล้ากันอยู่ในห้องน้ำ แม้แต่เสียงน้ำจากฝักบัวก็ยังกลบไม่มิด สองสามีภรรยาช่วยกันถู ช่วยกันเช็ดร่างกายให้กันครั้งแล้วครั้งเล่า ผ่านไปร่วมชั่วโมงสามีถึงได้อุ้มร่างขาวผ่องของภรรยาออกมานอนบนเตียง

ริมฝีปากบางเฉียบคลี่ยิ้มอ่อนโยน พลางชื่นชมความรอบคอบของตัวเองอยู่ในใจ ดีเหลือเกินที่พาเมียไปฝังยาคุมกำเนิดมาแล้วเรียบร้อย ไม่เช่นนั้นธีทัตน้อยคงได้มาเกิดเป็นแน่แท้

ชญาธีเอ๊ยหนูดุสู้พี่เค้าไม่ได้หรอกลูกกกก

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย B@lly
ท่ามกลางสายน้ำที่เร่าร้อน
เมื่อ 1 เดือน 3 สัปดาห์ที่แล้ว

รีวิว